Top 10 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Việt Nam

15-07-2020 10 235507 0 24

Báo lỗi

Như những bạn đã biết ngành du lịch là một trong 10 ngành “hot” nhất hiện nay ở việt nam bởi nhu cầu nhân lực trong hiện tại và tương lai là rất lớn, không chỉ có vậy mức thu nhập còn tương đối cao. Ngoài ra còn được đi rất nhiều nơi, sống trong một môi trường rất năng động. Vì vậy
học du lịch là một trong những lựa chọn hàng đầu của tớ và những thí thí sinh khác trong lượt xét tuyển ĐH. Tuy nhiên lúc đầu mình gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn trường, vì khi đó mình không không chắc chắn được những trường nào đào tạo tốt và uy tín nhất cho ngành này. Vì vậy bài viết này mình xin sẻ chia đến những bạn top 10 trường đào tạo ngành du lịch uy tín nhất việt nam hiện nay. những bạn xem thêm và lựa chọn cho mình nhé!.

12345678910

1


Nguyễn Duy Khánh

Trường ĐH Hà Thành

Là một trong những trường đào tạo uy tín trong ngành du lịch, chương trình đào tạo của trường ĐH Hà Thành được thiết kế nhằm đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho ngành du lịch của Việt Nam, cụ thể là đào tạo những nhà quản lý, những giám đốc điều hành những công ty du lịch và lữ hành, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và nghiệp vụ du lịch, có năng lực làm việc tại những công ty du lịch lữ hành của cá nhân và nhà nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng rất tốt của ngành du lịch Việt Nam, phối kết hợp cùng Xu thế hội nhập quốc tế mạnh mẽ. ĐH Hà Thành đưa ra hai khung chương trình đào tạo đó là ĐH chính quy xét tuyển dựa theo
kì thi THPT vương quốc và chương trình đào tạo quốc tế xét tuyển dựa trên học bạ cấp ba, link với trường ĐH IMC tại Áo.

Vì chỉ tiêu tuyển sinh ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành chính quy hằng năm tương đối ít nên điểm xét tuyển thường rất cao. Năm 2016 là 30.5 điểm, những bạn nên suy xét lực học của tớ nhé!.

Chuyên ngành:
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (dạy bằng tiếng Anh)
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi THPT vương quốc theo khối D01 và xét học bạ.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ trụ sở: Km9, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Thành.
 • Dế yêu: (04)38544338.
 • Fax: (008424) 854 4550
 • Email: webmaster@hanu.edu.vn
 • web site: http://hanu.vn
Trường Đại Học Hà Nội liên kết đào tạo Quốc Tế
Trường ĐH Hà Thành link đào tạo Quốc Tế
Sinh viên tại trường Đại Học Hà Nội.
Sinh viên tại trường ĐH Hà Thành.

Carrot's Vân

Carrot’s Vân 2018-03-20 11:55:56

Cho e hỏi Ngành này ko xét khối a1 ạ


2


Nguyễn Duy Khánh

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Thành

Khoa Du lịch học Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn xây dựng năm 1995, sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ cao. Là một cơ sở trọng điểm vương quốc đào tạo về ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, khoa đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, và hợp tác quốc tế.

Chương trình đào tạo được thiết kế nâng cao với những môn học trong lĩnh vực du lịch và môn học hỗ trợ, có sự phối kết hợp giữa lý thuyết và rèn luyện kỹ năng nhằm tạo thời cơ để sinh viên hòa nhập tốt với môi trường lao động trong ngành du lịch, khách sạn và sự kiện. những môn học sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng rất cần thiết để thành công trong vai trò nhà quản lý, giám đốc những doanh nghiệp du lịch, những khách sạn và nhà hàng. Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập tại Khoa Du lịch học sẽ được trao tặng học bổng theo ngân sách của trường, và một số học bổng quốc tế khác. Ngoài ra, những sinh viên thuộc diện hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình chính sách cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Nhà trường, khoa và một số đơn vị link (Học bổng Vietravel). Vì là một trường có chương trình đào tạo rất tốt nên điểm vào trường cũng rất cao, những bạn nên suy xét lực học của tớ nhé.

Chuyên ngành
: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả thi THPT vương quốc theo tổ hợp những môn/bài thi tương ứng: A00, C00, D01,…


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Thành
 • Dế yêu: (04) 3858.5237
 • Email: contact@ussh.edu.vn
 • web site: http://ussh.vnu.edu.vn/
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội
Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Thành
Sinh viên khoa Du lịch học của trường
Sinh viên khoa Du lịch học của trường

3


Nguyễn Duy Khánh

Trường ĐH Văn hóa Hà Thành

Trường ĐH văn hóa Hà Thành được xây dựng năm 1959, trực thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, ngày nay là một
trong những trường có uy tín nhất trong đào tạo những lĩnh vực về văn hóa.

Khoa văn hóa du lịch Trường ĐH văn hóa Hà Thành được xây dựng vào năm 1993. Từ đó đến nay sau 24 năm đào tạo nhân lực cho ngành du lịch của toàn nước Khoa văn hóa Du lịch trường ĐH Văn Hóa Hà Thành trở thành địa chỉ đào
tạo uy tín cho việc cung ứng những nguồn nhân lực cao trong và ngoài ngành. Sinh viên của khoa ra trường được đánh những công ty lữ hành đánh giá rất cao về năng lực.

Học tập tại khoa văn hóa du lịch trường ĐH Văn Hóa những bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường năng động, sôi nổi với những hoạt động ngoại khóa và thực hành chuyên ngành.

Sinh viên của khoa du lịch trường ĐH Văn Hóa ngay từ khi ngồi ghế nhà trường từ năm nhất, năm hai đã có thời cơ tham gia dẫn, phụ tua. Sau khi tốt nghiệp, người học đủ khả năng làm việc tại những cơ quan quản lý hoạt động du lịch, những doanh nghiệp Marketing lữ hành, hướng dẫn du lịch, những cơ quan nghiên cứu và xây dựng chính sách về du lịch,…. Nên
thời cơ nghề nghiệp được mở rộng và có nhiều thời cơ hơn. Vì là khoa “hot” nên khoa du lịch trường ĐH văn hóa Hà Thành thường có điểm đầu vào tương đối cao, đối với khối c là 23,5 ; khối d là 19,5 (năm 2016). Nếu học lực khá bạn có thời cơ rất lớn vào khoa Du lịch và ngôi trường nổi tiếng nhiều trai xinh gái đẹp này.

Chuyên ngành: Việt Nam học (Văn hóa du lịch/ Lữ hành, Hướng dẫn du lịch/ Hướng dẫn du lịch quốc tế)
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT vương quốc năm 2017 theo những tổ hợp khối C00, D01, D96.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 418 đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa , quận Quận Đống Đa, Hà Thành
 • Dế yêu: 0438511971
 • Fax: (+84) 2435.141.629
 • Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn
 • web site: http://huc.edu.vn/
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Trường ĐH Văn hóa Hà Thành
sinh viên khoa Du lịch Đại Học Văn Hóa với hành trình di sản Miền Trung.
sinh viên khoa Du lịch ĐH Văn Hóa với hành trình di sản Miền Trung.

Thùy Trang

Thùy Trang 2019-09-25 21:45:32

cho em hỏi học văn hóa du lịch có yêu cầu gì về t.anh k ạ nếu yếu t.anh thì việc theo học có tác động thế nào ạ

Nguyễn Duy Khánh

Nguyễn Duy Khánh 2019-10-09 22:47:02

có em nhé! em học khoa ngôn ngữ quốc tế thì tiếng anh phải trên 6.5 điểm thi, khoa này sinh viên rất giỏi tiếng anh, ra trường chỉ việc học lấy chứng chỉ nghiệp vụ 1 tháng nữa là em hoàn toàn có thể đi đẫn. Em xác định học du lịch mà tiến anh yếu thì phải đầu tư nâng cao khả năng ngoiaj ngữ nhé em, không thì em không học nổi đâu. :))

4


Nguyễn Duy Khánh

Viện ĐH Mở Hà Thành

Khoa Du lịch Viện ĐH Mở là một địa chỉ uy tín đào tạo ngành Du lịch hàng đầu của toàn nước. Được xây dựng ngày 01/12/1993, tính đến nay Khoa Du lịch đã gần 24 tuổi. Đối với cùng 1 cơ sở đào tạo ĐH, hơn hai mươi năm vẫn chưa phải là
dài. Tuy nhiên, trong lĩnh vực đào tạo cử nhân Du lịch, khoa Du lịch, Viện ĐH Mở Hà Thành là một trong những khoa Du lịch được xây dựng trước tiên của toàn nước.

Về đội ngũ giảng viên, khoa có Hội đồng cố vấn là 3 GS, PGS với học vị TS, 04 giáo viên vừa hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh. Số giáo viên sót lại đều là thạc sĩ và có khả năng giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh. Nhìn chung, đội ngũ giáo viên trẻ trưởng thành nhanh gọn, có trình độ cả về chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ, Trong số đó hầu hết những giáo viên chuyên môn được mời giảng dạy tại những lớp tập huấn của dự án công trình phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam và dự án công trình có trách nhiệm với môi trường và xã hội do EU tài trợ. Là một trường đào tạo uy tín trong ngành du lịch nhưng điểm chuẩn của trường cũng không quá cao, những ngành liên quan đến du lịch dao động trong vòng 19 điểm đến 21 điểm (năm 2016), rất thích hợp với những bạn có học lực khá lựa chọn.

Chuyên ngành:
Quản trị Marketing chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn và Hướng dẫn du lịch.
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển những môn văn hóa từ kết quả của Kỳ thi THPT vương quốc năm 2017 theo những khối A00, A01, D01.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Dế yêu: 024 38682321
 • Email: mhn@hou.edu.vn
 • web site: http://hou.edu.vn/

Sinh viên Khoa Du lịch hỗ trợ Khách sạn tại Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132
Sinh viên Khoa Du lịch hỗ trợ Khách sạn tại Đại hội đồng Liên minh Nghị viện trái đất lần thứ 132
sinh viên Viện Đại Học Mở kỉ niệm ngày thành lập trường
sinh viên Viện ĐH Mở kỉ niệm ngày xây dựng trường

5


Nguyễn Duy Khánh

Khoa Du Lịch và Khách Sạn- Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Khoa Du Lịch và Khách Sạn – trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, là một trong những cơ sở trước tiên đào tạo về Quản lý kinh tế và Marketing Du lịch ở Việt Nam, được Tổng Cục Du Lịch ủy quyền đào tạo về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Nhiều sinh viên của trường khi ra trường trở thành những cán bộ xuất sắc trong ngành quản lý du lịch cũng như những công ty lữ hành và khách sạn lớn.

Mục tiêu đào tạo của khoa là đào tạo cán bộ cho ngành du lịch nói chung và cho những doanh nghiệp du lịch lữ hành nói riêng đảm bảo những yêu cầu: Có kiến thức và kỹ năng rộng và vững chắc về quản lý kinh tế và quản trị Marketing, nâng cao về Quản trị Marketing du lịch Lữ hành và Hướng dẫn du lịch, năng động, sáng tạo, có khả năng tự
lập nghiệp (tạo lập doanh nghiệp mới).

Tốt nghiệp ra trường sinh viên hoàn toàn có thể làm tại những doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp du lịch quốc tế và trong nước, những văn
phòng du lịch, đại lý du lịch những khu dịch vụ, vui chơi giải trí, những điểm du lịch ở trong và ngoài nước, những cơ quan quản lý, viện nghiên cứu kinh tế nói chung, du lịch nói riêng và những trường đào tạo về du lịch, làm hướng dẫn viên du lịch
cho những công ty, hãng du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể làm việc ở những cơ quan quản lý, viện nghiên cứu về kinh tế nói chung, du lịch nói riêng và những trường đào tạo về du lịch. Điểm trúng tuyển vào khoa Du lịch của trường năm 2016 là điểm, những bạn nên suy xét lực học của bản thân nhé!.

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo ngành và dựa vào kết quả thi THPT vương quốc năm 2017 theo những tổ hợp môn khối A00, A01, D01, D07.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 207, đường Giải phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Dế yêu: (84-24) 3628 0280 – Máy lẻ: 5941
 • web site: http://neu.edu.vn/
Trường Đại Học kinh Tế Quốc Dân
Trường ĐH kinh Tế Quốc Dân
Sinh viên Khoa du lịch của trường biểu diễn tại hội chợ du lịch quốc tế
Sinh viên Khoa du lịch của trường biểu diễn tại hội chợ du lịch quốc tế

6


Nguyễn Duy Khánh

Khoa Khách sạn- Du lịch Trường ĐH Thương mại

Khoa Khách sạn- Du lịch xây dựng ngày 26/12/1966 với tên thường gọi lúc đầu là khoa Ăn uống công cộng, đến năm 1993
đổi thành tên thường gọi như hiện nay. Trong 50 năm qua, khoa Khách sạn – Du lịch đã đào tạo hơn 8.000 sinh viên và học viên chứng chỉ, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho những lĩnh vực du lịch, kinh tế,… những sinh viên sau khi
ra trường phần lớn có việc làm ổn định. Cùng với việc mở rộng quy mô đào tạo của nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng
viên của khoa không ngừng tạo thêm về số lượng và chất lượng. Đến nay khoa đã có 29 CBVC, Trong số đó PGS 3; TS 6; Thạc sĩ 7, số có trình độ sau ĐH chiếm 55,17%. Điểm trúng tuyển vào khoa khách sạn – Du lịch của trường ĐH Thương Mại năm 2016 là từ 20,75 điểm đến 21 điểm với những tổ hợp môn.

Chuyên ngành:
Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT vương quốc năm 2019 theo từng tổ hợp bài thi/môn khối A00, A01, D01.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Thành;
 • Dế yêu: (024) 3764 3219
 • Fax: (024) 37643228
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • web site: https://tmu.edu.vn/
Bên ngoài trường Đại Học Thương Mại
phía bên ngoài trường ĐH Thương Mại
Sinh viên Khoa Khách sạn- Du lịch giao lưu ngoại khóa
Sinh viên Khoa Khách sạn- Du lịch giao lưu ngoại khóa

Phương Nhã

Phương Nhã 2018-06-12 19:40:14

Trường có xét học bạ nghành này không ạ??

7


Nguyễn Duy Khánh

Trường CĐ Du lịch Hà Thành

Trường CĐ Du lịch Hà Thành được xây dựng ngày 24/7/1972 (trường vương quốc trước tiên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công nhân viên ngành du lịch). Với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ CĐ và trình độ thấp hơn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và liên quan; bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ quản lý, người lao động trong ngành. Hàng vạn lao động, hàng trăm nhà quản lý được đào tạo từ mái trường này đã và đang phát huy rất
tốt trong những cơ quan quản lý về du lịch, những khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp du lịch. Là một trường có truyền thống và uy tín trong ngành du lịch nhưng điểm đầu vào của trường thường khá thấp rất thích hợp cho những bạn có học lực trung bình.

Chuyên ngành: Quản trị Marketing (Chuyên ngành quản trị chế biến món ăn), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT vương quốc hoặc sử dụng kết quả học tập bậc THPT theo những khối D01, A00, A01,C01,…


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
Số 236 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Thành
Dế yêu:
(04)37560745; (04)37541936.
web site:
http://www.htc.edu.vn/

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà nội
Trường CĐ Du Lịch Hà Thành
Sinh viên của trường kỉ niệm 57 năm thành lập
Sinh viên của trường kỉ niệm 57 năm xây dựng

Nguyễn Thị Hồng Mến

Nguyễn Thị Hồng Mến 2018-09-24 16:38:17

Trường này sét điểm như nào ạ

8


Nguyễn Duy Khánh

Khoa Du Lịch -ĐH Huế

Khoa Du lịch – ĐH Huế là một đơn vị sự nghiệp đào tạo trực thuộc ĐH Huế được xây dựng
theo quyết định 020/QĐ-ĐHH-TCNS ngày 14/01/2008 của giám đốc ĐH Huế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, khoa du lịch đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trên cơ sở nguồn lực vững mạnh của Khoa và của ĐH Huế “một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu, đầu mối giao lưu văn hóa, khoa học, giáo dục lớn nhất ở Miền Trung”.

Được tách ra từ Trường ĐH Kinh tế Huế, Khoa Du lịch – ĐH Huế đã có 13 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành du lịch và đang từng bước khẳng định năng lực đào tạo của khoa. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng rất tốt của ngành khoa du lịch đang tăng cường mở rộng những quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu với nhiều tổ chức cơ quan trong và ngoài nước, triển khai những chương trình link đào tạo với những ĐH có uy tín quốc tế. Điểm trúng tuyển của Khoa Du Lịch- ĐH Huế năm 2016 cao nhất là 18,5 điểm rất thích hợp cho những bạn có học lực trung bình và khá.

Chuyên ngành:
Du lịch học (Kinh tế du lịch, Quản lí lữ hành và hướng dẫn du lịch); Quản trị Marketing (những chuyên ngành: Quản trị Marketing du lịch, Tổ chức và quản lí sự kiện, Truyền thông và marketing du lịch dịch vụ, Thương mại điện tử du lịch dịch vụ).
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT vương quốc theo những khối D01, A00, A01,C01,C00,…

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
Số 22 đường Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế.

Dế yêu: 0234.3897744

Email: hat@hueuni.edu.vn
web site:
http://hat.hueuni.edu.vn

Trường Đại học Huế
Trường ĐH Huế
Sinh viên khoa Du Lịch Đại Học Huế
Sinh viên khoa Du Lịch ĐH Huế

9


Nguyễn Duy Khánh

Bộ môn Du Lịch -Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn -TP.HCM

Bộ môn Du lịch được xây dựng từ năm 1991, nay trực thuộc Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH vương quốc TP. Hồ Chí Minh. Sau một chặng đường dài liên tục phát triển, để thích hợp với nhu cầu thực tại về đào tạo và nghiên cứu, từng bước bộ môn du lịch được chính trở thành thành bộ môn độc lập. Bộ môn du lịch đã được phép của ĐH vương quốc TP. Hồ Chí Minh chính thức đào tạo cử nhân du lịch và đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam ủy nhiệm đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du lịch dành riêng cho những đối tượng có nhu cầu xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Bộ môn Du Lịch thuộc trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐH vương quốc TP. Hồ Chí Minh với mục
tiêu đào tạo nhân lực du lịch cho toàn nước và hướng tới hội nhập thị trường khu vực ASEAN; cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao và có bản sắc riêng trong lĩnh vực du lịch; cung ứng những sản phẩm khoa học làm cơ sở cho việc hoạch định chính sách quản lý và phát triển du lịch. Điểm chuẩn của những tổ hợp môn xét tuyển vào bộ môn du lịch năm 2016 lần lượt : C00 là 24.25 điểm ;D01 là 22.5điểm ;D14 là 22,25 điểm.

Chuyên ngành: Hướng dẫn du lịch, Quản trị lữ hành, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Resort.
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT vương quốc theo những tổ hợp khối C00;D01;D14.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Phòng A.220 số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
 • Dế yêu: 028.3829 3828 – 180
 • Fax: 028. 3822 1903
 • Email: dulich@hcmussh.edu.vn
 • web site: http://dulich.hcmussh.edu.vn
Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP.HCM
Trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP.HCM
Sinh viên bộ môn du lịch trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP.HCM
Sinh viên bộ môn du lịch trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP.HCM

Đồng Thu Thảo

Đồng Thu Thảo 2019-02-09 07:45:50

Dạ trường không xét khối A ạ

Cẩm Tú

Cẩm Tú 2018-04-04 12:44:54

Dạ cho em hỏi năm ngoái trườg lấy bao nhiêu điểm ạ bên quản trị du lịch và lữ hành ạ

10


Nguyễn Duy Khánh

ĐH Ngoại Ngữ- Tin Học TP.HCM

Nắm bắt xu thế phát triển của xã hội và nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực, Khoa Du lịch – Khách sạn trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP HCM được xây dựng từ tháng 01/2003 góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch trên toàn quốc, đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ ĐH và hoàn toàn có thể sử dụng ngoại ngữ trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Trong quy trình đào tạo Khoa Du lịch-Khách sạn đặt trọng tâm là: Sinh viên theo học có đủ kiến thức và kỹ năng và kỹ năng quản trị những nghiệp vụ chuyên môn du lịch, khách sạn để hoạt động trong lĩnh vực du lịch – khách sạn trong và ngoài nước, có đủ kiến thức và kỹ năng về những hoạt động lữ hành, tổ chức thiết kế tour và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch để hoạt động thành công trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước. Khoa Du lịch – Khách sạn đặt trọng tâm vào việc dùng ngoại ngữ làm công cụ giảng dạy ngành nghề nhằm đào tạo cho sinh viên kiến thức và kỹ năng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và tự tin trong môi
trường quốc tế.

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng được cung ứng trên giảng đường, Khoa Du lịch – Khách sạn còn giúp sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tại. Điểm trúng tuyển vào khoa du lịch – khách sạn năm 2016 là 18 điểm thích hợp với những bạn có học lực khá.

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT vương quốc 2017 và xét tuyển theo kết quả học tập THPT năm lớp 12 đối với toàn bộ những ngành đào tạo trình độ ĐH chính quy theo những tổ hợp môn khối A01, D01,D14,D15.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 155 đường Sư Vạn Hạnh (ND), phường 13, quận 10, TP.HCM
 • Dế yêu: (+84 8) 38 632 052 – 38 629 232
 • Fax: (+84 8) 38 650 991
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • web site: http://www.huflit.edu.vn/


Đại Học Ngoại Ngữ- Tin Học TP.HCM
ĐH Ngoại Ngữ- Tin Học TP.HCM
Sinh viên của khoa Du lịch-Khách sạn trường Đại học Ngoại ngữ tham gia hành trình xuyên việt
Sinh viên của khoa Du lịch-Khách sạn trường ĐH Ngoại ngữ tham gia hành trình xuyên việt

Từ khóa: Top 10 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Việt Nam, Top 10 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Việt Nam, Top 10 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *