Nếu thích Genshin Impact, bạn nên thử một số trò chơi miễn phí có lối chơi tương tự như dưới đây. toàn bộ trò chơi giống Genshin Impact này đều có đồ họa đẹp và nội dung phong phú.

TOP trò chơi miễn phí giống Genshin Impact

  • Warframe
  • Albion trực tuyến
  • Kurtzpel
  • SoulWorker
  • Phantasy Star trực tuyến 2

Warframe

Game giống Genshin Impact - Warframe

Giống như Genshin Impact, Warframe cũng là một trò chơi nhập vai hành động co-op có lối chơi chủ yếu xung quanh những “nhân vật” sở hữu kỹ năng độc đáo.

Hiện tại, có khoảng hơn 40 warframe – bộ giáp chiến đấu với những khả năng không giống nhau (không gồm có những biến thể Prime của chúng) và toàn bộ đều rất có thể so sánh với trên 20 nhân vật của Genshin Impact. Sự khác lạ là việc có được warframe không dựa vào may mắn và rất có thể thử thách hơn Genshin Impact.

Albion trực tuyến

Albion Online

Albion trực tuyến là một trò chơi miễn phí có lối chơi khá giống Genshin Impact. Đó là một MMORPG toàn cầu mở được chơi từ góc nhìn đẳng hướng từ trên xuống và có hệ thống chiến đấu phi đẳng cấp, nơi những nhân vật rất có thể chuyên môn hóa bất kể kỹ năng gì như ý người chơi.

Cách Albion trực tuyến tiến hành điều này thú vị hơn so với những trò chơi nhập vai tương tự như vì nó cũng được cho phép người chơi hoán đổi giữa những nguyên mẫu RPG, giống như cách người chơi rất có thể hoán đổi những nhân vật trong đội ở Genshin Impact.

Kurtzpel

Kurtzpel

Lối chơi Kurtzpel khác hẳn so với Genshin Impact mặc dù thiết kế đồ họa giống nhau một cách đáng ngạc nhiên. trò chơi này giống như một trận chiến tự do khi người chơi đấu với nhau trên một sân chơi ảo 1vs1 hoặc trong cơ chế co-op so với A.I.

Trên thực tiễn, một số người rất có thể thấy trải nghiệm của Kurtzpel gần với trải nghiệm của những trò chơi cạnh tranh giữa nhiều người như Call of Duty hoặc Battlefield vì nó có những cơ chế như Team Deathmatch, thậm chí là Capture the Flag. Ngoài ra, Kurtzpel còn là một trò chơi thú vị khi người chơi chỉ muốn tham gia vào hành động ngay lập tức.

SoulWorker

SoulWorker

Nói về trò chơi hành động anime hấp dẫn, SoulWorker cũng là một trò chơi hay mà người hâm mộ Genshin Impact sẽ muốn thử. Giống như Albion trực tuyến, SoulWorker là một trò chơi MMORPG mặc dù nó có hệ thống lớp nhân vật hạn chế giới tính nhưng phong thái anime rất giống Genshin Impact.

Phantasy Star trực tuyến 2

Phantasy Star Online 2

Đối với bất kỳ ai muốn thoát khỏi cơ chế gacha của Genshin Impact thì Phantasy Star trực tuyến 2 là lựa chọn nên thử. Nó thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và gồm có rất nhiều máy móc, nhân vật được cơ giới hóa.

Ngoài ra, Phantasy Star trực tuyến 2 cũng là một MMORPG nên người chơi sẽ không lúc nào cảm thấy cô đơn ở đây, khác hẳn cơ chế co-op giới hạn của Genshin Impact. Phantasy Star trực tuyến 2 cũng được update liên tục và thậm chí còn được dự kiến sẽ có một cuộc đại tu đồ họa hoành tráng vào năm 2020 tới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *