Top 5 miếng dán chống bức xạ sóng điện từ hiệu quả nhất

17-03-2021 5 9821 0 0

Báo lỗi

Hầu hết người dân ngày nay có xu hướng gắn liền với thiết bị số. Thế nhưng đây là thói quen có thể khiến con người phải đối mặt với ô nhiễm điện từ trường, gây mất ngủ, khó tập trung, giảm chất lượng lao động. Các nghiên cứu chỉ ra rằng: Chỉ trong 5 phút nói chuyện điện thoại liên tục, con người sẽ cần tới 25 phút để neuron thần kinh hoạt động và chữa lành những tổn thương do sóng điện từ gây ra với não. Nguyên nhân là khi sử dụng điện thoại di động, ở khu vực xung quanh điện thoại xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật cực thấp, điều này gây ra tín hiệu phản ứng căng thẳng cho trung tâm điều khiển trong não bộ con người. Bài toán bảo vệ sức khỏe của cộng đồng trước bức xạ điện từ đã thu hút các nhà khoa học, các doanh nghiệp vào cuộc và sản phẩm miếng dán chống bức xạ sóng điện từ ra đời. Cùng Toplist tìm hiểu một số miếng dán chống bức xạ sóng điện từ hiệu quả nhất nhé!

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Waveex chíp chắn sóng bức xạ điện từ

Hàng ngày bạn phải tiếp xúc thường xuyên với các tia bức xạ. Từ bức xạ tự nhiên, vốn luôn luôn tồn tại đến các tia bức xạ nhân tạo, phát sinh xung quanh các thiết bị công nghệ sử dụng hàng ngày. Mỗi thiết bị công nghệ như TV, máy tính, các loại đèn chiếu sáng, đường dẫn điện, đầu phát wifi, radio, lò vi sóng, xe hơi và các phương tiện sử dụng động cơ, điện thoại bàn và di động, các trạm thu phát sóng viễn thông,.. Tất cả đều tạo ra các trường bức xạ điện từ xung quanh và cơ thể bạn hàng ngày đang bị phơi nhiễm trong các trường bức xạ điện từ nguy hại, hay còn được gọi là Electrosmog. Tóm lại dù bạn đang ở nhà, ra đường, vào nhà hàng, hay đi siêu thi,… thì bạn đều không thoát được khỏi sóng điện từ này. Đó là những sát thủ vô hình, đang âm thầm ám sát mà bạn không hề hay biết. WAVEEX là công nghệ trên thế giới hiện nay có thể bảo vệ sức khỏe con người trước tác hại của bức xạ điện từ đến mức độ sinh học. Điều này được thực hiện bằng sự thay đổi tích cực của trường điện từ tần số thấp hình thành, giúp chúng tương thích với tần số sinh học của cơ thể.


Chip WaveEX là con chip 7 lớp, trong đó 5 lớp ở giữa là các siêu vi mạch được tạo ra để bảo vệ bạn chống lại bức xạ điện từ. Khi tiếp xúc với sóng điện từ, Waveex sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường (gradients) gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo. WaveEX là lá chắn bức xạ điện từ bảo vệ sức khỏe bằng cách dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, lò vi sóng,… Đây là một sản phẩm công nghệ đỉnh cao của các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu. Hiện nay, Waveex là công nghệ duy nhất trên thế giới mở rộng bảo vệ đến mức độ sinh học.

Công dụng của Waveex được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học và xác nhận bởi tổ chức chứng nhận độc lập BUREAU VERITAS, Viện nghiên cứu Quốc tế về tương thích điện từ IIREC. Ngoài ra sản phẩm đạt Chứng chỉ CE, đáp ứng tiêu chuẩn 2011/65/EU của EU và Chứng chỉ ISO 9001: 2015 về hệ thống quản lý chất lượng.

Waveex hoạt động như thế nào?

 • Khi sử dụng điện thoại di động, ở khu vực xung quanh điện thoại xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật cực thấp (ELF-EMF) chứa các đỉnh từ trường hay còn gọi là gradient. Các Gradient này kích thích các tinh thể magnetite bên trong não của bạn. Điều này gây ra tín hiệu cho trung tâm điều khiển trong não. Việc sản xuất một số protein và hormone nhất định do đó bị ảnh hưởng tiêu cực (phản ứng căng thẳng). Do tính hiệu quả của melatonin bị thay đổi, hệ thống miễn dịch bị suy yếu và DNA bị tổn thương. Ngoài ra sự cân bằng các protein cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Các protein có tác dụng hồi phục giảm đi trong khi các protein bị căng thẳng lại nhiều hơn và do đó mức độ căng thẳng của cơ thể sẽ tăng lên, bệnh tật cũng từ đó mà phát sinh.
 • Khi WaveEX tiếp xúc với bức xạ điện từ sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số cực thấp (0-30Hz) mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của tần số vô tuyến. Từ đó tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giảm kích thích lên các tinh thể magnetite, việc sản xuất các hormone trở lại bình thường, lá chắn DNA được phục hồi và các protein sẽ sửa chữa các DNA bị đứt gãy. Giúp cơ thể không bị căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.


Công dụng:

 • Ngăn ngừa ung thư nói chung và u não nói riêng. Bảo vệ trí não đặc biệt là đối với trẻ em. Ngăn ngừa tự kỷ, tăng động do bức xạ điện từ gây ra. Tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.
 • Ngăn chặn các tác hại của bức xạ điện từ đối với tế bào, đặc biệt là bộ gen DNA. Giảm nguy cơ dị tật thai nhi ở phụ nữ mang thai, giảm sự lão hóa tế bào.
 • Chống sự đông vón của các tế bào hồng cầu dưới tác hại của bức xạ điện từ. Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ổn định huyết áp, cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch,…
 • Cải thiện sức khỏe sinh sản và giảm nguy cơ vô sinh. Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giảm rối loạn nội tiết, hormone sinh sản, giảm nguy cơ sảy hai, ung thư buồng trứng,…
 • Cải thiện các bệnh lý về mắt như cận thị, loạn thị, đục thủy tinh thể, nháy mắt liên tục, co giật các cơ trên mặt,…
 • Giảm stress, căng thẳng, giảm hiện tượng mệt mỏi, đau đầu, đau nửa đầu,… Giúp cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc.

Hướng dẫn sử dụng: Cách sử dụng WAVEEX vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Làm sạch bề mặt thiết bị.
 • Tháo màng bảo vệ ra khỏi chíp WAVEEX.
 • Gắn chíp WAVEEX lên thiết bị ở vị trí càng gần pin hoặc nơi thu phát sóng càng tốt.
 • Nếu gắn Chíp chắn bức xạ điện từ WAVEEX vào mặt ngoài của thiết bị, có thể dùng thêm miếng dán bảo vệ đi kèm để bảo vệ WAVEEX.

Giá bán tham khảo: 998.000đ

Link mua hàng: https://chipwaveex.com/

Chip Waveex
Chip Waveex
Waveex chíp chắn sóng bức xạ điện từ
Waveex chíp chắn sóng bức xạ điện từ


2


Mai Tuyet Nguyen

E-Guard miếng dán chống bức xạ điện từ thiết bị điện tử

Amezcua E-Guard là một giải pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo, giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi những tác động có hại khi tiếp xúc với sương mù điện từ trường từ điện thoại di động, máy tính, máy tính xách tay và tivi. Thiết bị E-Guard đồng hành cùng bạn đến bất cứ nơi đâu bằng cách gắn một cách kín đáo vào các thiết bị điện tử của bạn.


Công dụng:


 • Bảo vệ bạn khỏi tác động tiêu cực gây ra bởi bức xạ điện từ (khói điện tử).
 • Kích hoạt, hỗ trợ hệ thống phòng thủ tự nhiên và hệ thống năng lượng trong cơ thể.
 • Giúp bạn cảm thấy tập trung hơn và dồi dào năng lượng hơn.
 • Nhận được hiệu ứng thông tin tích cực và gia tăng năng lượng mỗi khi miếng EGuard tiếp xúc với da của bạn.

(Được xác nhận bởi Tiến sỹ Y Khoa Manfred Deopp của Trung tâm Y học Năng lượng Toàn diện, Đức).

Hướng dẫn sử dụng:

 • Điện thoại (dán 1 miếng): 2-3 năm; Laptop (dán 2 miếng): 3-4 năm; Tivi dưới 29inch (dán 4 miếng): 5-6 năm.

Giá bán tham khảo: 455.000đ

Link mua hàng: https://shopee.vn/amp/EGUARD-MIẾNG-DÁN-CHỐNG-SÓNG-ĐIỆN-TỪ-CAO-CẤP-i.66524060.1243693078

Amezcua E-Guard
Amezcua E-Guard
E-Guard miếng dán chống bức xạ điện từ thiết bị điện tử
E-Guard miếng dán chống bức xạ điện từ thiết bị điện tử

3


Mai Tuyet Nguyen

Miếng dán chống sóng điện từ Hitoki Nhật Bản

Miếng dán bảo vệ sóng điện từ Chip Hitoki là sản phẩm có khả năng giảm tần số sóng điện thoại cũng như wifi được phát ra từ các thiết bị điện tử. Đây là mặt hàng thông minh rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và được đánh giá cao vì mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. Những gia đình có trẻ nhỏ, người già, mẹ bầu… là các đối tượng nên sử dụng miếng dán bảo vệ não Hitoki. Đây thực sự là sản phẩm cần thiết đối với sức khỏe, giúp bảo vệ bạn và người thân khỏi nhiễu loạn của từ trường cũng như một số tác động xấu khác ảnh hưởng đến cơ thể mà chúng ta không thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Hiện tại miếng dán bảo vệ não Hitoki có 1 loại nhưng có 4 kiểu dáng cho bạn lựa chọn: Cô gái Nhật Sakura, miếng dán mạ vàng 24k chống bức xạ điện từ mèo thần tài đón tài lộc, cún Chiba, hoa anh đào.

Sự khác biệt của chip bảo vệ não Hitoki so với các sản phẩm khác?

 • Xuất xứ từ Nhật Bản – một trong những quốc gia am hiểu rất rõ về các lĩnh vực điện tử và công nghệ.
 • Không gây hại cho sức khỏe và thiết bị của người dùng.
 • Miếng dán bảo vệ não có thiết kế nhỏ gọn và thời trang, rất tiện lợi khi mang theo bên mình.

Công dụng:

 • Chip Hitoki có khả năng triệt tiêu sóng điện từ của các thiết bị như điện thoại, máy tính, lò vi sóng, ipad…
 • Cải thiện giấc ngủ cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Đồng thời giúp người dùng thường xuyên lao động bằng trí óc có khả năng tập trung hơn.
 • Ổn định thần kinh, hạn chế việc rối loạn chức năng nhận thức và hoạt động của não bộ.


Hướng dẫn sử dụng:


 • Gỡ chip Hitoki ra và dán trực tiếp vào thiết bị cần hút sóng điện từ.

Giá bán tham khảo: 300.000đ

Link mua hàng: https://xachtaynhat.net/products/mieng-dan-triet-song-dien-tu-bao-ve-nao-chip-hitoki/

Miếng dán bảo vệ sóng điện từ Chip Hitoki
Miếng dán bảo vệ sóng điện từ Chip Hitoki
Miếng dán chống sóng điện từ Hitoki Nhật Bản
Miếng dán chống sóng điện từ Hitoki Nhật Bản

4


Mai Tuyet Nguyen

Miếng dán chống bức xạ DZ8800

Nếu bạn là một người nghiện công nghệ thường xuyên mang chiếc điện thoại bên mình thì về lâu dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Hiểu được những tác hại và mối nguy từ sóng điện từ, các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã cho ra sản phẩm miếng dán chống bức xạ DZ8800 nhằm giúp cản trở sóng điện ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, hơn thế nữa, còn tránh được các loại sóng khác như máy phát, radio, laptop,TV,… Tất cả đối tượng đều có thể sử dụng sản phẩm này, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ đang mang thai.


Công dụng:

 • Phòng chống các sóng điện từ của các thiết bị công nghệ.
 • Bảo vệ sức khỏe.
 • Hạn chế mắc các chứng bệnh liên quan đến não bộ.
 • Giúp cuộc sống vui tươi, hạnh phúc không lo lắng ảnh hưởng từ các thiết gây ra.
 • Không còn cáu gắt, mệt mỏi, đau đầu,…
 • Chống lão hóa từ các thiết bị điện tử.
 • Trả lại một cuộc sống trong lành cho bạn.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Cách sử dụng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tháo miếng dán chống bức xạ điện thoại DZ8800 vào mặt sau của smartphone là được. Hoặc các thiết bị công nghệ điện từ khác mà có khả năng phát ra sóng.


Giá bán tham khảo: 650.000đ

Link mua hàng: https://chiaki.vn/mieng-dan-chong-buc-xa-dien-tu-dz8800-nhat-ban

Miếng dán chống bức xạ DZ8800
Miếng dán chống bức xạ DZ8800
Miếng dán chống bức xạ DZ8800
Miếng dán chống bức xạ DZ8800

5


Mai Tuyet Nguyen

Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY

Rất nhiều nghiên cứu khoa học và rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ sóng điện thoại, sóng wifi và những thiết bị điện tử là nguyên nhân chính gây nên các bệnh U não, thần kinh, tim mạch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh sản. Bức xạ bao gồm các năng lượng di chuyển dưới dạng sóng hoặc hạt. Nó xảy ra một cách tự nhiên xung quanh chúng ta và có thể vô hại khi ở mức thấp, mặc dù cơ thể có thể chịu các hiệu ứng xấu từ các loại bức xạ khác nhau như khói điện tử (bức xạ điện từ). Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành y học cũng phát triển theo. Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm độc đáo để giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó. Tất cả các thiết bị di động đều phát ra các sóng từ trường B, chúng ta có thể đo bằng đơn vị Micro Tesla. Chúng gây hiện tượng co thắt tim, tăng huyết áp và chứng nhồi máu cơ tim- Không những thế, khi tiếp xúc lâu ngày với từ trường B, các triệu chứng bất thường về thần kinh. Nhiều thí nghiệm kiểm chứng đã cho thấy hiệu quả của miếng dán chống bức xạ và nhiều tổ chức uy tín trên thế giới cũng đã công nhận những hiệu quả mà miếng dán chống bức xạ mang lại.


Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY là một giải pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo là việc bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại của bức xạ điện từ trường (điện thoại, máy tính, tivi,…). Công nghệ Nhật Bản, phát triển bởi các nhà khoa học Mỹ và Đức, những miếng dán thông minh Nano sẽ giúp bạn chống lại phần lớn bức xạ do các thiết bị điện tử gây ra.


Công dụng:

 • Miếng dán chống bức xạ bảo vệ cơ thể bạn trước những tác động tiêu cực của bức xạ điện từ trường (eSmog) từ điện thoại di động, máy tính, máy tính xách tay và TV.
 • Miếng dán chống bức xạ kích hoạt và hỗ trợ sự phòng vệ tự nhiên của cơ thể và hệ thống năng lượng.
 • Miếng dán chống bức xạ giúp bạn tập trung hơn, nhiều năng lượng hơn.
 • Miếng dán chống bức xạ giúp bạn nhận được những hiệu ứng thông tin tích cực và thêm năng lượng mỗi khi miếng dán chống bức xạ tiếp xúc với bạn.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Dán cho điện thoại di động, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, máy tính bảng, Mp3, Mp4, Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng…
 • Làm sạch và để khô bề mặt của thiết bị trước khi gắn miếng dán chống bức xạ. Bóc mặt sau của tấm dán có keo và gắn miếng dán chống bức xạ vào điện thoại di động, máy tính để bàn, máy tính xách tay hay TV của bạn. Miếng dán chống bức xạ duy trì được hiệu quả trong một thời gian dài
 • Điện thoại di động (1 miếng): 2-3 năm.
 • Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (2 miếng): 3-4 năm.
 • TV (4 miếng): 5-6 năm.


Giá bán tham khảo: 59.000đ

Link mua hàng: https://shopee.vn/10pcs-Cell-Phone-EMF-Protection-EMR-Scalar-Energy-Anti-Radiation-Sticker-i.288270752.4269117403

Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY
Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY
Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY
Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY

Từ khóa: Top 5 miếng dán chống bức xạ sóng điện từ hiệu quả nhất, Top 5 miếng dán chống bức xạ sóng điện từ hiệu quả nhất, Top 5 miếng dán chống bức xạ sóng điện từ hiệu quả nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *