Trong số 12 con pet trong không tính tiền Fire, đây là những con pet “đáng đồng tiền bát gạo” nhất mà bạn nên sở hữu.

  • Tải trò chơi Garena không tính tiền Fire
  • Garena không tính tiền Fire cho Android
  • Garena không tính tiền Fire cho iOS

Ngoài một loạt nhân vật có những khả năng đa dạng, thú nuôi trong không tính tiền Fire cũng là một tính năng độc đáo của trò chơi. Mặc dù mỗi con pet có một kỹ năng không giống nhau, nhưng đây là 5 vật nuôi đáng sở hữu nhất trong phiên bản không tính tiền Fire 2021, giúp bạn có thêm lợi thế trong trò chơi.

Mr. Wagger

Chim cánh cụt Mr. Wagger trong game Free Fire
Chim cánh cụt Mr. Wagger trong trò chơi không tính tiền Fire

Kết từ khi xuất hiện vào năm 2020, chú chim cánh cụt Mr. Wagger luôn là thú nuôi được săn lùng nhiều nhất trong không tính tiền Fire. Có Mr. Wagger đồng hành, người chơi hoàn toàn có thể nhận lựu đạn Gloo cứ 100-120 giây mỗi lần. Sở hữu nhiều lựu đạn Gloo, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai bức tường Gloo để bao quát và tiến công kẻ thù dễ dàng hơn.

Mr. Wagger có sẵn trong Shop trò chơi với giá 699 kim cương.

Thám tử gấu trúc

Thám tử Panda giúp người chơi nhận thêm HP cho mỗi lần tiêu diệt kẻ thù
Thám tử Panda giúp người chơi nhận thêm HP cho từng lần tiêu diệt kẻ thù

Thám tử Panda được phong ấn bằng kỹ năng Panda’s Blessing giúp người chơi nhận thêm HP cho từng lần tiêu diệt kẻ thù. Con vật cưng này trở thành bạn đồng hành tốt nhất cho những nhân vật như Alok, Kapella hay Jota.

Falco

Đại bàng dũng mãnh Falco giúp tăng cả tốc độ bay lượn và tốc độ lao xuống của toàn đội bạn khi nhảy dù
Đại bàng quả cảm Falco giúp tăng cả tốc độ bay lượn và tốc độ lao xuống của toàn đội bạn khi nhảy dù

Đại bàng quả cảm này hoàn toàn có thể giúp tăng cả tốc độ bay lượn và tốc độ lao xuống của dù lên đến 49%. Với khả năng đặc biệt của Falco, những bạn sẽ có lợi thế là người thứ nhất hạ cánh xuống mặt đất và có nhiều thời gian hơn để tìm những vũ khí tốt nhất. Khả năng của nó hoàn toàn có thể được áp dụng cho toàn đội, đây cũng là một lợi thế rất lớn, đặc biệt khi bạn chơi ở cơ chế Clash Squad và cơ chế xếp hạng.

Ottero

Chú chuột lang mũm mĩm Ottero
Chú chuột lang mũm mĩm Ottero

Chú chuột lang mũm mĩm này hoàn toàn có thể giúp phục hồi EP lên đến 50% khi sử dụng Med Kid hoặc Treatment Gun. Nhờ đó, những bạn sẽ tồn tại lâu hơn.

Beaston

Beaston có thể tăng phạm vi ném vũ khí lên đến 30%
Beaston hoàn toàn có thể tăng phạm vi ném vũ khí lên đến 30%

Đây là thú nuôi mới nhất được thêm vào trò chơi. Nó hoàn toàn có thể tăng phạm vi ném vũ khí lên đến 30%. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể tăng sát thương khi sử dụng những vũ khí nổ như lựu đạn hay flashbag.

Ngoài việc nhận vật nuôi từ Shop trong trò chơi, bạn cũng hoàn toàn có thể có được chúng bằng phương pháp tham gia những sự kiện.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *