Bạn đang tìm một ứng dụng hay cho Galaxy Watch? Vậy thì danh sách dưới đây hoàn toàn có thể sẽ cho bạn nhiều gợi ý ứng dụng cho Galaxy Watch tuyệt vời lắm đấy.

Bên cạnh Dế yêu, đồng hồ thông minh là lựa chọn liên lạc, theo dõi sức khỏe, quản lý công việc… của nhiều người hiện nay. Và Samsung Galaxy Watch là một trong số lựa chọn phổ biến nhất.

Samsung Galaxy Watch mới mang tên Galaxy Watch Active có vẻ ngoài tương tự như như những chiếc đồng hồ khác nhưng bên trong nó chứa đựng rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó hoàn toàn có thể chơi nhạc, theo dõi nhịp tim, đếm bước chân, lưu ảnh, hiện thông báo và báo giờ. Chiếc đồng hồ thông minh này vẫn chạy trên hệ điều hành Tizen OS độc quyền của Samsung.

Không giống như Wear OS của Android hay watchOS của Apple, Tizen OS của Samsung không tồn tại nhiều ứng dụng cài sẵn để bắt đầu sử dụng. Thật khó tìm những ứng dụng chất lượng cho Samsung Gear S2, S3 và cả Galaxy Watch Active. Tuy nhiên, đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top ứng dụng tốt nhất giành cho Samsung Galaxy Watch.

Lưu ý: những app Galaxy Watch không tồn tại sẵn trên Google Play Store. Bạn chỉ hoàn toàn có thể tải chúng qua Watch hoặc Galaxy Apps Store. Để truy cập kho ứng dụng này trên Dế yêu, hãy sử dụng Samsung Wearable.

Top ứng dụng hay cho Galaxy Watch

 • 1. Facer
 • 2. Colorful Explosion
 • 3. WatchMaker
 • 4. Sleep as Android
 • 5. Find My Car
 • 6. Gear Voice Memo
 • 7. Spotify
 • 8. Uber
 • 9. Flipboard
 • 10. NPR One
 • 11. Camera Remote Control
 • 12. Smart Things
 • 13. Samsung Internet Browser
 • 14. Stopwatch
 • 15. Timer
 • 16. Spirit Level Pro
 • 17. Map My Run
 • 18. Speedometer
 • 19. Calculator
 • 20. PPT Controller
 • 21. LED Scroller
 • 22. Here WeGo
 • 23. Tic Tac Toe
 • 24. Monster Vampire
 • 25. Bezel Reflex
 • 26. Face or Cross
 • 27. Heart Rate Widget
 • 28. GymRun Companion 
 • 29. Camera One

1. Facer

Facer là ứng dụng Watch Face tốt nhất cho Samsung Galaxy Watch, Gear S2/S3. Tinh chỉnh mặt đồng hồ dễ dàng, chỉ thiết yếu lập ứng dụng Facer từ links phía bên dưới (chạy trên trình duyệt mobile) và giữ màn hình Trang chủ một lúc để mở danh sách mặt đồng hồ đã cài. Thao tác này sẽ mở ra nhiều mặt đồng hồ mà bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bằng phương pháp vuốt sang trái hoặc phải. Khi thấy thiết kế yêu thích, hãy chạm vào nó để đổi giao diện đồng hồ như ý. bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập nhiều mặt đồng hồ trong Facer, từ Star Trek Watch Face tới Garfield Navigator.

Facer

thiết lập Facer (Miễn phí)

2. Colorful Explosion

Colorful Explosion là ứng dụng tùy biến mặt đồng hồ tối giản với hình nền rực rỡ. Bộ sưu tập hình nền theo chủ đề bùng nổ những hạt phân tử thực sự hài hòa với cặp kim phút và giờ white color. Nó cung ứng một số hình nền không giống nhau và ứng dụng này phát hành miễn phí trên Galaxy Apps Store.

Colorful Explosion

thiết lập Colorful Explosion (Miễn phí)

3. WatchMaker

Nếu thích tự tay thiết kế mặt đồng hồ, WatchMaker sinh ra giành cho bạn. Đây là ứng dụng tùy biến mặt đồng hồ Galaxy Watch độc đáo. Nó cung ứng bộ sưu tập phong phú nhất và bạn cũng hoàn toàn có thể tùy biến chúng theo phong thái riêng. bạn cũng hoàn toàn có thể thêm ảnh gif, con quay hồi chuyển 3D, đồng hồ tương tác, hoạt ảnh và nhiều hơn thế nữa thế nữa. WatchMaker có giá tầm 4 USD. Mua nó, những bạn sẽ có khoảng 40.000 mặt đồng hồ ấn tượng.

WatchMaker

thiết lập WatchMaker (4 USD)

4. Sleep as Android

Mặc dù Galaxy Watch có sẵn ứng dụng theo dõi giấc ngủ nhưng nó vẫn thiếu một vài tính năng mà Sleep as Android cung ứng. Không những triển khai tốt nhiệm vụ quản lý giấc ngủ, ứng dụng này còn có nhiều công dụng hữu ích khác, ví dụ: báo thức thông minh được cho phép bạn cài radio trực tuyến, danh sách nhạc Playlist, chọn bài hát làm báo thức, bắt nhập CAPTCHA khi bạn còn đang ngái ngủ sau khi tỉnh giấc… Phần tuyệt nhất của ứng dụng này là phát hiện tiếng gáy, rồi ghi lại nó để bạn nghe vào buổi sáng và phân tích tình huống xảy ra.

Sleep as Android

thiết lập Sleep as Android (Miễn phí)

5. Find My Car

Find My Car là ứng dụng Galaxy Watch chỉ làm việc với smartphone Samsung. Nó giúp bạn theo dõi vị trí đỗ ô tô trên đồng hồ. Sau khi đỗ xe, hãy mở ứng dụng và được cho phép nó ghi lại vị trí. Find My Car sẽ nhớ định vị GPS này, sau đó, hướng dẫn bạn quay lại vị trí đỗ xe khi cần. Ứng dụng hoạt động khá tốt, đặc biệt, nó còn kèm một tùy chọn theo dõi phương tiện nhanh.

Find My Car

thiết lập Find My Car (Miễn phí)

6. Gear Voice Memo

Gear Voice Memo là ứng dụng ghi chú đơn giản bằng giọng nói. Gõ chữ trên Galaxy Watch thực tiễn vẫn chưa khi nào đem lại sự thoải mái. Gear Voice Memo sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề bằng phương pháp tận dụng mic có sẵn trên đồng hồ và ghi lại thông tin bạn muốn lưu. Ứng dụng được cho phép thu âm mỗi ghi chú dài tới 6 phút và lưu những bản ghi này vào Dế yêu. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể bật/tắt tính năng Text to Speech khi cần.

Gear Voice Memo

thiết lập Gear Voice Memo (Miễn phí)

7. Spotify

Spotify mang những bản nhạc tới khắp mọi nơi từ máy tính, Dế yêu, loa thông minh hoặc Galaxy Watch. Ứng dụng Spotify cho Galaxy Watch giúp trải nghiệm nhạc của bạn trở thành cực kỳ mượt mà. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó như điều khiển Spotify từ xa trên mobile hay bản cài độc lập. Ở chính sách điều khiển từ xa, bạn cũng hoàn toàn có thể tạm dừng, bỏ qua và phát nhạc ngay trên đồng hồ. Nhờ có wifi nội bộ của Galaxy Watch, chính sách độc lập hoạt động hoàn hảo và bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập toàn bộ danh sách phát chỉ bằng phương pháp chạm vào nút. Tìm kiếm và khám phá những bản nhạc thật đơn giản bằng việc nhập từ khóa hay sử dụng giọng nói tìm kiếm ca khúc trên Galaxy Watch.

Spotify

Tuy nhiên, ứng dụng giới hạn một số tính năng chỉ có ở bản Premium như phát từ xa trên những thiết bị không giống nhau, lưu trữ ngoại tuyến và quản lý văn bản.

thiết lập Spotify (Miễn phí)

8. Uber

Uber là dịch vụ mướn xe phổ biến và giờ bạn cũng hoàn toàn có thể đặt chuyến đi ngay trên Galaxy Watch. Uber hoạt động như một ứng dụng đồng hành với chương trình chính trên smartphone. Bạn phải xác thực thiết bị với Uber để nó tự động gọi taxi. Cách làm rất đơn giản, chỉ việc mở app Uber trên Galaxy Watch, rồi chọn vị trí đón và địa điểm đến. Ứng dụng sau đó xác định lộ trình và cung ứng cho bạn thông tin liên quan như phương tiện, thời gian ước tính… Thông tin trên Galaxy Watch giống như ở Dế yêu di động.

Uber

thiết lập Uber for Galaxy Watch (Miễn phí)

9. Flipboard

Flipboard là ứng dụng tin tức giành cho Galaxy Watch. Nó là phiên bản tóm gọn tin tức từ nhiều nền tảng không giống nhau. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt giành cho Watch với bố cục và giao diện mượt mà. Nó không bỏ đi bất kỳ dữ liệu nào trên màn hình tròn của đồng hồ. Việc cuộn nội dung cũng thật dễ dàng nhờ có sự hỗ trợ của mặt số xoay.

Flipboard

thiết lập Flipboard (Miễn phí)

10. NPR One

mở màn như một ứng dụng Radio, NPR One trở thành ứng dụng cá nhân hóa hơn bởi những bản tin tuyển chọn, podcast, radio công cộng. NPR One cho Galaxy Watch mang toàn bộ tính năng giải trí ưa thích vào cổ tay của người tiêu dùng. bạn cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc chỉ bằng một chạm vào nút bấm, khám phá những mẩu truyện mới trong ứng dụng. Để khởi chạy ứng dụng, bạn phải đăng nhập trên trình duyệt ở smartphone kết nối Galaxy Watch, NPR One sau đó sẽ tự động chạy và bạn cũng hoàn toàn có thể update tin tức mà không cần Dế yêu.

NPR One

thiết lập NPR One (Miễn phí).

11. Camera Remote Control

Ứng dụng trả phí này được cho phép bạn chụp ảnh, quay video từ Galaxy Watch bằng camera Dế yêu. Khi mở ứng dụng, nó hiện cửa sổ xem trước của trình tìm kiếm trên màn hình Dế yêu được chụp từ camera smartphone. bạn cũng hoàn toàn có thể hẹn giờ, quay video, chụp ảnh nhanh, phóng to, chuyển giữa camera trước hoặc sau. Ứng dụng này đặc biệt kết quả khi bạn cần chụp ảnh nhóm và đặt camera nằm trên giá. App sẽ giúp bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc trên Bức hình.

Camera Remote Control

thiết lập Camera Remote Control (2 USD, 7 phút dùng thử miễn phí)

12. Smart Things

Smart Things là những thiết bị hỗ trợ IoT do Samsung sản xuất. Với ứng dụng này, bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển toàn bộ thiết bị Smart Things trong nhà bằng Galaxy Watch, ví dụ: kiểm tra tình trạng máy giặt, tăng/hạ nhiệt độ điều hòa… Nó cung ứng giao diện thống nhất cho những thiết bị tương thích Smart Things và giúp đơn giản hóa cuộc sống của người tiêu dùng.

Smart Things

thiết lập Smart Things (Miễn phí)

13. Samsung Internet Browser

Dù lướt web trên đồng hồ gần như vô nghĩa bởi màn hình quá nhỏ, không tạo được sự thoải mái, thế nhưng khi cần, hãy thử Samsung Internet Browser.

Samsung Internet Browser là trình duyệt mượt mà cho Android, được thiết lập sẵn trên thiết bị Samsung. Tuy nhiên, ở Galaxy Watch, bạn phải tải nó về thiết bị. Nó chỉ hoạt động khi bạn đã cài trình duyệt Samsung Internet Browser trên smartphone. Sử dụng trình duyệt này, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm website qua giọng nói hoặc chọn một trong số bookmark sẵn có. Đây là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn đọc nhanh một chủ đề hoặc xem video.

Samsung Internet Browser

thiết lập Samsung Internet Browser (Miễn phí)

14. Stopwatch

Stopwatch là ứng dụng chính thức của Samsung, được cho phép người tiêu dùng sử dụng nó như một đồng hồ bấm giờ. Thật bất ngờ khi Galaxy Watch “giàu” tính năng nhưng lại thiếu bấm giờ. bạn cũng hoàn toàn có thể tải nó miễn phí từ Shop ứng dụng Samsung Galaxy. Nó gồm có tính năng đếm ngược và đếm thời gian trôi qua. bạn cũng hoàn toàn có thể ghi tới 99 lần khoảng thời gian trôi qua bằng Stopwatch.

Stopwatch

thiết lập Stopwatch (Miễn phí)

15. Timer

Giống như Stopwatch, Timer cũng do chính đội ngũ Samsung phát triển nhưng nó đơn giản và nhỏ gọn hơn. Timer hiển thị giờ, phút và giây trên màn hình. người tiêu dùng hoàn toàn có thể hiệu chỉnh thời gian bằng phương pháp xoay bezel. Timer sẽ chạy trên nền hệ thống nếu bạn nhấn nút Trang chủ. bạn cũng hoàn toàn có thể tạm dừng bấm giờ bằng phương pháp mở ứng dụng hoặc nó sẽ kêu vo vo khi hết thời gian. Timer miễn phí và bạn cũng hoàn toàn có thể tải nó từ Galaxy Apps Store.

Timer

thiết lập Timer (Miễn phí)

16. Spirit Level Pro

Galaxy Watch tích hợp gia tốc kế theo dõi chuyển động của người tiêu dùng. Spirit Level sử dụng nó như một “máy thủy bình” kỹ thuật số. Cơ chế hoạt động của nó rất đơn giản. Ứng dụng thu thập những giá trị cảm biến và ánh xạ bong bóng khí theo tỉ lệ. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Spirit Level Pro để kiểm tra links những dự án công trình khi nó đo toàn bộ 3 cấp độ tự do để đảm bảo công việc được cân bằng hoàn hảo. bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập lại những giá trị trong ứng dụng để đo cấp độ trong cả khi bề mặt đồng hồ không đứng thẳng.

Spirit Level Pro

thiết lập Spirit Level Pro (Miễn phí)

17. Map My Run

Map My Run là ứng dụng đặc biệt hữu ích khi làm việc ngoài trời. bạn cũng hoàn toàn có thể lập trước kế hoạch đường chạy. Công cụ này sử dụng GPS tích hợp để theo dõi thời gian, khoảng cách, nhịp độ, tốc độ và nhịp tim. Dữ liệu tự động đồng bộ sang ứng dụng đồng hành trên Dế yêu, trong cả khi bạn không mang smartphone bên mình. Map My Run còn được cho phép chỉnh sửa buổi tập và xem thông tin chi tiết gồm có map, đồ thị.

Map My Run

thiết lập Map My Run (Miễn phí)

18. Speedometer

Speedometer cho Galaxy Watch sử dụng GPS có sẵn trong đồng hồ để tính toán tốc độ. bạn cũng hoàn toàn có thể dùng nó tính tốc độ khi đạp xe, lướt ván hay lái ô tô. Speedometer cung ứng kết quả chính xác khi bạn hoạt động ở ngoài trời vì lúc này, GPS định vị tốt hơn. Nó cũng lưu tốc độ, thời gian, khoảng cách hành trình nếu bạn muốn.

Speedometer

thiết lập Speedometer (Miễn phí)

19. Calculator

Máy tính là một trong số tiện ích quan trọng nhất trên mọi thiết bị thông minh. Ứng dụng chính thức của Samsung rất quan tâm tới những vấn đề toán học nên nó cung ứng một máy tính cơ bản cho người tiêu dùng. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để tính nhanh tiền boa hoặc chia hóa đơn với bè bạn mà không cần mở Dế yêu.

Calculator

thiết lập Calculator (Miễn phí)

20. PPT Controller

Luôn có sự khác lạ giữa một bài thuyết trình hay và xuất sắc. Và nếu bạn có sự trợ giúp từ PPT Controller thì sự khác lạ đó chỉ còn là “chuyện nhỏ”. Ứng dụng này được cho phép người tiêu dùng điều khiển bài thuyết trình bằng đồng hồ Galaxy, đồng thời, cung ứng nhiều công cụ hỗ trợ thuyết trình khác. bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu trình chiếu, chuyển tiếp hoặc quay về slide trước đó, kiểm tra thời lượng bài thuyết trình, sử dụng con trỏ bằng màn hình cảm ứng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bezel để điều khiển quy trình bài diễn thuyết và đặt khoảng thời gian nhận phản hồi. Hãy kết nối đồng hồ với máy tính bằng Bluetooth, rồi sử dụng nó như một công cụ điều khiển nội dung bài thuyết trình.

PPT Controller

thiết lập PPT Controller (Miễn phí)

21. LED Scroller

LED Scroller là một ứng dụng đơn giản, hiển thị text trên Watch trong bảng thông báo kiểu LED cổ trang. bạn cũng hoàn toàn có thể nhập text, chọn màu và chạm Start. Ứng dụng hiện text trên Watch. Dòng chữ này sẽ chỉ biến mất khi bạn thoát ứng dụng. bạn cũng hoàn toàn có thể xoay những bezel để chỉnh tốc độ, kích thước text. LED Scroller hoàn toàn có thể là công cụ “phá băng” tuyệt vời trong bữa party hay dùng như thẻ tên số hóa của bạn. Ứng dụng miễn phí trên Galaxy Apps Store.

LED Scroller

thiết lập LED Scroller (Miễn phí)

22. Here WeGo

Ứng dụng này giúp bạn điều phối đi ngay trên Galaxy Watch bằng định vị GPS và map Here có sẵn. Công cụ này hoàn toàn có thể lưu trữ map gần 100 vương quốc, thậm chí chỉ đường cho người tiêu dùng khi ngoại tuyến. Mặc dù toàn bộ những tính năng tương tác cần kết nối Internet nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể di chuyển xung quanh dễ dàng mà không cần mở Dế yêu. map này đã được tối ưu cho đồng hồ và bạn cũng hoàn toàn có thể dùng giọng nói để chọn địa điểm.

Here We Go.jpg

thiết lập Here WeGo (Miễn phí)

23. Tic Tac Toe

Tic Tac Toe (cờ caro) là trò chơi học đường kinh điển và cũng là cách xua tan cảm giác nhàm chán dễ nhất. Ứng dụng này mang phiên bản cờ caro số hóa lên Galaxy Watch với giao diện ưa nhìn. bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chơi cờ trong bảng ô lưới 3×3 và 5×5, đấu với máy hoặc đối thủ thực. chính sách đấu máy tính có 3 cấp độ khó và miễn phí tải về thiết bị.

Tic Tac Toe

thiết lập Tic Tac Toe (Miễn phí)

24. Monster Vampire

Đây là trò chơi phổ biến khác trên Galaxy Watch. trò chơi arcade này có giao diện khá trực quan cùng lối chơi thư giãn. Nhiệm vụ của bạn là ngăn những con dơi trốn thoát bằng phương pháp dùng những thanh chặn đẩy chúng vào bên trong. Bạn chỉ việc xoay bezel đồng hồ linh hoạt theo những hướng để hoàn thành thử thách. trò chơi vui thú vị này được phát hành miễn phí trên Galaxy App Store.

Monster Vampire

thiết lập Monster Vampire (Miễn phí)

25. Bezel Reflex

trò chơi cho đồng hồ Galaxy này chỉ yêu cầu dùng bezel làm điều khiển. Mục tiêu của trò chơi là giữ bóng nảy trên thanh ngang. Độ khó của trò chơi Bezel Reflex ở chỗ quả bóng liên tục đổi màu và di chuyển ngày càng nhanh. Bạn thực sự phải nhanh tay, nhanh mắt mới mong “phá đảo” trò chơi vui Bezel Reflex. Tải & trò chơi Play miễn phí từ Galaxy App Store.

Bezel Reflex.jpg

thiết lập Bezel Reflex (miễn phí)

26. Face or Cross

Đây đơn giản chỉ là trò chơi sấp ngửa. Nghe có vẻ nhàm chán nhưng chắc chắn những bạn sẽ thấy thú vị mỗi khi không biết làm gì hoặc cần một quyết định may rủi (50/50). Bạn chỉ việc xoay bezel để lật xu. Face or Cross hoàn toàn miễn phí trên Store.

Face or Cross

thiết lập Face or Cross (miễn phí)

27. Heart Rate Widget

Widget đo nhịp tim trên Galaxy Watch

Heart Rate Widget là ứng ứng dụng hay cho Galaxy Watch Active 2. Đồng hồ thông minh của Galaxy đã cài sẵn công cụ theo dõi nhịp tim. Bạn chỉ việc thêm widget này vào màn hình chính để giám sát nhịp đập bất kể khi nào mong muốn. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập nó chạy tự động ở khoảng thời gian nhất định hoặc liên tục. Widget này là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có ý định tập luyện những bài cardio cường độ cao.

28. GymRun Companion

GymRun Companion 

MapMyRun chỉ theo dõi bước chạy và đi bộ của bạn, còn về tập thể hình hay thể dục, thể thao thì sao? GymRun là ứng dụng hỗ trợ tập luyện tuyệt vời có sẵn trên Play Store. GymRun Companion sẽ kết nối smartphone của bạn và lưu lại toàn bộ dữ liệu trên Dế yêu. những bạn sẽ không cần thiết phải cầm theo Dế yêu theo trong lúc tập gym nữa.

thiết lập GymRun (miễn phí)

29. Camera One

Ứng dụng cho Galaxy One

Camera One là một ứng dụng hay cho Galaxy Watch, đặc biệt với những ai thích chụp ảnh nhóm. Nó được cho phép bạn điều khiển camera Dế yêu ngay trên đồng hồ thông minh. Sau khi mở Camera One, nó sẽ hiện cửa sổ camera trên Dế yêu. bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển máy ảnh từ sau ra trước dễ dàng bằng phương pháp chạm vào icon camera nhỏ xinh trên màn hình.

Camera One cung ứng một loạt những điều khiển tiện lợi: chụp ảnh, quay video, phóng to & thu nhỏ, điều chỉnh thiết lập flash, thậm chí cả đặt hẹn giờ nếu bạn muốn chụp tự động. Thêm vào đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh và chất lượng video. chỉ việc đảm bảo cấp những quyền thiết yếu khi thiết lập ứng dụng đồng hành trên smartphone của bạn.

thiết lập Camera One (Miễn phí)

Trên đây là top ứng dụng tuyệt nhất giành cho Galaxy Watch. hy vọng chúng hữu ích với những bạn. Nếu có lựa chọn nào hay hơn, đừng ngại san sẻ với chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *