Top 10 trung tâm luyện thi kiến trúc – mỹ thuật tốt nhất tại TP. HCM

03-12-2019 10 27451 0 1

Báo lỗi

Mùa thi ĐH tiếp đây gần kề cũng là lúc những thí sinh gấp rút ôn tập hơn lúc nào hết. Đặc biệt, đối với những thí sinh có nguyện vọng thi vào những ngành kiến trúc, mỹ thuật thì bên cạnh những môn văn hóa họ còn phải rèn luyện thêm khả năng vẽ của tôi. Nhưng tìm được một nơi luyện thi thích hợp đối với cùng một bộ môn đặc trưng thế này không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau xin giới thiệu qua một số trung tâm luyện thi vẽ có uy tín tại TP.HCM để những bạn cũng rất có thể xem thêm.

12345678910

1


Thiên Phúc Lý

Trung tâm luyện thi Kiến Mỹ

Khi hỏi đến những trung tâm tốt nhất ở TP. HCM trong việc luyện thi vẽ, chắc chắn những bạn sẽ được nghe qua cái tên này, hay một tên thường gọi khác thân thiết hơn “lớp vẽ thầy Nam”, bởi người đứng đầu trung tâm là thầy Nguyễn Thành Nam, trường ngành Thiết kế đồ họa, khoa Mỹ thuật công nghiệp của ĐH Kiến Trúc TP. HCM.

Trung tâm Kiến Mỹ nhận luyện thi cả hai khối H và V với giáo viên là những giảng viên từ những trường ĐH Mỹ Thuật và ĐH Kiến Trúc với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Lớp được tổ chức khoa học, chương trình luyện thi chặt chẽ và tương thích với nhiều đối tượng. Học viên khá thoải mái trong việc chọn giờ học vì lịch học gần như phủ đều hết những ngày trong tuần. Trung tâm cũng rất ưu tiên cho học viên với giá cả dụng cụ học tập rất phải chăng so với phía bên ngoài, có chương trình giảm giá, những học viên ở xa sẽ được sắp xếp phòng nghỉ trưa,…

Học phí trung tâm gần với mặt bằng chung, khoảng 950.000 đồng/ 16 buổi, 1.350.000 đồng/24 buổi. Giáo viên sửa bài rất tận tình, điều kiện học tập tốt. Ở đây cũng có thể có những lớp vẽ dành riêng cho thiếu nhi và lớp luyện thi những môn văn hóa.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 260/5A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Smartphone: 028 3811 4142 – 0903 986 346 – 0903 306 525
 • Email: kienmy.art@gmail.com
 • website: http://ltkientrucmtcn.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kienmyeducation/
Lớp luyện thi khối H ở trung tâm
Lớp luyện thi khối H ở trung tâm
Trung tâm luyện thi Kiến Mỹ
Trung tâm luyện thi Kiến Mỹ


2


Thiên Phúc Lý

Trung tâm luyện thi Doric

“một chiếc tên khác hay được nhắc tới khi nói về luyện thi kiến trúc, mỹ thuật đúng là trung tâm Doric. Doric vốn nổi tiếng bởi môi trường học tập hiện đại và chất lượng. Giám đốc của Doric là thầy Phạm Thanh Truyền, cựu giảng viên ĐH Kiến Trúc TP.HCM, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Ở Doric, điều kiện cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại, phòng học có máy lạnh, wifi và được trang bị chiếu sáng đầy đủ. Giáo viên thân thiện và môi trường học thoải mái đúng là điều mà những bạn đang tìm kiếm.

DORIC là thương hiệu thuộc Cát Mộc Group chuyên đào tạo Họa viên Kiến trúc thời gian học chỉ 3 tháng được mua bản quyền về giáo trình giảng dạy. Bên cạnh đó Trung tâm thường xuyên mở lớp luyện thi vẽ đảm bảo đậu, lớp vẽ dành riêng cho thiếu nhi và lớp vẽ dành riêng cho đối tượng không chuyên.

Điểm khác lạ ở Doric là học viên sẽ được học sâu xa lý thuyết bên cạnh thực hành. Trung tâm thường xuyên khai giảng những lớp mới với lịch học và cách đóng học phí linh động. Học viên rất có thể sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của tôi và lựa cách đóng học phí theo buổi hoặc theo khóa. Khi tham gia những khóa học còn được hưởng nhiều ưu đãi của trung tâm.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 436B/6, Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Smartphone: 028 54 045 089 – 1900 75 75 76
 • Hotline: 0918 04 03 09
 • website: http://www.doric.cmg.vn/
 • Email: doric@cmg.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/luyenve/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxCM136f-vriy0y3KfLe5PA/channels
Một lớp luyện thi ở Doric
Một lớp luyện thi ở Doric
Trung tâm luyện thi Doric
Trung tâm luyện thi Doric

3


Thiên Phúc Lý

Trung tâm Zest Art

Zest Art là trung tâm chuyên luyện thi môn năng khiếu dành riêng cho những đối tượng đăng ký dự thi vào những ngành Kiến Trúc, Quy Hoạch, Nội Thất, Thiết kế Thời Trang, Thiết kế Đồ Họa… Trung tâm thường xuyên khai giảng những lớp luyện thi với thời gian học tối thiểu là 5 tháng trước khi bước vào kỳ thi. Bạn không cần thiết phải lo lắng về năng khiếu, chỉ việc đam mê là bạn cũng rất có thể tiến hành ước mơ của tôi tại Zest Art.

Zest Art có đội ngũ giảng viên trẻ và năng động, dễ dàng trong việc tương tác với học viên. phong thái dạy ở đây rất giản dị và dễ hiểu, không quá cao siêu. Học viên được học từ cơ bản dến nâng cao với chương trình thay đổi linh hoạt tùy vào thời lượng học. Hàng năm, số lượng học viên từ Zest Art đạt được điểm vẽ yêu cầu trên 90%.

Học phí ở Zest Art thấp hơn so với những trung tâm khác, khoảng 700.000 đồng/ tháng và không giới hạn số buổi đăng ký. Đến với Zest Art, học viên sẽ có cảm giác đây là một gia đình với những người anh, người chị tận tình dạy dỗ.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 482/15/12 Điện Biên Phủ, Q10, TP.HCM
 • Smartphone: 0932 567 357 – 0963 582 824
 • Email: admin@zestart.vn
 • website: http://zestart.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/zestartstudio
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7VXNBg-v2RB3xL8fs_3P9Q
Không khí lớp học tại Zest Art
Không khí lớp học tại Zest Art
Trung tâm Zest Art
Trung tâm Zest Art

4


Thiên Phúc Lý

Trung tâm Hướng nghiệp và đào tạo ĐH Kiến trúc TP. HCM

Đây là lớp luyện thi do chính đội ngũ giảng viên khoa Mỹ Thuật của ĐH Kiến trúc TP. HCM giảng dạy, luyện cả hai khối V và H. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo năng khiếu cho những em từ cấp 1, 2 để rèn luyện kỹ năng và định hướng nghề nghiệp sau này.

Tuy có một lợi thế rất lớn là học viên sẽ được chính những người sẽ chấm bài thi cho mình trực tiếp hướng dẫn, nhưng đa số sinh viên lại không hề khuyên chọn học tại đây nếu bạn là người mới bắt đầu vì khả năng theo sát và gọt tỉa bài cho học viên không được chăm chút cho lắm.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người đã học qua và đã bước vào giai đoạn luyện tập thì đây là một nơi nên tìm tới học để thử sức. Học viên sẽ phần nào nắm được những yêu cầu rất cần thiết trong một bài thi trải qua quy trình sửa bài, được vẽ trong điều kiện như phòng thi thực tiễn, làm quen với môi trường thi để đỡ áp lực sau này. Tại trung tâm cũng có thể có mở những lớp luyện thi cấp tốc những môn văn hóa với chất lượng tốt. Giờ học tại đây cũng khá linh động với lịch khai giảng thường xuyên. Học phí một khóa 20 buổi khá rẻ so với phía bên ngoài, khoảng 1.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 59D Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Smartphone: 028 38 251 409
 • Email: thanhloan.cc14@gmail.com
 • website: http://kientrucdaotao.com/
Học viên được làm quen với môi trường thi thật
Học viên được làm quen với môi trường thi thật
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Thiên Phúc Lý

Trung tâm Kỷ Hà

Còn một thời gian nữa, kì thi năng khiếu tại những khối ngành năng khiếu mỹ thuật sẽ ra mắt. bạn đã sở hữu sự lựa chọn nơi học vẽ nào cho mình vẫn chưa?Thời gian luyện thi là quan trọng, nhưng không phải là toàn bộ. Để hoàn thành tốt một bài thi, cần nhiều yếu tố: kĩ thuật, những thủ thuật,… và đặc biệt là không thể thiếu sự nhiệt huyết đam mê của những bạn.

Nếu bạn đang do dự không biết nên chọn trung tâm luyện thi nào cho hành trình “vượt vũ môn” tiếp đây, hãy ghé qua Lớp vẽ KỶ HÀ. Trung tâm luôn đào tạo ra số lượng học viên đậu vào những trường ĐH công lập như ĐH Kiến Trúc, ĐH Mĩ Thuật, ĐH Tôn Đức Thắng,… cao hằng năm. Với kinh nghiệm giảng dạy từ đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết, số lượng bài xem thêm phong phú, lớp học rộng rãi thông thoáng,.. Lớp vẽ Kỷ Hà chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt cho những bạn.


Trung tâm Kỷ Hà được thiết kế và trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cho luyện thi kiến trúc, mỹ thuật… Giúp học viên có kết quả điểm vẽ cao nhất trong những kì thi ĐH. những thầy dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu. Đây là địa chỉ rất đáng để tin cậy cho những bạn muốn luyện thi vào những trường kiến trúc – mỹ thuật.

Lịch học ở Kỷ Hà được sắp xếp trong nhiều múi giờ của toàn bộ những ngày trong tuần, tạo điều kiện cho học viên chủ động sắp xếp. Học phí ở đây thấp hơn những khóa cùng loại ở những trung tâm khác, khoảng 900.000 đồng/tháng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 53A Thép Mới, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Smartphone: 0908 09 02 02 – 0123 2412 812
 • Email: kyhakientrucmythuat@gmail.com
 • website: http://kyha.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kyhaluyenthikientrucmythuat/
Không khí một lớp học vẽ
Không khí một lớp học vẽ
Trung tâm Kỷ Hà
Trung tâm Kỷ Hà

6


Thiên Phúc Lý

Trung tâm luyện thi Kiến trúc – Mỹ thuật Bình Giã

Trung tâm Bình Giã rất có thể nghe lạ tai, tuy nhiên với những ai từng tìm kiếm lớp luyện thi vẽ sẽ nghe qua lớp vẽ thầy Hà. Đây là trung tâm được phát triển từ lớp vẽ này.

Trung tâm được xây dựng từ năm 2002, với đội ngũ giảng viên từ những trường kiến trúc, mỹ thuật trong TP. HCM. Đến với trung tâm, học viên trước hết sẽ được tư vấn định hướng nghề nghiệp tương thích với khả năng của tôi. Suốt quy trình học, học viên sẽ được kềm cặp tận tình, nâng cao kỹ năng nhanh gọn. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức những buổi sẻ chia kinh nghiệm từ những sinh viên đã đậu với điểm cao, được tham gia những buổi chuyên đề,… Cuối khóa thường có những buổi thi thử để học viên quen dần với việc thi cử.

Giảng viên đúng chuyên ngành từ ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật trực tiếp giảng dạy. Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Thành, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Thành, ĐH Kiến Trúc Thành Phố Đà Nẵng…những ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật… Chuyên luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật những ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật..

Trung tâm Bình Giã có tỉ lệ học viên đỗ rất cao. Lớp có chính sách đảm bảo đậu cho những học viên luyện từ một năm trở lên. Học phí đóng theo tháng từ 600.000 – 1.000.000 đồng. Ngoài ra đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm sẽ có chính sách ưu đãi.

Thông tin liên hệ:


 • Cơ sở 1: 337/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Cơ sở 2: 25C Bình Giã,P.13,Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 364 Nguyễn Tất Thành, P18, Q4, TP.HCM
 • Cơ sở 4: 23 Nguyễn Tri Phương, P9, Q5, TP. HCM
 • Smartphone: 028 3810 2349
 • Hotline: 0975 559 880 – 0935 55 56 57
 • Email: ha_nguyen402@yahoo.com – lucky.patinne@gmail.com
 • website: http://luyenthikientruc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucKTS/
Trung tâm nhận luyện thi tất cả các khối ngành kiến trúc - mỹ thuật
Trung tâm nhận luyện thi toàn bộ những khối ngành kiến trúc – mỹ thuật
Trung tâm luyện thi Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã
Trung tâm luyện thi Kiến trúc – Mỹ thuật Bình Giã

7


Thiên Phúc Lý

Lớp vẽ Nobel 1968

Trong những lớp luyện thi vẽ ở TP.HCM, có lẽ lớp vẽ Nobel của thầy Trương Văn Ngự là lớp vẽ có tuổi đời lâu nhất, được xây dựng từ năm 1968. Ở đây gồm có những lớp hội họa cho thiếu nhi, người lớn, đông nhất vẫn là những lớp luyện thi kiến trúc – mỹ thuật.

Với tuổi đời gần 50 năm, rất nhiều học viên đã bước ra từ lớp vẽ này và trở thành những kiến trúc sư nổi tiếng. Nhờ sự giảng dạy tận tình cả trong chuyên môn lẫn định hướng nghề nghiệp của thầy Trương Văn Ngự, tỉ lệ học viên đậu vào những trường như mong ước rất cao. Rất nhiều học viên bước ra từ đây luôn nhớ về cái tâm của người thầy vun đắp cho ước mơ nghệ thuật của tôi. Lớp còn có những thầy từ quốc tế về tư vấn về sự việc du học, có quỹ học bổng để tạo điều kiện cho những em có hoàn cảnh khó khăn tiến hành ước mơ.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 459 Hoàng Sa, P.8, Q.3, TP.HCM
 • Smartphone: 091 900 1934 – 0909 103 637 – 0944 050 796
 • website: https://lopvenobel1968.blogspot.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/LopveNobel1968
Một lớp vẽ tại đây
Một lớp vẽ tại đây
Lớp vẽ Nobel 1968
Lớp vẽ Nobel 1968

8


Thiên Phúc Lý

Do Art

DoArt mở nhiều khóa đào tạo và những lớp dạy vẽ không giống nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về hội họa của học viên. Với phương châm: Đào tạo và phát triển năng khiếu vẽ cho mọi lứa tuổi, nên chỉ trong thời gian ngắn sau khi xây dựng, DoArt đã có được thành quả bước đầu đáng khích lệ.

Với phương châm “Hội họa không là của riêng ai”, Do Art được xây dựng để đáp ứng nhu cầu học hội họa của đông đảo học viên. Được xây dựng năm 2012 Do Art đã không ngừng phát triển về chất lượng dạy – học cũng như về số lượng học viên, đã là nơi bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ uy tín được phụ huynh, học viên trên toàn quốc biết đến.

Do Art thích hợp với những học viên có nguyện vọng vào trường ĐH Mỹ thuật. Với cách dạy tận tình, tỉ mỉ của đội ngũ giáo viên lẫn những sinh viên trợ giảng, học viên sẽ có sự tiến bộ nhanh gọn. Đa số những ai từng học qua Do Art đều đánh giá cao sự thân thiện, gần gũi trong cách dạy và học ở trung tâm này. Học phí ở Do Art cũng tương đối so với mặt bằng chung, khoảng 1.100.000 đồng/ tháng và còn tùy theo số lượng buổi học đăng ký. Học viên tự sắp xếp lịch học, tạo thuận lợi cho học viên ở xa.

DoArt có đội ngũ giảng dạy đông đảo, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại những trường ĐH uy tín như: ĐH Mỹ thuật, ĐH Kiến trúc TPHCM… Họ là những con người thực sự có tâm huyết, giỏi, tươi tắn, năng động, nhiệt tình và hết lòng vì sự tiến bộ của học viên.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình – (028) 627 66655
  • Cơ sở 2: 185 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh – (028) 6686 2169
 • Hotline: 0915 715 774 – (028) 627 66655
 • Email: doart.vn@gmail.com
 • website: https://doart.com.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDE7WyG7Jr5CfUkU5TIR04g
 • Facebook: https://www.facebook.com/DoArt.com.vn/
Các khóa luyện thi ở Do Art
những khóa luyện thi ở Do Art
Do Art
Do Art

9


Thiên Phúc Lý

Lớp luyện thi của ĐH Mỹ thuật TP.HCM

Một trung tâm từ chính trường ĐH khác là ĐH Mỹ thuật TP.HCM, chuyên đào tạo cho những học viên phổ thông có nguyện vọng thi vào trường ĐH Mỹ Thuật TP. HCM.

Giống như đối với trường ĐH Kiến trúc, học viên theo học tại trung tâm của trường sẽ hiểu về tiêu chuẩn cho điểm của thầy cô, được cọ xát với môi trường thi thực tiễn. Lớp học ở ĐH Mỹ thuật cũng được chia ra thành nhiều ca sáng và tối, rải đều trong tuần, thích hợp cho những ai chỉ rảnh vào vào trong ngày cuối tuần hoặc buổi tối. Học phí ở đây cũng tương đối với mặt bằng chung, khoảng 1.000.000 đồng/tháng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: (84.8) 3 841 6010
 • Email: info@hcmufa.edu.vn
 • website: http://hcmufa.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DHMyThuatHCM/
Đại học Mỹ Thuật TP.HCM
ĐH Mỹ Thuật TP.HCM
Lớp luyện thi của Đại học Mỹ thuật TP.HCM
Lớp luyện thi của ĐH Mỹ thuật TP.HCM

10


Thiên Phúc Lý

Luyện Thi Kiến Trúc – Mỹ Thuật Cọ Việt

Với tuổi đời còn tương đối trẻ, được xây dựng từ năm 2012, tuy nhiên Cọ Việt đang dần được biết đến là một trung tâm luyện thi kiến trúc, luyện thi mỹ thuật chất lượng tốt tại TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên là họa sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa kiến trúc được đào tạo sâu xa trong lĩnh vực luyện thi kiến trúc, luyện thi mỹ thuật, Cọ Việt đáp ứng tốt nhu cầu học vẽ luyện thi kiến trúc mỹ thuật, đặc biệt đối với học viên có nhu cầu luyện thi vẽ cấp tốc.

Đến với lớp vẽ Cọ Việt, những bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ Giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và theo sát chương trình luyện thi ĐH mỹ thuật. Tỷ lệ đậu vào ĐH những ngành mỹ thuật cao. Khuyến khích sáng tạo với phương pháp học trực quan. Đồng thời những em được xem thêm những bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí…của sinh viên những trường ĐH.Thoải mái với môi trường học thân thiện, sĩ số giới hạn mỗi lớp 10 học viên. Tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Quận Đoàn Quận 6, Số 15 đường Chợ Lớn, P.11, Q.6, TP.HCM
 • Smartphone: 0988 644 340
 • website: http://www.luyenthikientruc.vn
Một lớp vẽ tại trung tâm
Một lớp vẽ tại trung tâm
Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Cọ Việt
Luyện Thi Kiến Trúc – Mỹ Thuật Cọ Việt

Từ khóa: Top 10 trung tâm luyện thi kiến trúc – mỹ thuật tốt nhất tại TP. HCM, Top 10 trung tâm luyện thi kiến trúc – mỹ thuật tốt nhất tại TP. HCM, Top 10 trung tâm luyện thi kiến trúc – mỹ thuật tốt nhất tại TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *