Top 10 bài văn tả chiếc áo đồng phục hay nhất

29-01-2021 10 37860 0 2

Báo lỗi

Mặc áo đồng phục tới trường trở thành điều quen thuộc và yêu thích đối với những bạn học viên. rất có thể bạn có nhiều chiếc áo đẹp hơn, màu sắc lung linh hơn, vật liệu tốt hơn nhưng chỉ có chiếc áo đồng phục mới thể hiện được sự đoàn kết, bình đẳng và nét đặc trưng riêng của mỗi nhà trường. Vẻ đẹp của những chiếc áo đồng phục được mô tả giàu hình ảnh trong những bài văn mà Toplist giới thiệu tiếp trong tương lai để bạn xem thêm.

12345678910

1


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 1

Chiếc áo đồng phục này em mới được nhà trường phát cho từ tuần trước. Khỏi phải nói em đã thích thú ra sao. Chiếc áo rất đẹp và vừa khít đối với em.

Khác hẳn với chiếc áo hồi lớp ba của em, chiếc áo này lại có white color và màu xanh lam trông rất mát mắt. Tay áo dài, màu xanh, rất vừa với tay em. Phía trên cánh tay còn có một phù hiệu in hình tượng quen thuộc của trường Tiểu học. Ở đó có hình trang vở, cây bút viết, tên trường, số Dế yêu.

chạy xuôi theo cánh tay áo là ba đường vải được may white color, chúng chỉ rộng khoảng một cm nhưng trông thật nổi trội trên nền vải xanh. Phần cổ tay được may bằng ba lớp chun liên tiếp nhau, rất có thể giãn nở được và vừa khít với tay em nên khi trời lạnh, gió không thể luồn qua được.

Thân áo rộng, được may bằng vải màu xanh, phía trên white color, giáp giữa là hai đường vải nhỏ chạy song song với nhau trông rất đẹp. Chiếc áo khoác nhỏ nhắn, white color nằm ngay sát mép vạt áo. Khi nào trời lạnh em kéo khóa áo lên kín cổ, cổ áo hiện lên màu hoa lay ơn trắng muốt nhưng thật ấm cúng.

Còn khi nào trời hơi se lạnh thì em kéo đến ngang cổ rồi bẻ cổ áo ra hai bên, lúc đó, cổ áo lại là một màu xanh tươi như màu của nước biển. Thân áo còn có hai chiếc túi xinh xinh ở hai bên nhưng cũng rất rộng, em rất có thể đút vừa cả hai bàn tay của tớ. Bên trong của áo được may bằng lớp vải white color, ở giữa có lót thêm một lớp bông. Nhờ có lớp bông này mà áo phồng lên thật to, thật đẹp và khi mặc vào lại cũng thật là ấm.

Em rất yêu quý chiếc áo đồng phục của tớ. Mỗi khi về học, em treo áo ngay ngắn trên mắc quần áo. Em sẽ giữ gìn áo để cho nó sạch sẽ suốt tuần học.

Áo đồng phục mùa hè
Áo đồng phục mùa hè


2


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 2

đầu năm mới học mới, em cũng như những bạn khác được mẹ mua cho bộ đồng phục của nhà trường. Ôi! Bộ đồng phục thật xinh làm sao! Nhưng em thích nhất là chiếc áo.

Chiếc áo được may rất vừa khít với em, rất có thể là do trước khi vào năm học, nhà may đã cẩn trọng đến lấy số đo của từng bạn. vật liệu làm bằng vải cốt tông mát và thấm mồ hôi, sờ vào thật mịn màng. Cổ áo có hình giống như trái tim, được may thêm viền đen bên phía ngoài. Tay áo may cách điệu phần vai (chỉ áo bạn nữ như em mới có). Trên tay có thêu logo của trường vì vậy nhìn vào ai cũng biết em là học viên trường nào.

Đặc biệt những hình vẽ như ngọn đuốc, chiếc nón tốt nghiệp và quyển vở đề chữ Tiên học lễ – hậu học văn làm logo rất quen thuộc và độc đáo. Nẹp áo dày với hai lớp, bên trái, kế nẹp được thêu phù hiệu tên trường, tên lớp và tên học viên. Tên em thêu chỉ đỏ rất nổi trội. Em rất thich.

Hàng khuy may năm lỗ, luôn luôn theo chiều dọc và thẳng như những chiến sĩ hàng quân trong đội duyệt binh. Nút áo bằng nhựa,em rất thích những anh bạn nút, có khi những anh bạn này lại tinh nghịch cực kì, lúc bị lỏng rồi thì đụng vào là nhảy xuống sàn nhà ngay, làm em tìm mãi mới thấy. Đường chỉ của áo được may đều đặn, thẳng tắp, không bị xéo cũng không bị nghiêng. Em có cảm giác rất thoải mái khi mặc nó.

Bạn áo cũng đã gợi cho em một kỉ niệm không sao quên được. Hôm đó, trên đường đi học về, tự nhiên trời đổ mưa nhưng em lại quên mang theo áo mưa nên đã dầm mưa về nhà và bị bùn đất văng lên làm bẩn bạn ấy. Vì áo bẩn nên lúc về nhà em đã bị mẹ la nhưng la xong thì mẹ nói với em rằng: “Lần sau con nhớ cẩn trọng hơn và mang theo áo mưa đấy, vì thời tiết dễ mưa lắm, nhé con!”. Lời nói ngọt ngào của mẹ khiến em thấy mình vô tâm quá. Vì mình mà bạn áo bị nhem nhuốc hết cả. Em lập tức mang chiếc áo ra giặt thật cẩn trọng, sạch sẽ và thơm tho. Sang hôm sau, nhìn chiếc áo trắng tinh lòng em lại phơi phới. Hai chúng em cùng vui vẻ tới trường.

Em rất yêu quý chiếc áo đồng phục này. Em sẽ giữ gìn nó thật cận thận và sẽ đồng hành cùng nó suốt những năm tháng cắp sách đến trường.

Áo đồng phục mùa hè
Áo đồng phục mùa hè

3


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 3

học viên trường em mặc đồng phục quần âu xanh, áo sơ mi trắng. Chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay là áo sơ mi trắng mẹ đã mua khi vào năm học mới. Em rất vừa lòng với chiếc áo này.

Áo của em được may bằng loại vải cốt tông tốt, white color tinh. Kiểu áo rất xinh, là kiểu cổ sơ mi cột nơ, tay phồng dành riêng cho nữ. Cổ áo là cổ sơ mi cách tân có viền bèo ren, được lót vải cho đứng cổ. Lớp ren viền cổ tạo cho cổ áo một nét duyên dáng, thùy mị. Hai bên nẹp cổ đính một nẹp vải dài bốn mươi đề-xi-mét dùng để cột nơ.

Tay áo cắt ngắn rất phồng, tròn như đèn lồng. Thân áo may rất vừa khít với người em. Lưng áo may liền một mảnh nhưng hai tà áo của thân trước có thêu hoa chìm rất mĩ thuật. Đinh áo lật lai ba xăng-ti-mét, đính sáu nút nhựa ánh bạc lấp lánh như màu vỏ ốc. Đường chỉ chạy viền tà sắc sảo, rất nhỏ làm cho lai áo mềm mại, uyển chuyển ôm sát thân mình.

Trên ngực áo phía trái, mẹ đính huy hiệu trường cẩn trọng. Mặc áo vào, cài nút cẩn trọng, em cột nơ nơi cổ áo. Cái áo vừa khít thoải mái, làn vải mềm mại, mơn man trên nền da tạo cho em cảm giác thật dễ chịu. Trong chiếc áo đồng phục em thấy mình thật chững chạc và xinh hơn. Chiếc áo thơm tho, êm ái như tình mẹ yêu con, ân cần xung quanh, chăm sóc cho con. Em yêu mẹ và rất biết ơn mẹ đã mua cho em một chiếc áo đẹp như thế.

Hằng ngày, sau buổi học em mắc áo vào móc áo, đến tối mẹ về giặt đồ cho cả nhà em mới đem ra nhờ mẹ giặt giúp. Mẹ căn dặn em phải giữ gìn áo như thế để màu áo luôn trắng mới không bị mồ hôi làm ố vàng. Em rất thích chiếc áo đồng phục mẹ mua, em hứa sẽ học chăm ngoan, đạt thành tích tốt để ba mẹ vui lòng.

Áo đồng phục mùa hè
Áo đồng phục mùa hè

4


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 4

Em là học viên của một trường Tiểu học ở nông thôn nên đồng phục của em mỗi ngày đến trường là áo sơ mi trắng và quần tây màu xanh dương. Ngày nào đến trường, em cũng mặc một kiểu áo sơ mi white color ấy nhưng em không tồn tại cảm giác nhàm chán tí nào vì em thấy nó rất đẹp.

Chiếc áo sơ mi của em được may từ vải ka tê trắng, chất vải mềm mại, dễ thấm mồ hôi nhưng lại không bị nhăn, nên mẹ em rất ít khi phải ủi nó. Chiếc áo rộng rãi nên khi mặc vào em cảm thấy rất thoải mái. Cổ áo được lót một lớp keo cứng nên bẻ lên trông rất oai. Tay áo dài, có măng sét ôm khít lấy cổ tay em. Nhưng những lúc nóng nực, em rất có thể mở khuy ra và xắn lên cho mát.

Trước ngực áo là bảng tên của em được thêu bằng chỉ màu xanh rất khéo léo. Trên cánh tay bên trái, chỗ gần vai được gắn cái lô gô của trường em màu xanh lá cây. Chỉ nhìn chiếc áo đồng phục của em thôi là ai cũng biết được ngay em tên là gì, học trường nào. Nhờ có cái bảng tên và cái lô gô ấy mà chúng em có vẻ ngoan hơn. Vì nếu nghịch ngợm, quậy phá thì người khác sẽ mách ngay với thầy cô hoặc cha mẹ.

Trên chiếc áo đồng phục của em, từng đường kim mũi chỉ thật đều đặn. Những chỗ hay bị giãn nở nhiều đều được may trần thêm một đường chỉ nữa nên rất chắc chắn. Có lần đùa giỡn trong giờ ra chơi, em bị bạn Thạch “mập” kéo thật mạnh nhưng cũng không hề hấn gì. Hàng khuy đính trên nẹp áo cũng thẳng tắp với những chiếc khuy trắng tinh và trong suốt trông thật xinh xắn.

Em rất yêu chiếc áo đồng phục của tớ. Mỗi ngày mặc nó đến trường, em đều có cảm giác tự hào và hãnh diện. Mỗi ngày, khi đi học về, em đều treo nó lên móc cẩn trọng cho thẳng thắn, không bị nhàu. Em sẽ giữ gìn nó thật cẩn trọng để nó luôn mang white color tinh khôi.

Đồng phục học sinh
Đồng phục học viên

5


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 5

Hôm nay, trời se lạnh, em tung tăng tới trường trong chiếc áo đồng phục mùa đông. Chiếc áo này do nhà trường đặt may cho học viên. Chiếc áo này trang trí tuy không cầu kì nhưng em vẫn thấy thích.

Chiếc áo dài, rộng và có hai lớp vải. Chiếc áo của em có hai màu, nửa phần trên white color, nửa phần dưới màu xanh nước biển. Áo được may bằng chất vải pha ni lon mềm, bên trong được lót bằng vải lưới nên khi mặc em thấy rất ấm và nhẹ.

Cầu vai được may cách điệu white color. Cổ áo màu xanh. Cách trang trí không cầu kì, diêm dúa nhưng em vẫn thấy đẹp. Trước ngực và sau vai áo có đường diềm hình chữ V màu xanh nổi trội trên nền trắng. Khóa có white color kéo lên kín cổ nên tránh được những cơn gió lùa mùa đông.

Hai tay áo dài, có chun ở đầu ôm khít cổ tay em. Đặc biệt trên vai trái có phù hiệu tên trường em. Em thích nhất là hai túi áo, rất có thể đựng một vài đồ nhỏ, lúc rét quá cũng rất có thể xỏ tay vào. Mặc chiếc áo này, em thấy rất tiện lợi cho hoạt động của trường, lớp. Mỗi khi mặc chiếc áo đồng phục này, em thấy rất hãnh diện vì là học viên của Trường Tiểu học mình đang học.

Em rất thích chiếc áo này, em có cảm giác mình lớn lên khi mặc nó. Em sẽ giữ gìn chiếc áo cẩn trọng. Chiếc áo mãi là người bạn tri kỷ của em.

Đồng phục học sinh
Đồng phục học viên

6


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 6

Trường tôi quy định: thứ 2, thứ 4, thứ 6 học viên đến lớp phải mặc đồng phục; thứ 3, thứ 5, thứ 7 mặc tự do. Hôm nay là ngày thứ 7, tôi mặc bộ quần áo bình dị như nhiều bạn khác. Cha mẹ tôi là công nhân, không giàu sang. Tôi sống quen nếp nhà nên ăn mặc giản dị. Tết đến mới có bộ quần áo mới hàng may sẵn. Áo quần tôi mặc phần lớn do chị Tâm để lại. Chị hơn tôi 4 tuổi đang học lớp 8.

Cái quần âu bằng vải ka-ki xanh, cái áo màu hoa cà. Áo quần tuy cũ nhưng được mẹ giặt sạch, là ủi rất phẳng, mặc vào dễ coi. Cái cổ áo viền tròn rất xinh, nước da tôi trắng nên khá nổi. Mẹ vẫn nói: “Cái cổ áo rất hợp với cái lúm đồng tiền của con gái rượu của mẹ”. Trên phía ngực trái áo có thêu một bông sen hồng, hai lá sen xanh, một con cò trắng đang lò dò kiếm mồi.

Thích nhất là cái áo có 2 chiếc túi may hình quả trám rất xinh. Hai cái kho báu của tôi đấy. có những lúc tôi đựng cái nơ, cái cặp tóc. có những lúc tôi đựng tờ giấy gấp 8, lúc bỏ cái kẹo cao su đặc, đôi lúc có một hai nghìn đồng bạc, tiền mẹ cho uống nước. Hàng cúc trắng như những ngôi sao sáng. Đặc biệt cái áo tỏa ra một mùi thơm dễ chịu. Không phải là mùi thơm của nước hoa. Mà là mừi hương của tình chị em.

Cái áo đã thấm mồ hôi của hai chị em. Cái áo đã thấm mừi hương tình nghĩa. Chị Tâm học giỏi, tính chị hiền thảo, dịu dàng. Mỗi lần mặc áo đến trường, tôi thấy sung sướng, cảm thấy chị gái đã truyền cho tôi bao nghị lực và tình thương mến.
Cái áo tôi mặc đến lớp hôm nay đã cũ nhưng rất đậm đà, thật đáng yêu.

Áo đồng phục mùa hè
Áo đồng phục mùa hè

7


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 7

Ngày khai trường đang đi tới, em có biết bao nhiêu thứ mới mẻ: Giày mới, cặp mới, sách vở mới… Nhưng thứ mà em thích nhất là chiếc áo đồng phục white color em đang mặc đến trường hôm nay.

Chiếc áo này em mặc rất vừa khít. Được làm từ vải ka tê tốt. Tay áo ngắn, bên trái có gắn một chiếc lô gô nho nhỏ, xinh xinh màu hồng tím, trên đó có ghi rõ tên trường, tên lớp và cả tên em nữa. Cổ áo cứng luôn được xếp gọn gàng để đeo chiếc khăn quàng đầy ý nghĩa sâu sắc. Bốn chiếc cúc áo white color đục được đính ngay ngắn thẳng một hàng.

Trên mỗi chiếc cúc có bốn lỗ nhỏ để xỏ chỉ buộc vào áo. Chiếc áo này tuyệt lắm! Vào những ngày hè nóng nực, mặc áo vào đổ mồ hôi ra bao nhiêu cũng rút hết, khô thoáng dễ chịu cực kì. Bên phải, bên trái ngực còn có hai cái túi nhỏ để
đựng những thứ mà em thích. Giữa mỗi túi có thêu một con rồng hùng vĩ oai vệ.

Em quý chiếc áo này lắm. Nó là một người bạn từng ngày cùng em bước tới trường, áo đã đồng hành với em suốt mấy tháng trời. Mỗi khi đi học về, em đều mắc áo cẩn trọng, đúng nơi đúng chỗ để áo luôn sạch đẹp.

Áo đồng phục mùa đông
Áo đồng phục mùa đông

8


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 8

Em có rất nhiều áo, áo được ba mua, áo được mẹ mua. Chúng đều khiến em rất thích mặc. Nhưng chiếc áo em mặc nhiều hơn thế, gắn bó với tuổi học trò của em nhiều nhất, luôn sát cánh cùng em từ nhà đến trường cho tới lúc tan học. Đó là chiếc áo đồng phục của trường.

Hàng năm cứ đến năm học mới là chúng em lại được nhà trường phát cho một chiếc đồng phục mới. Năm nay cũng vậy, Vào thời điểm đầu năm mới học cô giáo đã phát cho em chiếc áo đồng phục khác hẳn với những chiếc áo đồng phục của những năm học trước, chiếc áo này lại có white color và màu xanh lam trông rất mát mắt.

Tay áo dài, màu xanh, rất vừa với tay em. Phía trên cánh tay còn có một phù hiệu in hình tượng quen thuộc của trường tiểu học của em, ở đó có hình trang vở, cây bút viết, tên trường, số Dế yêu. chạy xuôi theo cánh tay áo là ba đường vải may white color, chúng chỉ rộng khoảng một cm nhưng trông thật nổi trội trên nền vải xanh. Phần cổ tay được may bằng ba lớp chun liên tiếp nhau, rất có thể giãn nở được và vừa khít với tay em nên khi trời lạnh, gió không thể luồn qua được.

Thân áo rộng, được may bằng vải màu xanh, phía trên white color, giáp giữa là hai đường vải nhỏ chạy song song với nhau trông rất đẹp. Chiếc áo khoác nhỏ nhắn, white color nằm ngay sát mép vạt áo. Khi nào trời lạnh em kéo khóa áo lên kín cổ, cổ áo hiện lên màu hoa lay-ơn trắng muốt nhưng thật ấm cúng. Còn khi nào trời hơi se lạnh thì em kéo đến ngang cổ rồi bẻ cổ áo ra hai bên, lúc đó, cổ áo lại là một màu xanh tươi như màu của nước biển.

Thân áo còn có hai chiếc túi xinh xinh ở hai bên nhưng cũng rất rộng, em rất có thể đút vừa cả hai bàn tay của tớ. Bên trong của áo được may bằng lớp vải white color, ở giữa có lót thêm một lớp bông. Nhờ có lớp bông này mà áo phồng lên thật to, thật đẹp và khi mặc vào lại cũng thật là ấm.

Với những nét đặc biệt riêng của mỗi áo, nhìn vào chiếc áo đồng phục người ta rất có thể đoán học viên đó là học viên của trường nào. Mỗi khi mặc chiếc áo ra đường em rất tự hào vì chiếc áo đúng là hình tượng của trường em. Em rất yêu quý chiếc áo đồng phục của tớ nên em rất giữ gìn, dù hết năm học nhưng chiếc áo của em vẫn mới nguyên, em lại giặt sạch sẽ và gấp cất đi để lưu giữ làm kỉ niệm của thời học trò.

Chiếc áo đồng phục trở thành người bạn tri kỷ thiết của em trong suốt giai đoạn học viên. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để sau này trở về xây dựng ngôi trường khang trang sạch đẹp hơn, cùng với chiếc áo đồng phục mang lại vẻ vang cho trường.

Áo đồng phục mùa đông
Áo đồng phục mùa đông

9


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 9

Chẳng bao lâu, tôi đã là học viên lớp Bốn. Đây đúng là năm học thứ hai tôi học ở ngôi trường mới vừa khang trang, lộng lẫy. toàn bộ mọi thứ đều rất mới lạ, đều làm cho ngôi trường thêm xanh, sạch hơn, đặc biệt là chiếc áo đồng phục mới.

Khi những cơn gió thông thoáng của mùa thu đã nhường chỗ cho những cơn gió hiu hiu lạnh đầu mùa thì đấy cũng là lúc người mẹ thân yêu của tôi mua cho tôi một chiếc áo đồng phục mùa đông vì bạn áo đồng phục cũ đã gắn bó với tôi từ những ngày đầu được bước chân vào ngôi nhà thứ hai của tôi đã chật và ngắn rồi.

Chao ôi, chiếc áo mới tuyệt đẹp làm sao! Màu sắc được hòa quyện với nhau một cách thật tinh ý, hoàn hảo. Nhìn thoáng qua, chiếc áo có hai màu được pha trộn với nhau, đó đúng là red color mận và màu ghi xám. Trước tiên là phần cổ, nó được thiết kế một cách rất công phu và ấm cúng với vật liệu bằng len. chắc rằng là vì nhà trường rất quan tâm tới sức khỏe của học viên mỗi ngày đến trường vừa ấm cúng, vừa thoải mái lại mềm mại, đáng yêu.

Được bao phủ ở ngoài là một red color mận tươi tắn, tiếp theo là đến một màu xanh lục mạnh mẽ và sau cùng là một màu ghi xám. Mỗi khi tôi nhìn lại vào chiếc cổ áo, nó gợi cho tôi cảm giác như hình ảnh mẹ đang ôm đứa con của tớ vào lòng một cách đầy yêu thương, trìu mến.

Trên thân áo được pha bởi hai màu đó là red color mận và ghi xám hài hòa. Bên ngực trái được đính một chiếc logo cực kì xinh xắn có in hình hình tượng Trường tiểu học của tôi. Hai tay áo được may bằng vải rộng rãi, thoải mái khi cử động. Áo rất ấm và mềm mại vì may bằng vật liệu vải ni lông sẽ cản gió giúp người mặc rất có thể cảm thấy nhẹ nhưng đầy ấm cúng.

Chiếc áo này hoạt động tích cực đặc biệt là vào những ngày mùa đông giá rét. Còn khi mùa hè về thì đây cũng là một kì nghỉ hè của chiếc áo. Vì lúc này nó chỉ có việc là nằm ngủ trong tủ quần áo để nạp lại năng lượng phục vụ cho những bạn nhỏ vào một mùa đông tiếp theo.

Chiếc áo này tôi đã mặc được gần bốn tháng và mỗi khi khoác chiếc áo đến trường tôi lại cảm thấy tự hào khi là một học viên của ngôi trường này. Chiếc áo này thật rất có ý nghĩa sâu sắc đối với tôi. Tôi tự nhủ rằng: mình sẽ chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.

Áo đồng phục mùa đông
Áo đồng phục mùa đông

10


Bình An

Bài văn tả chiếc áo đồng phục số 10

Trường chúng em mỗi năm đều may cho học viên một bộ đồng phục mới. Bộ đồng phục này chúng em sẽ mặc vào trong ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần. Hôm nay là thứ 2 đầu tuần, thế là em lại được mặc chiếc áo đồng phục thân yêu.

Chiếc áo đồng phục có màu chủ đạo là white color. Mỗi khi mặc áo lên mình, em lại có cảm giác thật tinh khôi. white color thể hiện cho sự ngây thơ, hồn nhiên của tuổi học trò. Chiếc áo này được may theo số đo của từng bạn học viên trong trường, bởi vậy bạn nào mặc áo cũng thật là vừa khít.

Những ngày trời nóng, em rất thích mặc chiếc áo này vì nó thấm hút mồ hôi và rất mát. Chiếc áo của em là chiếc áo cộc tay. Ở viền tay áo và cổ áo, những người thợ may đã khéo léo dùng bằng vải kẻ ca rô đỏ giống như vải may chiếc váy đồng phục nên khiến cho chiếc áo trở thành cực kì nổi trội. Bên phía cánh tay bên trái còn in hình phù hiệu tên trường mà em đang theo học.

Thân áo vừa đủ rộng với cơ thể em, mặc rất thoải mái, không rộng quá mà cũng không bó sát vào người. Ở giữa áo là một hàng cúc màu khá to. Những chiếc cúc cũng được dùng một lớp vải may máy bên phía ngoài tạo ra sự khác lạ với những loại cúc khác. Trông chúng chẳng khác nào đội quân duyệt binh đứng thẳng tắp và đều nhau.

Em yêu sao những ngày tới lớp được học tập, vui chơi và được cùng bè bạn mặc những chiếc áo giống nhau thật thích biết bao.

Áo đồng phục mùa hè
Áo đồng phục mùa hè

Từ khóa: Top 10 bài văn tả chiếc áo đồng phục hay nhất, Top 10 bài văn tả chiếc áo đồng phục hay nhất, Top 10 bài văn tả chiếc áo đồng phục hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *