trò chơi bắn súng offline Android nào hay nhất? Hãy cùng Download.vn tổng hợp danh sách những trò chơi bắn súng offline hay cho Android nhé!

toàn cầu trò chơi di động cực kì phong phú và đa dạng cả về thể loại và kích thước. Một trong số thể loại được được yêu thích nhất, chắc chắn phải nói tới trò chơi bắn súng. Nhờ sự phát triển của công nghệ, trò chơi bắn súng mobile đã được cải tiến đáng kể. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể chơi chúng trong cả khi mất kết nối Internet. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top trò chơi bắn súng offline cho Android cấu hình thấp.

TOP trò chơi bắn súng offline dưới 100MB cho Android

  • Critical Ops
  • Cover Fire
  • NOVA Legacy
  • Modern Strike trực tuyến
  • Bullet Force

Critical Ops

Game bắn súng offline Critical Ops cho Android

Critical Ops là trò chơi bắn súng offline dưới 100MB hay nhất, được đánh giá là bản sao gần như hoàn hảo của Counter-Strike. Giống như phiên bản web, Critical Ops mobile cũng gồm có 2 chính sách: Custom & Rank. Ngoài ra, trò chơi có thêm 2 maps Amsterdam, Barcelona cùng chính sách phổ biến khác. trò chơi này không những có đồ họa 3D đẹp mắt mà còn mang tới hàng loạt vũ khí từ súng lục, súng trường tới súng tự động.

Cover Fire

Game bắn súng Cover Fire cho Android

Cover Fire chắc chắn là trò chơi bắn súng không cần mạng dưới 100MB tuyệt vời cho Android chính vì nó được thiết kế bằng đồ họa chất lượng rất tốt nhất hiện nay giành riêng cho những thiết bị mobile. trò chơi được người chơi đánh giá 4.7/5 sao và đã có hàng triệu lượt tải về.

Cover Fire sở hữu dàn nhân vật thú vị với những kỹ năng đặc biệt cùng kho vũ khí, vật dụng lớn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là dùng kỹ năng cá nhân phối hợp tư duy chiến lược để chống lại những tổ chức quân sự, xác sống nguy hiểm.

NOVA Legacy

Game bắn súng offlien Nova Legacy

NOVA Legacy là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile. Nhân vật chính trong trò chơi này là một cựu quân nhân và những nhân vật AI tham gia vào trận chiến tiêu diệt quân xâm lược từ hành tinh ngoài Trái Đất.

bạn cũng hoàn toàn có thể chơi NOVA Legacy ở chính sách offline mà không cần 3G hay Wi-Fi. Hệ thống vũ khí đa dạng từ súng laser, súng bắn tỉa tới pháo nổ cũng là một điểm cộng của trò chơi này.

Modern Strike trực tuyến

Game đột kích offline cho Android

Mặc dù tên có từ trực tuyến, thực tại, trò chơi này được cho phép bạn chơi mà không cần kết nối Internet. Modern Strike trực tuyến có đồ họa 3D ấn tượng như phiên bản PC. Một trong số điểm thú vị nhất ở trò chơi bắn súng mobile này là diện mạo mới của những vũ khí quen thuộc như AWM, M4A1…

Ngoài ra, Modern Strike trực tuyến cũng gồm có những chính sách chính ở mọi trò chơi FPS phổ biến có đồ họa 3D như Clan, Deathmatch, Ghost, Zombie, AI…

Bullet Force

Game bắn súng Bullet Force cho Android

Mặc dù đồ họa không ấn tượng, Bullet Force vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho smartphone tầm trung. trò chơi cung ứng hàng loạt chính sách không giống nhau như chơi đơn (dễ/bình thường/khó) hoặc Skirmish. Ở chính sách solo, những bạn sẽ xuất hiện trên một maps và bắt đầu tiêu diệt một nhóm kẻ thù nhất định để giành thắng lợi sau cùng. chính sách Skirmish thử thách hơn, khó “nhằn” hơn một chút. Bullet Force cũng gồm có Team Deathmatch và không lấy phí For All. Nhiệm vụ của bạn là thu thập xu dựa trên điểm số và tăng cấp.

Final Shot

Game bắn súng offline Final Shot

Final Shot không phải cái tên xa lạ khi nhắc tới trò chơi bắn súng offline Android dưới 100MB. Nó có đồ họa 3D đẹp mắt và cấu hình điều khiển tuyệt vời. Với Final Shot, trò chơi thủ có thời điểm trải nghiệm những trận chiến chân thực nhất, hứa hẹn mang tới cho bạn nhiều điều thú vị vẫn chưa từng thấy.

Điều đáng đề cập ở đây là Final Shot có cơ chế chơi khác hoàn toàn những trò chơi bắn súng khác. Đó đó là Revenge, được cho phép bạn tiến công kẻ thù từ phía sau để thay đổi cục diện giao tranh khi đối đầu một tay súng bắn tỉa.

Trên đây là top trò chơi bắn súng offline dưới 100MB giành riêng cho Android có bộ nhớ hạn chế. mong muốn bài viết sẽ giúp bạn có lựa chọn giải trí thú vị hơn mỗi khi mất Internet.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *