Video 009- HƯỚNG DẪN CẮT MAY ÁO ĐẦM cổ thắt nơ và tay bo l Cách may nẹp cài cúc và ráp tay áo 2021 1Mùa lạnh tới rồi, hãy cùng Windy Kim cắt may một chiếc đầm xinh xắn và ấm áp cho bé yêu của mình nhé. Ở video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết để cắt may một chiếc áo đầm xòe với phần cổ áo được thắt nơ điệu đàng, phần tay áo phồng với phần bo thun giúp giữ ấm cho bé và góp phần giúp chiếc áo trở nên xinh xắn đáng yêu hơn. Video này cũng hướng dẫn các bạn cách may nẹp áo cài cúc, cách ráp tay áo vào thân áo sao cho chuẩn đẹp. Đảm bảo sau khi xem xong các bạn hoàn toàn có thể tự tay may cho con yêu chiếc đầm xinh xắn này đó.

Đừng quên nhấn đăng ký kênh để cập nhật những video hướng dẫn cắt may mới nhất :

Và tham gia Facebook ngay với chúng mình ở Hội các bà mẹ thích may quần áo cho con để xem thêm nhiều hướng dẫn chi tiết khác :
Từ khóa: 009- HƯỚNG DẪN CẮT MAY ÁO ĐẦM cổ thắt nơ và tay bo l Cách may nẹp cài cúc và ráp tay áo, 009- HƯỚNG DẪN CẮT MAY ÁO ĐẦM cổ thắt nơ và tay bo l Cách may nẹp cài cúc và ráp tay áo, 009- HƯỚNG DẪN CẮT MAY ÁO ĐẦM cổ thắt nơ và tay bo l Cách may nẹp cài cúc và ráp tay áo

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Ngọc Lê

    Bạn ơi bạn có mẫu rập cụ thể (có sẵn các số đo) cho bé gái 7 tuổi ko bạn, cho mình xin mình cắt cho cháu mình, cảm ơn bạn!

  2. Minh huy Nguyen

    Yêu chị quá.cam on chị da chia se rat chi tiet cach cat và may.mong chị chia se nhieu cach may cho bé trai nữa chị nhé

  3. hoai thu

    em may được rồi chị ơi, bé nhà em thích lắm luôn. cám ơn chị nhiều vì hướng dẫn rất tận tình và chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *