Team Deathmatch trong PUBG MobileClash Squad trong không lấy phí Fire là hai chính sách trò chơi PvP cận chiến thú vị nhất. Hãy cùng Download.vn so sánh xem chính sách PvP ở trò chơi PUBG Mobile hay không lấy phí Fire thú vị hơn nhé!

  • không lấy phí Fire
  • không lấy phí Fire cho Android
  • không lấy phí Fire cho iOS
  • PUBG Mobile
  • PUBG Mobile cho Android
  • PUBG Mobile cho iOS

So sánh hai chính sách PvP trong PUBG Mobile và không lấy phí Fire

  • Vũ khí và Loadout
  • Quy tắc và gameplay
  • Khu vực chơi và map

Vũ khí và Loadout

Trong Clash Squad (CS) của không lấy phí Fire, người chơi cần upgrade, giành thành công những vòng và mua vũ khí tốt hơn từ súng lục tới SMG, AR và những vũ khí khác. Nó khá giống trò chơi bắn súng và những chính sách Team Deathmatch (TDM) trong PUBG Mobile bởi bạn cũng hoàn toàn có thể dùng toàn bộ vũ khí trong trò chơi mà không nhất thiết phải đi loot.

So sánh hai chế độ chơi PvP của Free Fire và PUBG Mobile

Tuy nhiên, người chơi không lấy phí Fire phải giành thành công và kiếm tiền để upgrade vũ khí trong chính sách Clash Squad. Tuy nhiên, người chơi PUBG Mobile cần upgrade trong chính sách Team Deathmatch để mở khóa nhiều vũ khí hơn ở TDM Loadout. Cấp bạn đạt được càng cao, bạn càng hoàn toàn có thể dùng vũ khí tốt hơn.

Quy tắc và gameplay

Cả hai chính sách trò chơi PvP trong PUBG Mobile & không lấy phí Fire đều chia 8 người thành 2 đội. Trong chính sách CS, những bạn sẽ có 7 vòng để tham chiến. Đội giành thành công nhiều trận hơn sẽ có được Booyah. Tuy nhiên, ở chính sách TDM, bạn phải chiến đấu và tồn tại cho tới khi một tổ tiến hành được 40 kill trước tiên.

So sánh hai chế độ đấu PvP trong PUBG Mobile và Free Fire

Ở CS Mode của không lấy phí Fire, bạn không thể tái sinh trong một vòng tranh tài. Tuy nhiên, ở PUBG Mobile, bạn lại hoàn toàn có thể hồi sinh không giới hạn cho tới khi một tổ giành thành công.

Khu vực chơi và map

chính sách Clash Squad của không lấy phí Fire ra mắt ở những khu vực rộng lớn trên 2 map: Bermuda và Kalahari. trong những lúc đó, Team Deathmatch ra mắt trên map nhỏ hơn – Warehouse. Đây là map dành riêng cho chính sách PvP này của PUBG Mobile.

Bản đồ nhà kho diễn ra TDM trong PUBG Mobile

Team Deathmatch PUBG Mobile không tồn tại vùng xanh. Nó ra mắt trên map cố định Arena. Ở Clash Squad không lấy phí Fire, mọi hoạt động ra mắt trên một phần nhỏ của map cổ trang. Nó cũng có thể có vùng thu hẹp theo từng giai đoạn.

Như bạn thấy, cả hai chính sách PvP của PUBG Mobile và không lấy phí Fire đều có điểm tương đương và không giống nhau. Bạn thích chính sách nào hơn? Hãy cùng tranh luận với độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *