Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật

14-05-2021 10 7353 0 0

Báo lỗi

Từ nhiều đời nay, ông cha ta đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghiên cứu vận mệnh của con người. Trong số đó thuật xem chỉ tay là một trong những bộ môn phát triển nhất, kích thích càng nhiều sự tìm tòi về ý nghĩa sâu sắc trong từng đường nét trong bàn tay. Sau đây là một số dấu hiệu nổi bật cho thấy năng khiếu về nghệ thuật trong con người bạn thể hiện qua tướng tay và đường chỉ tay.

12345678910

1


Băng Tâm

Muc lục nội dung

Bàn tay mềm, các ngón tay nhẵn

Ngón tay không có các loại nút (các hình vòng, vòng không đều nhau ở các khớp nối ngón tay về phía mu bàn tay) gọi là ngón tay nhẵn nhụi. Người có ngón tay này dễ có khả năng về nghệ thuật, nhưng dễ bốc đồng hơn và là người suy tưởng. Phán xét mọi người thường chính xác ngay khi mới thoạt nhìn. Người có bàn tay này không thích con số nhưng lại tính toán rất nhanh, do nhạy cảm với mọi việc, mọi công tác nghiên cứu tế nhị.
Các loại nút trên mu bàn tay
Các loại nút trên mu bàn tay

2


Băng Tâm

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Trong bàn tay, ngón trỏ là ngón tay chỉ đường, ra lệnh, quyết định, xung phong chiến đấu. Nó đại diện cho sự công bằng, hoài bão, kiêu ngạo và cả tôn giáo của con người. Còn ngón đeo nhẫn lại tượng trưng cho tài hoa, lý tưởng nghệ thuật và sự cao cả. Một khi ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ, tức là người có tài năng, cảm thụ về nghệ thuật vượt trội trong tính cách của mình.
Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ
Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

3


Băng Tâm

Đầu ngón giữa hoặc tất cả các ngón ngả về ngón đeo nhẫn

Ngón giữa đại diện cho định mệnh, số phận của con người. Nếu như đầu ngón giữa hay tốt hơn là tất cả các ngón tay đều có xu hướng ngả về ngón đeo nhẫn, chứng tỏ người sở hữu bàn tay sẵn sàng làm tất cả vì nghệ thuật, vì cái đẹp, say mê con đường nghệ thuật.
Đầu ngón giữa ngả về ngón đeo nhẫn
Đầu ngón giữa ngả về ngón đeo nhẫn

4


Băng Tâm

Gò thuỷ tinh đổ về gò thái dương

Gò thuỷ tinh nằm dưới ngón út nói về trí thông minh, tài hùng biện và tố chất về khoa học tự nhiên. Gò thuỷ tinh ngả về gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) là kết nối khoa học của sự hùng biện với nghệ thuật. Nghệ thuật được sự thông minh và sự khéo léo hỗ trợ càng dễ đi tới thắng lợi.
Các gò trên bàn tay
Các gò trên bàn tay

5


Băng Tâm

Ngón đeo nhẫn hình chóp nón hoặc vuông

Nếu ngón tay đeo nhẫn của bạn hình chóp nón tức là bạn biết cách dung hoà, có cái nhìn đúng đắn về nghệ thuật. Còn nếu ngón đeo nhẫn hình vuông thì bạn là người thích nghệ thuật xác thực, nghiêm ngặt trong nghệ thuật, ưa tìm tòi và lí sự trong nghệ thuật; ít có cảm xúc về màu sắc, sự chuyển động và những thể sinh động; có thể là một kiến trúc sư, một nhà hình học giỏi.
Các loại hình ngón tay
Các loại hình ngón tay

6


Băng Tâm

Đường trí não kết thành hình chẽ

Đường trí não kết thành hình chẽ song song tức là bạn có cảm nhận dễ dàng, có xúc cảm tốt về ngoại giao, nghệ thuật nói chuyện, trao đổi tế nhị, hiểu biết nhanh nhạy về mọi người, mọi việc. Còn nếu đường trí não kết thành chẽ, có nhánh ngả về cuối bàn tay thì bạn là người có khả năng sáng tạo, yêu thích nghệ thuật, hòa hợp giữa tư tưởng cụ thể và chủ quan.
Đường trí não kết thành hình chẽ
Đường trí não kết thành hình chẽ
Đường trí não kết thành hình chẽ song song
Đường trí não kết thành hình chẽ song song

7


Băng Tâm

Có đường từ gò hoả tinh đến gò thái dương

Đường thái dương phát nguồn trong gò hoả tinh thì bạn là người thành công nhờ nghị lực, nhất là nhờ tài hùng biện, khéo léo đưa tên tuổi mình tiến tới thành công.
Đường thái dương
Đường thái dương

8


Băng Tâm

Có đường từ gò thái âm đến gò thái dương

Bàn tay có đường chỉ phát nguồn từ gò thái âm đến gò thái dương cho thấy bạn là người có trí tưởng tượng thuận lợi cho việc thực hiện các khả năng khoa học, nghệ thuật; thành công và thỏa mãn hài hòa phần lớn do vui thú bất ngờ trong cuộc sống của các nghệ sĩ, các nhà hoạt động chính trị trước quần chúng.
Đường thái dương
Đường thái dương

9


Băng Tâm

Có đường thái dương đẹp

Đường thái dương là đường chỉ bắt đầu từ nơi bất kì trên bàn tay lên đến chân ngón đeo nhẫn, tức gò thái dương. Đường này đại diện cho mọi tài năng như: nghệ thuật, kỹ nghệ, thương mại, tài chính, y tế, ngôn luận, ngoại giao… Người có đường chỉ này dài, rõ, sáng sủa và thẳng tắp thì là người sáng dạ, có óc sáng tạo, dễ tập trung tư tưởng để thực hiện mọi khả năng sẵn có; có năng khiếu về nghệ thuật.
Đường thái dương dài, thẳng, đẹp, rõ ràng
Đường thái dương dài, thẳng, đẹp, rõ ràng

10


Băng Tâm

Đường thái dương kết thành chẽ ba thần kì

Đường thái dương kết bằng đường ba chẽ là người có thắng lợi huy hoàng về nhiều mặt và nếu ba chẽ đó đi rõ ràng về ba ngón giữa, ngón đeo nhẫn và ngón út thì người này có năng khiếu về nghệ thuật.
Đường thái dương kết thúc bằng đường chẽ ba
Đường thái dương kết thúc bằng đường chẽ ba

Từ khóa: Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật, Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật, Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật

Các Hình Ảnh Về Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất

Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất

Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất (hình minh họa)

Tìm thêm kiến thức về Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất tại Youtube

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất từ website Wikipedia.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #dâu #hiêu #trên #ban #tay #chưng #ban #năng #khiêu #vê #nghê #thuât #mới #nhất, Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất, webcache.googleusercontent.com

Các câu hỏi về Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có năng khiếu về nghệ thuật mới nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *