GTA trực tuyến chứa đựng rất nhiều kho báu mà bạn cũng rất có thể thu thập. Kho báu ở GTA trực tuyến cho bạn rất nhiều vật phẩm giá trị. Download.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những vị trí rất có thể tìm thấy kho báu trong GTA trực tuyến.

Vị trí tìm thấy kho báu trong GTA Online

Từ nhiệm vụ chính tới phụ, từ cơ chế trò chơi tới cuộc đua, GTA trực tuyến có nhiều thứ để người chơi trải nghiệm. Bên cạnh những nhiệm vụ hằng ngày trao phần thưởng giá trị, GTA trực tuyến cũng cung ứng rất nhiều quà tặng độc quyền ẩn trong hòm kho báu bí mật. Nếu muốn tìm thấy những vị trí có kho báu trong GTA trực tuyến, dưới đây là hướng dẫn bạn nên biết.

Là một phần trong bản update GTA trực tuyến lớn nhất, hòn đảo Cayo Perico được update là thiên đường cho những kẻ trộm mới, có đủ khả năng mua một chiếc tàu ngầm hạng sang để khám phá vị trí này. không chỉ là có kho báu nằm rải rác khắp hòn đảo, Cayo Perico cũng cung ứng rất nhiều nhiệm vụ thử thách thú vị mà bạn cũng rất có thể chinh phục. Lưu ý, bạn không thể thấy maps của hòn đảo này trên maps GTA 5. Nó chỉ xuất hiện khi bạn đặt chân tới hòn đảo bí hiểm đó.

Dù không thể tiếp cận Cayo Perico trong Freemode của GTA trực tuyến, tin tốt là người chơi rất có thể tới vị trí đặc biệt này khi triển khai những Scoping Mission.

Dưới đây là chi tiết vị trí toàn bộ kho báu trên đảo Cayo Perico trong GTA trực tuyến và số tiền bạn cũng rất có thể nhận được từ chúng:

  • Hang kho báu thứ nhất sẽ nằm xung quanh bến tàu trung tâm của hòn đảo dưới mặt nước.
  • Hòm kho báu khác nằm trong số những thùng ở đường băng.

những vị trí của hòm kho báu trong GTA trực tuyến gần như không giống nhau với mỗi người chơi. Điều đó có nghĩa GTA trực tuyến đặt chúng ngẫu nhiên quanh bờ biển của hòn đảo như hình phía dưới.

Bản đồ vị trí kho báu trong GTA Online

bằng phương pháp tìm hòm kho báu, những bạn sẽ nhận được GTA 15.000USD. Ngoài ra, Rockstar cũng đều có thưởng thêm vào cho người chơi rất có thể tìm thấy nhiều hơn thế 5 vị trí cất giấu kho báu trong trò chơi.

bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm video về cách tìm kho báu trong GTA trực tuyến sau:

Trên đây là vị trí giấu kho báu của GTA trực tuyến. Nếu biết thêm thông tin nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *