Chiến đấu tầm gần hay đánh cận chiến là một tình huống bất ngờ trong miễn phí Fire, yêu cầu bạn cần phản xạ nhanh, kỹ năng bắn tốt, cảm giác trò chơi tốt và sử dụng vũ khí thích hợp.

  • Tải trò chơi miễn phí Fire
  • miễn phí Fire cho Android
  • miễn phí Fire cho iOS

Dưới đây là 4 vũ khí chiến đấu cận chiến hàng đầu trong miễn phí Fire:

Muc lục nội dung

SPAS 12

SPAS 12 mạnh mẽ và dễ sử dụng
SPAS 12 mạnh mẽ và dễ sử dụng

Đây là một khẩu shotgun sử dụng đạn SG. Nó cũng là vũ khí mạnh mẽ, dễ sử dụng nhất trong trò chơi bắn súng này. Khẩu súng ngắn bắn phát một này có khả năng sát thương cực lớn là 97, được chấp nhận bạn kết liễu kẻ thù chỉ với một phát bắn trong trận chiến giáp lá cà. Cố gắng đừng bắn trượt phát nào, nếu không người bỏ mạng rất rất có thể là bạn.

Ổ đạn của SPAS 12 rất có thể chứa được 5 viên đạn, nhưng bạn cũng rất có thể sử dụng ổ mở rộng để tăng sức chứa được nhiều viên đạn hơn mỗi lần nạp.

MAG-7

MAG-7 có ổ chứa chứa đạn lớn
MAG-7 có ổ chứa chứa đạn lớn

Đây là khẩu shotgun mới nhất trong trò chơi Battle Royale này, với lực sát thương cơ bản là 89. Nó có phạm vi bắn trong vòng 5m. Bên cạnh đó, bạn cũng rất có thể trang bị thêm một số phụ kiện cho nó như họng súng và báng súng để bắn tốt hơn.

Ví dụ, phần trước giúp tăng phạm vi bắn kết quả cho MAG-7. Hơn nữa, khả năng chứa đạn lớn của nó được chấp nhận bạn kết liễu mục tiêu với một loạt đạn, dù có bắn trượt một hai phát.

M1014

Shotgun M1014 có tầm bắn hiệu quả ngắn nhất nhưng ổ đạn lớn
Shotgun M1014 có tầm bắn kết quả ngắn nhất nhưng ổ đạn lớn

Vũ khí này được biết đến là khẩu súng cân bằng nhất trong miễn phí Fire. Shotgun này có tầm bắn kết quả ngắn nhất nhưng lại có ổ đạn rộng với 6 viên đạn mỗi lần nạp. Do đó, bạn vẫn rất có thể giết kẻ thù dù bắn trượt một hai phát.

M1887

M1887 là khẩu shotgun mạnh nhất với mức sát thương 100 nhưng chỉ chứa 2 viên đạn mỗi lần nạp
M1887 là khẩu shotgun mạnh nhất với mức sát thương 100 nhưng chỉ chứa 2 viên đạn mỗi lần nạp

Đây là khẩu shotgun mạnh nhất trong miễn phí Fire với mức độ sát thương cao nhất là 100. bạn cũng rất có thể giết một người chỉ với một lần bắn. Tuy nhiên, kích thước ổ đạn của nó rất nhỏ, chỉ 2 viên mỗi lần nạp. Vì thế, bạn không được phép mắc sai lầm. Bên cạnh đó, M1887 có khả năng đâm xuyên mạnh, tốc độ nạp và tốc độ bắn tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *