Súng không tính tiền Fire có độ chính xác thấp sẽ gây bất lợi cho bạn khi chiến đấu. Nếu muốn biết những khẩu súng trong không tính tiền Fire bắn ít chính xác nhất thì hãy tìm hiểu thêm ngay danh sách dưới đây.

Garena không tính tiền Fire cho iOS Garena không tính tiền Fire cho Android

TOP súng không tính tiền Fire có độ chính xác thấp nhất

  • 5 – Súng không tính tiền Fire UMP
  • 4 – Súng không tính tiền Fire AUG
  • 3 – Súng không tính tiền Fire MP40
  • 2 – Súng không tính tiền Fire M500
  • 1 – Súng không tính tiền Fire M1873

5 – Súng không tính tiền Fire UMP

UMP trong Free Fire

Độ chính xác: 36

UMP hoàn toàn có thể là súng SMG tốt và gây sát thương nhất trong trò chơi không tính tiền Fire. Nó là vũ khí SMG duy nhất có khả năng xuyên giáp. Với 63 điểm xuyên giáp, UMP hoàn toàn có thể bỏ qua 2/3 mức giảm sát thương lên áo giáp và mũ bảo hiểm của địch.

4 – Súng không tính tiền Fire AUG

Súng AUG trong Free Fire

Độ chính xác: 35

AUG là “nạn nhân” của việc giảm sức mạnh vũ khí không tính tiền Fire “quá tay”, biến nó trở thành súng AR yếu nhất. Dù trong thực tiễn, súng không tính tiền Fire này có tốc độ bắn tương đối cao nhưng độ chính xác của nó lại rất thấp nên sẽ bắn trượt nhiều. Ngoài ra, AUG cũng khá nặng nên sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của người chơi. Điều này cực kỳ tác động tới trận đấu.

3 – Súng không tính tiền Fire MP40

Súng MP40 trong Free Fire

Độ chính xác: 17

MP40 là phiên bản trái ngược với P90 và UMP chính vì nó có độ chính xác thấp hơn nhưng tốc độ bắn lại nhanh hơn. Điều này khiến MP40 trở thành vũ khí siêu tốt ở phạm vi gần khi mà độ chính xác không quá quan trọng.

Do tính sát thương khủng khiếp của nó, rất nhiều người thích MP40. Nếu đang dùng súng không tính tiền Fire này, hãy thử một tay cầm vũ khí và thêm băng đạn để cải thiện sức mạnh của nó.

2 – Súng không tính tiền Fire M500

Súng Free Fire M500

Độ chính xác: 10

M500 là phiên bản Desert Eagle có đính kèm scope 2x ngay từ đầu. Tuy nhiên, sát thương của nó thấp hơn. Phần tệ nhất của súng không tính tiền Fire này là độ chính xác siêu thấp. Bạn khó lòng bắn trúng bất kể thứ gì khi sử dụng M500.

1 – Súng không tính tiền Fire M1873

Súng Free Fire M1873

Độ chính xác: 10

bạn cũng hoàn toàn có thể xem nó như một “shotgun bỏ túi” hoàn toàn có thể đem theo như vũ khí phụ. Sử dụng nó như súng săn bình thường với chỉ số tổng thể thấp nhưng không quá tệ nếu không may bạn bị mắc kẹt ở trận đánh tầm gần bên trong một căn nhà.

Trên đây là những súng không tính tiền Fire có chỉ số chính xác thấp nhất. mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *