Top 10 trường cấp 2 tốt nhất Thành Phố Hà Nội

21-07-2020 10 118274 0 3

Báo lỗi

Trong công tác tuyển sinh học viên cấp hai mấy năm quay về đây, Sở GDvàamp;ĐT Thành Phố Hà Nội yêu cầu những trường tiến hành phương thức xét tuyển, tuyệt đối không thi tuyển, không khảo sát chất lượng học viên đầu năm mới học. Phương thức này được Bộ GDvàamp;ĐT quy định từ năm học 2015 – 2016 trở đi, nhằm giảm tình trạng dạy thêm, học thêm, giảm áp lực cho học viên tiểu học. Hãy cùng Toplist điểm qua danh sách 10 trường cấp 2 tốt nhất Thành Phố Hà Nội để bạn có quyết định hợp lý nhất lúc đăng ký cho con mình vào học nhé!

12345678910

1


Ha Thanh Le

Trường THCS chuyên Thành Phố Hà Nội – Amsterdam

Vào những ngày tháng ác liệt nhất năm 1972, khi B52 dội bom hòng tàn phá Thành Phố Hà Nội, nhân dân thủ đô Amsterdam (Hà Lan) đã cực kì lo lắng và mong muốn làm một điều gì đó cho Thành Phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngài thị trưởng, TS Samkaden đã hăng hái vận động nhân dân Amsterdam quyên góp để xây cho Thành Phố Hà Nội một ngôi trường cấp III đàng hoàng, to đẹp sau ngày thắng lợi. Kết quả của nghĩa cử đó là trường THPT mang tên Thành Phố Hà Nội – Amsterdam phát hành.

Công tác giáo dục của trường được chia thành hai khối: Trung học phổ thông và Trung học cơ sở. Hệ thống giáo viên của trường được chia làm 7 tổ chuyên môn: tổ Hóa – Sinh – Thể, tổ Toán, tổ Xã hội, tổ Hóa, tổ Văn, tổ Ngoại ngữ và tổ Vật lý, ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên thực tập.

Việc lựa chọn đầu vào cho khối Trung học cơ sở của trường bắt đầu từ lớp 6 với chỉ tiêu số học viên đầu vào dao động trong vòng 180 – 200. Bắt đầu bằng việc xét học bạ lấy 5.000 hồ sơ trúng tuyển để vào vòng 2 thi văn hóa. Việc xét học bạ theo những tiêu chuẩn: học lực 5 năm tiểu học đạt loại giỏi, điểm thi cũng như điểm trung bình lớp 4 và 5 và điểm ưu tiên. Việc xét học bạ bắt đầu từ năm 2008 nhằm loại bỏ bớt 1.000 hồ sơ để vào vòng trong. 1.000 học viên còn sót lại vào vòng 2 bằng việc thi 2 môn Toán và Tiếng Việt để lựa chọn những học viên có tổng điểm cao nhất vào trường.

Ngoài ra, trường còn nhận một số trường hợp chuyển ngang được Sở Giáo dục – Đào tạo Thành Phố Hà Nội chấp thuận với lý do đặc biệt. Trong năm học 2012 – 2013, đã có 200 học viên được tuyển sinh từ hơn 3.200 học viên dự thi. Bắt đầu từ năm học 2015 – 2016, trường xét tuyển những học viên thi vào khối 6 bằng phương pháp xét học bạ và xét giải, cụ thể như sau: điểm tối đa học bạ là 140 (gồm 5 môn Toán, Tiếng Việt và 2 môn Khoa – Sử – Địa, mỗi môn 10 điểm) và cộng thêm điểm từ những phần thưởng và điểm quy đổi ưu tiên.

phát hành và phát triển trong thời kỳ vương quốc đổi mới, gần 30 năm qua, trường THPT chuyên Thành Phố Hà Nội – Amsterdam đã tạo được cho mình một hướng đi đúng, một khí thế phát triển mạnh mẽ để tiến vào thế kỷ XXI, xứng đáng là Trường THPT chuyên trọng điểm vương quốc, ngang tầm quốc tế!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: 024 8463 096
 • Email: hanoiams.edu@gmail.com
 • website: hn-ams.edu.vn
Trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam
Trường Trung học phổ thông chuyên Thành Phố Hà Nội – Amsterdam
Trường THCS chuyên Hà Nội - Amsterdam
Trường THCS chuyên Thành Phố Hà Nội – Amsterdam


2


Ha Thanh Le

Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An được xây dựng năm 1908 (cùng với THPT Chu Văn An). Sau hòa bình lập lại, trường được tách riêng vào năm 1956. Từ năm đó đến nay, có những thời kỳ gián đoạn do chiến tranh phá hoại, do nhiệm vụ chính trị, xã hội của vương quốc, trường ổn định từ năm 1964 đến nay.

Nhiều đồng chí cán bộ lãnh đạo từng học tại ngôi trường này như Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Phạm Văn Đồng, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Minh Giám, Vũ Oanh… Nhiều học viên trở thành nhà văn, nhà thơ, nhà sử học… nổi tiếng như Nguyễn Công Hoan, Xuân Diệu, Bùi Minh Quốc, Phan Thị Thanh Nhàn, nhà sử học Vũ Tuấn Sáu. Nhiều học viên nhà trường phát huy truyền thống học giỏi từ THCS lên cấp 3 đạt thành tích xuất sắc, tham gia và giành giải cao những kì thi học viên giỏi những cấp từ cấp Quận đến cấp Thành phố, vương quốc và Quốc tế.

Trường liên tục đoạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cấp Thành phố, 2 lần đoạt danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu cấp THCS” toàn thành phố. Trường đã được vinh hạnh đón nhận Huân chương lao động hạng Ba năm 1984, Hạng Nhì năm 1999 và Hạng Nhất năm 2004 do chủ tịch nước tặng thưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 17 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.
 • Smartphone: 024 3847 1461
 • Email: c2cva@tayho.edu.vn
 • website: http://c2chuvanan.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ThcsChuVanAnHaNoichu2
Một góc sân trường THCS Chu Văn An
Một góc sân trường THCS Chu Văn An
Trường THCS Chu Văn An
Trường THCS Chu Văn An

3


Ha Thanh Le

Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Trường THCS Đoàn Thị Điểm luôn tự hào là nơi mỗi học viên được học cách cho và nhận yêu thương, nơi mỗi học viên luôn tự tin tỏa sáng, nơi là bệ phóng để mỗi học viên xây dựng tương lai thành công. Với triết lý giáo dục hướng tới 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, Yêu thương, Hợp tác, Sáng tạo”, nhà trường luôn hướng tới mục tiêu giáo dục: “Đào tạo những học viên có phẩm chất, kỹ năng và kiến thức, kĩ năng ngang tầm học viên những nước tiên tiến trong khu vực, hòa nhập được với xã hội trái đất và trở thành công dân toàn cầu, rất có thể học tập và làm việc thành công ở Việt Nam cũng như ở những nước trên trái đất.”

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm là quy mô trường liên cấp Tiểu học, THCS và THPT. Trường THCS & THPT Đoàn Thị Điểm hiện nay đang là một trong những quy mô đào tạo chất lượng tốt có uy tín tại Thành Phố Hà Nội. Từ 5 lớp 6 với 142 học viên và 25 cán bộ giáo viên ở năm học 2005 – 2006, đến năm học 2015 – 2016, trường THCS Đoàn Thị Điểm đã có 70 lớp học với gần 2.000 học viên đang theo học. Sau 7 năm xây dựng, đến năm học 2015 – 2016, trường THPT Đoàn Thị Điểm đã có tổng số 15 lớp học với gần 600 học viên.

Cơ sở 1 của trường THCS Đoàn Thị Điểm được xây dựng tại số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Đây là một trong những trường THCS có cơ sở vật chất khang trang hiện đại vào hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội với đầy đủ đủ những phòng học, phòng tác dụng phục vụ cho việc giảng dạy, học tập vui chơi và bán trú cho 1.600 đến 1800 học viên. Trường có 1 dãy nhà 5 tầng là khu lớp học với 55 phòng học theo tiêu chuẩn vương quốc; 1 dãy nhà 6 tầng là khu bán trú với 2 tầng là phòng ăn, 4 tầng là phòng ngủ; 1 khu nhà đa năng 3 tầng có những phòng thể chất, phòng học nhạc, hoạ, thí nghiệm, thực hành đúng quy chuẩn. Ngoài ra trường còn có những phòng chuyên đề, đồ dùng dạy học, tin học, thư viện theo quy mô chuẩn vương quốc và những phòng tác dụng khác…

Địa điểm phân hiệu 2 (Triển khai từ năm học 2012-2013) tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm thuộc quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội có tổng diện tích 16.555 mét vuông được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 130 phòng học đủ quy chuẩn. toàn bộ những phòng học đều được trang bị máy tính, tivi màn hình rộng, điều hòa nhiệt độ,… phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra còn có những phòng tác dụng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ nhân tạo,… hiện đại.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội – 0246.2872.448 & 0246.6744.699
  • KĐT Bắc Cổ Nhuế, Chèm, Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội – 0246.265.2709
 • Email: ykphdoanthidiem@gmail.com
 • website: http://thcs-doanthidiem.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongThcsDoanThiDiem
Trường THCS Đoàn Thị Điểm
Trường THCS Đoàn Thị Điểm
Trường THCS Đoàn Thị Điểm
Trường THCS Đoàn Thị Điểm

4


Ha Thanh Le

Trường THCS Lương Thế Vinh

Trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh (còn gọi là trường Phổ thông dân lập Lương Thế Vinh hay trường Lương) là một trong những trường trung học phổ thông dân lập thứ nhất ở Việt Nam. Được xây dựng năm 1989 bởi thầy giáo Văn Như Cương, cho tới nay Lương Thế Vinh là một trong những trường phổ thông chất lượng và danh tiếng nhất của Thành Phố Hà Nội hiện nay. Hiện tại trường có hai cơ sở lần lượt đặt tại C5 Nam Trung Yên và Tân Triều.

Trường Lương Thế Vinh có cả hai cấp học là THCS và THPT nhưng khối THCS mờ nhạt hơn. Số lượng học viên được tuyển vào lớp 10 của trường thường đông nhất trong khối những trường dân lập và hình ảnh của trường triệu tập vào người thầy của biết bao thế hệ học viên trường Lương Thế Vinh, Phó giáo sư Văn Như Cương.

Ngay từ khi mới thành lập, nhà trường luôn kiên trì mục tiêu đào tạo là “giáo dục toàn diện cho học viên thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học viên thi đỗ vào những trường ĐH và CĐ”. Phương châm của nhà trường là học không phải để lấy điểm, để lấy kiến thức đơn thuần mà học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu. Thành tích của khối THCS là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, điểm thi vào THPT (theo thống kê và xếp loại của SGD & ĐT Hà Nội) những năm gần đây đều đứng trong top 3 những trường có điểm trung bình 2 môn Toán, Văn cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • C5 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, HN (sau siêu thị BigC và căn nhà Vimexco đường Trần Duy Hưng) – 024 2215 5985 & 024 6663 8338
  • Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội – 024 3568 2603
 • website: http://luongthevinh.com.vn/Trang chủ/?cat=24
  Trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh
  Trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh
  Trường THCS Lương Thế Vinh
  Trường THCS Lương Thế Vinh

  5


  Ha Thanh Le

  Trường Marie Curie

  Trường Marie Curie là trường phổ thông có nhiều cấp học, Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông. Nhà trường đào tạo học viên từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi năm học 11 tháng, nghỉ hè vào tháng 6.

  Trường Marie Curie có bề dày truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển. Trường nổi tiếng những năm đầu bởi thành tích đào tạo học viên giỏi thuộc khối cấp 2 và giữ ổn định trong việc đào tạo học viên khối cấp 3. Với chỉ tiêu tuyển 9 lớp 10 năm học 2013 – 2014 học viên đạt điểm xét tuyển trên 40 điểm có nhiều thời điểm đỗ vào trường này. Ngoài những lớp truyền thống học phân ban, trường Marie Curie phát triển thêm những lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại. Tốt nghiệp chương trình này, học viên có đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để du học hoặc học trong nước.

  học viên trường Marie Curie không những được học đủ những môn theo quy định của Bộ GDvàamp;ĐT mà còn được tăng cường những môn trọng điểm như Toán, Văn, Tiếng Anh. Đặc biệt, nhà trường và gia đình hợp tác tích cực, đầu tư cho những con sớm từ lớp 1 được học Tiếng Anh chất lượng tốt. Ở độ tuổi Tiểu học và THCS rất thuận lợi cho việc học ngoại ngữ. Bỏ qua giai đoạn này là một thiệt thòi lớn của những con. Mục tiêu cần phấn đấu là cuối bậc THCS, học viên sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh. Tiếng Anh sẽ là công cụ hữu hiệu để học viên sớm tiếp cận với nền văn hóa của nhân loại, là ngôn ngữ để hội nhập toàn cầu…


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
   • Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội – 024 3256 5353
   • Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội – 024 3223 2833
  • Fax: (024) 3256 5252
  • Email: c3mariecurie@hanoiedu.vn
  • website: http://mariecuriehanoischool.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/mariecurie.hn/
  Trường Marie Curie
  Trường Marie Curie
  Trường Marie Curie
  Trường Marie Curie

  6


  Ha Thanh Le

  Trường THCS Thực Nghiệm

  Trường THCS Thực Nghiệm được xây dựng trên cơ sở trường PTCS Thực Nghiệm thuộc viện KHGD Việt Nam. tác dụng nhiệm vụ chính của nhà trường: tiến hành nhiệm vụ giáo dục và thực nghiệm khoa học do Viện KHGD Việt Nam chỉ huy.

  Trường THCS Thực Nghiệm hiện có 706 học viên, 16 lớp, mỗi khối 4 lớp. Tổng số giáo viên là 37 chia về 5 tổ chuyên môn: Tổ Toán, Tổ Ngữ văn, Tổ tự nhiên, Tổ những môn, Tổ Ngoại ngữ và tổ văn phòng với 12 nhân viên. Chi bộ nhà trường có 12 đảng viên hoạt động trực thuộc Đảng bộ Viện KHGD Việt Nam, Trong số đó có 1 đồng chí là Đảng ủy viên. Đoàn thanh niên có 7 đoàn viên trực thuộc đoàn Viện KHGD VN. những đoàn viên đều năng động và tham gia vào nhiều nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường, đi đầu trong mọi trào lưu của nhà trường.

  Trong nhiều năm học, kết quả rèn luyện mọi mặt của học viên luôn đạt mức khá giỏi cao, không tồn tại học viên lưu ban. Tính trung bình học viên giỏi đạt khoảng 55 đến 65%, học viên khá đạt khoảng 25 đến 30%. Số học viên yếu hầu như không tồn tại. Về hạnh kiểm khoảng 98% học viên đạt hạnh kiểm tốt. học viên trong nhà trường tham gia những kì thi Olympic, kì thi học viên giỏi và cũng đạt được một số thành tích cao. Trường tham gia 3 lần cuộc thi tìm kiếm những nhà khoa học trẻ khu vực Đông Nam Á SSYS và đều đạt được giải cao, Trong số đó năm 2014 giành giải nhì. Kết quả cuộc thi tuyển vào THPT của khối 9 cũng đạt cao. Theo thống kê của PGD Quận Ba Đình, Trường THCS Thực Nghiệm thường đứng đầu quận Ba Đình về điểm TB những môn Văn, Toán, hàng năm có gần 90% học viên vào những trường THPT công lập trên thành phố.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 50, 52 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
  • Smartphone: 0243 762 8007
  • website: http://thucnghiem.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thucnghiem50lieugiai/
  Trường THCS Thực Nghiệm
  Trường THCS Thực Nghiệm
  Trường THCS Thực Nghiệm
  Trường THCS Thực Nghiệm

  7


  Ha Thanh Le

  Trường THCS Cầu Giấy

  Trường có tổng diện tích 6.500 mét vuông, nằm cạnh công viên Dịch Vọng với diện tích gần 10 ha. Trường có 24 phòng học, 9 phòng tác dụng, phòng truyền thống, bể bơi trong nhà, khu thể chất, khu nhà ăn… khang trang đồng bộ; trang thiết bị được đầu tư đầy đủ và hiện đại.

  100% giáo viên tốt nghiệp ĐH Trong số đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của Quận Cầu Giấy và Thành phố Thành Phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học viên giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong thái ứng xử thân thiện với học viên và phụ huynh học viên. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người quốc tế có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học viên.

  Dưới mái trường THCS Cầu Giấy này, 100% những em học viên ngoan, nề nếp được duy trì tốt trong cả năm học, không tồn tại học viên vi phạm về đạo đức, nếp sống. Trong suốt 05 năm, trường THCS Cầu Giấy đã đạt kết quả đáng khích lệ với trung bình xấp xỉ 95% học viên đạt học lực giỏi. Riêng năm học 2014 – 2015, trường có 134 học viên giành giải cấp Quận, 43 học viên giành giải cấp Thành phố, 5 giải cấp vương quốc, 20 giải cấp khu vực. Kết quả thi vào lớp 10 THPT của nhà trường được xếp thứ nhất trên tổng số 645 trường của Thành phố Thành Phố Hà Nội, 63% học viên thi đỗ vào những trường chuyên của Thành phố.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 76 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.
  • Smartphone: 024 6328 5768
  • website: http://thcscaugiay.edu.vn/Default.aspx
  • Facebook: https://www.facebook.com/thcscaugiay/
  Trường THCS Cầu Giấy
  Trường THCS Cầu Giấy
  Trường THCS Cầu Giấy
  Trường THCS Cầu Giấy

  8


  Ha Thanh Le

  Trường Nguyễn Trường Tộ

  Theo số liệu thống kê của Trường THCS Nguyễn Trường Tộ (quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội), từ khi xây dựng (năm 1996) đến nay, nhà trường đã giành hơn 2.500 giải học viên giỏi, giáo viên dạy giỏi những cấp… học viên của trường đã giành nhiều huy chương vàng, bạc trong những kỳ thi trong nước và Olympic quốc tế. Đặc biệt, trong 5 năm quay về đây, trường luôn giữ được kết quả giáo dục đào tạo ở “tốp” đầu của quận Quận Đống Đa với bình quân mỗi năm có 91% học viên đạt kết quả học tập khá, giỏi, 93% học viên đạt kết quả rèn luyện đạo đức khá, tốt, tỷ lệ học viên đỗ tốt nghiệp THCS đạt 100%, 98% học viên đỗ vào những trường THPT…

  Sáng tạo không những trong hoạt động chuyên môn, giáo viên nhà trường còn gửi gắm sự sáng tạo, đổi mới của tớ trong những hoạt động giáo dục đạo đức, văn nghệ, thể dục thể thao, giáo dục kỹ năng sống, thân thiện với môi trường… Những việc làm sáng tạo ấy không những đem lại những tiết học, giờ sinh hoạt lý thú, hữu ích, tạo hứng thú cho thầy và trò mà đúng là cơ sở để Trường THCS Nguyễn Trường Tộ khắc phục khó khăn, tiến hành tốt những chương trình giáo dục tiên tiến, tạo thành chiều sâu trong chất lượng giáo dục đổi mới, toàn diện.

  rất có thể nói, so với nhiều trường là điểm sáng của ngành giáo dục Thủ đô, Nguyễn Trường Tộ có “tuổi đời” khiêm tốn nhất. Nhưng trong suốt những năm qua nhà trường luôn phấn đấu trở thành ngôi trường đào tạo tốt nhất với phương châm ”Lấy học viên làm trung tâm”,” Phát huy khả năng sáng tạo của học viên”. Chính vì vậy nhà trường đã thu được rất nhiều thành quả đáng tự hào, minh chứng rõ nhất là hàng năm số lượng học viên đăng kí tuyển sinh vào trường hàng năm đều tăng so với năm trước,


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 20, Ngõ 5, Láng Hạ, Ô Chợ Dừa, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • Smartphone: 024 3514.6842
  • Email: c2nguyentruongto-dd@hanoiedu.vn
  • website: http://thcsnguyentruongto.edu.vn/
  Trường Nguyễn Trường Tộ
  Trường Nguyễn Trường Tộ
  Gương mặt tiêu biểu của năm.
  khuôn mặt tiêu biểu của năm.

  9


  Ha Thanh Le

  Trường THCS ngôi sao sáng

  Là một ngôi trường mới đi vào hoạt động kể từ năm 2010, còn quá trẻ với sự nghiệp trồng người cao quý, chặng đường đầy thử thách trải qua thật là ấn tượng – một ngôi trường năng động và luôn luôn đổi mới.

  Trải qua chặng đường 9 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS ngôi sao sáng đã nhận được được sự tin tưởng và ủng hộ hết lòng của những bậc phụ huynh. với một môi trường học tập thân thiện và định hướng phát triển toàn diện, ngôi sao sáng Thành Phố Hà Nội là nơi mà mỗi học viên đều được quan tâm, chăm sóc để rất có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân. Thế mạnh của nhà trường là ở chương trình học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, sự đầu tư dạy tiếng Anh có kết quả; phối hợp những môn hỗ trợ: thể thao – nghệ thuật và giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống cho học viên. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề, tận tụy và hết lòng vì học viên, ngôi sao sáng Thành Phố Hà Nội đã thực sự là mái nhà thứ hai – nơi những em học viên được học tập và rèn luyện mỗi ngày.

  Mỗi học viên của ngôi sao sáng Thành Phố Hà Nội đều tự tin, ham học và sẵn sàng tham gia vào những kỳ thi, giành được nhiều phần thưởng từ cấp Quận, cấp Thành phố, cấp vương quốc đến cấp Quốc tế. những em trở thành niềm tự hào của cha mẹ và nhà trường. Trong hai năm liền, ngôi sao sáng Thành Phố Hà Nội đều có tỷ lệ học viên trúng tuyển vào lớp 6 trường THPT chuyên Thành Phố Hà Nội – Amsterdam cao nhất thành phố và cũng hai năm liền, vị trí Thủ khoa của ngôi trường danh tiếng này cùng nhiều trường THCS chất lượng tốt trên địa bàn thành phố đều thuộc về học viên ngôi sao sáng Thành Phố Hà Nội. Kết quả này đã phần nào khẳng định chất lượng đào tạo và hướng đi đúng đắn của nhà trường.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô T1, KĐT Trung Hòa, Nhân Chính, hanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  • Smartphone: 0243 556 8595 & 024 6675 9354
  • Hotline: 091 495 6226
  • Email: info@hanoistar.edu.vn
  • website: http://hanoistar.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/hanoistarschool/?
  Lễ trưởng thành của Hansers khối 9 - Trường THCS Ngôi Sao
  Lễ trưởng thành của Hansers khối 9 – Trường THCS ngôi sao sáng
  Trường THCS Ngôi Sao
  Trường THCS ngôi sao sáng

  10


  Ha Thanh Le

  Trường Nguyễn Siêu

  Trường Nguyễn Siêu là Trường tư thục với tên thường gọi là Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Nguyễn Siêu được xây dựng vào 11 tháng 9 năm 1991.

  Trường Nguyễn Siêu đào tạo liên thông từ lớp 1 đến lớp 12 đảm bảo tính thống nhất và phát triển; đảm bảo chất lượng giáo dục cao. (Hàng năm 100% học viên xét và thi đỗ tốt nghiệp; trên 95% học viên thi đỗ vào những trường ĐH. Trường có nhiều học viên giỏi giành giải Quốc tế, vương quốc, Thành phố và Quận về những bộ môn văn hóa cũng như về những hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao).

  Trường Nguyễn Siêu tự hào về đội ngũ cán bộ quản lý tâm huyết, giàu kinh nghiệm; lực lượng giáo viên dồi dào sức sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, trình độ năng lực chuyên môn tốt, phương pháp dạy học đổi mới, sáng tạo; giáo viên chủ nhiệm là “người mẹ thứ hai” chăm sóc học viên suốt ngày ở trường. Trường Nguyễn Siêu còn có những giáo sư cố vấn, giáo viên quốc tế trực tiếp thiết kế chương trình, giảng dạy Tiếng Anh theo chương trình Cambridge ESOL và chương trình Cambridge International Examinations (CIE), IGCSE đạt chuẩn Quốc tế.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ 59, Trung Kính, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Smartphone: 024 3784 4889
  • Fax: 024 3784 4889
  • Email: c3nguyensieu@hanoiedu.vn
  • website: http://nguyensieu.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/TruongNguyenSieu
  Trường Nguyễn Siêu
  Trường Nguyễn Siêu
  Trường Nguyễn Siêu
  Trường Nguyễn Siêu

  Từ khóa: Top 10 trường cấp 2 tốt nhất Thành Phố Hà Nội, Top 10 trường cấp 2 tốt nhất Thành Phố Hà Nội, Top 10 trường cấp 2 tốt nhất Thành Phố Hà Nội

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *