Mọi đội chơi trong Genshin Impact đều cần tới một Healer – Thầy thuốc hồi máu cho cả team. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những nhân vật có khả năng hồi máu tốt nhất lúc chơi Genshin Impact.

  • Genshin Impact
  • Genshin Impact cho Android
  • Genshin Impact cho iOS

TOP nhân vật hồi máu tốt nhất trong Genshin Impact

  • Jean
  • Qiqi
  • Barbara
  • Noelle
  • Diona

Jean

Jean trong Genshin Impact

không chỉ là là một Healer tuyệt vời, Jean còn có sức mạnh tiến công khủng khiếp kèm theo với năng lực này. Jean sẽ là một Healer giúp đội của bạn ngày càng mạnh hơn.

Điều này càng dễ thấy hơn khi Jean sử dụng năng lực Dandelion Breeze, hi sinh sức mạnh tiến công để hồi sinh toàn đội và sát thương amino cùng lúc. Jean cũng rất có thể dồn khu vực Dandelion vào một người chơi và gây sát thương cho toàn bộ những ai tiếp cận đội.

Năng lực thụ động của Jean là Wind Companion sẽ sử dụng khả năng tiến công cao để hồi máu cho những thành viên trong đội, đồng thời gây sát thương 15% cho kẻ địch. Miễn là có dự trữ, Jean luôn tuyệt ở mọi vị trí và thúc đẩy sự phát triển của toàn đội.

Qiqi

Qiqi trong Genshin Impact

Qiqi là một “quả bom” đợi nổ. Cô ấy rất có thể hồi máu nhưng chỉ trong những cuộc tiến công quy mô lớn. Thời gian hồi máu lâu là điểm yếu của nhân vật này.

Mặt khác, Qiqi còn phải trang bị vũ khí tiến công để đạt kết quả tốt nhất, trong cả khi hồi máu ở mức cao nhất. Tuy nhiên, khả năng gây sát thương thiên về hệ Băng của Qiqi rất có thể khiến đối phương trở thành chậm rãi. Nếu biết phối hợp hài hòa, Qiqi rất có thể vừa giúp đội trị thương, vừa gây sát thương cho kẻ địch.

Barbara

Barbara trong Genshin Impact

Không giống những nhân vật Healer khác trong Genshin Impact, năng lực trị thương của Barbara được tính theo điểm máu của cô ấy. Càng nhiều điểm, Barbara càng đẩy nó về những thành viên trong đội tốt hơn. Cô ấy là nhân vật hồi máu kết quả nhất trong trò chơi Genshin Impact mà không cần bạn phải triệu tập vào chỉ số tiến công.

thay cho dùng đòn tiến công đơn lẻ để hồi máu cho đồng đội, Barbara cần sự nhất quán hơn cả. Những đòn tiến công bình thường với chiêu Let The Show Begin của Barbara sẽ hồi lại lượng máu theo chỉ số Health của cô ấy. Barbara cũng rất có thể tái sinh khi đạt constellation tối đa. Năng lực hiếm thấy này rất có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.

Noelle

Noelle trong Genshin Impact

Noelle là một trong số nhân vật hồi máu ổn định nhất trò chơi Genshin Impact. phối hợp với chỉ số phòng thủ, khả năng hồi máu của Noelle chỉ đứng thứ hai sau kỹ năng chặn sát thương ngay từ đầu.

Diona

Diona trong Genshin Impact

Nhân vật hồi máu tuyệt vời cho đội chơi Genshin Impact sau cùng không thể bỏ qua Diona. Toàn bộ những di vật Maiden sẽ tăng khả năng hồi máu của Diona.

Signature Mix là khu vực tiến công chịu tác động. Diona hồi máu cho đồng đội trong phạm vi này, đồng thời gây sát thương hệ Băng lên kẻ thù.

Trên đây là một số nhân vật hồi máu cho đội được đánh giá tốt nhất lúc chơi Genshin Impact. Nếu có thêm lựa chọn nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *