Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

13-10-2020 10 31684 2 1

Báo lỗi

Dù mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2000 quay về đây, nhưng ngành truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ, thị trường rộng, nhu cầu từ quý khách hàng rất cao. Tại TP. Hồ Chí Minh – một đầu tàu kinh tế và văn hóa của Việt Nam thì sự phát triển của những công ty truyền thông rộng khắp và mạnh mẽ là một điều tất yếu. Hãy cùng Toplist điểm tên Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh ngay dưới đây.

12345678910

1


Vũ Thu Huyền

TTP truyền thông

TTP truyền thông trực thuộc CTY CP tập đoàn lớn TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ- TOÀN TOÀN PHÁT. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, TTP truyền thông cũng sẽ là cái tên tiếp theo được góp mặt. mặc dù còn tương đối non trẻ so với những đơn vị được nhắc đến ở trên, thế nhưng với những thế mạnh sẵn có, TTP truyền thông hứa hẹn sẽ thật sự bùng nổ trong tương lai.

Thế mạnh của TTP truyền thông nằm ở đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ CTV giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về lĩnh vực truyền hình, luôn đem về cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, TTP truyền thông sẽ nỗ lực nghiên cứu những ý tưởng, giải pháp và cách thức triển khai nhằm giúp quý khách hàng nâng cao tác dụng trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước…

Nơi đây chuyên:


 • Sản xuất chương trình truyền hình
 • Sản xuất phim.
 • Tổ chức sự kiện, chương trình nghệ thuật.
 • Tổ chức thi, đào tạo, quản lý người mẫu.
 • Đại diện truyền thông ca sĩ, nghệ sĩ.

Khi công ty phát hành đã ký hai dự án công trình thứ nhất, sẽ triển khai vào tháng 7 và tháng 8 tiếp đây, đó là:

 • CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP Thành Phố Bình Dương 2019
 • CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP BẠC LIÊU 2019.

Cả hai cuộc thi đều mang tầm vóc vương quốc, đặc biệt thí sinh đoạt vương miện sẽ dược chứng nhận đủ tư cách tham gia những cuộc thi hoa khôi quốc tế.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 105 Đường số 53, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 028 – 66761 999

Phone: 090 252 4567

Email: lienhe@ttpmedia.com.vn

website: http://ttpmedia.com.vn

TTP truyền thông


2


Vũ Thu Huyền

Công ty Cát Tiên Sa

Công ty Cát Tiên Sa là nhà thiết kế và tổ chức sản xuất của những kênh truyền hình cũng như những nội dung truyền hình riêng biệt. Có khả năng nhận định phân tích sâu sắc thị trường. Hiểu biết và luôn nắm bắt được những nền tảng, xu thế công nghệ truyền thông chất lượng và hiện đại. Từ đó tìm ra được những giải pháp tối ưu nhằm định dạng những kênh truyền hình (truyền thống và digital), cùng với những phương án Marketing & marketing tác dụng nhất.

Giá trị của Công ty Cát Tiên Sa được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của sức mạnh nội lực và sự hợp tác rộng khắp của đối tác. toàn bộ chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm truyền thông tuyệt vời nhất.


những hoạt động sản xuất của Cát Tiên Sa:


 • Tư Vấn, Tổ Chức Và Phối Hợp Tổ Chức những Chương Trình Trong Và Ngoài Nước: Củng cố tên tuổi của những công ty; Hỗ trợ công việc Marketing của những công ty, lôi cuốn những nhân tài; Giới thiệu và củng cố thêm tên tuổi của những công ty, tạo thêm uy tín của những công ty đối với quý khách hàng; Tổ chức sự kiện, họp báo, ra mắt sản phẩm mới …
 • Dịch Vụ Quảng Cáo: Lên kế hoạch chiến lược quảng cáo và marketing; triển khai những chiến dịch quảng cáo, TVC, những quảng cáo phía bên ngoài,…; Mua và sản xuất những chương trình truyền hình nổi tiếng, phim truyền hình cho những đài truyền hình trong nước
 • Sản Xuất Chương Trình Và Tổ Chức Sự Kiện Trên Truyền Hình: Hợp tác với những đài truyền hình trong nước để sản xuất những chương trình truyền hình hấp dẫn và thú vị, lôi cuốn rất nhiều khán giả xem truyền hình; Gameshow truyền hình; những cuộc thi và phần thưởng âm nhạc; Live show âm nhạc; Mua và sản xuất những chương trình truyền hình nổi tiếng, phim truyền hình cho những đài truyền hình trong nước;…

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Smartphone: 028 3823 5962 & 028 3823 5963

Fax: 0283910 3289 – 028 3910 5593

website: http://cattiensa.com/

Facebook: https://www.facebook.com/CatTienSaOfficial

Chân Ái do Công ty Cát Tiên Sa sản xuất

3


Vũ Thu Huyền

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV

Cuối thập kỷ 90, MACvàamp;CINQ – công ty Quảng cáo tại Nhật Bản, đối tác tại Việt Nam và MIRAI VIETNAM hoạt động điều tra khảo sát và cung ứng thông tin thị trường. Cuối năm 2006, đón đầu sự kiện Việt Nam gia nhập WTO và thời cơ phát triển ngành truyền thông quảng cáo tại Việt Nam, MACvàamp;CINQ cùng MIRAI VIETNAM và đối tác của tớ là SANNGHIA CORP xúc tiến xây dựng Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam (viết tắt là MCV). MCV Corporation chính thức xây dựng và đi vào hoạt động từ 30/01/2007.

MCV là công ty truyền thông nổi tiếng và nhà sáng tạo, sản xuất, xuất bản và tối ưu hoá nội dung trên toàn bộ những nền tảng từ truyền hình đến kỹ thuật số tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty này mang đến những chương trình truyền hình vừa phục vụ nhu cầu giải trí, vừa mang những giá trị nhân văn, mang đến thú vui, sự hạnh phúc và niềm tin yêu với cuộc sống như chương trình Bạn có thực tài, chương trình Hành trình kết nối những trái tim, chương trình Bạn muốn hẹn hò hay Con đã lớn khôn…

Cái tên MCV có ý nghĩa sâu sắc:

  • MODERN – Hiện đại: Sự hiện đại ở MCV là không lúc nào để mình “lỗi thời” mà phải luôn tiên phong và đón đầu những xu thế, không ngừng update, thay đổi để thích nghi. Mỗi con người tại MCV đều ý thức rằng, bằng lòng với hiện tại là thụt lùi nên luôn phấn đấu để hôm nay tốt hơn hôm qua.
  • CREATIVE – Sáng tạo: không tồn tại bất kỳ giới hạn nào cho sự sáng tạo ở MCV. Bất kỳ ý tưởng mới nào phát hành cũng được tiếp đón và hiện thực hoá, sai nơi nào cùng nhau sửa chỗ ấy.
  • VIRTUOUS – Đạo đức: Sự tử tế và hết lòng là kim chỉ nam trên con đường tiến đến thành công của MCV. Thước đo đạo đức của mỗi Con Người ở MCV luôn gắn liền với từng hành động trong công việc và những sản phẩm của tớ. Hoa trái từ gốc rễ đạo đức đó là thành công ngọt ngào mà MCV luôn hướng tới.


  Thông tin liên hệ:


  Điạ chỉ: 18bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

  Smartphone: 028 4 275 2435

  Email: mcv.corporation@gmail.com

  website: http://mcv.com.vn/

  Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò do Công ty truyền thông MCV thưc hiện

  4


  Vũ Thu Huyền

  Điền Quân truyền thông & Entertainment

  Cái tên thứ nhất phải nhắc đến trong danh sách đó đó là Điền Quân truyền thông & Entertainment – một trong những công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Được thành lặp vào năm 2008 Điền Quân truyền thông & Entertaiment bởi một cựu nhà báo của đài truyền hình TP HCM – CEO Đỗ Văn Bửu Điền có biệt danh là Color Man. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí đến nay Điền Quân trở thành công ty lớn trong làng truyền thông và giải trí ở Việt Nam.

  Điền Quân truyền thông & Entertainment tự hào là nhà sản xuất và cung ứng nội dung cho thị trường hàng đầu tại Việt Nam. những chương trình và nội dung do Điền Quân truyền thông & Entertainment sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực như tin tức, kinh tế và xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, phim tài liệu, ký sự, phim điện ảnh, phim truyền hình…

  Nhờ tài năng của ban điều hành mà Điền Quân truyền thông & Entertaiment có tốc độ tăng trưởng khá nhanh, thuộc hàng sớm nhất có thể Việt Nam tính đến nay. Mục tiêu của Điền Quân là trở thành công ty hàng đầu đông nam á về lĩnh vực truyền thông giải trí. Điền Quân truyền thông chuyên cung ứng những dịch vụ sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện từ A-Z, tư vấn chiến lược truyền thông, tiếp thị và quảng cáo. Trong số đó, nổi trội nhất là những gameshow giải trí trên truyền hình.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 121 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  Smartphone: 0286 255 22 55

  Email: info@dienquan.com

  website: http://dienquan.com

  Facebook: https://www.facebook.com/DienQuanEntertainment

  Chương trình Giọng ải giọng ai

  5


  Vũ Thu Huyền

  Công ty Truyền thông Khang (K-truyền thông)

  Được xây dựng vào trong ngày 4/1/2014, Truyền thông Khang là công ty truyền thông uy tín, chuyên sản xuất những chương trình truyền hình thuần Việt chất lượng và được phát sóng trên VTV, HTV và THVL như: Quyền lực ghế nóng, Solo cùng Bolero, Cười Xuyên Việt, Tình Bolero, Lô tô show, Kỳ tài lộ diện, Én Vàng, khuôn mặt điện ảnh….

  Ngoài sản xuất chương trình truyền hình, Truyền thông Khang còn là đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức chương trình với:

  • 1 phim trường rộng 2.000m2, được đầu tư và thiết kế với cơ sở vật chất, thiết bị dành riêng cho lĩnh vực truyền hình
  • Trang bị hệ thống cách âm – tiêu âm cực chuẩn, hệ thống trần cao 12m được trang bị dàn khung chắc chắn, phục vụ cho công tác dàn dựng
  • Sân khấu được lắp ghép theo modun với diện tích hơn 650m2, được trang bị hệ thống kỹ thuật phục vụ cho chương trình truyền hình trực tiếp, sức chứa gần 2000 khán giả (gồm có khán đài)
  • Hàng loạt phòng tác dụng được thiết kế riêng biệt và trang trí đẹp và cao cấp (có phòng control, phòng ProCast, phòng hậu trường, phòng tập luyện, phòng makeup), bãi đỗ xe rộng 750m2 khá rộng rãi và tiện lợi…

  Truyền thông Khang cũng là đơn vị tổ chức sự kiện truyền thông, những chương trình văn hóa, giải trí,….


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ:

  • 28 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
  • 5B Phạm Ngũ Lão, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

  Smartphone: 0933 624 920

  Email: infotruyenthongkhang@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/kmediakhongchilagiaitri

  Cười Xuyên Việt của Công ty truyền thông Khang

  6


  Vũ Thu Huyền

  Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

  Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng là một trong số ít những công ty cung ứng dịch vụ truyền thông trọn gói cho quý khách hàng. Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Sen Vàng ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế vững chắc của tớ trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sự kiện.

  Sen Vàng tự hào là đơn vị tiên phong cũng như “thống lĩnh” thị trường dịch vụ Loudspeaker (dịch vụ Loa phóng thanh) với mật độ phủ sóng tới 63 tỉnh thành trên toàn nước. Đây cũng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Radio với việc sở hữu tới hơn 45 giờ phát chính trên hơn 15 kênh phát thanh phổ biến.

  Bên cạnh đó, Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng còn phối hợp sản xuất nhiều sự kiện lớn, nổi trội như: Liên hoan phim Việt Nam năm 2015, hoa khôi Việt Nam 2014 và 2016, cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2015, cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào… cùng vô vàn sự kiện vinh danh, văn hóa văn nghệ có quy mô lớn khác. Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng cam kết sẽ “Làm tốt hơn điều quý khách hàng mong đợi”, nỗ lực mang đến những giá trị đột phá trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 6D Trường Sa, P. 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  Smartphone: 028 3899 2222

  Fax: 028 3899 1111

  Email: info@senvangvn.com

  website: http://www.senvangvn.com

  Facebook: https://www.facebook.com/senvangvn

  Chương trình hoa khôi Việt Nam

  7


  Phạm Lộc

  Ogilvy & Mather Vietnam

  Ogilvy Việt Nam nằm trong WPP Group – nhóm Agency có vị thế lớn nhất trong số những tập đoàn lớn Agency quốc tế, cũng như ở Việt Nam. Gia nhập thị trường quảng cáo truyền thông Việt Nam từ những năm đầu giang sơn mở cửa trải qua gần 20 năm kể từ năm 1995, ở bất kể vương quốc nào có văn phòng của Ogilvy & Mather thì họ luôn luôn năm trong số top những creative agency của vương quốc đó và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

  Ogilvy Việt Nam hiện đang có rất nhiều quý khách hàng trong nước như: Vinamilk, ACB, BIDV,… cùng với hàng loạt những ông lớn trên trái đất là quý khách hàng của họ, hiện đang Marketing tại Việt Nam như: Unilever, Castrol,… như đã được sẻ chia trong bài viết trên Brands Vietnam.

  Những chiến lược Marketing nổi trội do Ogilvy Việt Nam triển khai gồm có:

  • “Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm”: Đây được coi như là một chiến lược marketing truyền thông thành công rực rỡ của Ogilvy Việt Nam, khi đây được đánh giá là quảng cáo nổi trội nhất tại Việt Nam giai đoạn 2000 – 2010
  • “Pha Milo ngon như ý – Tiếp năng lượng suốt ngày” – Milo: Chiến dịch này của Ogilvy nhận được rất nhiều lời khen và kết quả thu lại được là doanh số ấn tượng khi doanh số của sản phẩm này tăng 22% so với mục title ra.
  • “Mưa Sale Băng” – Lazada: Ogilvy đã giúp Lazada trở thành một sàn thương mại điện tử phổ biến nhất trong năm đó với 16 triệu lượt truy cập vào website và hơn 1,5 triệu sản phẩm được bán ra.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Tầng 12 số 72-74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

  Smartphone: 02838219529

  Email: trongduc.nguyen@ogilvy.com

  website: https://www.ogilvy.com

  Chiến dịch “Đừng Ngụy Biên – Hãy Đội Nón Bảo Hiểm” do Ogilvy Việt Nam triển khai

  8


  Phạm Lộc

  Dentsu Việt Nam

  Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn quốc tế được xây dựng vào năm 2003. quý khách hàng của Dentsu Việt Nam gồm có: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, tập đoàn lớn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác.

  3 điều làm nên sự nổi trội của Dentsu Vietnam phải nói về:

  • Khả năng tạo thời cơ: Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam là sự phối hợp để tạo ra những điều kiện Marketing dựa vào danh mục quý khách hàng phong phú.
  • Trung tâm của kỹ năng: Dentsu Việt Nam cung ứng những kỹ năng hiểu biết sâu sắc về thị trường và quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực không giống nhau nhờ vào những công cụ nghiên cứu độc quyền.
  • Hoạt động: Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung ứng dịch vụ Truyền thông toàn diện từ Tư vấn nhãn hàng, lên ý tưởng và Phát triển sáng tạo, Khuyến mãi, Truyền thông kỹ thuật số đến Lập kế hoạch truyền thôngvà mua quảng cáo.

  Dentsu tự hào được tin chọn bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu trái đất như Toyota, Canon… và Dentsu Việt Nam không những làm việc hết lòng mà còn theo cách tác dụng nhất để đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách hàng đều được triển khai. Dentsu Việt Nam xem quý khách hàng như đối tác và phối hợp chặt chẽ với quý khách hàng sao cho cả doanh số bán và danh tiếng của thương hiệu đều được đẩy mạnh hơn cả mong đợi. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều quý khách hàng chọn Dentsu như một đối tác đắc lực.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM

  Smartphone: 028-99990000

  Email: Info-dvn@dentsu.com.vn

  website: https://www.dentsu.com.vn/vn/

  Chiến dịch “Cảm Hứng Tự Hào Từ Đường Phố – Biti’s Hunter Street” do một trong những ”brand agency” của Dentsu Việt Nam triển khai

  9


  Phạm Lộc

  BBDO Vietnam

  BBDO công ty lớn nhất của tập đoàn lớn Omnicom, với uy tín và thanh thế to lớn họ luôn nằm trong vị trí những agency hàng đầu trái đất, cùng 290 văn phòng trải dài hơn 80 vương quốc. Ở Mỹ, BBDO là một trong những công ty quảng cáo mạnh nhất. Thậm chí trên thị trường quốc tế, AMV BBDO tại Anh, BBDO Gruppe ở Đức và Clemenger BBDO của xứ chuột túi – Australia, đều là những agency hàng đầu tại giang sơn riêng của họ vẫn chưa nói về những vương quốc khác có sự hiện diện của BBDO. Họ nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn vì chất lượng sáng tạo, là công ty được xướng tên thường xuyên tại những liên hoan quảng cáo trên toàn cầu.

  BBDO tới Việt Nam vào năm 2007, và chỉ trong thời gian ngắn như vậy, BBDO Vietnam đã tô màu cho ngành truyền thông, sáng tạo việt nam thêm phong phú. với những tác phẩm có những nét đặc trưng rất riêng tại Việt Nam, phải kể tới như: TVC Everyday Lively của CC-Lemon theo phong thái nhạc kịch, TVC Fatherhood của Oppo, Electrolux, KFC, Doublemint…

  BBDO định vị họ là mạng lưới sáng tạo hàng đầu trái đất, toàn bộ sự triệu tập được đặt vào “The Work. The Work. The Work.”

  • Work that changes consumer behavior. (Chiến dịch thay đổi hành vi người tiêu dùng)
  • Work that tells a brand’s story across all channels and mediums. (Kể một mẩu truyện thương hiệu trên toàn bộ kênh và phương tiện truyền thông)
  • Work that is an economic multiplier for our clients businesses. (Mang lại lợi ích ở nhiều cấp độ cho quý khách hàng)

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 18 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
  Smartphone: 028 3822 6662
  website: https://www.bbdoasia.com
  Facebook: https://www.facebook.com/bbdovn

  Quảng cáo C.C. Lemon do BBDO Vietnam triển khai

  10


  Phạm Lộc

  Vietstarmax

  Vietstarmax là công ty truyền thông hàng đầu cung ứng giải pháp tổng thể về Video quảng cáo từ những việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ Video và sau cùng là phát hành Video quảng cáo đạt tác dụng tối ưu nhất cho quý khách hàng. với trên 12 năm hoạt động trên thị trường truyền thông quảng cáo Vietstarmax đã triển khai hơn 2000 Video video Clip chuyên nghiệp. (TVC quảng cáo, talk show, trò chơi show, reality show, news) Công ty đã đạt được phần thưởng Quả chuông Vàng Do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam trao tặng.

  Trong năm 2019, Vietstarmax chúng tôi đã triển khai Tổng thể nhiều chiến dịch truyền thông bằng Video Viral với sức lan toả mạnh mẽ đến xã hội và xã hội. Có những sản phẩm phim quảng cáo Viral Video đạt hơn 20 triệu View, hơn 10 ngàn comment, hơn 5 ngàn lượt sẻ chia khi kết thúc chiến dịch.

  quý khách hàng của Vietstarmax là những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam như: tập đoàn lớn Sunhouse, Dược phẩm Sohaco, Bia Thành Phố Hà Nội Habeco, tập đoàn lớn xây dựng Hải Phát, ngân hàng SHB, Nhựa Tiền Phong, tập đoàn lớn Hương Sen – Bia Đại Việt, Galle Watch, Veam Moto, Nhà thông minh Lumi, Dược phẩm Việt Đức, tập đoàn lớn Ferroli, Sơn Infor, ….


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Lầu 12A04 – Tháp A – Toà nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP. HCM
  Smartphone: 028.6293.9653 – 096 280 4086 (Hotline)
  Email: hcm@vietstarmax.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/phimquangcaotvc

  Phim quảng cáo do Vietstarmax triển khai

  Từ khóa: Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *