Web trung gian proxy miễn phí nào tốt và đáng dùng nhất hiện nay? Hãy cùng Download.vn khám phá danh sách proxy miễn phí chất lượng tính tới thời điểm hiện tại nhé!

Bài viết này sẽ cung ứng cho bạn danh sách những trang web proxy miễn phí hàng đầu và tại sao bạn phải sử dụng chúng, cái nào là an toàn và sớm nhất có thể. Cùng với TOP website proxy hàng đầu, chúng tôi sẽ chỉ ra sự hữu ích của những website này cũng như những tính năng đặc biệt của chúng.

TOP website Proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất

 • Proxy là gì?
 • Hide.me proxy
 • Hidester
 • Kproxy
 • NewIPNow
 • Proxysite
 • Don’t filter
 • Hide My Ass

Proxy là gì?

những sever proxy hoạt động như một cấp trung gian giữa bạn và Internet. Chúng được sử dụng để cung ứng cho người tiêu dùng những hình thức bảo mật, tác dụng và sự riêng tư không giống nhau. Một người hoàn toàn có thể chọn một server proxy tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân hay chính sách công ty.

Đúng như tên thường gọi, Proxy tức là thay thế. Khi truy cập web bất kỳ, địa chỉ IP sẽ được ghi lại. Để tránh ẩn địa chỉ IP, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn hiện địa chỉ IP phụ bằng một sever proxy.

Tại sao chúng ta nên sử dụng những proxy server?

Có nhiều lý do khiến chúng ta sử dụng một sever proxy:

 • Nó được chấp nhận chúng ta san sẻ kết nối internet trên mạng LAN từ đó nhiều máy tính hoàn toàn có thể dùng chung kết nối Internet.
 • Proxy server được chấp nhận kiểm soát việc sử dụng Internet. Đó là lý do tại sao những công ty chuộng dùng proxy server để họ dễ dàng giám sát quyền truy cập Internet của nhân viên cũng như chi tiết đăng nhập.
 • Sử dụng proxy server hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm băng thông khi proxy server nén lưu lượng truy cập và lưu trữ tệp và thậm chí loại bỏ quảng cáo.
 • Proxy server hoàn toàn có thể cải thiện bảo mật vì chúng hoàn toàn có thể chặn quyền truy cập vào những website độc hại hoàn toàn có thể phát tán phần mềm nguy hại.
 • Ngoài ra, nó cung ứng mã hóa dữ liệu để đảm bảo chúng được chuyển an toàn từ người gửi đến người nhận.

Hide.me proxy

TOP website Proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất update 1

Hide.me proxy là website proxy được chấp nhận bạn truy cập những web bị chặn dễ dàng và cũng như được chấp nhận bạn lướt web ẩn danh.

Bạn chỉ việc nhập link website vào thanh địa chỉ của họ và sau đó bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu lướt những website bạn muốn.

Tuy nhiên, bạn phải đăng ký nếu muốn mã hóa toàn bộ kết nối Internet và tận hưởng kết nối VPN.

Hidester

Không cần seting phần mềm hay ứng dụng để dùng trang này chính vì nó sẵn có trên nhiều nền tảng, gồm có cả thiết bị di động. những sever của web trung gian này trải rộng khắp nước Mỹ và Châu Âu. Vì thế, bạn có rất nhiều lựa chọn vương quốc.

Để truy cập Hidester, tới https://hidester.com/proxy/ và nhập link web bạn muốn mở trong thanh ghi Enter URL. Phần tuyệt nhất của sever proxy này là nó không yêu cầu bạn điền vào bất kỳ biểu mẫu lưu thông tin đăng nhập nào.

Hidester

Kproxy

Proxy miễn phí Kproxy

sever Kproxy có những gói đăng ký không giống nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Một vài trong số chúng không giới hạn download, không quảng cáo và được chấp nhận truy cập những sever đặc biệt. Kproxy cũng đều có sẵn những tiện ích mở rộng cho Firefox & Chrome.

Kproxy được chấp nhận bạn ẩn menu trên cùng – tùy chọn không tồn tại sẵn ở bất kỳ server proxy miễn phí nào. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là thường yêu cầu người tiêu dùng phải đợi 30 phút hay nhắc mua phiên bản Pro sau khi sử dụng extension của nó được một thời gian.

NewIPNow

TOP website Proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất update 2

NewIpNow là website proxy giúp bạn quản lý địa chỉ IP của tôi bằng phương pháp sử dụng địa chỉ IP của website này. Nó giúp bạn lướt web ẩn danh. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể thay đổi vị trí địa lý của tôi vì chúng có server ở nhiều địa điểm không giống nhau.

Proxysite

TOP website Proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất update 3

website Proxysite được chấp nhận bạn lướt web thỏa thích trong cả những trang bị chặn. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn mã hóa trang, được chấp nhận cookie cũng như xóa những tập lệnh và cookie. Trang Proxysite kết nối với website được yêu cầu nhân danh bạn và sau đó chuyển lại cho bạn. Đồng nghĩa với việc, bạn đang thực sự xem một website mà không kết nối trực tiếp với nó.

Don’t filter

TOP website Proxy ẩn danh miễn phí tốt nhất update 4

Don’t filter là công cụ bảo mật trực tuyến và trình chặn website ẩn danh. Bạn chỉ việc nhập URL của trang bạn muốn lướt.

Hide My Ass

Hide My Ass

Hide My Ass là một web trung gian proxy miễn phí. Dựa theo yêu cầu của nhiều người tiêu dùng, sever proxy của Hide My Ass phục vụ cả người tiêu dùng phiên bản mất phí và trả phí. Bạn nên dùng Hide My Ass khi chỉ muốn duyệt web riêng tư. Phiên bản Pro hoạt động trên hàng loạt thiết bị không giống nhau, giành cho trò chơi và cả ứng dụng.

Hide My Ass cũng được chấp nhận bạn truy cập những web hạn chế vùng miền và lướt web ngân hàng an toàn với tốc độ kết nối tốt.

Tóm tại, khi bạn không muốn chi tiền cho những proxy trả phí thì những website proxy miễn phí như Hide.me proxy, Securefor, NewIPNow, Proxysite, Don’t filter là lựa chọn hàng đầu mà bạn cũng hoàn toàn có thể suy xét sử dụng. tiêu chuẩn mà bạn cần để ý khi chọn là nó tới từ một thương hiệu uy tín và có tốc độ đồng ý được. Tất nhiên, khi duyệt web qua proxy ẩn danh thì tốc độ sẽ không nhanh bằng khi duyệt bằng những trình duyệt thông thường do phải đi qua sever proxy.

Nếu muốn bảo mật danh tính khi duyệt web và thường xuyên sử dụng website proxy, bạn nên đánh giá sử dụng những dịch vụ trả phí để có trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *