Top 8 sữa tươi thanh trùng tốt nhất hiện nay

08-09-2020 8 36609 0 0

Báo lỗi

Sữa tươi thanh trùng được làm từ sữa tươi nguyên chất 100%. Sản phẩm được tạo ra nhờ công nghệ thanh trùng hiện đại – xử lý ở nhiệt độ 90oC trong 30 giây rồi làm lạnh nhanh ở 4oC, giữ lại trọn vẹn lượng vi ta min và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất. Sữa tươi thanh trùng với những ưu thế tuyệt vời của nó nên ngày càng rất được yêu thích. Cùng Toplist tìm hiểu một số loại sữa tươi thanh trùng tốt nhất hiện nay nhé!

12345678

1


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng Vinamilk

Do kỹ thuật sản xuất sữa tươi thanh trùng khác lạ so với sữa tươi tiệt trùng cùng với yêu cầu bảo quản khắt khe của sản phẩm ở nhiệt độ lạnh đúng chuẩn thì mới giữ được cao nhất chất lượng sản phẩm nên không phải công ty nào cũng sản xuất được sữa tươi thanh trùng đảm bảo chất lượng và an toàn; nhưng tại Vinamilk, những điều kiện khắt khe nhất đã được đáp ứng một cách trọn vẹn. Vinamilk đã chủ động được nguồn nguyên liệu sữa từ những trang trại hiện đại và quy mô tại nhiều tỉnh thành. Ngoài những giống bò nhập có chất lượng sữa cao và sản lượng sữa nhiều; hệ thống chuồng trại, trang thiết bị, đồ ăn cũng như công tác thú y luôn được đặt lên hàng đầu – tạo cho đàn bò một điều kiện sống thoải mái nhất để hoàn toàn có thể tạo ra nguồn sữa nguyên liệu tốt nhất.

Sữa tươi nguyên liệu sau khi được lọc sẽ trải qua 3 quy trình trước khi thành phẩm, gồm có: đồng hóa (quy trình giúp làm nhỏ kích thước của những hạt chất béo làm cho chúng phân bố đều trong sữa, giúp cho sữa không bị tách bơ theo thời gian khi ở trạng thái tĩnh), thanh trùng và sau cuối được đóng hộp. Điểm đặc biệt trong công nghệ xử lý thanh trùng của Vinamilk nhằm đảm bảo tính an toàn và tươi ngon trong suốt thời hạn bảo quản của loại sữa tươi cao cấp này là công ty Vinamilk đã tiên phong đưa vào ứng dụng Công nghệ Ly tâm tách khuẩn tiên tiến lần trước tiên tại Việt Nam và cả ở Đông Nam Á.

Với thiết kế đặc biệt máy sử dụng lực ly tâm cao – tốc độ quay 7.200 vòng/phút, được cho phép loại bỏ hầu hết những vi khuẩn có hại trước khi xử lý thanh trùng, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất cho người tiêu dùng, giữ được trọn vẹn những vi ta min, khoáng chất và hương vị thơm ngon vốn có từ sữa bò tươi nguyên chất. Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk sau khi sản xuất còn phải được kiểm tra vi sinh 12 tiếng trước khi xuất ra ngoài thị trường, nhằm đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu rủi ro đối với sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk được thiết kế với bao bì đẹp mắt, hiện đại có nắp vặn ở hộp 900ml giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn sau khi mở. Sau khi mua về, sữa tươi thanh trùng cần phải được bảo quản trong tủ mát ở nhiệt độ 4°C và dùng được trong vòng 10 ngày, nhưng khi mở nắp phải tiêu thụ trong vòng 24 giờ. Với việc tuân thủ điều kiện bảo quản như trên, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm này trữ trong tủ lạnh để mình và những thành viên trong gia đình sử dụng mỗi ngày.


Hướng dẫn bảo quản sữa tươi thanh trùng Vinamilk:


 • Sữa tươi thanh trùng bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 4 độ C – 1 độ C để sử dụng trong vòng 10 ngày hơn.
 • Thời hạn sử dụng hoàn toàn có thể thay đổi theo nhiệt độ bảo quản: 15 độ C: 1 ngày; 10 độ C: 2 ngày; 7 độ C: 5 ngày; 4 độ C: 10 ngày; 2 độ C: 14 ngày.
 • Để bảo quản tốt nhất, để ý giữ sữa trong tủ lạnh ngay sau khi mua và sử dụng hết trong 2 ngày.


Giá tìm hiểu thêm: 45.000đ/1 hộp có đường 900ml

Link bán: https://vinamilkvietnam.com/san-pham/sua-tuoi-thanh-trung-vinamilk-100-co-duong-hop-900ml

Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk
Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk
Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk
Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk


2


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng, nơi có thổ nhưỡng & khí hậu thích hợp để cho ra nguồn nguyên liệu sữa tươi giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng tốt. Công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp đặc biệt (75 oC – 99 oC) giữ vẹn nguyên hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng của sữa tươi nguyên chất. Dalatmilk mong muốn mọi người được tận hưởng những sản phẩm chất lượng nhất trải qua việc cam kết cung ứng những sản phẩm sữa tươi ngon bổ dưỡng, vì sức khỏe, trí tuệ, thể chất và hạnh phúc của xã hội.


Dalat Milk là một trong những hãng sữa nổi tiếng hàng đầu trong việc sản xuất sữa tươi thanh trùng trên thị trường Việt Nam hiện nay. không những có một dòng sữa tươi thanh trùng duy nhất mà Dalatmilk còn cung ứng khá nhiều những dòng sữa tươi thanh trùng không giống nhau, cụ thể, dưới đây là danh sách những dòng sữa tươi thanh trùng Đà Lạt Milk:

 • Sữa tươi nguyên chất thanh trùng không đường – DalatMilk Pasteuriged Fresh Milk Non-Sugar: Đây được đánh là dòng sữa thanh trùng tự nhiên nhất, với việc nhà sản xuất chỉ tiến hành thanh trùng sữa, rồi đóng gói đưa tới tay người tiêu dùng. Có 2 quy cách đóng gói dòng sữa tươi nguyên chất thanh trùng không đường của Dalat Milk là hộp giấy 180ml và hộp giấy 450ml. Loại này tuy được đánh giá là “fresh” nhất, nhưng hoàn toàn có thể sẽ hơi khó uống đối với một số người, đặc biệt là những người đã quen với việc uống sữa ngọt.
 • Sữa tươi nguyên chất thanh trùng có đường – DalatMilk Pasteuriged Fresh Milk Sweeted: Dòng sữa tươi thanh trùng này của Dalat Milk có quy trình thanh trùng tương đương dòng sữa không đường phía bên trên, nhưng có bổ sung thêm đường để tạo độ ngọt, kích thích vị giác của người tiêu dùng. Do đó, loại này cũng được nhiều người chọn mua vì không khó uống như dòng không tồn tại đường. Có 2 quy cách đóng gói dòng sữa tươi nguyên chất thanh trùng có đường là hộp giấy 180ml và hộp giấy 450ml.
 • Sữa tươi nguyên chất thanh trùng tách béo – DalatMilk Pasteuriged Fresh Milk – No Sugar, Low Fat: Có quy trình sản xuất giống như sữa tươi thanh trùng không đường của Dalat Milk, tuy nhiên, hãng còn sử dụng công nghệ ly tâm tách béo giảm lượng béo trong sữa xuống còn 1.9 %, giúp duy trì vóc dáng cân đối, thon gọn. Có duy nhất quy cách đóng gói đối với sữa tươi nguyên chất thanh trùng tách béo của Dalat Milk là hộp lớn 950ml.
 • Sữa tươi thanh trùng sôcôla – Dalat Milk Pasteuriged Fresh Milk Chocolate: Sữa tươi thanh trùng vị sôcôla của Dalat Milk mang tới cho người tiêu dùng một dòng sữa thanh trùng mang hương vị sôcôla. Có quy trình sản xuất giống như những dòng sữa tươi thanh trùng Dalat Milk khác, nhưng hãng bổ sung thêm bột cacao tinh khiết. Dòng sữa tươi thanh trùng Dalat Milk vị sôcôla có duy nhất một quy cách đóng gói là hộp giấy 180ml.
 • Sữa tươi thanh trùng hương dâu – Dalat Milk Pasteuriged Fresh Milk Strawberry: tương tự như sữa tươi thanh trùng sôcôla của Dalat Milk, dòng sữa tươi thanh trùng hương dâu bổ sung hương vị dâu giúp kích thích vị giác – đặc biệt thích hợp với trẻ em và chị em phụ nữ. Quy cách đóng gói của sữa tươi thanh trùng hương dâu duy nhất là hộp giấy 180ml.

Giá tìm hiểu thêm: 44.000đ/1 hộp không đường 950ml
Link bán: https://namanmarket.com/products/sua-thanh-trung-khong-duong-dalat-milk-950ml-2395

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk

3


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng TH true MILK

Sữa tươi thanh trùng TH true MILK mới được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên trong từng sản phẩm. Sản phẩm có hạn sử dụng 12 ngày với 2 hương vị: nguyên chất và ít đường, thích hợp cho cả gia đình. Với mục tiêu cung ứng những sản phẩm sữa chất lượng tốt, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ, thể chất cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH luôn mong muốn mang đến những cải tiến đột phá mới về sản phẩm. Đó đúng là nền móng để TH ra mắt sản phẩm sữa tươi thanh trùng TH true MILK – Hạn sử dụng 12 ngày thay thế cho dòng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng TH true MILK – Hạn sử dụng 30 ngày, với những ưu thế nổi trội sau:

 • Tươi, Sạch, Tinh tuý từ thiên nhiên: Sữa tươi thanh trùng TH true MILK được làm hoàn toàn từ sữa tươi của trang trại, sạch, nguyên chất theo chuẩn của trang trại TH. Nhờ hệ thống trang trại triệu tập với sự hoàn hảo của quy trình chăm sóc và quản lý đàn bò theo công nghệ hiện đại hàng đầu trái đất, sản phẩm có nguồn gốc thật sự thiên nhiên và giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ sữa.
 • Đa dạng về hương vị: Dòng sản phẩm gồm có 2 hương vị: Nguyên Chất & Ít Đường đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 • Đa dạng về bao bì: Sử dụng 2 loại bao bì phổ biến, bao bì thể tích 950ml & 450ml thích hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng sữa của nhóm người tiêu dùng Doanh nghiệp/ Store pha chế và Hộ gia đình tại Việt Nam.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Luôn vận chuyển và bảo quản nghiêm ngặt ở 2- 6 °C trong suốt thời hạn sử dụng. Sử dụng trong vòng 24 giờ sau khi mở nắp.


Giá tìm hiểu thêm: 36.000đ/1 hộp sữa thanh trùng nguyên chất 950ml

Link bán: http://www.thmilk.vn/sua-tuoi-sach-thanh-trung-nguyen-chat-1l.html

Sữa tươi thanh trùng TH true MILK
Sữa tươi thanh trùng TH true MILK
Sữa tươi thanh trùng TH true MILK
Sữa tươi thanh trùng TH true MILK

4


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu

Không phải là ông lớn trên thị trường sữa, cũng không mượn chấn động với chiêu trò marketing, quảng cáo rầm rộ nhưng sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) vẫn ghi điểm với người tiêu dùng, nhất là những bà mẹ, trẻ em trong 60 năm qua. Sữa Mộc Châu Hình như không chạy đua theo sự đa dạng của những dòng sữa một cách nhanh, mạnh mẽ như những hãng sữa khác cùng phân khúc. Tuy nhiên, nhờ việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà những dòng sữa truyền thống của thương hiệu này luôn khiến người tiêu dùng không thể làm ngơ. Trong số đó, sữa thanh trùng vẫn là sản phẩm được bán rất chạy, thậm chí gây “nghiện” với người tiêu dùng.

Sữa tươi thanh trùng vốn là sản phẩm trước tiên và gần gũi với người tiêu dùng từ những ngày đầu xây dựng công ty sữa Mộc Châu. Nguồn sữa tươi nguyên chất được thu mua từ những nông trại và xử lý ngay trong ngày để đến tay người tiêu dùng với sự thuần khiết và tươi ngon nhất.

 • Tháng 06/2016, Mộc Châu Milk đã đầu tư dây chuyền và công nghệ thanh trùng mới lưu lại bằng việc tung ra thị trường sản phẩm sữa tươi thanh trùng hộp giấy, phân phối song song cùng mẫu mã chai nhựa và túi đang hiện hành.
 • Công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ 95 độ C trong một khoảng thời gian ngắn giúp sữa tươi được thanh trùng mà vẫn không thay đổi vẹn những vi ta min, dưỡng chất quan trọng.
 • Được rót vào những hộp giấy bảo quản cao cung ứng bởi tập đoàn lớn đa vương quốc Evergreen Packaging, Hàn Quốc, sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk nay hoàn toàn có thể sử dụng lên tới 15 ngày tại nhiệt độ 4-6 độ C.
 • Việc sử dụng bao bì hộp giấy cũng là một cam kết của Mộc Châu Milk trong việc bảo vệ môi trường. Bao bì hộp giấy với nắp xoay ở phía trên, vừa giúp việc bảo quản kín hơn tránh sự xâm nhập của vi khuẩn vừa dễ dàng rót ra cốc hoặc uống trực tiếp.
 • Sản phẩm được phân phối với hai thể tích 900ml và 500ml linh hoạt trong nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc gia đình.
 • Sử dụng hoàn toàn sữa bò tươi nguyên chất, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tetra Pak. Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và HACCP code 2003.
 • Nổi tiếng với độ ngậy và béo tự nhiên, sữa tươi thanh trùng của Mộc Châu Milk không những là thức uống ưa chuộng được sử dụng hằng ngày tại gia đình mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Store cafe nổi tiếng làm nên sự thăng hoa về hương vị và độ mịn màng cho những ly Capuccino, Espresso đỉnh cao.
 • Với bao bì mới, Mộc Châu Milk sẽ đưa về cho người tiêu dùng sự hài lòng hơn nữa không những về chất lượng nguồn sữa luôn nguyên chất tươi sạch mà còn là sự thuận tiện, linh hoạt trong nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Giá tìm hiểu thêm: 32.000đ/1 chai có đường 880ml

Link bán: https://sieuthiducthanh.com/sua-moc-chau-thanh-trung-900ml

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk
Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk
Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk
Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk

5


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng Meiji

Với thành phần 100% sữa tươi loại cao cấp được tuyển chọn từ những con bò có nguồn sữa chất lượng tốt nhất nên hàm lượng béo tự nhiên trong sữa cao hơn. do đó, trên thị trường hiện tại – Ngoài Meiji rất hiếm có nhãn hiệu sữa thanh trùng nào sản xuất và ra mắt được hàm lượng béo tự nhiên trong sữa lên đến 4.3%. Ngoài hương vị béo, ngậy đặc trưng, đây còn là nguồn chất béo tự nhiên từ sữa rất tốt cho cơ thể, giúp tổng hợp vi ta min khoáng chất tốt hơn và lại dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ nên không mượn béo phì.


5 ưu thế nổi trội sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji:

 • Sử dụng công nghệ “siêu thanh trùng” của Nhật Bản cho ra sản phẩm được giữ lâu hơn (Lên đến 10 ngày sau khi mở nắp, thay cho 2 ngày như những thương hiệu khác).
 • Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji được sản xuất hoàn toàn từ sữa chất lượng tốt không tồn tại hormones tăng trưởng tới từ những trang trại uy tín.
 • Công nghệ lưu giữ hương vị tươi ngon và những chất dinh dưỡng tự nhiên từ sữa.
 • Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji không chứa chất bảo quản.
 • Sản phẩm mang hương vị thơm ngon đa dạng.

3 lợi ích của sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji:


 • Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji sử dụng công nghệ siêu thanh trùng Nhật Bản giúp tách lọc những loại hại khuẩn siêu nhỏ, xử lý ở nhiệt độ 72-75oC trong 30 giây rồi làm lạnh nhanh ở 4oC giữ lại trọn vẹn lượng vi ta min và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất cùng công nghệ bao bì cao cấp, hiện đại giúp đảm bảo được độ tươi ngon cũng như có hạn sử dụng dài hơn là 38 ngày (trong cả khi đã mở hộp hoàn toàn có thể sử dụng trong vòng 10 ngày).
 • Nguồn sữa chất lượng tốt theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ những vùng nổi tiếng, không hormones tăng trưởng, quy trình kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt.
 • Không chất bảo quản, không đường nhưng đậm vị, tươi lành thanh mát từ lần uống trước tiên. Đặc biệt: Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji được rất nhiều nhà hàng, quán cafe nổi tiếng, những đầu bếp chuyên nghiệp cùng những Chuyên viên ẩm thực tin tưởng lựa chọn để pha chế.

Giá tìm hiểu thêm: 62.000đ/1 hộp 946ml

Link bán: https://bibomart.com.vn/sua-tuoi-thanh-trung-meiji-946ml.html

Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji
Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji
Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji
Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji

6


P. Thắng

Sữa tươi thanh trùng Ba Vì

Giữa đồng cỏ Ba Vì bát ngát tươi xanh, nơi thiên nhiên ưu đãi, thổ nhưỡng tốt tươi, nơi những chú bò căng mọng được chăm chút dưỡng nuôi cho nguồn sữa tươi ngon ngậy. Sữa tươi thanh trùng Ba Vì được chế biến từ sữa bò tươi nguyên chất của đàn bò sữa vùng núi Ba Vì bằng công nghệ thanh trùng, trên hệ thống thiết bị hiện đại, không sử dụng chất bảo quản.

Sữa tươi thanh trùng Ba Vì gồm sữa tươi có đường và không đường là dòng sản phẩm chất lượng tốt, tuyệt đối không dùng chất bảo quản và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế chỉ riêng có ở Công ty CP sữa Ba Vì. Sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 08 ngày, bảo quản ở ngăn mát, nhiệt độ từ 3 – 5oC. Để đảm bảo chất lượng, sau khi mua về, người tiêu dùng nên để sữa tươi trong ngăn đá từ 2-3 tiếng, sau đó mới chuyển sang giữ lạnh trong ngăn mát từ 3-5oC và dùng sữa.

6 ưu thế và lợi ích nổi trội của sữa tươi thanh trùng Ba Vì:

 • Sữa tươi 100% nguyên chất mát lành giành riêng cho cả gia đình!
 • Sữa tươi thanh trùng Ba Vì chai là sản phẩm cao cấp của Công ty được sản xuất từ sữa Dê – Bò tươi nguyên chất của đàn Dê – Bò sữa vùng núi Ba Vì bằng công nghệ thanh trùng, trên hệ thống thiết bị hiện đại, không sử dụng chất bảo quản.
 • Sữa tươi thanh trùng Ba Vì mang đến cho bạn những thành phần dinh dưỡng tinh ý từ thiên nhiên như protein, canxi, những vi ta min và khoáng chất thiết yếu.
 • Sử dụng sữa tươi Ba Vì mỗi ngày giúp cơ thể phát triển toàn diện, trí tuệ thông minh, tinh thần sảng khoái.
 • Sữa tươi thanh trùng Ba Vì thơm ngon, giàu Canxi tự nhiên xứng đáng với sự lựa chọn của bạn.
 • Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản!

Giá tìm hiểu thêm: 35.000đ/1 chai sữa bò tươi thanh trùng có đường 900ml

Link bán: https://suabavi.net/san-pham/sua-bo-tuoi-thanh-trung-ba-vi/

Sữa bò tươi thanh trùng có đường Ba Vì (chai 900ml)
Sữa bò tươi thanh trùng có đường Ba Vì (chai 900ml)
Sữa dê tươi thanh trùng có đường Ba Vì (chai 900ml)
Sữa dê tươi thanh trùng có đường Ba Vì (chai 900ml)

7


P. Thắng

Sữa tươi thanh trùng Lothamilk

Sữa tươi thanh trùng Lothamilk – Long Thành được chế biến từ 100% sữa bò tươi nguyên chất. Quy trình sản xuất được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 22000 đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất bảo quản vì Lothamilk luôn mong muốn đồng hành cùng sức khỏe của người tiêu dùng. Sữa tươi thanh trùng Lothamilk – Long Thành là thức uống giàu đạm, bơ và những chất khoáng, cung ứng cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu để tăng trưởng chiều cao và sinh lực. Dùng sữa mỗi ngày cơ thể sẽ được hấp thu đầy đủ năng lượng và những khoáng chất, giúp cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn và dồi dào sinh lực.

4 ưu thế tạo sự khác lạ của sữa tươi thanh trùng Lothamilk:

 • Làm từ 100% sữa tươi với một công thức duy nhất cho dù đã 20 năm trôi qua nhưng luôn giữ vững VỊ YÊU THÍCH của người tiêu dùng.
 • quy trình kiểm tra nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra rất nghiêm ngặt, đặc biệt không chất bảo quản.
 • Giờ đây bạn rất dễ dàng dàng mua những sản phẩm Lothamilk tại khắp những tỉnh thành.
 • không những bổ sung Canxi và chất dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe, sữa tươi Lothamilk còn là sản phẩm giúp da những bạn luôn tươi và mịn hơn đồng thời không gì tuyệt vời hơn là hãy để dòng sữa tươi thanh trùng không đường vuốt nhẹ và giữ ẩm cho làn da của bạn sau những ngày mệt mỏi bằng phương pháp dùng thay thế sữa tắm.

Giá tìm hiểu thêm: 40.000đ/1 hộp có đường 900ml

Link bán: http://www.khaianh.net/2019/03/sua-tuoi-thanh-trung-long-thanh-900ml.html

Sữa tươi thanh trùng không đường Lothamilk hộp giấy 900ml
Sữa tươi thanh trùng không đường Lothamilk hộp giấy 900ml
Sữa tươi thanh trùng có đường Lothamilk chai 880ml
Sữa tươi thanh trùng có đường Lothamilk chai 880ml

8


P. Thắng

Sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk

Sữa Tươi Thanh Trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk được sản xuất 100% từ sữa bò tươi nguyên chất của những trang trại ở Cao nguyên Đà Lạt, nơi có điều kiện thiên nhiên lý tưởng cho nguồn sữa chất lượng tốt: Đồng cỏ xanh mang lại nguồn đồ ăn tươi ngon dồi dào, khí hậu thông thoáng, nguồn nước tinh khiết.

Giá trị dinh dưỡng từ 100% sữa bò tươi nguyên chất giúp cung ứng Năng lượng, những vi ta min và Khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh. Sữa tươi Vpmilk sử dụng công nghệ thanh trùng hiện đại ở nhiệt độ thấp, lưu giữ hương vị thơm ngon tự nhiên và thành phần dinh dưỡng ưu việt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm luôn bảo quản từ 2 độ C đến 4 độ C. Sau khi mở nắp, sử dụng hết trong vòng 24 giờ. Uống trực tiếp hoặc pha chế thức uống: Trà sữa, Capuchino, Latte, Thức uống đá xay, sản xuất kem, làm bánh, yogurt…

Giá tìm hiểu thêm: 15.000đ/1 chai ít đường 200ml

Link bán: https://farmersmarket.vn/products/sua-tuoi-thanh-trung-it-duong-vpmilk-da-lat-viet-nam-200ml

Sữa tươi thanh trùng không đường VPMilk Đà Lạt Fresh Milk chai 950ml
Sữa tươi thanh trùng không đường VPMilk Đà Lạt Fresh Milk chai 950ml
Sữa tươi thanh trùng ít đường VPMilk Đà Lạt Fresh Milk chai 450ml
Sữa tươi thanh trùng ít đường VPMilk Đà Lạt Fresh Milk chai 450ml

Từ khóa: Top 8 sữa tươi thanh trùng tốt nhất hiện nay, Top 8 sữa tươi thanh trùng tốt nhất hiện nay, Top 8 sữa tươi thanh trùng tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *