Top 10 Trường ĐH có điểm chuẩn tăng cao nhất năm 2017

01-08-2017 10 20820 1 1

Báo lỗi

Từ chiều ngày 30/7, những trường ĐH trên toàn nước đã bắt đầu ra mắt điểm chuẩn trúng tuyển năm nay. Điều dễ dàng nhận thấy là mức điểm chuẩn năm nay đều tăng mạnh và đạt mức cao nhất trong nhiều năm quay về đây. Nhiều trường tốp trên có mức điểm chuẩn tăng tới 3 – 4 điểm so với những năm trước. Điều này thực sự gây khó khăn cho những thí sinh trong việc đăng kí xét tuyển.
Vậy hãy cùng Toplist.vn điểm mặt những trường ĐH có điểm chuẩn tăng cao nhất năm 2017 nhé.

12345678910

1


Vũ Đình Thái

học viện chuyên nghành an ninh nhân dân

Luôn dẫn đầu trong số những trường ĐH có điểm chuẩn đầu vào và điều kiện phụ khắt khe nhất toàn nước, năm nay, học viện chuyên nghành an ninh đã phát huy truyền thống vốn có của tôi với mức điểm chuẩn tăng vọt khi ngành ngôn ngữ anh ( D01) lên tới 30.5 mức điểm chuẩn cao nhất trong nhóm những trường ĐH tính đến thời điểm hiện tại. Điểm chuẩn của khối ngành trình sát nữ cũng tương đối cao, 29.75 điểm khiến những thí sinh phải có điểm ưu tiên mới rất có thể đậu được. trong những lúc đó, điểm những ngành sót lại cũng dao động từ 19.75 – 29.5.
Học viện An ninh nhân dân luôn là trường có mức điểm chuẩn cao nhất
học viện chuyên nghành An ninh nhân dân luôn là trường có mức điểm chuẩn cao nhất
Cổng trường Học viện An ninh nhân dân
Cổng trường học viện chuyên nghành An ninh nhân dân


2


Vũ Đình Thái

ĐH Phòng cháy chữa cháy

Cũng nằm trong nhóm trường an ninh, quân đội, điểm chuẩn của trường ĐH Phòng cháy chữa cháy tự nhiên là chủ đề đáng được quan tâm nhất lúc trường này có số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển tăng gấp nhiều lần năm trước bởi lẽ đây là một trong số ít những trường thuộc nhóm trên xét tuyển khối A. Đáp ứng được kì vọng đó, năm nay, ĐH Phòng cháy chữa cháy có điểm chuẩn từ 27 – 30.25, Trong số đó cao nhất là 30.25 đối với nữ Miền bắc. Điều đáng nói là điểm giành cho những đối tượng này trong học 2015 – 2016 là 27.5, tức là tăng 2.75.
Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy có mức điểm chuẩn tăng mạnh
Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy có mức điểm chuẩn tăng mạnh
Cổng trường Đại học Phòng cháy chữa cháy
Cổng trường ĐH Phòng cháy chữa cháy

3


Vũ Đình Thái

ĐH Y TP. Hà Nội

Thuộc top đầu nhóm những trường y dược, điểm chuẩn của trường ĐH Y TP. Hà Nội vẫn giữ ở mức tương đối cao, từ 23.75 – 29.25. trong những lúc đó, y đa khoa vẫn là ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là 29.25, tăng từ 2 đến 3 điểm so với năm học trước. Điểm chuẩn của ngành răng – hàm – mặt là 28.75. Nếu như năm ngoái, trường chỉ xét thêm một tiêu chuẩn phụ thì năm nay con số ấy là 4. Đây là điều hết sức khó khăn cho những thí sinh khi tham gia xét tuyển.
Đại Học Y Hà Nội luôn dẫn đầu trong tốt nhóm ngành y dược
ĐH Y TP. Hà Nội luôn dẫn đầu trong tốt nhóm ngành y dược
Cổng trường Đại học Y Hà Nội
Cổng trường ĐH Y TP. Hà Nội

4


Vũ Đình Thái

Khoa y, ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh

Khi thua kém trường bạn, khoa y, ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh cũng có thể có điểm chuẩn tăng vọt. vì vậy, y đa khoa vẫn là ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là 28.25. So với những năm trước, điểm chuẩn những ngành của trường tăng từ 1.5 – 2.75, cụ thể mức trúng tuyển của từng ngành như sau: y đa khoa 28.25, y đa khoa chất lượng rất tốt 26.5, dược 26.5. Dự báo đây sẽ là một trong những ngôi trường có điểm chuẩn cao nhất TP.Hồ Chí Minh.
Khoa Y Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh cũng có điểm chuẩn cao
Khoa Y ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh cũng có thể có điểm chuẩn cao
Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
Trường ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh

5


Vũ Đình Thái

ĐH Kinh tế Quốc Dân

Sáng ngày 31/7, ĐH Kinh tế Quốc dân đã chính thức ra mắt điểm chuẩn vào trường năm 2017. Điểm trúng tuyển năm nay tăng mạnh ở toàn bộ 25 mã ngành và là mức tăng cao nhất trong vòng 3 năm quay về đây. Điểm trúng tuyển cao nhất là 27 thuộc nhóm ngành kinh tế quốc dân và kế toán. Thấp nhất là 23.25 điểm. Đặc biệt ngành ngôn ngữ anh tăng 5.75 điểm, từ 38.76 lên 34.33 ( tiếng Anh hệ số 2) khiến cho thí sinh không khỏi bất ngờ.
Trường Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những trường công bố điểm chuẩn muộn Nhất
Trường ĐH Kinh tế quốc dân là một trong những trường ra mắt điểm chuẩn muộn Nhất
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

6


Vũ Đình Thái

ĐH Bách khoa TP.Hồ Chí Minh

ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh có điểm chuẩn cao nhất thuộc ngành khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính với mức điểm 28, tăng từ 2,5 điểm so với năm 2016. Bên cạnh đó, một số ngành có điểm tăng cao như ngành Địa chỉ, ngành dầu khí tăng 3,5, ngành máy tính chất lượng rất tốt tăng 3 điểm, ngành khoa học máy tính chất lượng rất tốt cũng tăng 2,75 điểm. Đây là mức điểm tăng cao nhất từ trước đến nay của ngôi trường được xây dựng năm 1957 này.
Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh có điểm chuẩn tăng khá cao
Trường ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh có điểm chuẩn tăng tương đối cao
Cổng trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
Cổng trường ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh

7


Vũ Đình Thái

ĐH Nguyễn Tất Thành

So với mặt bằng nhiều năm trước nhiều ngành đào tạo của trường ĐH Nguyễn Tất Thành có điểm chuẩn tăng đột biến. vì vậy ngành quản trị khách sạn và quản trị dịch vụ ăn uống có điểm chuẩn cao nhất là 21 điểm, cao hơn năm ngoái tới 6 điểm.những ngành sót lại cũng có thể có mức điểm Tăng từ 3 đến 4 điểm như ngành y dự trữ, ngành Việt Nam học, ngành kỹ thuật ô tô,… Điều đáng nói, đây là một trường thuộc top dưới có điểm chuẩn tăng vọt nhất từ trước tới lúc bấy giờ.
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có số điểm chuẩn tăng vọt
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có số điểm chuẩn tăng vọt
Múa dân vũ trường Nguyễn Tất Thành
Múa dân vũ trường Nguyễn Tất Thành

8


Vũ Đình Thái

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng có thể có điểm chuẩn tăng mạnh khi điểm chuẩn cao nhất là 28.5, tiếp vì vậy là ngành quản trị dịch vụ và lữ hành 27.75, ngành báo chí và quan hệ công chúng lấy 26.5, ngành thấp nhất là tôn giáo học với mức 20,25 điểm. Đây được ghi nhận là những điểm số tương đối cao trong những kỳ thi tuyển sinh vào trường ở những năm gần đây.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng có điểm chuẩn cao
Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng có thể có điểm chuẩn cao
Tòa nhà trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
căn nhà trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

9


Vũ Đình Thái

ĐH Ngoại Thương TP. Hà Nội

Cũng thuộc nhóm những trường top đầu, năm nay ĐH Ngoại Thương TP. Hà Nội cũng ghi nhận mức trúng tuyển kỷ lục với ngành cao nhất là 28.25, tăng gần 2 điểm so với mức cao nhất của năm 2015 và 2016. những ngành khác cũng có thể có điểm trúng tuyển tăng mạnh từ 2 – 3 điểm. Với truyền thống nổi tiếng từ lâu lăm, ĐH Ngoại Thương TP. Hà Nội hứa hẹn sẽ là địa điểm học tập thích hợp khi trúng tuyển.
Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở Hà Nội
Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở TP. Hà Nội
Điểm chuẩn trường Đại học Ngoại thương tăng mạnh
Điểm chuẩn trường ĐH Ngoại thương tăng mạnh

10


Vũ Đình Thái

học viện chuyên nghành Tài chính

học viện chuyên nghành tài chính cũng có thể có mức điểm chuẩn tương đối cao so với năm ngoái Khi ngành Ngôn ngữ Anh lên tới 31,92 điểm mới rất có thể trúng tuyển vào trường được. Bên cạnh đó điểm vào trường dao động từ 22.25 đến 31,92 mới rất có thể trúng tuyển vào trường. trong những lúc đó, điểm vào trường dao động từ 22.25 – 31.92 là điều kiện thuận lợi cho những thí sinh rất có thể chọn được ngành học mình mong muốn. Tuy nhiên, theo thống kê số điểm này vẫn tăng mạnh so với năm học 2015 – 2016
Trường đại học Học viện Tài chính
Trường ĐH học viện chuyên nghành Tài chính
Điểm chuẩn Trường Đại học Học Viện Tài Chính trải dài
Điểm chuẩn Trường ĐH học viện chuyên nghành Tài Chính trải dài

Từ khóa: Top 10 Trường ĐH có điểm chuẩn tăng cao nhất năm 2017, Top 10 Trường ĐH có điểm chuẩn tăng cao nhất năm 2017, Top 10 Trường ĐH có điểm chuẩn tăng cao nhất năm 2017

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *