Top 11 trường đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn ở Việt Nam

23-07-2020 11 114958 1 1

Báo lỗi

Bạn có yêu thích Hàn Quốc? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc? Bạn có mong muốn tập tành những bài hát Hàn Quốc? Bạn muốn triển khai được những điều đó thì quan trọng nhất là phải học được ngôn ngữ Hàn. Ngày nay, ngôn ngữ Hàn là một trong những ngôn ngữ quốc tế được những bạn ưa chuộng. Nếu bạn có mong muốn khi vào ĐH được tìm hiểu thêm một ngôn ngữ như tiếng Hàn ở một môi trường chất lượng thì hãy xem thêm một số trường ĐH đào tạo ngôn ngữ Hàn mà Toplist tìm hiểu dưới đây nhé.

1234567891011

1


Nhu NG

Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Thành

Trường ĐH Ngoại ngữ thuộc trường ĐH vương quốc Hà Thành là một trong những trường đứng đầu toàn quốc về những chương trình và chất lượng đào tạo. Tại đây, trường có khoa tiếng Hàn cho những bạn có đam mê với ngôn ngữ này. Trường có thế mạnh về giảng dạy sư phạm ngôn ngữ Hàn, chương trình này rất tương thích với những bạn định hướng theo con đường giảng dạy tiếng Hàn. Đến với khoa ngôn ngữ Hàn của trường, những bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, những cuộc giao lưu văn hóa Hàn Quốc, được hiểu thêm hơn về tổ quốc và con người Hàn Quốc. Hơn nữa, ngoài ngôn ngữ Hàn những bạn sẽ được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về kinh tế, xã hội hoặc tham gia học một ngoại ngữ khác của trường đào tạo. Với những gì mà nhiều năm qua đã đạt được, trường luôn tạo ra những động lực cũng như có những thế hệ sinh viên ra trường có đầy đủ kỹ năng và một ngôn ngữ chuẩn cho những dự định tương lai của bạn.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Thành
 • Tel: 024 37547269
 • Fax: 024 37548057
 • Email: dhnn@vnu.edu.vn
 • web site: http://ulis.vnu.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vnu.ulis/
Giao lưu văn nghệ khoa tiếng Hàn
Giao lưu văn nghệ khoa tiếng Hàn
Trường đại học Ngoại ngữ
Trường ĐH Ngoại ngữ


2


Nhu NG

Trường ĐH Hà Thành

Trường ĐH Hà Thành, tiền thân là Trường ĐH Ngoại ngữ, được xây dựng năm 1959, tọa lạc tại km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Thành.


Trường ĐH Hà Thành được biết đến là trường ĐH trước tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ở khu vực phía Bắc đạt tiêu chuẩn. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo ngoại ngữ đứng đầu ở khu vực phía Bắc, sinh viên của trường cũng là những người được trang bị những kiến thức và kỹ năng vững chắc, có chất lượng đào tạo cao. Tham gia khoa tiếng Hàn tại trường, sinh viên còn được tham gia đào tạo thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Pháp hoặc tiếng Anh rất có ích cho những bạn sau này khi ra trường. Trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên của tôi được học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua những góc nhìn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Hơn nữa, trường còn kết nối với trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và những câu lạc bộ tiếng Hàn của những trường khác để sinh viên được giao lưu và học hỏi ở môi trường mới.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Thành
 • Dế yêu: 02438544338
 • Fax: (84-24)38544550
 • E-mail: hanu@hanu.edu.vn; tuyensinh@hanu.edu.vn;
 • website: http://hanu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanutuyensinh
Sinh viên khoa tiếng Hàn trường đại học Hà Nội trong chương trình văn nghệ của khoa
Sinh viên khoa tiếng Hàn trường ĐH Hà Thành trong chương trình văn nghệ của khoa
Trường đại học Hà Nội
Trường ĐH Hà Thành

3


Nhu NG

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH vương quốc Hà Thành

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng là một trong những trường thuộc khối ĐH vương quốc Hà Thành. Tuy trường không tồn tại thế mạnh về ngoại ngữ như trường ĐH Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được đánh giá cao. Trường mở những ngành đào tạo ngôn ngữ quốc tế như ngành Hàn Quốc học, với ngành này thì sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn links với cùng một số trường ĐH ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ những trường vương quốc nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời gian học đa dạng và tương thích với sinh viên.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Thành
 • Dế yêu: 024 3858 3798
 • Email: contact@ussh.edu.vn
 • web site: www.ussh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ussh.vnu/
Môi trường học tập tại trường Khoa học xã hội và nhân văn
Môi trường học tập tại trường Khoa học xã hội và nhân văn
Đại học khoa học xã hội và nhân văn
ĐH khoa học xã hội và nhân văn

4


Nlp Trinh

Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường CĐ đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Thành, đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng và phát triển.

Tại Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam, với chương trình học dễ hiểu dành riêng cho người mới bắt đầu, phối kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên quốc tế, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. rất có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quy trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thời điểm đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., được liên thông lên ĐH cùng ngành hoặc những chuyên ngành khác. những chương trình du học có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá cả 4 năm học.

Tại Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam, tổng chương trình học tiếng Hàn trọn khóa không vượt quá 20-30 triệu đồng (toàn bộ chương trình), kiến thức và kỹ năng ngữ pháp, từ vựng cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học.

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ việc nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT.

QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG


 • khác lạ với những trường: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, triệu tập vào những ngành mà thị trường lao động đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
 • Học là có việc làm: 100% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký phối kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều tập đoàn lớn, Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
 • Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp ĐH và trên ĐH , có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ Chuyên viên, giảng viên đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia những CLB, những hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.
 • Khuân viên đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, siêu thị cho sinh viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trường CĐ Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam


Văn phòng tuyển sinh:
Km8+500 đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Thành
Hotline
: 0906.18.38.38
Email:
info@vxt.edu.vn
web site:
www.vxt.edu.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/ngoainguvacongnghevietnam/

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
Trường CĐ Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

5


Nhu NG

ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐH vương quốc TP.HCM

Bộ môn Hàn Quốc học thuộc trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH vương quốc TP.HCM được xây dựng vào năm 1994, đây cũng là một trong những trường ĐH trước tiên dạy và học ngành này.

Chương trình đào tạo cử nhân của Khoa Hàn Quốc học nhằm mục tiêu đào tạo những cử nhân có hiểu biết phong phú, có kiến thức và kỹ năng đa dạng về những lĩnh vực văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử, kinh tế, xã hội, chính trị, địa lý… của Hàn Quốc.

Hiện nay, đây là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất, chất lượng học tập cũng luôn lọt top đầu ở Việt Nam với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và đều đạt trình độ cao trong những cấp bậc sau ĐH về ngôn ngữ Hàn đã trở về từ những trường ĐH danh tiếng ở Hàn Quốc. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức và kỹ năng phong phú, trường luôn cung ứng một trọng lượng kiến thức và kỹ năng tương thích với sinh viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên rất có thể tìm hiểu nền văn hóa xứ sở Kim chi này. Hơn nữa, trường còn chiêu mộ những giảng viên tới từ Hàn Quốc để cho những em rất có thể học tập với người bản xứ, giúp tăng khả năng giao lưu và học hỏi phong thái diễn đạt và giao tiếp thường ngày của người Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Dế yêu: (028) 38293828
 • Fax: (028) 38221903
 • Email: hanhchinh@hcmussh.edu.vn
 • web site: http://www.hcmussh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/
Sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn
Sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

6


Nhu NG

ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM cũng là một trong những trường nổi tiếng với những chương trình đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam. Trong số đó, chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông Phương học ngôn ngữ Hàn Quốc rất được sự quan tâm và để ý của sinh viên. Ngành học được nhà trường nhất trí quán triệt mục tiêu hướng đến đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về các lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, lịch sử, xã hội, quan hệ quốc tế, môi trường của vương quốc mà sinh viên theo học với khả năng tiếng Hàn thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 của tôi vậy. Hơn nữa, cũng như những trường ở khu vực Hà Thành, trường cũng giảng dạy một ngoại ngữ thứ 2 cho sinh viên để bổ sung kiến thức và kỹ năng và định hướng tốt nghề nghiệp trong tương lai cho những bạn. Với chất lượng và uy tín trong nhiều năm đào tạo ngoại ngữ, trường luôn tin tưởng và đào tạo ra những thế hệ sinh viên suất xắc, có kỹ năng và khả năng tiến xa hơn sau khi ra trường dù ở trong nước hay ngoài nước. Đây sẽ là nơi thực sự rất tốt để những bạn cũng rất có thể hoàn thành ước mơ của tôi với cùng một ngôn ngữ mà bạn yêu thích – Ngôn ngữ Hàn.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 155, Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Dế yêu: (028) 38 632 052 – 38 629 232
 • Hotline: 0984 190 843
 • Fax: (+84 28) 38 650 991
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • web site: http://huflit.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/
Sinh viên thể hiện ca khúc
Sinh viên thể hiện ca khúc “Bài ca Hà Quốc học”
Đại học Ngoại ngữ - tin học thành phố Hồ Chí Minh
ĐH Ngoại ngữ – tin học TP.HCM

7


Nhu NG

Trường CĐ Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

Khoa Tiếng Hàn thuộc trường CĐ Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật được xây dựng năm 2007, là một trong những trường CĐ có đội ngũ giảng viên dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng phục vụ cho học tập tốt. Khoa tiếng Hàn của trường là một trong những thế mạnh, nhiều năm qua đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên có kiến thức và kỹ năng, am hiểu ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc, cử nhân ngôn ngữ Hàn sau khi ra trường đều có thời điểm làm việc cho những công ty lớn của Hàn Quốc.

Hơn nữa, những công ty này đều là đối tác chiến lược của trường về cung ứng nguồn nhân lực biết ngôn ngữ Hàn chất lượng. Khoa tiếng Hàn có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và có những giảng viên Hàn Quốc cũng tham gia quy trình giảng dạy. những chương trình giảng dạy luôn lấy sinh viên làm trung tâm, luôn có phương pháp dạy tương thích nhằm tăng kết quả tiếp thu của sinh viên. Hơn nữa, trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi đi tham quan, giao lưu với những trường dạy cùng ngành học và những câu lạc bộ tiếng Hàn trong nội thành Hà Thành để sinh viên có thời điểm học hỏi những kỹ năng mà họ còn thiếu hụt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E6 Khu Công nghiệp Quế Võ – Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh
 • Tel: 02413 634 027 – 02413 634 267 – 02413 634 279
 • Email: caodangvietnhat@cnc.edu.vn
 • web site: http://www.cnc.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/CNC.BTS/
Sinh viên trường giao lưu với sinh viên trường đại học Busan - Hàn Quốc
Sinh viên trường giao lưu với sinh viên trường ĐH Busan – Hàn Quốc
Trường cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt - Nhật
Trường CĐ ngoại ngữ công nghệ Việt – Nhật

8


Nhu NG

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng là một trong những trường đào tạo tiếng Hàn với khoa mới mở ngành Hàn Quốc học. Mặc dù khoa tiếng Hàn hoạt động vẫn chưa lâu nhưng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn thành thạo đã giúp sinh viên có điều kiện tiếp thu bài học nhanh, khả năng tiếng Hàn ngày một tiến bộ vượt bậc.

Với ngành học mới này, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, nhiều thời điểm việc làm khi ra trường. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, hơn nữa với sự hợp tác sâu rộng, sinh viên còn có thời điểm nhận được học bổng du học tại những trường danh giá ở Hàn Quốc với những hỗ trợ về chi phí học tập và công việc làm thêm hi đến đây.

 • Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
 • Dế yêu: 1900 2039
 • Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
 • Fax: (08) 39404759
 • Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn
 • web site: http://ntt.edu.vn/web/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh/
Sinh viên khoa Hàn Quốc học
Sinh viên khoa Hàn Quốc học
Trường đại học Nguyễn Tất Thành
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

9


Nhu NG

Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu

Ngôn ngữ Hàn là một ngành thuộc khoa Đông phương học của trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu. Ngày này được trường đào tạo hệ cử nhân, CĐ chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm luôn được tập huấn tại những trường giáo dụng tại Hàn Quốc luôn đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho sinh viên của ngành. Tham gia vào đội ngũ sinh viên của ngành, bạn được học hỏi và không ngừng nâng cao kỹ năng, đảm bảo sau khi ra trường những bạn sẽ có một lượng kiến thức và kỹ năng về văn hóa, ngôn ngữ Hàn phong phú. Hơn nữa, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, và có nhiều thời điểm việc làm khi ra trường nhờ những mối quan hệ hợp tác với những trung tâm, công ty và những trường tại Hàn Quốc và Việt Nam.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 80 Trương Công Định, Phường 3, Tp.Vũng Tàu
  • Cơ sở 2: 01 Trương Văn Bang, Phường 7, Tp.Vũng Tàu
  • Cơ sở 3: 951 Bình Giã, Phường 10, Tp.Vũng Tàu
 • Dế yêu: 0254.730 5456
 • Fax: 0254 353 22 33
 • Email: dhbrvt@bvu.edu.vn
 • web site: http://bvu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DaiHocBaRiaVungTau
Sinh viên tham gia Festival do trường tổ chức
Sinh viên tham gia Festival do trường tổ chức
Trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu
Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu

10


Nhu NG

Trường ĐH Lạc Hồng

Ngành Hàn Quốc học thuộc trường ĐH Lạc Hồng cung ứng những kiến thức và kỹ năng sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên. Đến học tập tại đây, sinh viên được tìm hiểu văn hóa, lịch sử phát triển vương quốc, đời sống chính trị, xã hội Hàn Quốc hiện đại cũng như quan hệ kinh tế, chính trị giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Sinh viên được tham gia những khóa đào tạo rèn luyện 4 kỹ năng khi học một ngôn ngữ quốc tế. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện khả năng phân tích thông tin, xử lý và giao tiếp nhanh bằng tiếng Hàn trải qua những tình huống cụ thể. Trường đào tạo theo những giáo trình chuẩn của trường ĐH vương quốc Seoul cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin tham gia ứng tuyển những vị trí có sự hỗ trợ và giới thiệu của nhà trường như: những tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, những văn phòng thương mại, những cơ quan thông tấn, báo chí, trường học, trung tâm ngoại ngữ, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, giảng dạy tiếng Hàn,…

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ (Tỉnh lộ 24), Phường Bửu Long, Thành phố Biên Hòa – Tỉnh tỉnh Đồng Nai
 • Dế yêu: 0251.3952778
 • Fax: 0251.3952534
 • Email: lachong@lhu.edu.vn
 • web site: www.lhu.edu.vn; www.lachong.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/lhuniversity/
Sinh viên ngành Hàn Quốc học trường đại học Lạc Hồng
Sinh viên ngành Hàn Quốc học trường ĐH Lạc Hồng
Trường đại học Lạc Hồng
Trường ĐH Lạc Hồng

11


Nhu NG

Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật – ĐH Thái Nguyên

Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật thuộc trường ĐH Thái nguyên nâng cao đào tạo những lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Tuy nhiên, tại đây còn đào tạo những ngành ngôn ngữ học khác như đào tạo hệ CĐ ngôn ngữ Hàn. Tuy không phải là ngành thế mạnh của trường, tuy nhiên với mong muốn mọi thế hệ sinh viên khi ra trường đều có chất lượng tốt nhất, trường cũng đã chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở thiết bị tốt nhất phục vụ cho những khóa học, đồng thời tạo dựng được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Đến đây, sinh viên sẽ không phải chịu thiệt thòi so với những trường khác cùng đào tạo ngôn ngữ Hàn, mà trái lại, trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên được học tập những nét văn hóa, được bổ sung kiến thức và kỹ năng về tổ quốc Hàn Quốc một cách đầy đủ và toàn diện nhất. Sinh viên sẽ được tham gia những hoạt động ngoại khóa do khoa tổ chức cũng như sự đầu tư của những công ty Hàn Quốc ở Thái Nguyên với mong muốn những thế hệ sinh viên theo học ngành này được tiếp xúc và trải nghiệm về tổ quốc và ngôn ngữ Hàn một cách tự nhiên và chân thực nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Tổ 15 – Phường Thịnh Đán – Thành phố Thái Nguyên
 • Tel: 0280 3855606
 • Fax 0280 3546030
 • Email: contact@tntec.edu.vn
 • web site: http://tec.tnu.edu.vn/
Trường đại học Thái Nguyên
Trường ĐH Thái Nguyên
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 11 trường đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn ở Việt Nam, Top 11 trường đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn ở Việt Nam, Top 11 trường đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *