Hiện nay những ứng dụng thanh toán trực tuyến đang rất rất được yêu thích, bên cạnh ứng dụng Internet Banking của những ngân hàng cung ứng chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Ví điện tử với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. những bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu Ví điện tử như là một ứng dụng trung gian hỗ trợ thanh toán để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho người tiêu dùng. không chỉ có ở Việt Nam mà 1 số nước trên trái đất cũng đã sử dụng Ví điện tử như là một công cụ thanh toán phổ biến nhất để bảo mật tuyệt đối cho tài khoản ngân hàng của tôi.

Ví Điện tử

Top ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2021

  • ViettelPay
  • ZaloPay
  • Vimo
  • Moca
  • Ví MOMO
  • AirPay
  • VTC Pay
  • Payoo

ViettelPay

ViettelPay

Tải ViettelPay cho Android   Tải ViettelPay cho iOS

Đứng trước tiên trong danh sách những ứng dụng ví điện tử được nhiều người tiêu dùng nhất phải nói tới ViettelPay. Trong năm 2020, ViettelPay đã thật sự có những chiến lược cực kì xuất sắc đẩy ứng dụng thanh toán này lên hàng đầu. Với nguồn vốn khổng lồ từ tập đoàn lớn Viettel, ViettelPay đã links với rất nhiều Ngân hàng, tổ chức, doanh nghiệp không giống nhau tạo ra một hệ thống thanh toán cực kỳ rộng lớn. 

ZaloPay

Top những ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2021 update 1

Tải ZaloPay Android Tải ZaloPay cho iOS

ZaloPay là nền tảng ví điện tử được phát triển bởi VNG và được chấp nhận thanh toán đa nền tảng gồm có Dế yêu, máy tỉnh bảng… người tiêu dùng ZaloPay hoàn toàn có thể đăng nhập vào ví của tôi trải qua tài khoản Zalo nên rất đơn giản và dễ dàng vì lượng người tiêu dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay là rất lớn. ZaloPay hiện tại đã được links với hầu hết những ngân hàng trong nước ở Việt Nam và những thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Mastercard…

Vimo

Top những ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2021 update 2

Tải Vimo cho Android Tải Vimo cho iOS

Vimo là một trong những ví điện tử hàng đầu ở Việt Nam, giúp người tiêu dùng thanh toán mọi lúc, mọi nơi dễ dàng. Vimo hỗ trợ nạp tiền từ hơn 29 ngân hàng trong nước, thẻ quốc tế… Ngoài ra, Vimo cũng hỗ trợ chuyển tiền nhanh gọn qua số Dế yêu, số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng…

Moca

Top những ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2021 update 3

Moca là dịch vụ thah toán di động do Công ty Cổ phần Moca và được khá nhiều người tin dùng. Đặc biệt phát triển để đem tới giải pháp thanh toán nhanh gọn và ổn định, không những vậy Moca còn là ví điện tử độc quyền của Grab – Dịch vụ đặt xe lớn nhất Việt Nam hiện tại. Ví điện tử Moca trong năm 2021 thực sự xứng đáng nằm trong top ví điện tử tốt nhất. 

Ví MOMO

Momo

Tải MOMO cho iOSTải MOMO cho Android

Momo là ứng dụng ví điện tử có mặt từ rất sớm ở Việt Nam, và càng ngày lại càng phát triển mạnh mẽ, mở rộng hơn. Sở hữu mạng lưới links trực tiếp với rất nhiều ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức không giống nhau; người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái thanh toán những dịch vụ như mua hàng trực tuyến, hóa đơn điện nước, mua vé máy bay, vé xem phim…

AirPay

Airpay

Tải AirPay cho Android   Tải AirPay cho iOS

Airpay là ứng dụng Ví điện tử trên di động, thanh toán mọi lúc mọi nơi nhiều dịch vụ một cách nhanh gọn và tiện lợi với cuộc sống hiện đại. AirPay hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp Dế yêu, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn… và đặc biệt là rất nhiều khuyến mãi và voucher giảm giá.

VTC Pay

Ví Điện Tử MOMO

Tải VTC Pay cho iOSTải VTC Pay cho Android

VTC Pay là ứng dụng vừa là ví điện tử, vừa là cổng thanh toán hoàn toàn có thể chuyển tiền trong nước, quốc tế hay sử dụng trực tiếp để mua hàng tại máy bán hàng tự động hoặc trên những website bán hàng. Với ví điện tử VTC Pay, việc thanh toán điện tử sẽ trở thành giản đơn hơn lúc nào hết, sẽ không thể mất nhiều công sức mỗi khi đi thanh toán những dịch vụ mua hàng trực tuyến, thanh toán cước truyền hình, trả cước Dế yêu và cước truyền hình Internet nữa.

Payoo

Payoo

Tải Payoo cho Android   Tải Payoo cho iOS

Payoo là một trong những ví điện tử có tuổi thọ khá lâu ở Việt Nam. cung ứng những dịch vụ đa dạng, đặc biệt là những thanh toán liên quan đến hóa đơn, Payoo dù có hơi kém cạnh so với những ứng dụng non trẻ khác nhưng vẫn có một lượng người tiêu dùng trung thành nhất định vì tính ổn định và dễ dùng. 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp những bạn chọn được một ứng dụng thanh toán trực tuyến đúng ý của tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *