Top 6 phòng khám thú y uy tín và đảm bảo nhất tại Thành Phố Đà Nẵng

15-10-2020 6 30216 0 9

Báo lỗi

Ngày nay, thú nuôi trở thành một người bạn tri kỷ của con người. Chính vì vậy, việc chúng được chăm sóc sức khỏe là điều rất rất cần thiết. Nuôi thú nuôi cũng không hề đơn giản, đặc biệt là khi chúng bị bệnh, chắc chắn sẽ làm bạn cực kì lo lắng. Nếu bạn đang ở Thành Phố Đà Nẵng và đang có nhu cầu tìm phòng khám thú y uy tín mà vẫn chưa chắc chắn địa chỉ nào thì hôm nay hãy cùng Toplist khám phá ngay những phòng khám uy tín và đảm bảo nhất tại Thành Phố Đà Nẵng này nhé!

123456

1


Trịnh Ngân

Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm

Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm được rất nhiều những bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú nuôi bị ốm hay có những vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình, nhiệt huyết và lòng yêu thú nuôi của bác sỹ thú y Đặng Văn Hùng, những bạn cũng rất có thể yên tâm hơn về những dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.

Theo một số bạn đánh giá thì đây là phòng khám “Chuyên nghiệp, thân thiện, nhân viên yêu thương động vật, trang thiết bị đầy đủ. “Mọi người rất có thể đem thú nuôi của tớ đến phòng khám vào toàn bộ những ngày trong tuần, bác sỹ sẽ chữa trị và cung ứng những dịch vụ chu đáo cho những em ấy. Hoặc để chắc chắn một lịch hẹn thì hãy hẹn trước với phòng khám qua Dế yêu nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 54 Nguyễn Phẩm, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Dế yêu: 0905 295 336

web site: https://phong-kham-thu-y-a-nang.business.site/

Facebook: www.facebook.com/BSTY.DangVanHung/

  Bác sỹ Đặng Văn Hùng và khách hàng
  Bác sỹ Đặng Văn Hùng và người tiêu dùng
  Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm
  Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm

  Chiến Binh Nhà Lồng

  Chiến Binh Nhà Lồng 2018-06-21 21:25:34

  Cho mình hỏi bên bạn có bán men vi sinh đường ruột cho gia cầm kg bạn?

  Trịnh Ngân

  Trịnh Ngân 2018-06-22 09:46:35

  bạn gọi theo sđt nhé


  2


  Trịnh Ngân

  Phòng khám thú y Trường Sơn

  Phòng khám thú y Trường Sơn đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú nuôi tại khu vực Thành Phố Đà Nẵng. Với việc ứng dụng những hệ thống xét nghiệm nhanh vào chuẩn đoán, cũng như việc trả kết quả có ngay trong vòng 5 phút, điều đó góp vai trò rất nhiều trong việc hoạch định một quy trình trị liệu cho thú nuôi của bạn, vừa rút ngắn thời gian chữa trị lại ít tiêu tốn.

  không chỉ có bởi hệ thống khám bệnh hiện đại, Phòng khám thú y Trường Sơn còn được trang bị đầy đủ những loại thuốc đặc trị bệnh nội khoa cũng như những loại thuốc kháng sinh cho thú nuôi của bạn. Và nhiều dịch vụ đa dạng khác từ triệt sản cho tới làm đẹp… Đội ngũ bác sỹ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt phải khen thưởng bởi tinh thần nhiệt tình làm việc 24/24 những ngày trong tuần của những y bác sỹ. Ngoài ra tại đây còn có bán luôn cả những phụ kiện cho thú nuôi, những bạn cũng rất có thể mua sắm tại Pet Shop với rất đầy đủ đủ những loại đồ ăn, mỹ phẩm, quần áo… cho thú nuôi của tớ đó ạ.


  Phòng khám thú y Trường Sơn ngày càng lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực thú nuôi như hiện nay là nhờ hệ thống đã sớm ứng dụng những xét nghiệm nhanh vào chẩn đoán, kết quả có ngay trong vòng 5 phút từ đó đưa ra được phát đồ điều trị chính xác lúc lúc đầu, rút ngắn được thời gian chữa trị, ít tiêu tốn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của những phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh như X-quang, siêu âm, điện tâm đồ… chuyên cho thú nhỏ, nhờ đó mà Bác sĩ rất có thể chẩn đoán ngay những bệnh như: viêm tử cung, sạn bàng quang, những khối u ở nội tạng, cũng như dự đoán được ngày sanh, những chấn thương phần cứng và phần mềm…trong những năm gần đây phòng khám đã đẫy mạnh đầu tư thêm vào những chẩn đoán phi lâm sàn gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, phân, da, kháng sinh đồ…Với sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại nên phòng khám đã chẩn đoán hầu hết những bệnh trên thú nuôi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 152/1 Lý Tự Trọng, Thành Phố Đà Nẵng.

  Dế yêu: 0236 3 838 030

  Email: phongkhamthuy@gmail.com

  Facebook: www.facebook.com/phongkhamthuy/

   Phòng khám tiếp khách 24/24, rất đông khách hàng tin tưởng Phòng khám thú y Trường Sơn
   Phòng khám tiếp khách 24/24, rất đông người tiêu dùng tin tưởng Phòng khám thú y Trường Sơn
   Phòng khám thú y Trường Sơn
   Phòng khám thú y Trường Sơn

   3


   Trịnh Ngân

   Bệnh viện thú y DANANGPET

   Bệnh viện thú y Danangpet là hệ thống những phòng khám uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng trong lĩnh vực thú y, Bệnh viện thú y Danangpet đã đạt được nhiều thành tựu cùng sự tin tưởng, tín nhiệm của người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ những y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y, cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Bệnh viện thú y Danangpet đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại kết quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của quý người tiêu dùng.

   với rất đầy đủ đủ những dịch vụ chăm sóc, khám, điều trị, phòng bệnh và phẫu thuật cho chó, mèo. Với sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại nên phòng khám đã chẩn đoán hầu hết những bệnh trên thú nuôi. Ngoài ra còn có dịch vụ spa cho pet và có cả trông giữ chó mèo. (trường hợp chó, mèo phải nằm viện).

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Nhà D16, An Thượng 34, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng – 0963 999 383
   • 83 Nguyễn Thị Sáu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng – 0965 059 444
   • 237 Nguyễn Hoàng, Bình Hiên, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng – 0942.999.383

   Email: danangpet2014@gmail.com

   Facebook: www.facebook.com/Bệnh-Viện-Thú-Y-Danangpet-Ngũ-Hành-Sơn-216861155104161/

   Bệnh viện thú y Danangpet
   Bệnh viện thú y Danangpet
   Bệnh viện thú y DANANGPET
   Bệnh viện thú y DANANGPET

   4


   Nguyễn Trinh

   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn

   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn cũng là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng. Phòng khám sử dụng hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hiện đại như siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, soi kính hiển vi để chẩn đoán chính xác nhất nguyên nhân gây bệnh cho thú nuôi nhà bạn. Cùng với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chính quy, Phòng Khám Thú Y Sông Hàn sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán tốt nhất cho thú nuôi của bạn.


   những dịch vụ tại Phòng khám:


   • Khám và tư vấn sức khỏe thú nuôi
   • Điều trị: Carê, Parvo, Viêm da, Viêm phổi,…
   • Phẩu thuật: Mổ đẻ, Khối u, Triệt sản
   • Tiêm phòng vaccin
   • Sổ giun


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: K386/1 Núi Thành, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

   Dế yêu: 0905 735 632

   Email: tuanlinhnguyen765@gmail.com

   Facebook: www.facebook.com/ThuYDaNang43/

   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn
   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn
   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn
   Phòng Khám Thú Y Sông Hàn

   5


   Nguyễn Trinh

   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop

   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop chuyên khám chữa bênh – tư vấn và cung ứng những dịch vụ chăm sóc thú nuôi tận nơi. Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất để chẩn đoán, điều trị một cách tốt nhất cho thú nuôi của những bạn. Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn cam kết sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho thú nuôi của bạn.

   Ngoài khám bệnh Phòng khám thú y_Titi Pet Shop cũng sẵn sàng lắng nghe và tư vấn những vấn đề mà bạn mắc phải về chăm sóc, nuôi dưỡng và chữa trị bệnh cho thú nuôi của bạn. Phòng khám còn có những dịch vụ như Spa, khách sạn chó mèo và cung ứng đồ ăn, áo quần, phụ kiện thú nuôi.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 330 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

   Dế yêu: 0979 387 171 & 0762 550 181

   Email: huongduyen1612@gmail.com

   Facebook: www.facebook.com/tonghuongduyen93/

   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop
   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop
   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop
   Phòng khám thú y_Titi Pet Shop

   6


   Nguyễn Trinh

   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang

   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang là cũng là một địa chỉ cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú nuôi được đánh giá cao tại Thành Phố Đà Nẵng, bởi bên cạnh kết quả và sự tận tình thì giá cả cũng rất phải chăng. Đứng đầu phòng khám là Bác sĩ Giang – là bác sĩ thú y có bằng cấp chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên học hỏi update nhiều kỹ năng chắc chắn sẽ mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho thú nuôi nhà bạn.

   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang có không gian rộng, thông thoáng, có chỗ nghỉ ngơi cho thú nuôi, những dụng cụ y tế tại đây đều được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ca phẫu thuật. Bên cạnh đó những loại thuốc và dịch vụ khác được cung ứng ở đây cũng là loại cao cấp và đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: 131 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

   Dế yêu: 0919 250 389

   Email: ngducgiang984@gmail.com

   Facebook: www.facebook.com/phongkhamthuyvinh

   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang
   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang
   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang
   Phòng Khám Thú Y Bs.Giang

   Từ khóa: Top 6 phòng khám thú y uy tín và đảm bảo nhất tại Thành Phố Đà Nẵng, Top 6 phòng khám thú y uy tín và đảm bảo nhất tại Thành Phố Đà Nẵng, Top 6 phòng khám thú y uy tín và đảm bảo nhất tại Thành Phố Đà Nẵng

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *