Nếu đã từng do dự tự hỏi tranh chân dung của bạn trông sẽ ra sao dưới bàn tay của thiên tài họa sỹ Van Gogh hay Frida Kahlo, giờ Google rất có thể giúp bạn tìm ra câu reply.

  • Google Arts & Culture cho Android
  • Google Arts & Culture cho iOS

Bản update Google Arts & Culture mới nhất đã bổ sung một bộ lọc nghệ thuật trong thực tiễn tăng cường (AR). bạn cũng rất có thể dùng nó để biến khuôn mặt của chính mình thành một bức tranh nổi tiếng hoặc thử những hiện vật lịch sử vô giá.

Hiện người tiêu dùng rất có thể thử toàn bộ 5 bộ lọc: chân dung tự họa theo trường phái Van Gogh và Kahlo, Girl with a Pearl Earring của Johannes Vermeer, mũ Samurai thế kỷ 19 và vòng cổ bằng sứ từ thế kỷ 14 ở Hy Lạp.

bạn cũng rất có thể truy cập tính năng này bằng phương pháp chạm vào icon camera cầu vồng ở dưới giao diện chính của app Arts & Culture.

Trước khi áp dụng bộ lọc lên khuôn mặt, app sẽ cung ứng cho bạn một số thông tin lịch sử và bối cảnh liên quan tới tác phẩm. Đây là một cách hay để tìm hiểu lịch sử, nhất là khi không tồn tại điều kiện tới bảo tàng để ngắm nhìn chúng.

Tính năng này sử dụng thuật toán xử lý ảnh dựa trên học máy để tạo bộ lọc ảnh chân thực. Và đừng lo, Google đảm bảo toàn bộ quy trình này được triển khai trên thiết bị. Ứng dụng không lưu bất kể thứ gì bạn tạo bằng Art Filters trừ khi bạn quyết định lưu ảnh hay video để sẻ chia với bè bạn,

Nếu vẫn chưa từng dùng app Google Arts & Culture, thì hãy thử ngay và làm theo Đoạn phim dưới đây để sử dụng tính năng thú vị này và bổ sung thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về văn hóa lịch sử khác nhé.

Cách dùng bộ lọc Art AR trong app Google Arts & Culture:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *