Phần mềm đào Bitcoin trên máy tính cực kì đa dạng và phong phú. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu những phần mềm đào coin ảo tốt nhất hiện nay nhé.

Giữa đại dịch Covid-19, Bitcoin bỗng nổi lên như một đồng tiền có giá trị giao dịch thanh toán lớn. Về cơ bản, nó là một đồng tiền ảo nhưng hiện có giá trị không thua kém tiền thật, thậm chí còn mang lại lợi nhuận cao cho người sở hữu chúng.

Để đào Bitcoin trên PC, bạn cần phải có thiết bị phần cứng chuyên dụng, sử dụng sức mạnh xử lý, cũng như dùng phần mềm để quản lý những giàn khoan này. Nếu bạn đang quyết định tham gia khai thác tiền điện tử, đây là một số phần mềm đào Bitcoin tốt nhất để bắt đầu!

7 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất 2020

 • CGMiner: Tốt tổng thể
 • Kryptex – Phần mềm đào Bitcoin dễ dùng
 • BFGMiner: Dễ tùy biến nhất
 • BitMinter: Sử dụng đa nền tảng
 • Miner-Server: Khai thác tiền ảo trên nền tảng đám mây
 • EasyMiner: Giao diện người tiêu dùng tốt nhất cho nhiều công cụ
 • Awesome Miner: Quản lý khai thác triệu tập tốt nhất
Các phần mềm đào Bitcoin tốt nhất
những phần mềm đào Bitcoin tốt nhất

CGMiner: Tốt tổng thể

Được viết bằng ngôn ngữ lập trình C, CGMiner là một công cụ khai thác Bitcoin đa nền tảng hỗ trợ Windows, Mac OS X, Linux… Tương thích với cả phần cứng FPGA và ASIC, CGMiner là một ứng dụng dòng lệnh có sự giám sát đầy đủ, kiểm soát tốc độ quạt và khả năng giao diện từ xa.

Nó kèm theo với một bộ lập lịch trên mạng, tăng tỷ lệ băm ở mọi kích thước mà không khiến trễ mạng. CGMiner ngăn chặn việc gửi công việc cũ trên những khối mới và hỗ trợ nhiều nhóm với có chế chuyển đổi dự trữ thông minh. Phần mềm này cũng có thể có một menu quản lý nhanh gọn hầu hết những thiết lập và tự phát hiện những khối mới với cơ sở dữ liệu nhỏ cho những tình huống longpoll chậm/thất bại. những Submission cũng rất có thể được lưu trong bộ nhớ cache suốt thời gian mất mạng tạm thời.

CGMiner hỗ trợ rất nhiều phần cứng khai thác ASIC, từ Hexfury, BlackArrow cho tới Cointerra và Minion.

Kryptex – Phần mềm đào Bitcoin dễ dùng

Phần mềm đào Bitcoin trên máy tính Kryptex

Kryptex là một ứng dụng hỗ trợ khai thác tiền ảo và sẽ trả cho người tiêu dùng bằng đô la hoặc Bitcoin. Phần mềm đào Bitcoin này hoạt động trong cả khi PC đang ở trạng thái nhàn rỗi.

Tính năng chính của phần mềm đào Bitcoin trên máy tính Kryptex:

 • Dễ dàng thiết lập phần mềm.
 • Phần mềm đào coin ảo có giao diện gọn gàng, dễ điều phối.
 • Tự động chạy khi người tiêu dùng bật máy tính.
 • Phần mềm đào tiền ảo bằng CPU và GPU của máy tính.

BFGMiner: Dễ tùy biến nhất

BFGMiner là phần mềm đào Bitcoin rất có thể tùy chỉnh. Được viết bằng C, đay là một máy đào mô đun FPGA / ASIC, có đồng hồ, giám sát và giao diện từ xa.

BFGMiner là phần mềm đào Bitcoin dễ tùy chỉnh nhất
BFGMiner là phần mềm đào Bitcoin dễ tùy chỉnh nhất

BFGMiner được tích hợp stratum, sever proxy getwork và mã được xử lý mạnh mẽ xử lý việc truy xuất công việc và gửi công việc đến những luồng riêng biệt, giúp những dịch vụ không bị cản trở.

Chương trình hỗ trợ giao thức khai thác phi triệu tập ‘getblocktemplate’ (không tồn tại proxy) và rất có thể tạo ra công việc trước khi hoàn thành công việc hiện tại. BFGMiner kèm theo với một luồng watchog rất có thể khởi động lại những luồng nhàn rỗi, nhưng không làm sập máy nếu chúng không phản hồi. Nó hiển thị số liệu thống kê dữ liệu tóm gọn và riêng biệt về những yêu cầu, chấp thuận, từ chối, lỗi hw, kết quả và tiện ích. Nếu có hỗ trợ phần cứng, chương trình rất có thể theo dõi nhiệt độ của thiết bị.

BitMinter: Sử dụng đa nền tảng

BitMinter là phần mềm đào Bitcoin đa nền tảng, tương thích với Windows, Mac OS X và Linux. Client của BitMinter dựa trên giao thức khởi chạy mạng Java (JNLP) và không yêu cầu thiết lập. Giao diện app đơn giản, dễ hiểu. Công việc được ghi lại theo ca và 99% thu nhập khai thác được trả cho người tiêu dùng.

Miner-Server: Khai thác tiền ảo trên nền tảng đám mây

Đây là dịch vụ khai thác dựa trên đám mây. Sử dụng Miner-Server là bạn tham gia nhóm khai thác có những người tiêu dùng khác. Vì vậy, khoản bitcoin đào được sẽ chia đều cho những người tham gia. Dịch vụ cung ứng nhiều gói với mức giá cơ bản chỉ 0,14 USD. Tùy theo gói mà tỷ lệ băm từ 250GH/s tới 600,000GH/s. toàn bộ những gói đều có thời hạn 1 năm và bạn cũng rất có thể xem thu nhập hay thông tin khác bằng phương pháp đăng nhập vào tài khoản của tôi.

Dịch vụ này không tính bất kỳ khoản phí bảo trì bổ sung nào, vì vậy người tiêu dùng sẽ nhận được toàn bộ phần lợi nhuận.

Các máy đào tiền ảo
những máy đào tiền ảo

EasyMiner: Giao diện người tiêu dùng tốt nhất cho nhiều công cụ

EasyMiner là một phần mềm khai thác mã nguồn mở được cho phép bạn khai thác Bitcoin, Litecoin và những loại tiền điện tử khác. Nó hỗ trợ khai thác minerd, cudaminer, ccminer, cgminer và ASIC cho Bitcoin.

EasyMiner kèm theo với chính sách “Moneymaker” chuyên dụng, dành riêng cho việc khai thác LTC trên stratum pool của nó. Ngoài ra còn có chính sách “Solo”, được cho phép người tiêu dùng chọn một pool của riêng họ, cũng như thuật toán băm tùy chỉnh tương ứng với đồng tiền mà họ muốn khai thác. EasyMiner sử dụng giao thức NHIL để cung ứng thêm một lớp bảo mật cho cấu trúc tầng và ví. EasyMiner chỉ hoạt động trên Windows.

Awesome Miner: Quản lý khai thác triệu tập tốt nhất

Nếu bạn muốn quản lý nhiều giàn khai thác và nhiều loại không giống nhau thì Awesome Miner là lựa chọn lý tưởng.

Awesome Miner có những tính năng quản lý khai thác triệu tập mạnh mẽ, hỗ trợ hơn 25 công cụ khai thác như cgminer, bfgminer, xmrig, srbminer và sgminer… Nó cũng tương thích với toàn bộ những thuật toán khai thác phổ biến, như SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum và Zcash. bạn cũng rất có thể thêm, chuyển đổi và quản lý pool cho nhiều máy đào trong một thao tác. Dashboard toàn diện của Awesome Miner cho bạn theo dõi trạng thái và nhiệt độ của toàn bộ những thiết bị ASIC và FPGA từ một nơi.

Ngoài ra, nó còn tích hợp engine tập lệnh C# rất có thể được sử dụng để thiết lập quyền truy cập API đặc quyền và định hình cấu hình pool mặc định cho toàn bộ Bitmain Antminer ASICs trong một thao tác.

Awesome Miner hoạt động chủ yếu trên Windows, nhưng cũng cung ứng một giao diện người tiêu dùng web rất có thể được truy cập từ máy tính hay thiết bị di động.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *