Top 9 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM

31-05-2021 9 34948 0 0

Báo lỗi

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất cần thiết cho từng người nhằm phát hiện sớm những bệnh lý và có cách điều trị tích cực. Tuy nhiên, tình trạng tại những bệnh viện công hiện nay là quá tải, khiến cho việc thăm khám trở thành vất vả và tốn công sức. Thay vào đó, một giải pháp rút ngắn thời giờ và đáp ứng được nhu cầu về chất lượng khám và điều trị bệnh được nhiều người nghĩ tới hiện nay, đó là những bệnh viện quốc tế. Nhằm giúp bạn đọc có được sự lựa chọn tốt nhất để “chọn mặt gửi vàng” cho sức khỏe của tớ Toplist sẽ cung ứng cho độc giả danh sách một số bệnh viện quốc tế được đánh giá là chất lượng nhất tại Tp HCM.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park – TPHCM

Nằm trong chuỗi những bệnh viện chất lượng rất tốt Vinmec của tập đoàn lớn Vingroup, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec Central Park đó là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân thành phố TP.HCM. Cuối tháng 12/2015, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park chính thức ra mắt tại TP HCM, là bệnh viện thứ 3 trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động lần lượt ngay sau những cơ sở tại TP Hà Nội và Phú Quốc.


Với tổng nguồn vốn gần 2000 tỷ đồng, Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park được xây dựng trong khuôn viên có diện tích mặt bằng rộng 38.643 mét vuông, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa: Sản, Nhi, Hô hấp, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành như trung tâm tim mạch, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Kế thừa uy tín và chất lượng vượt trội của thương hiệu Y tế Vinmec, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park sẽ từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc y tế hàng đầu khu vực và quốc tế, sánh ngang với những bệnh viện tầm cỡ trên trái đất.

Toàn bộ trang thiết bị tại Vinmec Cetral Park được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và cao cấp nhất ở Việt Nam, đảm bảo mỗi người bệnh được chẩn đoán và điều trị trong điều kiện tối ưu. Hệ thống phòng mổ Hybrid – thuộc thế hệ hiện đại nhất trái đất, tích hợp toàn diện yêu cầu vô trùng với thiết bị chẩn đoán hình ảnh tân tiến nhất trên trái đất như máy chụp mạch; máy chụp cắt lớp CT 640 (Toshiba) và CT 512 Revolution; máy cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla (Simens)…Do đó, bệnh viện rất có thể tiến hành được kể những ca mổ phức tạp với độ chính xác cao nhất.ệ thống thiết bị phục vụ nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) giúp hỗ trợ chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm, rút ngắn thời gian làm thủ thuật ở mức thấp nhất, giúp giảm đau tối đa.

Ngoài ra, những khoa Sản và Sơ sinh sở hữu hệ thống trang thiết bị cao cấp nhất đang sử dụng trong hầu hết những bệnh viện lớn ở Mỹ, giúp bà mẹ “vượt cạn” dễ dàng và em bé được chăm sóc tốt nhất ngay từ thuở đầu. với những Khoa Cận lâm sang như Khoa Xét nghiệm cũng đều có hệ thống xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch tự động hoàn toàn của hãng Beckman Coulter cung ứng kết quả nhanh gọn, hỗ trợ những bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh tác dụng.

Vinmec không chỉ có là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân mà còn là thỏi nam châm thú vị “nhân tài” là những giáo sư, bác sỹ, Chuyên viên hàng đầu của Việt Nam và quốc tế đến làm việc, hợp tác và góp sức. Sức hút của một bệnh viện quốc tế là tổng hòa của nhiều yếu tố, nhưng ở Vinmec Central Park rất có thể thấy rõ, đó là đội ngũ y bác sỹ hết lòng, trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ “5 sao”.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu: 028 3622 1166
web site
: https://vinmec.com/centralpark/
Facebook:
https://www.facebook.com/Vinmec/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Phòng bệnh hiện đại tiện nghi tại Vinmec Central Park
Phòng bệnh hiện đại tiện nghi tại Vinmec Central Park


2


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh Viện Pháp Việt

Bệnh viện FV được xây dựng vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà cung ứng dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TP.HCM và những khu vực lân cận.

với trên 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và quốc tế, FV cung ứng dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của TP.HCM. Ngoài việc cung ứng dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ những nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar. Bệnh viện Pháp Việt gồm có những chuyên khoa như: Khoa Thận; điều trị Khoa Vật lý trị liệu; Khoa Xét nghiệm và Ngân hàng máu; Y học hạt nhân; Tiết niệu và nam khoa; Ngoại thần kinh; điều trị Khoa Chấn thương chỉnh hình và Phẫu thuật bàn tay; Phẫu thuật Mạch máu; Ngoại tổng quát và Lồng ngực; điều trị Khoa Gây mê Hồi sức. Với mục tiêu cung ứng dịch vụ y tế chất lượng quốc tế, BV có đội ngũ y bác sĩ tới từ những nước Pháp, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc và những Chuyên viên Việt Nam được đào tạo ở quốc tế Tạo Uy tín bằng Chất lượng Chuyên môn xứng tầm Quốc tế. tiêu chuẩn của Bệnh viện FV là chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện nhất bằng những dịch vụ y tế chất lượng rất tốt như khách sạn năm sao. Trong thời gian nằm viện, những bạn sẽ luôn được chăm sóc chu đáo, từ công tác điều trị đến phục vụ những nhu cầu cá nhân khác. những dịch vụ trong bệnh viện gồm có có chọn phòng theo nhu cầu, thực đơn mỗi ngày tận phòng (đã tính có trong viện phí), dịch vụ truy cập internet miễn phí từng phòng.

Bắt đầu từ ngày 15/6/2016, Bệnh viện FV đã chính thức khám chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư có BHYT do bệnh viện quốc tế FV đã ký hợp đồng dài hạn với BHXH TP HCM. Vì vậy, kể từ thời gian này bất kí bệnh nhân ung thư nào có BHXH sẽ được điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay là hóa – xạ với toàn bộ chi phí sẽ được BHXH TPHCM chi trả 100%, chi phí đó gồm có những khoản phí khám bệnh, xét nghiệm, xạ trị, hóa trị. Riêng về phần thuốc điều trị được hỗ trợ nhiều nhất là 30% – 90%, chi phí mà BHXH chi trả cho bệnh nhân xạ tri là 400.000 – 500.000 vnđ/1 ngày.

Bệnh viện FV chính thức triển khai ghép giác mạc chuẩn quốc tế. Tại bệnh viện FV, giáo sư ghép giác mạc nổi tiếng nhất trái đất Donald Tan, người Singapore đã ghép 2 ca giác mạc thành công thứ nhất tại FV, những bệnh nhân ngày càng khỏe mạnh sau phẫu thuật. Giáo sư – Bác sĩ Donald tan đã sử dụng đến phương pháp ghép giác mạc mới nhất trên trái đất hiện nay là thay cho thay hết giác mạc như trước đây thì giờ vị bác sĩ này chỉ thay những phần nhỏ giác mạc bị tổn thương, vì thế mà tỉ lệ thành công mà phương pháp này đem lại là 98%, hoàn toàn không biến chứng và không tái phát sau này.

CÁC GIÁ TRỊ CỦA BỆNH VIỆN FV:

 • Bệnh nhân là toàn bộ đối với Bệnh viện
 • Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
 • Luôn tuân thủ những quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế
 • Là sự phối kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp – Việt
 • Luôn tôn trọng, góp sức và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm
 • Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc người tiêu dùng
 • Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao
 • Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện
 • Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy
 • Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ
: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam thành phố sài gòn (Phú Mỹ Hưng), Q7, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu:
028 5411 3333

Email: information@fvhospital.com
web site
: http://www.fvhospital.com

Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện Pháp Việt
Bệnh viện Pháp Việt
Phòng bệnh hiện đại tiện nghi tại Bv Pháp Việt
Phòng bệnh hiện đại tiện nghi tại Bv Pháp Việt

3


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh Viện Quốc Tế City

Bệnh viện quốc tế City khánh thành ngày 05/01/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa… Bệnh viện có đội ngũ Giáo sư, tiến sỹ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. Bệnh viện Quốc tế City dự kiến sẽ là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.

Bệnh viện Quốc tế City có quy mô 320 giường với đầy đủ đủ những loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng. toàn bộ những phòng nội trú được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho toàn bộ bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất trong suốt quy trình điều trị. Trang thiết bị phòng hiện đại với: Hệ thống khí lắp đặt âm tường, hệ thống đèn và dụng cụ y khoa, giường bệnh điều khiển tự động, hệ thống máy lạnh cá nhân, phòng tắm riêng biệt, bộ đồ dùng cá nhân cao cấp, tivi riêng, truy cập Internet miễn phí.

Với mong muốn mang lại những phương pháp điều trị tác dụng nhất, Bệnh viện Quốc tế City luôn tiên phong đầu tư những thiết bị hiện đại: MRI, CT Scanner, Hologic Bone Densitometer, Ultrasound, Control Monitors. Với phương châm “Sẵn sàng vì người bệnh”, Bệnh viện Quốc tế City luôn mang những sự lựa chọn tốt nhất và tương thích với mọi người tiêu dùng nhằm phục vụ những nhu cầu đa dạng và tạo ra môi trường điều trị an toàn thoải mái và thân thiện. đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bên cạnh đáp ứng những nhu cầu đa dạng về cơ sở vật chất, Bệnh viện Quốc tế City còn đảm bảo quyền lợi đa dạng của người tiêu dùng. Kể từ ngày 1/7/2016, Bệnh viện có nhận đăng ký và khám chữa bệnh thuở đầu cho người có thẻ Bảo Hiểm Y Tế (BHYT). Khi tham gia BHYT, người tiêu dùng không chỉ có nhận đầy đủ những quyền lợi mà còn được chăm sóc trong môi trường an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế như: yên tâm khám và điều trị với đội ngũ Giáo sư, tiến sỹ, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu và có thâm niên công tác tại những bệnh viện lớn. Trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên biệt giúp cho kết quả nhanh gọn và chính xác. Áp dụng quy trình, quy chuẩn Quốc tế về an toàn người bệnh. Bệnh viện Quốc tế City cam kết mang chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất đến cho người tiêu dùng trải qua những chương trình quản lý chất lượng được kiểm tra chặt chẽ bởi những đơn vị trong và ngoài bệnh viện. Ngoài ra, Bệnh viện Quốc tế City không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn, và tác dụng trong công tác điều trị.


Bệnh viện Quốc tế City tin rằng mình có khả năng cung ứng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe thật khác lạ, lần thứ nhất có mặt tại xã hội. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn nỗ lực vì mục tiêu: “Sẵn sàng vì bệnh nhân” nhằm đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế về điều trị và chăm sóc sức khỏe, mang lại sự hài lòng của người dân và giữ được uy tín của một Bệnh viện Quốc tế.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ
: Số 3, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu
: 028 6280 3333

Email: marketing_cih@cih.com.vn

Email: booking@cih.com.vn
web site:
https://cih.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/

Bệnh viện quốc tế City
Bệnh viện quốc tế City
Hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi là những gì xứng đáng để nói về Bệnh viện quốc tế City
Hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi là những gì xứng đáng để nói về chứng bệnh viện quốc tế City

4


Nguyễn Thanh Nhã

Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH

xây dựng vào vào trong ngày 19/10/2018, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (American International Hospital) tọa lạc lại Khu đô thị An Phú, Quận 2, TP.HCM. Tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế thứ nhất tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và những tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

Với mục tiêu đó, AIH luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện. Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với cùng 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và những phòng công dụng. những phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo những tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Đội ngũ bác sĩ và quản lý của Bệnh viện lànhững người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, AIH tự tin mang đến cho những bệnh nhân một tổ ngũ nhân viên chăm sóc người tiêu dùng tận tụy và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng không ngừng đẩy mạnh links với những hệ thống y tế nổi tiếng của Mỹ trong nghiên cứu và đào tạo, trao đổi chuyên môn, chẩn đoán và điều trị, update và ứng dụng công nghệ và kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ.

AIH cung ứng dịch vụ y tế đa chuyên khoa, Trong số đó có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm:

 • Sản Phụ khoa
 • Nhi khoa
 • Khoa Ngoại tổng quát
 • Khoa Thận – Niệu – Nam khoa
 • Khoa Tiêu hóa – Gan mật

Với tầm nhìn trở thành một trong trong những nhà cung ứng dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong khu vực, Bệnh viện AIH luôn nhắm đến sự hoàn hảo trong dịch vụ nhằm đem lại sự yên tâm và hài lòng cho bệnh nhân và gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3910 9999

Email: info@aih.com.vn

web site: www.aih.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aih.com.vn/

Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH
Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH
Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH

5


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế thành phố sài gòn

Bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài gòn là BV cá nhân chuyên Sản phụ khoa – Nhi và Sơ sinh. Đây là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng ISO thứ nhất của TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc Việt Nam nói chung. Theo quy mô quản lý là một bệnh viện khách sạn thứ nhất của nước Việt Nam. Với chất lượng phục vụ cũng như quy mô, Bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài gòn là địa chỉ được rất nhiều người tin cậy và lựa chọn.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2000, SIH tự hào là bệnh viện tiên phong trong việc mang tiêu chuẩn bệnh viện phụ sản quốc tế đến VIệt Nam. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế thành phố sài gòn tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho những cặp vợ anh xã mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc hết lòng và chu đáo để rất có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng rất tốt của Bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài gòn.

Bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài gòn mang sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe xã hội bằng những dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tăng giá trị thương quyền và không ngừng đóng góp cho xã hội và xã hội. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm thăm khám và phục vụ. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, chuyên viên lành nghề giàu kinh nghiệm chăm sóc hết lòng và chu đáo để rất có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng rất tốt của Bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài gòn.

Nhiều dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giúp người tiêu dùng yên tâm tuyệt đối. Bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài gòn tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng với thời gian sớm nhất, thời gian hỗ trợ 24/7 trải qua hệ thống Hotline.

  những dịch vụ chính của Bệnh viện Phụ sản quốc tế thành phố sài gòn gồm có:

  • Hỗ trợ sinh sản: Là một việc làm rất rất cần thiết đối với những cặp vợ anh xã đã kết hôn trên 1 năm, không sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn vẫn chưa xuất hiện con. Khám và điều trị hiếm muộn cho nam và nữ, xét nghiệm Tinh dịch đồ, Xét nghiệm nội tiết tố. Chụp cản quang tử cung vòi trứng(HSG – Hysterosalpingography) và những phương pháp hỗ trợ sinh sản như Thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng), Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), Tiêm tinh trùng vào bào trương noãn (ICSI). Trưởng thành trứng non. Chuyển phôi trữ – chuyển phôi qua siêu âm. Lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA ICSI, MESA, ICSI), tinh hoàn (TESE ICSI). Nuôi cấy và chuyển phôi nang (5 ngày). tiến hành trữ lạnh trứng, tinh trùng và phôi
  • Sản khoa, phụ khoa: Chúng tôi luôn sát cánh sẻ chia, chăm sóc hết lòng, hỗ trợ những bà mẹ yên tâm trong suốt quy trình mang thai cho tới khi vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông
  • Nhi khoa: Khám tầm soát sức khỏe tổng quát cho các bé, giúp cha mẹ nắm bắt chính xác tình hình sức khỏe và phát triển của con yêu.

  Mục tiêu chính của Phụ sản quốc tế thành phố sài gòn là phát triển một mạng lưới bệnh viện chuyên khoa trên phạm vi rộng tại TP.HCM. Phấn đấu trở thành bệnh viện có đẳng cấp trong khu vực, trong nước và quốc tế, cung ứng những dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thăm khám, điều trị sản phụ khoa, nhi sơ sinh và thụ tinh trong ống nghiệm. Chăm sóc sức khỏe xã hội bằng những dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tăng giá trị thương quyền và không ngừng đóng góp cho xã hội và xã hội.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Dế yêu: 0906 822 280

  Email: info@sihospital.com.vn

  web site: https://www.sihospital.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/sihospital/

  Trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi tại Phụ Sản quốc tế Sài Gòn
  Trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi tại Phụ Sản quốc tế thành phố sài gòn
  Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn
  Bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài gòn

  6


  Mai Tuyet Nguyen

  Bệnh viện quốc tế Minh Anh

  Bệnh viện quốc tế Minh Anh tọa lạc tại ngay cửa ngõ phía tây thành phố, gần khu y tế kỹ thuật cao. Với vị trí chiến lược này, người dân trong thành phố và những tỉnh lân cận rất có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện. Bệnh viện quốc tế Minh Anh được xây dựng và quản lý theo quy mô bệnh viện tiên tiến. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sáng và tác dụng, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

  Bệnh viện quốc tế Minh Anh cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong thái phục vụ cho quý bệnh nhân và thân nhân. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý vị, khi đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện quốc tế Minh Anh là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

  Bệnh viện quốc tế Minh Anh tự hào là một trong những bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất hiện nay. Số lượng bác sĩ – dược sĩ tại bệnh viện quốc tế Minh Anh là 40 người; y sĩ, điều dưỡng, nữ hộ lý, kỹ thuật viên là 46 người, và cử nhân, ĐH có khoảng 10 người. Bệnh viện quốc tế Minh Anh hiện đang có sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ bác sĩ đang công tác tại những bệnh viện uy tín như bệnh viện ĐH Y Dược TP. HCM, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 115, bệnh viện Triều An,…Họ sẵn sàng tham gia hội chẩn, điều trị hoặc mời theo yêu cầu của bệnh nhân.

  những bác sĩ tại bệnh viên quốc tế Minh Anh, cũng thường xuyên tiến hành hội chẩn chuyên môn với những Chuyên viên y tế đầu ngành, để đưa ra phương pháp điều trị chuẩn xác nhất cho bệnh nhân. Bệnh Viện quốc tế Minh Anh còn liên tục tổ chức những lớp huấn luyện tại chỗ, đào tạo y khoa, hội thảo chuyên đề nhằm update những kiến thức và kỹ năng mới nhất cho y, bác sĩ, nhân viên. Hàng năm nhân viên tại bệnh viên quốc tế Minh Anh sẽ được cử đi học nâng cao trình độ ở những trường y tế, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM.

   Với phương châm xem bệnh nhân là người thân, bệnh viện luôn nhắm đến sự hoàn hảo về chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh. toàn bộ để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi chọn bệnh viện là nơi điều trị và chăm sóc sức khoẻ lâu dài. Ngoài ra, nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng, bệnh viện luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, và nhanh gọn giải quyết phản ánh của người tiêu dùng.


     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: Số 36, đường Số 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
     Dế yêu:
     028 6260 0848 & 028 2223 8415 & 028 6260 0818
     Email:
     minhanhhospital@gmail.com
     web site:
     minhanhhospital.com.vn

     Facebook: https://www.facebook.com/bvminhanh/

     Bệnh viện quốc tế Minh Anh
     Bệnh viện quốc tế Minh Anh
     Bệnh viện quốc tế Minh Anh
     Bệnh viện quốc tế Minh Anh

     7


     Nguyễn Trinh

     Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

     Dựa trên nền tảng truyền thống, những giá trị lớn của ngành y Việt Nam từ xưa đến nay, đồng thời mong muốn mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng rất tốt về y khoa, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại, được hưởng những dịch vụ cao cấp như ở quốc tế, bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh đã được xây dựng. Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, bệnh viện Tâm Anh đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ Chuyên viên bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ Chuyên viên hàng đầu từ nhiều lĩnh vực như nam khoa tiết niệu, sản phụ khoa, nhi khoa, hô hấp, cơ xương khớp, hỗ trợ sinh sản, tai mũi họng, thần kinh…

     Bệnh viện được xây dựng theo quy mô bệnh viện khách sạn chú trọng đến việc đáp ứng một cách đầy đủ những điều kiện cho hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, đồng thời mang lại những trải nghiệm chất lượng rất tốt của người tiêu dùng về mặt không gian, cảnh quan, phòng nội trú, nhà hàng… Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư lớn cho những trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu trái đất. Nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên trái đất và hiếm có ở Việt Nam.

     Bệnh viện hướng tới phục vụ đông đảo người tiêu dùng, người bệnh với giá thành hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi về chi phí, hỗ trợ trả dần dần không lãi suất cho nhiều dịch vụ khám chữa bệnh. Hàng trăm ngàn người dân đã không phải ra quốc tế để thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý mà rất có thể sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp không chỉ có về chuyên môn mà còn là dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng chất lượng rất tốt ngay tại Việt Nam.

     Thông tin liên hệ:
     Địa chỉ:
     2B Phổ Quang, Phường 2,Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
     Dế yêu: 028 7102 6789
     Email: info@hcm.tahospital.vn
     web site: https://tamanhhospital.vn/
     Facebook:
     https://www.facebook.com/benhvientamanh

     Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh
     Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh
     Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

     8


     Nguyễn Trinh

     Bệnh Viện Quốc Tế DNA

     Bệnh Viện Quốc Tế DNA ứng dụng công nghệ tế bào gốc dùng trong những liệu pháp chống lão hóa, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khỏe bằng tế bào và nâng tầm nhan sắc cho người Việt. Bằng việc phối kết hợp giữa đội ngũ nhân lực và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho xã hội, nhắm đến sự hoàn hảo khỏe mạnh từ bên trong và tươi trẻ từ bên phía ngoài.

     Bệnh Viện Quốc Tế DNA là một trong những bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế cùng những trang thiết bị tân tiến. Với những gì có được, Bệnh Viện Quốc Tế DNA áp dụng những kỹ thuật sâu xa và công nghệ cao nhằm trở thành đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những tiến bộ về công nghệ tế bào gốc phục vụ người dân Việt Nam.

     Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA nhận thấy cốt lõi của nét đẹp là sự phối kết hợp vững chãi giữa khỏe và đẹp. Vì thế, DNA luôn đặt lên hàng đầu trách nhiệm cung ứng những dịch vụ chất lượng và những thiết bị công nghệ cao cấp phục vụ xã hội, khuyến khích làm đẹp, phục hồi sức khỏe và mang lại sự tự tin cao nhất cho người tiêu dùng.

     Giá trị cốt lõi xây dựng nên uy tín và chất lượng của Bệnh Viện Quốc Tế DNA:

     • những phương pháp làm đẹp được đảm bảo an toàn vì sử dụng tế bào được lấy từ chính người tiêu dùng. Bên cạnh đó, trang thiết bị cung ứng cho hệ thống phòng xét nghiệm, phòng LAB, phòng điều trị được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản,… đảm bảo rõ ràng nguồn gốc nơi sản xuất và tác dụng điều trị. Trung tâm tế bào gốc của DNA vượt qua kiểm định GMP WHO quốc tế với thiết kế khép kín, vô khuẩn, quy trình chính xác và quản lý chất lượng nghiêm ngặt.
     • DNA sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa và ban cố vấn hàng đầu tới từ những vương quốc nổi tiếng như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và những nước Châu Âu. Sự chuyên nghiệp tới từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức và kỹ năng chuyên môn và cái tâm của người làm y trong quy trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho người tiêu dùng. Điều khiến DNA trở thành đặc biệt là toàn bộ quy mô và nguồn lực quy tụ vào một mục tiêu duy nhất: Ứng dụng tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
     • DNA là một trong những bệnh viện thứ nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật hiện đại với liệu pháp chống lão hóa từ tế bào. Đồng thời, là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc đầu tư phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO phục vụ công tác chiết tách, nuôi cấy, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.
     • Ân cần, chu đáo, tận tuỵ là những gì bạn cảm nhận được khi trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại DNA. Sự chu đáo không chỉ có tới từ quy trình tiếp xúc, chăm sóc người tiêu dùng mà còn thể hiện qua việc cung ứng cho người tiêu dùng sự toàn diện và đầy đủ về dịch vụ. những phác đồ điều trị và liệu trình điều trị được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thiết kế chuyên biệt, đảm bảo tác dụng tối đa trên từng trường hợp người tiêu dùng.

     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: 1015 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

     Dế yêu: 1900 2840

     Email: info@benhvienquoctedna.vn

     web site: https://benhvienquoctedna.vn/

     Facebook: https://www.facebook.com/benhvienquoctedna/

     Bệnh Viện Quốc Tế DNA
     Bệnh Viện Quốc Tế DNA
     Bệnh Viện Quốc Tế DNA

     9


     Nguyễn Trinh

     Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền

     Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền là bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ hoạt động theo tiêu chuẩn PHÁP tại Việt Nam. Là một trong số ít bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế và được cơ quan y tế Việt Nam cấp phép hoạt động. Bệnh viện ra mắt bởi nhóm sáng lập gồm những bác sĩ tâm huyết người Pháp và Việt Nam. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp, cam kết mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ và kết quả như mong đợi.

     Với quy mô 100 giường bệnh, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền cung ứng dịch vụ tạo hình thẩm mỹ toàn diện gồm: tạo hình Mắt, Mũi, Ng ực, tạo hình khuôn mặt, tạo hình Vóc dáng. Bệnh viện thường xuyên trao đổi khoa học và cộng tác với những bác sĩ quốc tế như tiến sỹ Oxeda và thạc sĩ Alain Michel tới từ Pháp trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho người tiêu dùng. Đặc biệt, trong an toàn phẫu thuật, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, bệnh viện ứng dụng quy mô phẫu thuật 3 lớp độc quyền theo công nghệ Pháp.

     Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội, với công nghệ tiên tiến trong khu vực và trái đất, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ những hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trái đất như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Malaysia…đảm bảo an toàn kỹ thuật trong y tế. Bệnh viện có quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt. Hệ thống phòng mổ thiết kế theo quy mô đường đi 1 chiều, trang bị hệ thống khí tươi chuẩn quốc tế, đảm bảo nhu cầu không khí cũng như môi trường vô khuẩn tuyệt đối trong phòng phẫu thuật.

     Quy trình làm việc tại Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền:

     • Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm xét nghiệm
      • Để chắc chắn bệnh nhân có đủ sức khỏe chịu đựng được ca phẫu thuật, bác sĩ thường phải thăm khám rất kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật.
      • những bước khám cận lâm sàng như xét nghiệm máu, đo huyết áp, làm điện tim hay siêu âm…đều được tiến hành.
      • Ở bước này bác sĩ cũng kiểm tra về tiền sử bệnh lý và kiểm tra xem có bị dị ứng với thuốc gây tê hay không. Nếu đủ điều kiện sức khỏe thì mới được bác sĩ được cho phép phẫu thuật.
     • Bước 2: tiến hành phẫu thuật: Bệnh nhân được chích thuốc gây mê và tiến hành phẫu thuật. Mỗi ê kíp mổ sẽ có hai bác sĩ đảm nhận, một là bác sĩ gây mê và một là bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn của bệnh viện.
     • Bước 3: Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, bệnh nhân được theo dõi và chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện để nhanh gọn hồi phục và đảm bảo không tồn tại biến chứng nào xảy ra. Khi đã ổn định về mặt sức khỏe thì người bệnh sẽ được xuất viện.

     Thông tin liên hệ:
     Địa chỉ:
     95/3 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
     Dế yêu:
     028 7300 9922 & 0901 459 969 & 0909 693 969
     Email:
     benhvienquoctethaodien@gmail.com

     web site: https://benhvienthaodien.vn/
     Facebook:
     https://www.facebook.com/bvquoctethaodien/

     Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền
     Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền
     Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền

     Từ khóa: Top 9 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM, Top 9 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM, Top 9 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *