Top 9 phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

11-01-2020 9 37651 1 0

Báo lỗi

Ngày nay, bệnh vô sinh hay hiếm muộn đang ngày càng phổ biến và là nỗi ám ảnh của rất nhiều cặp vợ anh xã. Đó không những là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản của bạn có vấn đề mà nó còn là yếu tố gây nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Hơn ai hết, Toplist luôn hiểu được nỗi thống khổ của nhiều cặp vợ anh xã mắc chứng vô sinh hay hiếm muộn trong việc tìm những địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để chữa trị với mong muốn sớm được đón con yêu. Bài viết này, chúng tôi sẻ chia danh sách những phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh góp phần đem lại tin vui cho những cặp đôi hiếm muộn.

123456789

1


Nguyễn Daisy

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của miền nam. Với trang thiết bị công nghệ cao, bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Vì vậy, những công nghệ mới luôn được bệnh viện quan tâm, đầu tư nhằm đem lại hy vọng làm cha mẹ cho những trường hợp không may mắc bệnh. Là một chuyên khoa rất có uy tín trong lĩnh vực chữa trị vô sinh, Khoa hiếm muộn – vô sinh của bệnh viện đã giúp cho hàng trăm em bé ra mắt bằng nhiều phương pháp chữa trị. Mỗi năm, tại Bệnh viện Từ Dũ có khoảng 10.000 cặp vợ anh xã đến khám và điều trị vô sinh. sắp tới đây đây, nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn chẩn đoán hiếm muộn và đủ điều kiện điều trị, hai vợ anh xã được làm hồ sơ bệnh mới. Khi đó, bệnh nhân được hỏi thêm thông tin và làm những xét nghiệm như: khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm máu hai vợ anh xã, tinh dịch đồ (tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm), xét nghiệm nội tiết đối với vợ, chụp HSG… những bệnh nhân vô kinh hay sảy thai nhiều lần cũng được khám và làm những xét nghiệm tương thích.

Hiện nay, bệnh viện đã áp dụng hai kỹ thuật chữa trị mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam nhi là PESA ICSI và TESE ICSI (đều là những kỹ thuật mới nhất trên toàn cầu). Chúng được triển khai cho nam nhi vô sinh do không tồn tại tinh trùng trong tinh dịch. Hai phương pháp này được áp dụng tại bệnh viện từ cuối năm 2002 và đến nay đã đem lại thú vui cho vô số bệnh nhân hiếm muộn. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng là niềm hy vọng cho những người đàn ông đã thắt ống dẫn tinh muốn có con quay về. Chi phí cho trị vô sinh bằng TESE và PESA lần đầu khoảng 25 – 30 triệu đồng/ca. Nếu thất bại phải làm lại lần hai, số tiền phải trả chỉ còn 2 – 3 triệu vì nhờ bệnh viện áp dụng phương pháp trữ lạnh những phôi tốt còn thừa ở lần trước.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
 • Smartphone: 1900 7237 & 028 5404 2829
 • web site: http://tudu.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/
Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ
Khoa hiếm muộn của bệnh viện có hàng trăm bệnh nhân tới khám mỗi ngày
Khoa hiếm muộn của bệnh viện có hàng trăm bệnh nhân tới khám mỗi ngày


2


Nguyễn Daisy

Phòng khám Ngọc Lan

Phòng khám Ngọc Lan là cơ sở y tế cá nhân chuyên điều trị về sức khỏe sinh sản, bệnh lý phụ khoa thường gặp như viêm nhiễm phụ khoa, rong kinh, u nang buồng trứng… đặc biệt là điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn ở những cặp vợ anh xã, rất nổi tiếng và có uy tín. Vì vậy không những khu vực Hồ Chí Minh mà hầu hết người bệnh từ khắp những tỉnh, thành trong toàn nước đều tụ về đây để điều trị hiếm muộn. Mong muốn có con và nỗ lực làm mẹ, làm bố tương lai cùng với những sẻ chia và giúp đỡ của những bác sĩ, nhân viên y tế cho những cặp vợ anh xã hoàn toàn có thể được coi như những hành trình để ươm mầm hạnh phúc cho từng gia đình. Để đạt được kết quả khám và điều trị hiếm muộn tốt nhất, phòng khám Ngọc Lan đưa ra những lưu ý như: việc khám và tư vấn hiếm muộn nên có sự đồng thuận và tham gia của cả hai vợ anh xã; thời điểm thích hợp đến phòng khám Ngọc Lan gặp bác sĩ tư vấn là vào trong ngày thứ 2 – 5 vòng kinh của người vợ…

Khi đến với phòng khám Ngọc Lan để tư vấn và trị hiếm muộn, những bác sĩ sẽ tìm hiểu chung về chứng bệnh lý, vấn đề liên quan đến sinh sản của cả hai vợ anh xã. triển khai những xét nghiệm tổng quát, tầm soát và thử tinh dịch đồ cho người anh xã. Khám phụ khoa và những xét nghiệm cận lâm sàng như PAP’S, xét nghiệm nội tiết, sinh hóa, tầm soát, siêu âm đánh giá tình trạng buồng trứng… của người vợ. Sau đó, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp dựa trên kết quả xét nghiệm và siêu âm đã làm. Phòng khám Ngọc Lan có đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, tới từ những bệnh viện lớn tại TP.Hồ Chí Minh như bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Nguyên Giám đốc bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan – Giảng viên Bộ môn Phụ sản tại ĐH Y Dược TP.HCM, Nguyên Phó khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Hồ Mạnh Tường – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu di truyền và sức khỏe sinh sản – khoa y ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh, Nguyên Trưởng khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ… nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong việc điều trị. Hơn nữa, những thiết bị khám chữa bệnh tại đây cũng rất hiện đại sẽ hỗ trợ tốt cho những bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 3821 3138
 • Email: info@pkngoclan.vn
 • web site: http://phongkhamngoclan.vn/
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng
Vương Thị Ngọc Lan – Bà mụ của hạnh phúc

3


Nguyễn Daisy

Bệnh viện ĐH Y Dược TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện ĐH Y Dược cơ sở 1 – TP.Hồ Chí Minh là một trong những phòng khám chữa vô sinh nam có tiếng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Ngoài vô sinh nam nhi, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam gồm có những lĩnh vực như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tắt dục nam, rối loạn thăng bằng nội tiết tố sinh sản, bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục, phẫu thuật tạo hình… Bệnh viện là nơi triệu tập những tiến sỹ, giáo sư đầu ngành – những người đào tạo ra những thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược TP.Hồ Chí Minh.

Bệnh viện cũng có thể có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ những phương tiện thiết yếu cho việc chuẩn đoán và điều trị vô sinh tác dụng. Vì vậy, đây đúng là một trong những điểm đến tin cậy cho những ai đang khát khao được làm bố, làm mẹ. với những phương pháp hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là bơm tinh trùng vào bào tương của trứng (ICSI) của bệnh viện đã mở ra nhiều hy vọng cho những cặp vợ anh xã vô sinh mà có những lúc giá như đã vô vọng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM – (84.28)3855 4269
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5,TP.HCM – (84.28) 3955 5548
  • 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM – (84.28) 3845 1889
  • 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10 TP. HCM – 1800 6023
 • web site: www.bvdaihoc.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc
Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ bên ngoài
Bệnh viện ĐH Y Dược TP.Hồ Chí Minh nhìn từ phía bên ngoài
Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện ĐH Y Dược TP.Hồ Chí Minh

4


Nguyễn Daisy

Bệnh viện Hùng Vương

Tại TP.Hồ Chí Minh, bệnh viện Hùng Vương là một trong những trung tâm điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ anh xã tín nhiệm trong hơn 10 năm qua. Đây cũng là một trong ba trung tâm trước tiên của Thành phố được được chấp nhận triển khai kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện đã triển khai khám và điều trị hiếm muộn nữ từ năm 2004 và triển khai điều trị hiếm muộn nam từ năm 2010, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên toàn cầu và đem lại niềm hạnh phúc cho hơn 7000 gia đình. Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy, thân thiện và nhiều kinh nghiệm.

Hiện nay, bệnh viện áp dụng những phương pháp hỗ trợ sinh sản như: IVF, ICSI, PESA, TESE… để đem lại thú vui cho những cặp vợ anh xã hiếm muộn. Hơn nữa, bệnh viện Hùng Vương được đánh giá là một trong những trung tâm điều trị với mức phí thấp nhất ở TP.Hồ Chí Minh nói riêng và toàn nước nói chung, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của những cặp vợ anh xã hiếm muộn. Với dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp và những kỹ thuật cao mà Khoa hiếm muộn của bệnh viện triển khai sẽ làm hài lòng những bệnh nhân đến đây điều trị không những bởi dịch vụ tốt mà còn có mức chi phí tương thích với nhiều cặp vợ anh xã có thu nhập thấp. Một ca triển khai thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại bệnh viện Phụ sản Hùng Vương dao động từ 50 – 60 triệu đồng tùy vào từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Smartphone: 028 3855 8532
 • Fax: 028 3857 4365
 • Email: bv-hvuong@hcm.vnn.vn
 • web site: http://bvhungvuong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/
Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương
Bảng giá công khám và tư vấn tại Bệnh viện Hùng Vương
Bảng giá công khám và tư vấn tại Bệnh viện Hùng Vương

5


Nguyễn Daisy

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà là một phòng khám uy tín, chuyên về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. sắp tới đây đây, bệnh nhân được khám, tư vấn trực tiếp, tận tình, chu đáo và trách nhiệm bởi bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà có nhiều năm kinh nghiệm về sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

Bác sĩ Song Hà cũng có thể có hàng trăm bài reply chuyên về sản phụ khoa hiếm muộn cho những tờ báo uy tín, trên những kênh truyền hình không giống nhau hay những buổi hội thảo… sẵn sàng reply mọi thắc mắc, mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân của tôi.Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 13A Q. Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, (khu sân bay Tân Sơn Nhất)
 • Smartphone: 0918 510 194 & 028 3844 6770
 • Email: bs.songha@yahoo.com
 • web site: http://www.bacsi-songha.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sanphukhoa.songha/
Bác sĩ Song Hà cùng những nhân viên tại phòng khám
Bác sĩ Song Hà cùng những nhân viên tại phòng khám
Bác sĩ Song Hà đang siêu âm và ân cần hỏi thăm bệnh nhân
Bác sĩ Song Hà đang siêu âm và ân cần hỏi thăm bệnh nhân

6


Nguyễn Daisy

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc đi vào hoạt động từ tháng 9/2013, khắc ghi bước phát triển bền vững sau 3 năm hoạt động của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – bệnh viện trước tiên đạt chuẩn Singapore tại Việt Nam. Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc với đội ngũ bác sĩ danh tiếng cùng những trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân, mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp và đầy tính thân thiện.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những bệnh nhân trong việc tiếp cận những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt, Trung tâm cung ứng đầy đủ những dịch vụ nâng cao về Nhi và Sản – Phụ khoa, Trong số đó nổi trội là dịch vụ tư vấn và điều trị hiếm muộn. Tỷ lệ thụ thai thành công tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho bệnh nhân hiếm muộn và bệnh nhân mắc bệnh di truyền. Với công nghệ kiểm tra sức khỏe di truyền của phôi nang, Trung tâm đã đem lại cho bệnh nhân thời cơ tốt nhất cho việc thụ thai thành công.Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
 • Smartphone: 1900 6765
 • Email: saigonclinic@hanhphuchospital.com

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp và đầy tính thân thiện
Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp và đầy tính thân thiện
Khu vực chờ dành cho khách được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, chỗ ngồi thoải mái kết hợp màu sắc sinh động sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn cho khách viếng thăm, nhất là đối với các bé.
Khu vực chờ giành cho khách được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, chỗ ngồi thoải mái phối kết hợp màu sắc sinh động sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn cho khách viếng thăm, nhất là đối với những bé.

7


Nguyễn Daisy

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế thành phố sài gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế thành phố sài gòn được xây dựng và khởi công xây dựng từ năm 1996, đến năm 2000 chính thức được khánh thành đưa vào hoạt động đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc xã hội hóa y tế Thành phố đang bị quá tải trầm trọng. Là một bệnh viện cá nhân chuyên khoa sản phụ, khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn đầu tư và giá trị tài sản đến nay khoảng hơn 500 tỷ VNĐ.

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ những dụng cụ, phương tiện máy móc trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại được nhập khẩu mới 100%, bệnh viện còn triệu tập nhiều bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo về chuyên môn bài bản trong và ngoài nước. Khoa hiếm muộn của bệnh viện chuyên khám và điều trị hiếm muộn nam nữ triển khai những xét nghiệm như tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết tố, chụp HSG, xét nghiệm sinh hóa và tầm soát. triển khai những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: thụ tinh nhân tạo (từ bơm tinh trùng, thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, trưởng thành trứng non, chuyển phôi trữ, triển khai trữ lạnh phôi và tinh trùng…).

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Smartphone: 0899-909-269
 • CSKH chuyên môn: 0909-003-999
 • CSKH dịch vụ: 0898-300-028 & 0903-958-366
 • Email: info@sihospital.com.vn
 • web site: https://www.sihospital.com.vn/
 • Facebook: https://business.facebook.com/sihospital

  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế thành phố sài gòn
  Đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện
  Đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện

  8


  Nguyễn Daisy

  Phòng khám Đa khoa toàn cầu

  Phòng khám Đa khoa toàn cầu chuyên điều trị những bệnh nam khoa, phụ khoa, những bệnh xã hội… là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng nhất hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh. Là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo quy mô dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng, phòng khám luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, quy chuẩn khám chữa bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đón, đảm bảo nhanh gọn, thuận tiện cho bệnh nhân.

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo cho quy trình khám chữa bệnh vô sinh được nhanh gọn, chính xác và mang lại tác dụng cao. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên y tế tại đây cũng rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn người bệnh từ khâu đăng ký khám bệnh đến khâu chữa bệnh. Chính vì vậy, phòng khám luôn nhận được niềm tin của người bệnh. Đặc biệt, chi phí chữa bệnh vô sinh hợp lý, những hạng mục khám, xét nghiệm, chữa trị được niêm yết công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế, bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn hạng mục tương thích với điều kiện kinh tế của tôi.  Thồng tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Smartphone: (028).3853.8888
  • Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn
  • web site: http://phongkhamdakhoathegioi.vn/
  Phòng khám Đa khoa Thế Giới chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội… đặc biệt là vô sinh nam
  Phòng khám Đa khoa toàn cầu chuyên điều trị những bệnh nam khoa, phụ khoa, những bệnh xã hội… đặc biệt là vô sinh nam
  Phòng khám Đa khoa Thế Giới
  Phòng khám Đa khoa toàn cầu

  9


  Nguyễn Daisy

  Bệnh viện dân dã

  Bệnh viện dân dã TP.Hồ Chí Minh được xây dựng năm 1954, là cái nôi của Ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, triệu tập nhiều Chuyên viên đầu ngành Y lúc bấy giờ. Hiện nay, bệnh viện dân dã là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực nâng cao do những giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ Chuyên viên đảm trách. Khoa Nam học của bệnh viện dân dã cũng là một trong những địa chỉ chữa trị vô sinh nam rất tác dụng.

  Hiện nay, có hai cách phổ biến nhất trong điều trị vô sinh nam là điều trị nội khoa và phẫu thuật. Đối với điều trị nội khoa, bác sĩ sẽ giới thiệu cho bệnh nhân một số thuốc điều trị thiểu năng tinh trùng như: androgen, antiestrogen, inhibito aromatase, hCG, FSH… Chữa bệnh vô sinh bằng phẫu thuật tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chỉ định phẫu thuật, trang thiết bị, tay nghề của phẫu thuật viên. Trường hợp phẫu thuật thành công nhưng việc thụ tinh được hay không lại tùy thuộc vào độ tuổi và khả năng sinh sản của vợ.

  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  • Smartphone: (028) 38394747
  • Chăm sóc người tiêu dùng: 1900 7123
  • Email chăm sóc người tiêu dùng: cskhbvbd@gmail.com
  • web site: http://bvbinhdan.com.vn/
  Bệnh viện Bình Dân
  Bệnh viện dân dã
  Bệnh viện Bình Dân
  Bệnh viện dân dã

  Từ khóa: Top 9 phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh, Top 9 phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh, Top 9 phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *