Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng pha chế cocktail tận nơi? Vậy thì những app iPhone dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao trình độ pha chế rượu cocktail mỗi ngày đấy!

TOP ứng dụng hướng dẫn pha chế cocktail ngon

  • The Liquor Cabinet
  • Delectable
  • NYT Cooking
  • Distiller
  • Cocktail Flow

The Liquor Cabinet

Phần lớn những ứng dụng hướng dẫn pha chế đồ uống trên thị trường đều nổi trội bởi bộ sưu tập công thức phong phú. The Liquor Cabinet là một trong số đó. Nó cung ứng hướng dẫn từng bước pha chế cocktail cho toàn bộ mọi người, chứ không những dừng lại ở việc gợi ý công thức.

The Liquor Cabinet hiểu rằng tuyệt kỹ tạo lên hương vị của một ly cocktail đúng là ở nguyên liệu. Cùng với những công thức được san sẻ từ hàng loạt nhân viên pha chế nổi tiếng, những bạn sẽ học được những mẹo hay để bổ sung cho kiểu pha cocktail yêu thích.

  • Download The Liquor Cabinet

Delectable

Delectable cung ứng cho người tiêu dùng những kỹ năng cơ bản về trái đất rượu. Ứng dụng đoạt phần thưởng này rất có thể giúp bạn nắm vững hơn về sự khác lạ giữa Cabernet Sauvignon và Sauvignon Blanc.

trải qua ảnh chụp thương hiệu rượu, bạn cũng rất có thể đọc đánh giá, xếp hạng và thông tin bổ sung khác liên quan tới hương vị. Đặc biệt, Delectable còn cung ứng links tới những Chuyên viên pha chế rượu hàng đầu trái đất để bạn cũng rất có thể theo dõi và update kịp thời những công thức mới nhất.

  • Download Delectable

NYT Cooking

New York Times Cooking hay NYT Cooking không những là ứng dụng học nấu ăn tuyệt vời cho người mới bắt đầu mà còn mang tới một bộ sưu tập công thức pha chế đồ uống cocktail tuyệt vời. Ứng dụng này gồm có hơn 20.000 công thức, Trong số đó có 200 kiểu pha cocktail và hiện vẫn được bổ sung mới liên tục.

  • Download NYT Cooking

Distiller

Distiller là một ứng dụng tuyệt vời giành riêng cho những ai đang định mở quán bar. những bạn sẽ thấy ở đây những lựa chọn loại rượu tốt nhất dựa trên đánh giá của những Chuyên viên. Ứng dụng này hoạt động bằng phương pháp yêu cầu người tiêu dùng quét nhãn hiệu muốn thu thập thông tin. Sau đó, những bạn sẽ thấy những bài báo liên quan và đề xuất loại rượu rất có thể bạn quan tâm dựa trên loại hương vị đang kiếm tìm.

  • Download Distiller

Cocktail Flow

Đúng như tên thường gọi, đây là ứng dụng dành riêng cho tình nhân cocktail. Cocktail Flow cung ứng những công thức pha chế đồ uống này thật đơn giản và dễ hiểu. Tính năng Around the World còn được cho phép bạn khám phá một số hương vị cocktail hàng đầu ở những vương quốc không giống nhau.

  • Download Cocktail Flow

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *