Top 7 thầy cô dạy luyện thi IELTS tốt nhất toàn quốc

28-08-2020 7 30276 0 1

Báo lỗi

IELTS (International English Language Testing System) là một kì thi chứng chỉ tiếng nước anh tế rất cần thiết cho những bạn học viên có nguyện vọng muốn đi du học cũng như làm việc tại những công ty quốc tế. Việc học và luyện thi IELTS thế nào là đúng cách để tiết kiệm tiền bạc và công sức? Toplist xin giới thiệu những thầy cô luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay cũng như những công cụ luyện thi IELTS tác dụng nhất.

1234567

1


Duy Ngân

Anh Lê Đình Lực – DOL English – IELTS Đình Lực

Đối với anh Lực, “Đi dạy không chỉ có là truyền đạt kiến thức và kỹ năng trong sách vở có sẵn, mà còn phải tư duy, sáng tạo phương pháp học mới tác dụng hơn, tư duy hơn, thích hợp hơn dành riêng cho người Việt”. Hiện tại, tuy không trực tiếp đứng ra giảng dạy, anh Lực triệu tập vào công tác đào tạo một đội nhóm ngũ giáo viên DOL chất lượng với chuyên môn sâu và lòng hết lòng, nhiệt huyết với việc giảng dạy.

Tập thể giáo viên tại DOL English – IELTS Đình Lực là đội ngũ giáo viên với thành tích cực “khủng” – Thủ khoa, Á khoa ĐH, Cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng dạy Ngôn ngữ, Giảng viên ĐH đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự hết lòng và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”.

Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của những học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ.

Thành quả to lớn nhất của tập thể DOL đó là việc thành công sáng tạo và truyền tải Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành riêng cho người Việt đến với nhiều thế hệ học viên Việt Nam, giúp những bạn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trước đây, chúng tôi cũng nghĩ học Tiếng Anh thì cần gì Tư duy, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi. Nhưng thực ra không phải. Khi anh Lực – Founder của DOL hướng dẫn mẫu cho chúng tôi biết Linearthinking là gì, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn rất có thể được học như thế này, hoá ra sự tác động của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…. Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, những bạn hãy xem và cảm nhận nhé

Ngoài những giáo viên “thật” DOL còn tự hào với đội ngũ trợ lý “ảo” của tôi đó là Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”.

DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này một phần nào đó giúp những bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.

không dừng lại ở đó, với những thành tích lúc đầu rất tốt từ khoá IELTS trực tuyến của DOL đã minh chứng cho sự tác dụng và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10

Hotline: +84 976 537 368

web site: www.dolenglish.vn

xây dựng: 2018

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm DOL English - IELTS Đình Lực
Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm DOL English – IELTS Đình Lực
Linearthinking – Đọc đến đâu hiểu đến đó không Scan/Skim


2


Nlp Trinh

IELTS Tố Linh

Được nhiều người biết đến như một giáo viên dạy luyện thi IELTS đình đám, IELTS Tố Linh sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập trong danh sách này. Mặc dù có tuổi đời còn tương đối trẻ, thế nhưng cô giáo 9X này lại có một bộ sưu tập thành tích cực “khủng” và khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ:

 • Giọng Mỹ chuẩn, đạt 8.0 IELTS, 8.5 speaking.
 • Tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại trường Hongkong Baptist University, TOP trường journalism khu vực Châu Á: Đây là nơi cô được đào tạo bài bản về cách viết news, feature story, long form story,…và cô yêu thích cách viết đơn giản nhẹ nhàng, đủ ý, ghi điểm.
 • Tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương Thủ Đô Hà Nội, chuyên ngành kinh tế đối ngoại, lớp chất lượng tốt.
 • Top 3 giáo viên dạy IELTS được bầu chọn bởi page: Tự học IELTS 9.0

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô hiện đang là chủ một trung tâm tiếng Anh khá có tiếng ở Bình Thạnh, TP. HCM. Điểm nổi trội ở cô giáo trẻ này là phong thái tươi tắn, rất “Tây”, và biết cách tạo động lực cho học viên trong từng buổi học, vì thế mà tên tuổi của Tố Linh được nhiều học trò “truyền miệng” với nhau. Về chuyên môn, Tố Linh cũng là một chiếc tên được đánh giá cao bởi nội dung giảng dạy sâu sát, chữa bài cẩn trọng cũng như luôn update bài giảng sát đề thi thật nhất.

Ngoài những lớp offline, hiện tại IELTS Tố Linh còn mở thêm những lớp học trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi để những ai đã đi làm, bận rộn với công việc và không có quá nhiều thời gian nhưng vẫn rất có thể trau dồi tiếng anh. Quả thật học trực tuyến tiện lợi là thế, song nó vẫn còn đấy đó nhiều điều bất cập chẳng hạn như: giáo viên không check bài cho học viên, lớp không tồn tại độ tương tác, vậy nên học viên dễ nản và việc học không tác dụng cũng là điều dễ hiểu. Nắm bắt được vấn đề đó, cô Tố Linh luôn mong muốn có sự thay đổi về cách nhìn nhận trong việc học ielts trực tuyến và tăng chất lượng giảng dạy trong những lớp học của tôi.

Nếu như ở lớp học trực tuyến, bạn vẫn thường thấy phần nhiều là quay video rồi học viên coi lại, thì IELTS Tố Linh làm những bài giảng trên những trang tạo meeting room, không khác gì so với cùng 1 lớp học thật, bạn hoàn toàn rất có thể share screen, video call và cô giáo nghe học viên phát biểu được, chat được. Chính vì thế, những lớp học trực tuyến của cô luôn được đánh giá cao bởi:

 • Đảm bảo được từ 80% – 90% chất lượng của bài giảng offline.
 • Đảm bảo chữa bài 1-1 như một lớp học thật
 • Học phí hiện tại chỉ bằng 1/3 giá trị lớp offline mà chất lượng giảng dạy không hề thua kém

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 235 Hoàng Sa hoặc 38 Trần Khánh Dư, Tân Định, TP. HCM (Trường CĐ nghề thành phố HCM)
Dế yêu:
0169 201 4800 (cô Linh) – 0965 425 489 (tư vấn viên)
Email:
info@ieltstolinh.vn
Fanpage 1:IELTS Tố Linh ( Tổng hợp tài liệu học)
Fanpage 2: IELTS Tố Linh – HCM ( Review điểm học viên)
web site: ieltstolinh.vn

Facebook:
https://www.facebook.com/trantolinh90

Cô Trần Tố Linh
Cô Trần Tố Linh

3


Duyen Nguyen

Cô Hương Mysheo

Cô Hương Mysheo là cái tên rất đổi quen thuộc với những bạn luyện IELTS Speaking, cô Hương là người sáng lập ra group Ôn tủ IELTS Speaking – Hội không sợ tủ đè. Cô Hương hiện đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Như những bạn đã biết, Speaking là một trong những phần thi nói khó không khó nói dễ không dễ chính vì bạn muốn đạt band dưới 6.0 chỉ việc những kiến thức và kỹ năng cơ bản tuy nhiên bạn muốn band up to 6.5+ thì đòi hỏi một lượng từ vựng cũng như collocation phong phú, đây là một điều không hề dễ dàng với thí sinh ở những nước mà tiếng Anh không phải là môn học bắt buộc như Việt Nam. Những khóa học trực tuyến của cô Hương giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về Speaking cũng như Writing theo phong thái của người bản ngữ.
Tham gia group của cô Hương tại https://www.facebook.com/groups/ontuielts/?fref=ts
update thông tin những khóa học cũng như lịch livestream của cô Hương tại www.facebook.com/huongmysheo hoặc trang cá nhân của cô Hương www.facebook.com/immysheo
những bạn cũng rất có thể đăng kí khóa học cũng như tham gia những công cụ học không tính tiền của cô Hương tại web site http://mysheo.com/
Cô Hương Mysheo
Cô Hương Mysheo
Cô Hương trong một poster quảng cáo khóa học One-kick của mình
Cô Hương trong một poster quảng cáo khóa học One-kick của tôi

4


Duyen Nguyen

Thầy Đặng Trần Tùng- The IELTS Workshop

Đặng Trần Tùng là cái tên không hề xa lạ trong xã hội luyện thi IELTS Việt, thầy Tùng là cựu học viên ĐH RMIT Thủ Đô Hà Nội, du học viên Mỹ, thầy thi IELTS và đạt thành tích khủng overall 9.0 với 3 kĩ năng 9.0. Thầy Tùng đó là Founder kiêm giáo viên chủ nhiệm tại The IELTS Workshop và cũng là người xây dựng group xã hội Thầy Tùng IELTS, nơi cung ứng những thông tin dự án công trình luyện thi IELTS, những tips hay và trao đổi để đạt band điểm cao trong kì thi này.

những bạn cũng rất có thể tham gia tại nhóm học tập của thầy: www.facebook.com/groups/thaytungielts/?fref=ts
Hoặc theo dõi livestream vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên trang cá nhân của thầy: www.facebook.com/thaytungielts?ref=tsvàamp;fref=ts

Hoặc những bạn tại Thủ Đô Hà Nội rất có thể tham gia những khóa học trực tiếp cùng thầy Tùng tại:

 • 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, HN (☎️ 1900 0353)
 • 70 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN (☎️ 1900 0353)
 • số 17 ngõ 27 Đại Cổ Việt, Hai Bà Trưng, HN (☎️ 1900 0353)
 • 80 Võ Oanh ( D3 cũ), phường 25 quận Bình Thạnh, HCM (☎️ 1900 0353)
 • 5 Lê Đình Lý, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng (☎️ 0976 222 660)
Thầy Đặng Trần Tùng (phải), mẹ (giữa) và vợ (trái)
Thầy Đặng Trần Tùng (phải), mẹ (giữa) và vợ (trái)
Kênh hướng dẫn học IELTS của thầy Tùng trên Youtube

5


Duyen Nguyen

Thầy Ngọc Bách- IELTS Ngoc Bach

Ngọc Bách có lẽ là cái tên nổi trội hơn hết trong xã hội những người ôn luyện IELTS. Thầy Ngọc Bách là người đã tạo ra bộ khóa học toàn diện 4 kĩ năng IELTS. Thầy Bách là founder của IELTS Ngoc Bach và fanpage Tự học IELTS 8.0. những khóa học về Writing của thầy luôn nhận được sự ủng hộ của những bạn học viên trên toàn quốc.
Tham gia nhóm học tập của thầy Bách tại: www.facebook.com/groups/ieltsngocbach/?fref=ts
Học thêm những kĩ năng, những tips làm bài tại www.facebook.com/tuhocIelts8.0/?pnref=lhc
Theo dõi những khóa học của thầy Bách tại web site http://ngocbach.com/ hoặc trang cá nhân của thầy www.facebook.com/nguyenngoc.bach.77?fref=nf
Thầy Ngọc Bách
Thầy Ngọc Bách
Thầy Ngọc Bách trong một poster quảng cáo cho IELTS Ngoc Bach
Thầy Ngọc Bách trong một poster quảng cáo cho IELTS Ngoc Bach

6


Duyen Nguyen

Thầy Toàn- Anh ngữ Zim

Thầy Toàn là một trong những giáo viên trẻ toàn năng nhất của IELTS với kĩ năng writing đạt 9.0 (điểm số tuyệt đối). Bộ tứ anh ngữ Zim gồm 4 giáo viên đạt điểm tuyệt đối ở 1 trong 4 kỹ năng IELTS đã tạo ra cơn sốt trong làn sóng học IELTS. Anh ngữ Zim là một trong số ít những trung tâm Anh ngữ cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên. Hiện tại anh ngữ Zim đã có chi nhánh ở cả Thủ Đô Hà Nội lẫn TP.Hồ Chí Minh.
những bạn cũng rất có thể xem thêm tips học tập của thầy Toàn tại www.facebook.com/Người hâm mộ.page.ielts.share/?ref=br_rs hoặc trang cá nhân của thầy: www.facebook.com/anhtoan122
những bạn cần xem thêm thông tin những khóa học tại Anh ngữ Zim tại: www.facebook.com/ielts.zim.academy/?pnref=lhc hoặc trực tiếp ghi danh tại Anh ngữ Zim 130F, Thái Thịnh, Thủ Đô Hà Nội
Hình ảnh chibi đáng yêu thầy Toàn
Hình ảnh chibi đáng yêu thầy Toàn
Một quyển sách do thầy Toàn viết về IELTS Writing
Một quyển sách do thầy Toàn viết về IELTS Writing

7


Duyen Nguyen

Thầy Vũ Hải Đăng

Thầy Vũ Hải Đăng là một trong những giáo viên hiếm hoi đạt IELTS 9.0 phần writing. Thầy là founder của fanpage Tôi được 9 điểm viết IELTS. Thầy Đăng là một giáo viên truyền lửa cho học viên không chỉ có ở kĩ năng writing mà cả ở 3 kĩ năng còn sót lại. những bạn đang ở Thủ Đô Hà Nội rất có thể trực tiếp đến ghi danh tại: Tập thể Quân khu thủ đô, ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Thủ Đô Hà Nội
Ngoài ra những bạn ở xa rất có thể like và tương tác fanpage để nhận những tips học tập tại www.facebook.com/hanoiielts/?fref=ts hoặc theo dõi trang cá nhân của thầy Đăng www.facebook.com/vu.haidang.798?pnref=story
Thông tin chi tiết về những khóa học những bạn cũng rất có thể truy cập ieltskungfu.wixsite.com/vuhaidang/khoa-hoc-gia-re-mua-he
Thầy Vũ Hải Đăng
Thầy Vũ Hải Đăng

Từ khóa: Top 7 thầy cô dạy luyện thi IELTS tốt nhất toàn quốc, Top 7 thầy cô dạy luyện thi IELTS tốt nhất toàn quốc, Top 7 thầy cô dạy luyện thi IELTS tốt nhất toàn quốc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *