Dù không được xem là chiến binh tuyệt vời, sức mạnh của Andrew trong không tính tiền Fire vẫn hữu ích ở nhiều tình huống.

Garena không tính tiền Fire cho iOS Garena không tính tiền Fire cho Android

Trong số dàn nhân vật trước tiên của không tính tiền Fire, Andrew thường không được đánh giá là chiến binh hữu ích. Thế nhưng, đừng vì thế mà bỏ qua nhân vật này bởi sức mạnh của Andrew rất có thể cứu nguy bạn trong nhiều trận đấu. Dưới đây là lí do tại sao bạn nên sở hữu Andrew khi chơi không tính tiền Fire.

Năng lực của Andrew

Chỉ số sức mạnh của Andrew trong Free Fire

Như không tính tiền Fire đã giới thiệu, Andrew là một cảnh sát. Anh ấy nổi tiếng với khả năng thụ động mang tên Armor Specialist, có khả năng giảm sát thương xuyên giáp 2% ở cấp độ đầu.

Nhưng tỷ lệ này rất có thể tăng, đặc biệt tới 12% ở cấp độ cao nhất vì khả năng của Andrew sẽ đạt đỉnh khi bạn dùng những fragment của nhân vật.

Trong nhiều trường hợp, năng lực của anh ấy còn giúp ích rất nhiều cho cả những người chơi hiếu chiến và thụ động khi chinh chiến ở không tính tiền Fire.

Hỗ trợ Clash Squad

Ở những trận đấu ngắn và căng thẳng chủ yếu gồm có những trận cận chiến như Clash Squad, Andrew rất có thể giành được lợi thế rất lớn cho người chơi nhờ kỹ năng tăng độ bền cho áo giáp.

Ở mức hỗ trợ cao nhất, Andrew rất có thể giúp bạn tránh một số loạt đạn, nhờ đó, tăng khả năng sống sót.

Chiến thuật phòng thủ trong Free Fire

Phối hợp tốt với những nhân vật khác

Chiếc áo ma thuật của Andrew rất có thể là một vật phẩm hỗ trợ tốt cho những combo kỹ năng. Ví dụ, phối hợp với tốc độ thần tốc và khả năng hồi máu của DJ Alok, kỹ năng xuyên giáp của Hayato và độ chính xác tuyệt đối của Laura, combo sau cuối sẽ có khả năng sát thương bất bại cả trong những cuộc tiến công tầm gần và tầm xa.

Lựa chọn tốt nhất cho giải pháp phòng thủ

Andrew sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai thích chơi theo lối phòng ngự. Tại sao? Câu reply là độ bền áo vest của anh ta rất có thể được sử dụng như một lá chắn đạn kết quả.

Hữu ích trong những cuộc giao tranh tầm gần

Andrew của không tính tiền Fire là một nhân vật đa năng vì trong cả người chơi hiếu chiến cũng rất có thể hưởng lợi ở những trận đánh tầm gần nhờ độ bền của áo giáp. Tính năng này giúp người chơi bị tổn thất HP ở mức thấp hơn so với kẻ thù của họ. Vì vậy, họ rất có thể giành được ưu thế vượt trội trong trận đấu.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *