Top 9 ngân hàng quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam

25-05-2021 9 20998 1 0

Báo lỗi

Việt Nam đang đi trên con đường phát triển và hội nhập mạnh mẽ. Chính vì vậy, nhu cầu về tín dụng và ngân hàng tại Việt Nam là rất lớn. Bên cạnh những ngân hàng trong nước, rất nhiều ngân hàng quốc tế đã đầu tư vào mở chi nhánh tại Việt Nam. Những ngân hàng quốc tế tại Việt Nam vốn dĩ đều là những ngân hàng uy tín trên thị trường quốc tế, được nhiều người tín nhiệm. Hãy cùng Toplist đi tim hiểu đâu là những ngân hàng quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam ngay tiếp sau này.

123456789

1


Vũ Thu Huyền

Ngân hàng HSBC

HSBC (The Hong Kong and Shanghai Banking Corporation) là một trong những tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn hàng đầu trên toàn cầu có chi nhánh tại châu Âu, châu Á, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi. trải qua thông điệp “Ngân hàng toàn cầu am hiểu địa phương”, HSBC đã nhanh gọn định vị thương hiệu của tớ trên toàn toàn cầu. HSBC được xây dựng tại Hồng Kông vào năm 1865.

Tuy nhiên, hiện tại công ty mẹ của tập đoàn lớn HSBC có trụ sở chính đặt tại London, Anh. tập đoàn lớn HSBC đang phục vụ cho khoảng 54 triệu người tiêu dùng, có 6.300 văn phòng tại 75 vương quốc và vùng lãnh thổ trên toàn toàn cầu. vào trong ngày 01 tháng 01 năm 2009, tập đoàn lớn HSBC chính thức đưa ngân hàng con vào Việt Nam. Ngân hàng HSBC Việt Nam cũng là ngân hàng quốc tế trước tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Hiện tại, HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam xét về vốn đầu tư, mạng lưới, chủng loại sản phẩm, số lượng nhân viên và người tiêu dùng.

Với 156 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HSBC cung ứng đầy đủ những dịch vụ tài chính ngân hàng gồm có: Dịch vụ Quản lý Tài sản và Tài chính Cá nhân, Dịch vụ Ngân hàng Doanh Nghiệp, Dịch vụ Ngoại hối và thị trường vốn, Dịch vụ Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu, Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ thương mại, và Dịch vụ Chứng Khoán. Rất nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng hay bất kỳ giao dịch thanh toán tài chính nào tại HSBC đều có chung một thắc mắc là liệu ngân hàng HSBC có uy tín không. Câu reply là bạn hoàn toàn rất có thể tin tưởng tuyệt đối vào ngân hàng này bởi thương hiệu xây dựng rất lâu trên thị trường. Tiềm lực tài chính từ công ty mẹ cũng là một yếu tố cực kì quan trọng, mang đến cho người tiêu dùng nhiều dịch vụ chất lượng, ưu đãi hấp dẫn…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Tháp 1, căn nhà Capital Place, Số 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Phòng 2, tầng 1, Tòa nhà văn phòng số 01 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • căn nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Broadway B, 102 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • https://www.hsbc.com.vn/contact/branch-finder/

Dế yêu:

 • người tiêu dùng cá nhân: 028 37 247 247 (miền Nam) hoặc 024 62 707 707 (miền Bắc)
 • Chủ thẻ tín dụng Platinum (24/7): 028 37 247 248
 • người tiêu dùng Premier (24/7): 028 37 247 666

Email:

 • người tiêu dùng cá nhân: direct@hsbc.com.vndirect@hsbc.com.vn
 • người tiêu dùng Premier: hsbcpremiervn@hsbc.com.vn

website: https://www.hsbc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/HSBCVietnam/

HSBC hoạt động với thông điệp
HSBC hoạt động với thông điệp “Ngân hàng toàn cầu am hiểu địa phương”
HSBC Việt Nam
HSBC Việt Nam


2


Vũ Thu Huyền

Ngân hàng CitiBank

Ngân hàng quốc tế CitiBank đã có mặt tại 1.000 thành phố của 160 vương quốc, phục vụ hàng trăm triệu người tiêu dùng trên toàn toàn cầu. người tiêu dùng của ngân hàng CitiBank phần đông là những người có thu nhập cao hay những công ty, Store, tổ chức lớn. Tại Việt Nam, CitiBank là một trong những ngân hàng quốc tế uy tín hàng đầu. Văn phòng chính của ngân hàng CitiBank được đặt tại TP Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng một mạng lưới phân chia rộng khắp trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

Từ khi chính thức bước vào hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 1993 đến nay, ngân hàng CitiBank đã khẳng định vai trò không nhỏ của tớ trong sự phát triển thị trường tài chính, đưa ra những sản phẩm mang tính sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong nước cũng như những tổ chức, công ty quốc tế đầu tư vào Việt Nam. Đóng vai trò là đối tác tài chính tin cậy của những công ty hàng đầu cũng như nhiều tập đoàn lớn nhà nước lớn, CitiBank đã tiến hành những giao dịch thanh toán lớn nhất và thành công nhất trên thị trường vốn ở Việt Nam.

những dịch vụ quản lý giao dịch thanh toán của CitiBank đưa ra nhiều giải pháp đa dạng cho những giao dịch thanh toán không những liên quan tới quản lý tiền mặt mà còn liên quan tới thương mại cũng như thanh toán quốc tế. Được coi là ngân hàng dẫn đầu thị trường ở Việt Nam, những dịch vụ quản trị giao dịch thanh toán là thế mạnh riêng có luôn được CitiBank ưu tiên phát triển. CitiBank khẳng định vai trò dẫn dắt về mặt công nghệ trong ngành tài chính qua việc tiếp tục cải cách và đổi mới sâu rộng hơn.


CitiBank đã giới thiệu ở Việt Nam hai nền tảng ngân hàng mang tính đột phá là CitiDirect BE Citi Supplier Finance. Ngân hàng đã liên tục làm việc với những người tiêu dùng trong suốt năm 2016 để giúp người tiêu dùng tiếp cận với những nền tảng này trên toàn bộ những thiệt bị gồm có: máy tính, Dế yêu di động và Tablet… Citi hoàn toàn rất có thể giúp người tiêu dùng giải quyết mọi thử thách về phát hành, quản lý và phân phối những sản phẩm và dịch vụ tài chính trong môi trường thị trường phức tạp và cạnh tranh hiện nay…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: căn nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
 • Chi nhánh TP Hà Nội: căn nhà Horison, Số 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Dế yêu: 028 3521 1111

Hỗ trợ quốc tế: (+84) 28 3521 1118

Đường dây nóng dành riêng cho người tiêu dùng Citigold: 028 3521 1088

website: https://www.citibank.com.vn/portal/vietnam_home_vn.htm

Facebook: https://www.facebook.com/CitiVietnam/

  Ngân hàng quốc tế CitiBank có mặt tại 1.000 thành phố của 160 quốc gia trên thế giới
  Ngân hàng quốc tế CitiBank có mặt tại 1.000 thành phố của 160 vương quốc trên toàn cầu
  CitiBank Việt Nam
  CitiBank Việt Nam

  3


  Vũ Thu Huyền

  Ngân hàng ANZ

  Vào năm 2008, ANZ đã là một trong 3 ngân hàng quốc tế lần trước tiên được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp cho giấy phép xây dựng ngân hàng thương mại có 100% vốn quốc tế tại Việt Nam. Ngân hàng ANZ là một trong số những doanh nghiệp lớn và thành công nhất tại Úc, góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng nên tương lai vững chắc cho hoạt động Marketing của những cổ đông, nhân viên, người tiêu dùng và toàn xã hội. Hiện tại, ngân hàng ANZ đang phục vụ hơn 6 triệu người tiêu dùng, khối tài sản trị giá 293 tỷ đô la, sở hữu hơn 30.000 nhân viên tại những thị trường trọng điểm như Úc, New Zealand, Châu Á – Thái TP Bình dương, Vương quốc Liên hiệp Anh, Châu Âu và Châu Mỹ.


  ANZ mở chi nhánh tại TP Hà Nội vào năm 1993. Từ đó, ANZ Việt Nam không ngừng phát triển, đẩy mạnh hoạt động Marketing, xây dựng thêm nhiều chi nhánh và phòng giao dịch thanh toán tại TP Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngân hàng ANZ vinh hạnh được nhận phần thưởng “Ngân Hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Việt Nam” được trao tặng bởi Tạp chí The Asian Banker vào năm 2013.


  ANZ Việt Nam luôn là một trong những ngân hàng quốc tế uy tín tại Việt Nam, đóng vai trò then chốt trong việc kết nối người tiêu dùng và những thị trường trong khu vực. ANZ liên tiếp được tạp chí Trade Finance trao tặng danh hiệu “Ngân hàng Tài trợ Thương mại Quốc tế tốt nhất Việt Nam” trong những năm gần đây. ANZ bốn năm liền đoạt danh hiệu “Ngân hàng quốc tế Tốt nhất cung ứng những Sản phẩm và Dịch vụ Ngoại hối tại Việt Nam” của tạp chí Asiamoney kể từ năm 2012.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Tầng 16, căn nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội – 024 3938 6901
  • Phòng 2 – Tầng 6 và Phòng 3A – Tầng 7, căn nhà Crescent Plaza, số 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM – 028 5413 7600

  Hotline: 1800 585 838

  website: https://institutional.anz.com/countries/vietnam/vi

  Ngân hàng ANZ vinh dự được nhận giải thưởng
  Ngân hàng ANZ vinh hạnh được nhận phần thưởng “Ngân Hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Việt Nam”
  Ngân hàng ANZ Việt Nam
  Ngân hàng ANZ Việt Nam

  4


  Vũ Thu Huyền

  Ngân hàng Shinhan ngân hàng

  Ngân hàng Shinhan là một bộ phận quan trọng của tập đoàn lớn Shinhan – một trong những tập đoàn lớn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc, cùng với hai bộ phận khác đó là Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý đầu tư Shinhan. Shinhan ngân hàng là một trong những ngân hàng ngoại có tiếng trên thị trường Việt Nam. Shinhan ngân hàng hiện đang có nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và có văn phòng đại diện ở Việt Nam tại TP.HCM năm 1993. Sự xuất hiện của ngân hàng Shinhan ngân hàng góp phần thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

  Trong quy trình hoạt động tại Việt Nam, Shinhan ngân hàng đã nhanh gọn mở rộng chi nhánh và phòng giao dịch thanh toán tại TP. Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Bắc Ninh, TP Bình dương và tỉnh Đồng Nai, với vốn điều lệ lên tới gần 5.709,9 tỷ đồng.

  không những dừng lại ở đó, thời gian sắp đến, ngân hàng Shinhan ngân hàng Việt Nam vẫn đang không ngừng phát triển, mục tiêu mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Hiện ngân hàng Shinhan ngân hàng đã có 30 chi nhánh trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục mở rộng mạng lưới Marketing của tớ. Số lượng người tiêu dùng của Shinhan ngân hàng đang ngày một tăng cao Trong số đó có cả nhóm người tiêu dùng cá nhân và những tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Tầng trệt, căn nhà SCS, lô T2-4, đường D1, khu CNC, phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM – (0283) 6220 747
  • TM 2-13, Tầng 2, Tòa 903, Chung cư H9-CT1, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội – (0247) 3001 424
  • A-00.20, A-00.21, tòa C1 (Sarica), số 06 đường D9, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM – (028) 3622 1707
  • https://shinhan.com.vn/vi/branches

   Hotline:

   • người tiêu dùng chuẩn: 1900 1577
   • người tiêu dùng PWM: 1800 5999 26
   • Hỗ trợ quốc tế: +84 28 3866 8830

   Emai: shinhanvietnam@shinhan.com

   website: https://shinhan.com.vn/vi

   Facebook: https://www.facebook.com/Shinhanbank.vn/

   Ngân hàng Shinhan là một bộ phận quan trọng của Tập đoàn Shinhan Hàn Quốc
   Ngân hàng Shinhan là một bộ phận quan trọng của tập đoàn lớn Shinhan Hàn Quốc
   Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam
   Ngân hàng Shinhan ngân hàng Việt Nam

   5


   Vũ Thu Huyền

   Ngân hàng Hong Leong ngân hàng

   Ngân hàng Hong Leong là thành viên của tập đoàn lớn Hong Leong Malaysia, có trụ sở chính đặt tại Malaysia. tập đoàn lớn Hong Leong bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính từ năm 1968. Từ đó trở đi, Hong Leong đã nhanh gọn mở rộng phát triển, đưa ngân hàng của tớ tới nhiều vương quốc Trong số đó có Việt Nam.


   Hong Leong ngân hàng là ngân hàng trước tiên và cũng là duy nhất của Malaysia và khu vực Đông Nam Á được cấp phép xây dựng ngân hàng con và hoạt động tại Việt Nam. Ngân hàng Hong Leong ngân hàng chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2009. Hiện tại, Hong Leong Việt Nam sở hữu 4 điểm giao dịch thanh toán chính. Bên cạnh đó, Hong Leong ngân hàng kết nối với trên 16.000 ATM, hơn 100.000 điểm đồng ý thanh toán thẻ tín dụng trên toàn quốc, góp phần mang lại sự thuận tiện tối đa cho mọi người tiêu dùng tại Việt Nam.

   Trải qua một giai đoạn dài phát triển thì Hong Leong ngân hàng hiện tại đã được đông đảo người tiêu dùng yên tâm chọn lựa. Hiện nay, tổng số chi nhánh của Hong Leong ngân hàng đã lên đến 300 cùng với nhiều những trung tâm Marketing nằm ở một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Singapore, Hong Kong…Hong Leong ngân hàng hoạt động mũi nhọn trong những dịch vụ chăm sóc ngân hàng di động và ngân hàng trực tuyến…

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ:

   • Hội sở: Tầng 1, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM – 028 6299 8100
   • Chi nhánh Bình Dương: Canary Plaza, Đại lộ TP Bình dương, Bình Hòa, Thuận An, TP Bình dương- 0274 625 9696
   • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 62-62A Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP. HCM – 028 6261 1195
   • Chi nhánh Hà Nội: Tầng trệt, Pacific Place Building, 83B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội – 024 6271 0300
   • Phòng giao dịch thanh toán Chợ Lớn: 62-62A Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP. HCM – 028 6261 1195

   Hotline: 1900 633 068

   Email: ask@hlbvn.hongleong.com

   website: https://www.hlbank.com.vn

   Facebook: https://www.facebook.com/HLBVietnam/

   Ngân hàng Hong Leong là thành viên của Tập đoàn Hong Leong Malaysia
   Ngân hàng Hong Leong là thành viên của tập đoàn lớn Hong Leong Malaysia
   Ngân hàng Hong Leong Bank Việt Nam
   Ngân hàng Hong Leong ngân hàng Việt Nam

   6


   Vũ Thu Huyền

   Ngân hàng Standard Chartered

   Ngân hàng Standard Chartered thuộc về của một công ty đa vương quốc Anh hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Standard Chartered có trụ sở đặt tại London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi ngân hàng lập chi nhánh trước tiên tại sài thành (nay là TP.HCM).

   Ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là ngân hàng 100% vốn quốc tế của Standard Chartered và sự kiện này đã ghi lại một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Ngân hàng tại Việt Nam. Hiện tại, Ngân hàng Standard Chartered có hơn 850 nhân viên và ba chi nhánh (2 tại TP Hà Nội và 1 ở TP.HCM). Văn phòng chính được đặt ở TP Hà Nội.

   Ngân hàng mang chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế từ châu Á, châu Phi và Trung Đông vào Việt Nam nhằm tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nơi đây cũng như hỗ trợ người tiêu dùng phát triển Marketing. Ngoài ra, Standard Chartered được chỉ định là tổ chức tư vấn chính thức của Chính phủ Việt Nam trong việc cải thiện hệ số tín nhiệm vương quốc từ tháng 3/2012. Ngân hàng cung ứng đầy đủ những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho người tiêu dùng là những doanh nghiệp, những định chế tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ và người tiêu dùng cá nhân. Với chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế, Standard Chartered đã, đang và sẽ có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: 1810-1815, Tầng18, Keangnam, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Mễ Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

   Dế yêu: 024 3696 0000 & 028 3911 0000

   Hotline: 1900 6999

   Email: Contact.SCB@sc.com

   website: https://www.sc.com/vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/StandardCharteredVN

   Standard Chartered có chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với khoảng 850 nhân viên
   Standard Chartered có chi nhánh tại TP Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với khoảng 850 nhân viên
   Ngân hàng Standard Chartered
   Ngân hàng Standard Chartered

   7


   Vũ Thu Huyền

   Ngân hàng Public ngân hàng Berhad

   Ngân hàng Public ngân hàng Berhad là một trong những ngân hàng quốc tế uy tín có chi nhánh đặt tại Việt Nam. Vào tháng 9 năm 1991, ngân hàng VID Public ngân hàng chính thức phát hành với tỷ lệ vốn góp 50:50 giữa ngân hàng Public ngân hàng Berhad (Malaysia) và ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

   Vào năm 2015, VID Public ngân hàng chính thức nhận được giấy phép xây dựng ngân hàng 100% vốn quốc tế do ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp. Kể từ khi đi vào hoạt động tại Việt Nam cho tới nay, sau 3 lần tăng vốn, ngân hàng VID Public ngân hàng đang sở hữu 62,5 triệu USD vốn điều lệ. Sự hoạt động của ngân hàng VID Public ngân hàng đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

   tên thường gọi Public ngân hàng Ngân hàng đại chúng thể hiện quyết tâm phát triển ngân hàng vì mục đích hục vụ lợi ích xã hội. Trong suốt quy trình hoạt động, ngân hàng Public ngân hàng đã liên tục nhận được nhiều bằng khen và phần thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ và những cơ quan hữu quan cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế và thúc đẩy CNH – HĐH vương quốc. Public ngân hàng Việt Nam đã và đang giữ vững vị trí một trong những ngân hàng quốc tế hoạt động tác dụng nhất Việt Nam.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ:

   • Hội sở: Tầng 1, tầng 10 và tầng 11, căn nhà Hanoi Tungshing Square, Số 2 Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội – 024 39438999 & 024 39439011 & 024 3943901
   • Chi nhánh: Store lô 1, số thứ tự 12, số 23 khu đô thị Gamuda Garden 2-2, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành phố TP Hà Nội – 024 66666083
   • Chi nhánh: Tầng trệt và phòng 103 (tầng 1), Cao ốc Zen Plaza, số 54-56 đường Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM – 028 38223584 | 028 39255004
   • https://www.publicbank.com.vn/Contact/Contact?parentCateId=44

   Hotline: 1800 1198

   website: https://www.publicbank.com.vn/

   Ngân hàng Public Bank Berhad là một trong những ngân hàng nước ngoài uy tín tại Việt Nam
   Ngân hàng Public ngân hàng Berhad là một trong những ngân hàng quốc tế uy tín tại Việt Nam
   Ngân hàng Public Bank Berhad Việt Nam
   Ngân hàng Public ngân hàng Berhad Việt Nam

   8


   Vũ Thu Huyền

   Ngân hàng Woori ngân hàng

   Ngân hàng Woori ngân hàng được xây dựng vào năm 1899 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Hiện tại, Woori ngân hàng là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc. Woori ngân hàng nhanh gọn phát triển và trở thành một trong những Ngân hàng đầu tư hàng đầu tại châu Á. Hoạt động của Woori ngân hàng trải dài khắp thể giới, tại nhiều thị trường lớn như Philippines, Ấn Độ, Phần Lan, Đức, Mexico… Woori ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động trong mảng Marketing tiền bạc, cung ứng những gói vay tài chính, những gói gửi tiết kiệm, đồng thời là trung gian trong những hoạt động thanh toán trực tuyến và nhiều hoạt động khác theo quy định.

   Trong tương lại, Woori ngân hàng đang đặt mục tiêu sẽ lọt vào Top 10 ngân hàng tốt nhất châu Á và Top 50 ngân hàng tốt nhất toàn cầu. Vào năm 2016, ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc – Woori ngân hàng đã chính thức ra mắt, được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam được cho phép xây dựng ngân hàng 100% vốn đầu tư quốc tế tại thị trường Việt Nam.

   Với hai phòng giao dịch thanh toán trước tiên ở TP Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Woori ngân hàng sẽ nhanh gọn đẩy mạnh việc Marketing bán lẻ, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng quốc tế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. bằng phương pháp cung ứng những dịch vụ tài chính nhanh gọn, tiện ích cho những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và những tổ chức, doanh nghiệp lớn, Woori ngân hàng Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân và sự thịnh vượng của người tiêu dùng.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ:

   • Hội sở chính: Tầng 34 căn nhà Keangnam Landmark 72, E6 đường Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, TP Hà Nội
   • Tầng 24 căn nhà Keangnam Landmark 72, E6 đường Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, TP Hà Nội
   • Phòng 5, 6, 7 – Tầng 2, Tòa văn phòng Kumho Asiana Plaza Saigon, 39 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM
   • https://wooribank.info/dia-chi-ngan-hang-wooribank/

   Hotline: 1800 6003

   Email: WooribankHanoibranch@gmail.com

   website: https://wooribank.info/

   Facebook: https://www.facebook.com/WooribankVietnam/

   Vào năm 2016, ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc - Woori Bank đã chính thức bước vào thị trường Việt Nam
   Vào năm 2016, ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc – Woori ngân hàng đã chính thức bước vào thị trường Việt Nam
   Ngân hàng Woori Bank Việt Nam
   Ngân hàng Woori ngân hàng Việt Nam

   9


   Vũ Thu Huyền

   Ngân hàng Deutsche ngân hàng

   Deutsche ngân hàng hiện là tập đoàn lớn ngân hàng cá nhân lớn mạnh nhất nước Đức với trụ sở chính đặt tại Frankfurt am Main. Kể từ khi được xây dựng vào năm 1870, Deutsche ngân hàng đã nhanh gọn phát triển và trở thành một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất toàn cầu. Tổng tài sản của Deutsche ngân hàng đạt 1.501 tỷ euro, sở hữu 77.050 nhân viên tại 72 vương quốc trên khắp toàn cầu.


   Deutsche ngân hàng là một trong những ngân hàng có quy mô toàn cầu và cung ứng những dịch vụ rất đa dạng. Deutsche ngân hàng được xếp hạng là một trong những ngân hàng hàng đầu trên toàn cầu cung ứng dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp và Marketing chứng khoán, dịch vụ thanh toán qua ngân hàng, quản lý tài sản và dịch vụ người tiêu dùng cá nhân và nắm giữ một đặc quyền Marketing về dịch vụ ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn tại Đức và một số vương quốc khác tại châu Âu.


   Ngân hàng Deutsche ngân hàng luôn cạnh tranh mạnh mẽ để trở thành nhà cung ứng những giải pháp tài chính hàng đầu toàn cầu, góp phần tạo ra giá trị ngày càng tăng cho cổ đông, người tiêu dùng và nhân viên của tớ. Tại Việt Nam, Deutsche ngân hàng AG đã có mặt từ năm 1992 và cho tới nay đã có hơn 70 nhân viên làm việc tại chi nhánh Việt Nam.

   Đây cũng là ngân hàng quốc tế trước tiên có chi nhánh tại Việt Nam được cung ứng dịch vụ ngân hàng điện tử và là một trong ba ngân hàng quốc tế dẫn đầu trong việc cung ứng những sản phẩm phức hợp và dịch vụ cho vay xuất nhập khẩu. Deutsche ngân hàng có sàn giao dịch thanh toán tại Việt Nam và là nhà cung ứng tính thoanh khoản hàng đầu cho hệ thống tài chính Việt Nam.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Phòng 1001, Tầng 10, căn nhà Deutsches Haus Ho Chi Minh City, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

   Dế yêu: 028 6299 9000

   Email: deutsche.ngân hàng@db.com

   website: https://www.db.com/vietnam/index.html

   Facebook: https://www.facebook.com/DeutscheBank/

    Deutsche Bank hiện là tập đoàn ngân hàng tư nhân lớn mạnh nhất nước Đức
    Deutsche ngân hàng hiện là tập đoàn lớn ngân hàng cá nhân lớn mạnh nhất nước Đức
    Ngân hàng Deutsche Bank
    Ngân hàng Deutsche ngân hàng

    Từ khóa: Top 9 ngân hàng quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam, Top 9 ngân hàng quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam, Top 9 ngân hàng quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam

    Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *