Top 12 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vũng Tàu

17-12-2020 12 20966 1 0

Báo lỗi

Đến tuổi tới trường, hầu hết điều mà những bậc phụ huynh luôn lo lắng đó là làm sao tìm được một ngôi trường thực sự tốt và đảm bảo giành cho con, cháu của tớ nhất là tại những thành phố lớn. Chính vì vậy, với mong muốn đem về những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất ngày hôm nay Toplist xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Vũng Tàu để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho những bậc phụ huynh.

123456789101112

1


Nlp Trinh

Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh

Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh à một trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất tại Vũng Tàu. Nằm trong Block C Chung cư DIC Phoenix, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, gồm 11 phòng học 1 phòng tác dụng có diện tích 55m2, đối tượng học viên đăng kí từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi, 3 giáo viên phụ trách tối đa 25 học viên.

Chương trình giảng dạy xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, phối hợp nhịp nhàng với chương trình giảng dạy IEYC tới từ nước anh, những giờ học tìm hiểu vể khoa học, chương trình dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ, thể chất, cảm xúc toàn diện.

Ưu thế nổi trội của Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh đó là môi trường học tập, vui chơi hiện đại, chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế xuất thân từ những trường sư phạm có tiếng, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh còn nhận được sự hỗ trợ của những Chuyên viên, cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực mầm non. Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh đặc biệt hướng về mục tiêu xây dựng một không gian học tập, vui chơi, chăm sóc thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho trẻ. Nơi mỗi đứa trẻ đều nhận được yêu thương, quan tâm dạy dỗ hết mực từ những giáo viên, để mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui. Trường Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh sẽ là ngôi nhà thứ 2 mà trẻ gắn bó trong những tháng năm đầu đời.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Block C Chung cư DIC Phoenix, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu

Hotline: 0961 99 48 78

Info: info@mamnonbautroixanh.vn

web site: http://www.mamnonbautroixanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BlueSky.PhoenixDIC/

Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh - trường Mầm non uy tín và chất lượng nhất Vũng Tàu
Mầm Non Song Ngữ Bầu Trời Xanh – trường Mầm non uy tín và chất lượng nhất Vũng Tàu
Trẻ được học tập và vui chơi trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, thoải mái, vui vẻ.
Trẻ được học tập và vui chơi trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, thoải mái, vui vẻ.


2


Nguyen Duy Phi

Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu

Là nơi quy tụ một nhóm ngũ những giáo viên xuất sắc với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn, luôn tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của tớ và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh, trường mầm non song ngữ Vũng Tàu sẽ là cái tên trước tiên được nhắc đến trong danh sách này. Với tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu rất có thể giúp những bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và những kỹ năng sống thiết yếu cho sự phát triển của bé.

Vì là một trường song ngữ, vậy nên trường mầm non song ngữ Vũng Tàu không những đơn thuần giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai. Mà đội ngũ giáo viên tại trường còn dạy cho trẻ cách học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học viên, chẳng hạn như: sàn gỗ mát về mùa hè, ấm về mùa đông, hệ thống điều hòa, quạt, đèn, loa, máy tính,… Nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập và sinh hoạt trong lành nhất, khuôn viên của trường được chia thành 1 sân chơi chính và nhiều khu vực sân chơi nhỏ, có đầy đủ những món đồ chơi ngoài trời hiện đại và phong phú cho bé thoải mái lựa chọn. Xung quanh sân trường có nhiều loại cây và hoa đẹp, được chăm sóc một cách cẩn trọng và tỉ mỉ để những bé rất có thể khám phá toàn cầu xung quanh và thêm yêu thiên nhiên.

Hơn thế nữa, những bé còn được trường tổ chức cho đi những chuyến dã ngoại, những hoạt động ngoại khóa giúp những em có thời điểm trải nghiệm với trong thực tiễn những điều mình đã được học, từ những việc xếp hàng ngay ngắn trước khi lên và xuống xe, phải nghiêm túc và trật tự ở nơi tôn nghiêm, biết ứng xử lịch sự nơi công cộng, biết giữ gìn dọn dẹp môi trường sạch đẹp, những em còn được học cách hợp tác với bạn và tinh thần làm việc nhóm qua những trò chơi tập thể hay kĩ năng xử lý tình huống khi gặp người lạ ở công viên,… đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm cực kì thú vị cho những em học viên ngoài giờ học trên lớp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 44 Lương Thế Vinh, Phường 9, Vũng Tàu

Dế yêu: 0643837456

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmaugiaosongnguvungtau/

Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu
Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu
Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu
Trường mầm non song ngữ Vũng Tàu

3


Nguyen Duy Phi

Trường mầm non Hiển Vinh

Không nằm ngoài danh sách này, Trường mầm non Hiển Vinh cũng là một trường mầm non uy tín và chất lượng tại Vũng Tàu hiện nay. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, hiện đại thì mầm non Hiển Vinh còn là một trong những trường áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Được biết, trường được điều hành bởi cô Bùi Thị Thanh Huyền và được hoạt động bởi một nhóm ngũ giáo viên xuất sắc với 100% giáo viên đạt chuẩn, Trong số đó có 30% giáo viên trên chuẩn.

Với kinh phí đầu tư lúc đầu lên đến 20 tỷ đồng, trường mầm non Hiển Vinh có quy mô 18 phòng học với 18 nhóm, lớp với từ 450-500 trẻ em, với mỗi phòng diện tích 80m2/30 trẻ, ngoài ra còn có nhiều phòng tác dụng như múa, nhạc, họa và phòng thiết bị; trường có hồ bơi để phổ cập bơi cho trẻ 5 tuổi, có hệ thống khu vui chơi liên hoàn tương thích và thuận lợi cho sinh hoạt của trẻ em những lứa tuổi. Với sự tích cực đầu tư như vậy, mầm non Hiển Vinh thật sự đã tạo ra sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với phụ huynh và những bạn nhỏ.

Đặc biệt, trong nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, nhà trường luôn quan tâm và tổ chức nghiêm túc, cơ chế ăn ở trường cho trẻ được ăn 03 bữa chính và 01 bữa phụ với thực đơn thay đổi theo mùa, theo khẩu vị trẻ và tương thích với từng lứa tuổi. Nhà bếp tiến hành theo bếp một chiều và đảm bảo nghiêm túc về dọn dẹp an toàn thực phẩm, nhập thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhân viên cấp dưỡng có kiến thức và kỹ năng VSATTP và định kỳ khám sức khỏe.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 60 đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Dế yêu: 0254 3859 937

Facebook: facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Hiển-Vinh/504720416229863

Trường mầm non Hiển Vinh
Trường mầm non Hiển Vinh
Trường mầm non Hiển Vinh
Trường mầm non Hiển Vinh

4


Nlp Trinh

Trường Mầm non Incotech

Khoa học chứng tỏ não của một bé nhỏ được xây dựng 90% ở độ tuổi từ 1-6. Vì thế, giáo dục mầm non thực sự giữ vai trò rất quan trọng trong việc hình thành nhân cách, sự phát triển tính cách riêng biệt của từng trẻ và sự phát triển các yếu tố thiên tài bẩm sinh của bé sau này. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều rất có thể trở thành thiên tài, người lớn đừng vô tình bỏ qua nhé. Được hình thành bởi những người sáng lập đầy tâm huyết và hoài bão, với đội ngũ giáo viên, nhân viên hết lòng, yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo bài bản, Trường Mầm non Incotech thực sự là một môi trường giáo dục mầm non chất lượng dựa trên những tiêu chuẩn An toàn – Yêu thương – Tôn trọng.

Trường Mầm non Incotech toạ lạc tại Số 4, đường Chí Linh 6, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu với vị trí đi lại thuận tiện, an toàn, môi trường luôn xanh, sạch, đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Về cơ sở vật chất, trường có hệ thống những phòng học sân chơi rộng thoáng, đầy đủ ánh sáng với những tiện ích hỗ trợ quy trình học và chơi của bé.

Trường mầm non Incotech tiến hành nội dung chương trình theo qui định của Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với những phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kĩ năng cuộc sống, trí tuệ cảm xúc EQ, chỉ số sáng tạo CQ, phát triển tố chất và khả năng của tớ trên mọi phương diện.

Lý do bạn nên lựa chọn Trường Mầm non Incotech cho con em mình:

 • Ngoài phương pháp giáo dục Montessori, trẻ còn được trải nghiệm trong thực tiễn muôn màu, khả năng ghi nhớ nhanh của Glenndoman, giúp khơi gợi tiềm năng vô tận của não bộ trẻ em và hình thành niềm say mê học hỏi, khám phá.
 • Trải nghiệm hệ thống lớp học năng khiếu: Mỹ thuật – Đàn – Yoga – Bơi – Tiếng Anh – Aerobic.
 • Chương trình thiết kế sinh động, gần gũi 100% là trải nghiệm trong thực tiễn
 • Không gian học tập rộng rãi, thông thoáng. Có phòng học Montessori, học đàn riêng được trang bị giáo cụ hiện đại.
 • Trường thường xuyên có những hoạt động dã ngoại theo chủ đề, tổ chức những sự kiện để con làm chủ sân khấu, thể hiện tài năng cá nhân.
 • Cuối mỗi tuần những bé đều được tham quan dã ngoại tại 88 Tiền Cảng
 • Chương trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt xuyên suốt tuần.
 • Thực đơn của trường được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, phong phú. Tiệc buffet tự chọn và tiệc sinh nhật.
 • Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, nhập và sử dụng trong ngày, ưu tiên những thực phẩm chất lượng rất tốt được nhập 100% từ công ty TP sạch có chứng nhận của Cơ quan có thẩm quyền.

Mục đích giảng dạy của trường là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong những lĩnh vực: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ,… khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện những kỹ năng cá nhân, kỹ năng xã hội và hoạt động học tập để sẵn sàng tâm lý cho việc vào lớp 1 trong tương lai.

Đến với Trường Mầm non Incotech, những thiên thần nhỏ sẽ không những được vui chơi, được học những kiến thức và kỹ năng có lợi, tương thích với lứa tuổi mà những bé còn được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của tớ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 4, đường Chí Linh 6, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu

Hotline: 0913 723 733
web site:
mamnonincotech.com.vn
Email:
incotechmamnon@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Incotech-104034781480822

Trường Mầm non Incotech
Trường Mầm non Incotech
Trường Mầm non Incotech
Trường Mầm non Incotech

5


Vũ Việt

Mầm Non Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu

Trường Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu nằm ở số 414/1 đường Thống Nhất, phường 8, Thành phố Vũng Tàu. Trường có vị trí giao thông rất thuận lợi cho phụ huynh đưa đón trẻ, không gian thông thoáng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ học tập tiên tiến, chương trình học phong phú… với phương châm giành cho bé những gì đẹp đẽ nhất, Trường Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu có những tôn chỉ sau:

Trường Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu với tầm nhìn trở thành hệ thống trường dạy Đạo đức và Kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự phụ trách với bản thân và biết góp sức vì xã hội.


Trường Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu với sứ mệnh:

 • Là ngôi trường, nơi kết tinh của KHOA HỌC và ĐẠO HỌC, Trong số đó Đạo học là nền tảng, là cốt lõi, được thấm sâu trong từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn…cho tới mọi hành vi trong đời sống.
 • Nơi mà mỗi tiết học là một giờ chơi, mỗi tình huống là một bài học… Ở nơi ấy, những học trò được trui rèn thành chiến sĩ, được băng rừng vượt thác với đầy đủ thử thách…
 • Nơi mà mọi thầy cô đều có nếp sống gương mẫu, nơi mà mọi học trò đến để được yêu thương chứ không chiều chuộng, được thổi hồn nhân cách chứ không phải nhồi nhét kiến thức và kỹ năng…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 414/1 Thống Nhất Mới, Phường 8, TP Vũng Tàu

Dế yêu: 0254.3533 939

web site: http://www.mamnonhoaphuongdovt.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonxanhtueducvungtau/

Mầm Non Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu
Mầm Non Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu
Mầm Non Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu
Mầm Non Xanh Tuệ Đức Vũng Tàu

6


Vũ Việt

Trường mầm non Hương Sen

Trường mầm non Hương Sen được xây dựng ngày 01/06/2011 với 64 cán bộ, giáo viên, nhân viên; gần 700 trẻ thuộc 20 lớp học. Trường mầm non nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, cách xa tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, cơ chế chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

Trường mầm non Hương Sen là trường mầm non công lập đạt chuẩn vương quốc đóng trên địa bàn Phường 7, TP Vũng Tàu. Là ngôi nhà thân yêu thứ hai của những bé mầm non, nơi đây quy tụ đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, trách nhiệm, nhiệt tình và giàu lòng mến trẻ.

Đến với trường mầm non Hương Sen, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GDvàamp;ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển những năng khiếu của tớ một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui’’, giành cho con trẻ những gì yêu thương nhất, Hương Sen hy vọng rằng ở đây quý phụ huynh rất có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tiểu khu II, khu tập thể 5 tầng, Phường 7, TP Vũng Tàu

Dế yêu: 0254 3571 086

Email: mnhuongsenvungtau@gmail.com

web site: http://mamnonhuongsenvungtau.edu.vn/

Facebook: facebook.com/Trường-Mầm-non-Hương-Sen-Vũng-Tàu-133075907417520/

Trường mầm non Hương Sen
Trường mầm non Hương Sen
Trường mầm non Hương Sen
Trường mầm non Hương Sen

7


Vũ Việt

Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương

Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, những trang thiết bị dạy học đến cơ chế dinh dưỡng, dọn dẹp, đảm bảo mang đến cho những bé điều kiện học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Đây sẽ là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của tớ đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên hết lòng, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với những Chuyên viên hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, nhà trường tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn giành cho những bậc phụ huynh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 11, đường Nguyễn Du, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

Dế yêu: 02543.853.652

Email: truongmnanhduongvt@gmail.com

web site: http://mamnonanhduongvt.edu.vn/

Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương
Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương
Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương
Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương

8


Vũ Việt

Trường Mầm Non Nắng Hồng

Trường Mầm non Nắng Hồng xây dựng năm 2015, tọa lạc tại số 28 Lý Thường kiệt, Phường 1, thành phố Vũng Tàu. Đây là khu vực trung tâm của thành phố Vũng Tàu, triệu tập nhiều trường học như: Trường Tiểu học Hạ Long, THCS Vũng Tàu, THCS Châu Thành, Mầm non Ánh Dương; gần công viên Bãi Trước, những Phòng, Ban thuộc UBND thành phố Vũng Tàu, thuận lợi cho những bậc phụ huynh đưa đón con đi học.Trường có diện tích 2.000m2, gồm 12 phòng học, mỗi phòng học có phòng ăn, phòng ngủ-sinh hoạt, phòng dọn dẹp thuận tiện cho trẻ vui chơi học tập; có những phòng tác dụng: vi tính, hoạt động nghệ thuật, thể chất…


Trường Mầm Non Nắng Hồng có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ theo quy định tại Thông tư 02/2010/TT-BGDĐT, có những thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động vui chơi, học tập của những bé như: máy vi tính, đàn organ, thiết bị nghe nhìn, có hệ thống camera trực tuyến.

Trường Mầm Non Nắng Hồng không ngừng phấn đấu tiến hành tốt nhiệm vụ trồng người, với đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên có trình độ cao, yêu trẻ luôn luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gần gũi, yêu thương chăm sóc trẻ để những cháu ngày một khỏe hơn, ngoan hơn và thông minh hơn, vì “trẻ em hôm nay, toàn cầu ngày mai”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 28 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu

Dế yêu: 0254 3543 222

Email: nanghongvt@gmail.com

web site: edu.viettel.vn/vtu-tpvungtau-mnnanghong

Facebook: facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Nắng-Hồng/506289219524222

Trường Mầm Non Nắng Hồng
Trường Mầm Non Nắng Hồng
Trường Mầm Non Nắng Hồng
Trường Mầm Non Nắng Hồng

9


Vũ Việt

Trường mầm non Năng khiếu ngôi sao 5 cánh

Trường mầm non Năng khiếu ngôi sao 5 cánh là trường mầm non chất lượng rất tốt, uy tín hàng đầu tại TP Vũng Tàu hiện nay. Nhà trường được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang lại môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi và chất lượng nhất để những bé phát huy hết khả năng của tớ.

Trường mầm non ngôi sao 5 cánh với thông điệp “Trẻ em hôm nay – toàn cầu ngày mai” sẽ mang lại cho bé và phụ huynh:

 • Chương trình Giáo Dục thiết kế theo chuẩn của BGD & ĐT.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến hài hòa cả về tri thức và thể chất.
 • Kết nối với gia đình 24/24 qua hệ thống camera trực tuyến.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi.
 • Môi trường học tập sạch sẽ, thông thoáng và yên tĩnh.
 • Thực phẩm đảm bảo dọn dẹp, an toàn.
 • Đặc biệt: nhận giữ trẻ ngoài giờ 17h – 19h, ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Ngoài những chương trình học từng ngày, trẻ còn được tham gia trải nghiệm qua những hoạt động, qua những buổi giao lưu, hoạt động tập thể… giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng xử, xử lý tình huống, khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập. Đó cũng đó là cơ sở của những kỹ năng sống cho trẻ sau này.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: D11 Khu Đại An, Phường 9, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Dế yêu: 090 929 25 26

Email: ngoisao.kindergarten@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoisaoschool/

Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao
Trường mầm non Năng khiếu ngôi sao 5 cánh
Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao
Trường mầm non Năng khiếu ngôi sao 5 cánh

10


Vũ Việt

Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza

Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza hiện cũng đang là địa chỉ uy tín được đông đảo những bậc phụ huynh đánh giá cao. Từ khi xây dựng đến nay, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để tiến hành những giờ học vui vẻ, dễ hiểu với nền móng xây dựng cho học viên niềm đam mê học tập, ý thức tự khẳng định được bản thân. trải qua phương pháp giáo dục này, nhà trường mong muốn đào tạo ra những học viên giàu tình cảm, lòng bao dung có khả năng tự vấn bản thân, những học viên chăm chỉ, chính trực, khiêm nhường, nỗ lực, có tấm lòng biết ơn những gì mình đã được thụ hưởng. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

Không những vậy, trường còn có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn theo quy định của ngành giáo dục, tâm huyết và yêu thương trẻ, được bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên. Đặc biệt, trường có phòng học rộng rãi với trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 207 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu

Dế yêu: 0254 6250 763

Fanpage: facebook.com/Trường-Mầm-non-Vũng-Tàu-Plaza-1495014640821883/

Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza
Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza
Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza
Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza

11


Lan Huong Nguyen

Olympus International Kindergarten

Olympus International Kindergarten là môi trường nhằm giúp những bé phát triển một cách toàn diện và tốt hơn để ba má rất có thể yên lòng lựa chọn để con em mình được học và hoạt động ngoại khóa. Trải nghiệm đi đến trường lần đầu đóng một vai trò quan trọng trong hành trình học tập lâu dài của trẻ. Vì thế, môi trường mầm non cần phải là môi trường đầy năng động, sáng tạo, vui vẻ và yêu thương và đây là trải nghiệm mà những bé có được ở trường mẫu giáo Quốc tế OLYMPUS.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn về mầm non của nhà trường sẽ giúp trẻ phát triển năng khiếu tự nhiên, phát huy tính sáng tạo, tiếp cận sớm với ngoại ngữ trải qua những hoạt động vui chơi có lợi trong môi trường lành mạnh. Những bước chân trước tiên, những bài học vỡ lòng là nền tảng cực kì quan trọng trong sự phát triển toàn diện về tinh thần cũng như thể chất cho bé sau này.

Kích hoạt tiếng anh đúng lúc không những giúp trẻ có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ quốc tế thông dụng hiện nay, mà còn giúp trẻ phát triển hài hòa và phát huy tính tư duy ở trẻ. Hiểu được điều này, nhà trường xây đựng môi trường tiếng anh cho bé ở lứa tuổi mẫu giáo, khuyến khích bé sử dụng Tiếng Anh trong lúc học, giao tiếp và những hoạt động vui chơi của trường.

Bên cạnh đó, trường quốc tế mẫu giáo Olympus giúp bé phát triển và hoàn thiện những kỹ năng vận động thiết yếu từng ngày cũng như phát triển những kỹ năng vận động tinh thiết yếu cho bé. Trẻ sẽ được tham gia những lớp bơi, lớp múa, những bài tập vẽ, thời điểm tiếp cận sớm với âm nhạc, giúp bé phát triển khả năng thể hiện bản thân, ươm mầm trí tưởng tượng và bồi đắp sự tự tin của chính mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 21 Phạm Ngọc Thạch, Phường 9, Vũng Tàu

Dế yêu: 091 752 69 30

Facebook: https://www.facebook.com/olympusschool.edu.vn/

Olympus International Kindergarten
Olympus International Kindergarten
Olympus International Kindergarten
Olympus International Kindergarten

12


Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Việt – Hàn

Trường mầm non Việt – Hàn là một trong những trường học tiên tiến nhất tại TP. Vũng Tàu, tại đây những bậc phụ huynh rất có thể hoàn toàn yên tâm rằng bứ rất có thể được phát triển sức khỏe và trí tuệ một cách tự nhiên nhất. không những dừng lại ở đó, nhằm giúp phục vụ cho quy trình học tập và vui chơi của trẻ một cách tốt nhất, an toàn nhất nhà trường luôn không ngừng đầu tư rất nhiều trang thiết bị đào tạo cùng không gian học tập hiện đại, khang trang.


Trường mầm non Việt – Hàn là một tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên, những người tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ.

Đội ngũ quản lý Nhà trường:


 • Nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý trường mầm non;
 • Được đào tạo quản lý trường Montessori quốc tế;
 • Có bằng giáo viên Montessori quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA)

Đội ngũ giáo viên:

 • Nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy mầm non;
 • Được đào tạo chuyên ngành sư phạm;
 • Có bằng giáo viên Montessori quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

MỌI HI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 135/9A Lê Quang Định, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu
 • Cơ sở 2: 29 Lê Lợi, P. 4, TP. Vũng Tàu

Dế yêu: 090.889.4321 & 090.486.4440

Email: viethanmon@yahoo.com

web site: www.vikoma.edu.vn – www.viethanmon.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/viethan.montessori

Trường mầm non Việt – Hàn
Trường mầm non Việt – Hàn
Trường mầm non Việt – Hàn
Trường mầm non Việt – Hàn

Từ khóa: Top 12 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vũng Tàu, Top 12 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vũng Tàu, Top 12 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vũng Tàu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *