Top 5 fanpage hài hước nhất xã hội Facebook Việt

31-12-2019 5 40010 1 0

Báo lỗi

Là một trong nhưng vương quốc có tỉ lệ người tiêu dùng Facebook cao nhất Châu Á, tổng số thành viên tham gia mạng Facebook tại Việt Nam nay đã lên tới hơn 8,5 triệu người. Trong vài năm quay về đây, hàng loạt fanpage đã được xây dựng, nhưng không phải trang nào cũng tương tác thành công.
Trong toplist dưới đây, sẽ nêu lên 5 trang Facebook không chỉ có có lượt tương tác cao với xã hội, mà còn ý nghĩa sâu sắc và rất hài hước. tương thích trở thành nơi giải tỏa stress cho bạn sau những ngày làm việc căng thẳng.

12345

1


Yuuri Suzuki

Chuyện Vặt của Múc

Chuyện vặt của Múc hiện nay đang là một fanpage được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Admin Fanpage này là bạn nữ trẻ Đỗ Bích Ngọc (1995). Ngọc hiện đang là sinh viên khoa Pháp của ĐH TP. Hà Nội. sẻ chia về fanpage của tớ, cô bạn từng nói: “Gọi mình là mẹ đẻ của Múc cũng đúng. Mà gọi mình là Múc cũng đúng!”. những bạn đã theo dõi fanpage lâu, có lẽ rằng đều hiểu câu nói này. Sỡ dĩ, Ngọc nói như vậy là vì Múc trong fanpage hay đúng là cô nàng khi được vẽ lại dưới ngòi bút của tớ. Những mẩu truyện nhỏ, đươc Ngọc vẽ lại từ chính sự việc thật xảy ra xung quanh mình hằng ngày.

Múc, là một đứa con gái, đi học, đi quẩy, có bồ. Múc cũng có thể có muôn ngàn nỗi lo như đứa con gái nào cũng có thể có, thú vui ăn uống bất tận và khả năng tăng cân vù vù. Chuyện vặt của Múc dù chỉ quẩn quanh con bạn tri kỷ ham ăn, mê đồ hạ giá. tình nhân lầy lội. ba mẹ và em trai ở nhà cùng muốn chuyện trường lớp khác. Thế nhưng những bạn sẽ cười như điên khi đọc truyện, để rồi nhận thấy nó thật đúng lắm ấy. vừa mới đây, Chuyện vặt của Múc cũng được xuất bản sách với số lượng lớn và trở thành một đầu sách hot. Thật không ngoa khi nói fanpage “Chyện vặt của Múc” đúng là vi ta min lạc quan của con gái. Vì vậy, hãy nhanh tay like fanpage của cô nàng đáng yêu này để hằng ngày được cười thoải mái nhé.

Chuyện Vặt của Múc
Chuyện Vặt của Múc
Chuyện Vặt của Múc
Chuyện Vặt của Múc


2


Yuuri Suzuki

Vẽ Bậy

Vẽ Bậy cũng là một fanpage nhận được lượt tương tác lớn với xã hội

Vẽ Bậy là tập hợp của những Admin nét vẽ hoàn toàn có thể không đẹp, nhưng ý tưởng phát minh sáng tạo lôi cuốn cực kì. Fanpage thường update những hình ảnh ngỗ nghĩnh, hài hước, nhưng mỗi hình ảnh hài hước đều mang một thông điệp chân thực, và thường xuyên xảy ra trong cuộc sống.

Fanpage có những nhân vật được vẽ rất sinh động. Như: Một cô nàng áo xanh, tóc búi. Hay hai chú chó tên “Xám” và “Vàng”. Hay like page để có những giờ phút cười thả ga với sự lầy lội và cute của những nhân vật này nhé!

Vẽ Bậy
Vẽ Bậy
Vẽ Bậy
Vẽ Bậy

3


Yuuri Suzuki

Nhà Thổ

Nhà Thổ là một fanpage có những câu nói và hình ảnh thú vị.

Nhân vật chính trong Fanpage là một chàng trai thổ dân da đen, chàng trai này có vật bất li thân là chiếc lá xanh nhỏ và có người bạn tri kỷ thiết là chủ khỉ vàng rất mực lầy lội.

Với nội dung lôi cuốn và lối vẽ hài hước, hiện này Fanpage này đã đạt được hơn 637.000 lượt like.

Nhà Thổ
Nhà Thổ
Nhà Thổ
Nhà Thổ

4


Yuuri Suzuki

Troll Sinh Viên

Một Fanpage không của riêng giới trẻ.

Dù bạn có còn sinh viên hay không, thì những mẩu truyện của một thời giảng đường, khi nào cũng là chủ đề thật hấp dẫn Fanpage là cả một toàn cầu đầy màu sắc, nhưng mẩu truyện vui nhộn, nhưng hình ảnh hài hước mà chính những bạn sinh viên là người mẫu đúng là mẩu truyện không phải của riêng ai trong chúng ta.

Với nội dung mới lạ nhưng gần gũi, chắc sẻ chia hóm hỉnh của Troll Sinh Viên nhất định sẽ là liều thuốc giải tỏa stress hữu hiệu nhất. Sở hữu hơn một triệu lượt like, chắc chắn Troll Sinh viên đã khẳng định được vị trí của tớ rất rõ ràng trong lòng cư dân mạng.

Troll Sinh Viên
Troll Sinh Viên
Troll Sinh Viên
Troll Sinh Viên

5


Yuuri Suzuki

Pets

Pets là một Fanpage về động vật.


Dù sau một ngày vất vả thế nào, khi được nhìn thấy những chú mèo xinh đẹp cũng rất dễ dàng khiến bạn vui vẻ và có sức sống quay về đúng không?

Sở hữu gần 1 triệu like, Pets không chỉ có là page chuyên đăng những hình ảnh đáng yêu của những nhóc tỳ bốn chân. Pets còn những video và hình ảnh cực kì buồn cười của những cục cưng này.

Hãy cùng like fanpage để hoàn toàn có thể cười thả ga với những bé động vật nhé!

Pets
Pets
Pets
Pets

Từ khóa: Top 5 fanpage hài hước nhất xã hội Facebook Việt, Top 5 fanpage hài hước nhất xã hội Facebook Việt, Top 5 fanpage hài hước nhất xã hội Facebook Việt

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *