Top 4 Công ty xây dựng cầu đường uy tín nhất lượng nhất Hồ Chí Minh

27-09-2021 4 5773 0 0

Báo lỗi

Xây dựng cầu đường là một trong những ngành trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Xây dựng cầu đường chiếm tỉ trọng lớn trong xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ của xây dựng cầu đường là tạo ra mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt. Hiểu được tình hình mạng lưới giao thông hiện tại của nước ta mà đã có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cầu đường uy tín nhất Hồ Chí Minh. Hãy cùng Toplist tham khảo nhé.

1234

1


Thai Ha

CÔNG TY TNHH TM – DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, CÔNG TY TNHH TM – DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN có định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực thi công xây dựng cầu đường, công trình thủy, hạ tầng đô thị và sản xuất bê tông nhựa nóng đạt chuẩn chất lượng cao.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, CÔNG TY TNHH TM – DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công, đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc cung ứng bê tông nhựa nóng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư công trình.

CÔNG TY TNHH TM – DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng cầu đường kết hợp với khẳng định niềm tin uy tín với nhiều đối tác, chủ đầu tư khắp cả nước. Công ty luôn đặt tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng tốt nhất và chi phí đầu tư hợp lý nhất, đặt mục tiêu vì lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thi công CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BỘ là một trong những lĩnh vực chính trong ngành nghề hoạt động từ khi thành lập đến nay và vẫn luôn là thế mạnh truyền thống của CÔNG TY TNHH TM – DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN. Năng lực thi công đường bộ đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, cũng như đảm bảo đáp ứng tiến độ và tuyệt đối an toàn. CÔNG TY TNHH TM – DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN tham gia vào thi công nhiều tuyến đường đô thị huyết mạch trong thành phố như năm 2014 công trình đường Nguyễn Công Trứ, Q1, năm 2015 CTR Đường Tôn Đức Thắng, năm 2016 CTR đường Kinh Dương Vương (con đường nối liền TPHCM đi các tỉnh miền tây); đường Lâm Văn Bền, Đường Phạm Ngũ Lão… Năm 2017 tới nay nhiều công trình lớn được công ty tu sửa chữa như Nguyễn Thị Tú, đường Nguyễn Ảnh Thủ, đường Nam Kì Khởi Nghĩa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 349/141 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

VPGD: Số 32 Đường 5A, KDC Bình Hưng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0903 763 780

Website: www.xaydungcauduonghongan.com

CÔNG TY TNHH TM - DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN
CÔNG TY TNHH TM – DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN
CÔNG TY TNHH TM - DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN
CÔNG TY TNHH TM – DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN


2


Thương Tuyết

Xí Nghiệp Đầu Tư Xây Dựng Đô Thành – CSAMCO

Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn là doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu trực thuộc Ủy ban Nhân dân Hồ Chí Minh. Tổng công ty quản lý phần vốn nhà nước của 35 công ty, kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng những công trình: cầu, đường bộ, bãi đậu xe, cảng biển, cảng sông, bờ kè. Xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình cấp nước, thủy lợi, công viên cây xanh, đèn tín hiệu giao thông, công trình điện, san lấp mặt bằng, nạo vét kênh rạch. Đầu tư tài chính vào doanh nghiệp khác, cho thuê xe máy thiết bị thi công.

Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành là chi nhánh của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. Với mục tiêu là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong ngành xây dựng, công ty luôn coi trọng chất lượng, tiến độ thực hiện lên hàng đầu, luôn ý thức, không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu nhằm thỏa mãn sự hài lòng của quý khách hàng với chi phí hợp lý, giá trị dịch vụ cao, phương châm “công trình sau tốt hơn công trình trước”.

Với phương châm “Con người là vốn quý” của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là tiên quyết, CSAMCO đã xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý và thi công, lực lượng công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đã và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng nhất với các sản phẩm mang thương hiệu CSAMCO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 121 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
02839 207 350 & 02839 203 817

Fax: 02839 207 351

Email: info@csamco.com.vn
Website:
http://www.csamco.com.vn

Xí Nghiệp Đầu Tư Xây Dựng Đô Thành - CSAMCO
Xí Nghiệp Đầu Tư Xây Dựng Đô Thành – CSAMCO
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Thai Ha

TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T

Là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình giao thông, thủy lợi tại Tp. Hồ Chí Minh, TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T với đội ngũ nhân viên Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thi công chính xác cho từng công trình giao thông. Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 60 Kỹ Sư đầy nhiệt huyết cùng hơn 100 công nhân tài xế xe cơ giới lành nghề được chia thành nhiều đội như: Đội xe vận tải (xe ben, xe bồn), đội xe cơ giới (xe cuốc, xe lu, xe ủi, xe ban), đội xe duy tu-cào bóc thảm nhựa… TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T cam kết với khách hàng rằng với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong nghề, sẽ đem tới cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T luôn là một nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay, trực tiếp thi công rất nhiều những công trình trọng điểm của thành phố HCM như: Công trình Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Q1, Công trình Nhiêu Lộc Thị Nghè, Cầu Vượt Trường Sơn, Vòng Xoay Mỹ Thủy – Quận 2, Đại lộ Võ Văn Kiệt… TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín để làm đòn bẩy cho sự lớn mạnh.

Công ty được thành lập và phát triển vượt bậc từ năm 2003 đến nay thi công rất nhiều những con đường lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong thành phố, giải quyết triệt để tình trạng ngập úng. TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T vô cùng tự hào rằng đã đóng góp được một phần công sức để xây dựng cho thành phố ngày càng khang trang hơn, mỹ quan hơn. Với sự chuyên nghiệp của mình TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T luôn có một qui trình được giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu lựa trọn nguyên vật liệu ban đầu cho đến việc hoàn thiện các chi tiết nhỏ nhất của hơn 150 công trình đã từng thực hiện, Công ty luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí và định hướng hoạt động của tương lai. “Nhanh chóng – Chất lượng – Hiệu quả và Uy tín” Công ty Xây dựng Giao thông T&T rất mong muốn được hợp tác, sát cánh cùng các bạn hướng tới thành công.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 98 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp.HCM
Hotline:
02835 001 088 – 0914 433 551 ( Mr Phúc)
Email:
giaothongtt2003@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xdgiaothongtt

Website: http://www.xaydunggiaothongtt.com/

TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T
TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T
TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T
TNHH TM DV Xây Dựng Giao Thông T&T

4


Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Công Trình Giao Thông Công Chánh

Công ty cổ phần Công Trình Giao Thông Công Chánh là doanh nghiệp cổ phần xây dựng đa ngành nghề. Trải qua gần 20 năm phát triển, trưởng thành công ty đã và đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:

  • Thi công xây dựng: công trình giao thông, công trình hạ tầng, công trình dân dụng…
  • Sản xuất: ống bê tông cấp nước, dầm bê tông, bê tông nhựa nóng, cống hộp…
  • Chủ đầu tư: dự án xây dựng cao ốc, dự án xây dựng chung cư, văn phòng…

Đối với mỗi công nhân của công ty, đặc biệt là đối với các kỹ sư, việc cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, công nghệ thông tin bằng mọi hình thức đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Kiến thức thu được mau chóng được áp dụng trong công tác, thường xuyên được trao đổi thông qua những hoạt động học tập chuyên môn. Sự hiểu biết lẫn nhau giữa lãnh đạo, cán bộ công nhân viên được hình thành, phát triển nhờ những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao.

Ban giám đốc công ty tổ chức định kì các hội nghị giao ban, các chủ trương, quyết định lớn đều được bàn bạc dân chủ, công khai trong Ban Giám đốc, đi vào cuộc sống bằng những chương trình cụ thể. Năng lực của cán bộ công nhân viên đánh giá trên cơ sở hiệu quả, tác phong trong công việc, mỗi thành tích điều được trân trọng. Hằng năm, lãnh đạo công ty trao rất nhiều phần thưởng cho những người có thành tích.

Công ty cổ phần Công Trình Giao Thông Công Chánh là một tập thể đoàn kết phấn đấu để xây dựng công ty không ngừng lớn mạnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ xây dựng, sản xuất ống bê tông cấp nước. Công ty luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần xây dựng đất nước ngày giàu mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 14-16 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
02838 414 872

Fax: 02838 414 824

Email: email@gtccsg.com
Website:
http://gtccsg.com

Công Ty Cổ Phần Công Trình Giao Thông Công Chánh
Công Ty Cổ Phần Công Trình Giao Thông Công Chánh
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 4 Công ty xây dựng cầu đường uy tín nhất lượng nhất Hồ Chí Minh, Top 4 Công ty xây dựng cầu đường uy tín nhất lượng nhất Hồ Chí Minh, Top 4 Công ty xây dựng cầu đường uy tín nhất lượng nhất Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *