Among Us khó chơi hơn vẻ ngoài của nó. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tránh những lỗi chơi Among Us thường gặp nếu biết chúng là gì.

Những lỗi cần tránh khi chơi Amogn Us
  • Tải Among Us PC
  • Tải Among Us cho Android
  • Tải Among Us cho iOS

Cách chơi Among Us khá đơn giản nhưng muốn thắng lợi, bạn cần tới phương án khôn ngoan và sự đổi mới liên tục mới mong giành thắng lợi. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn một số lỗi chơi phổ biến nên tránh khi chơi Among Us.

Sai lầm cần tránh khi chơi Among Us

  • Không kiểm tra thanh trạng thái
  • Một mình hoàn thành nhiệm vụ
  • Không gọi họp khẩn cấp
  • Giả làm nhiệm vụ trực quan
  • Là một con ma lười biếng

Không kiểm tra thanh trạng thái

Thanh tiến trình trong Among Us

Dù người chơi hoàn toàn có thể tắt tính năng này, phần lớn thời gian ở sảnh chờ thanh quy trình sẽ được update liên tục. Theo dõi một phi hành gia trong những lúc họ làm nhiệm vụ là thiết yếu để loại bỏ bất kỳ kẻ giả mạo nào. Nếu một người chơi gần khu vực làm nhiệm vụ và rời đi sau khi thanh quy trình update, họ hoàn toàn có thể không phải kẻ giả mạo. Tuy nhiên, nếu họ vẫn đứng quanh khu vực làm nhiệm vụ, rồi bỏ đi mà thanh Task không tồn tại gì thay đổi thì hoàn toàn có thể đó là kẻ giả vờ đang làm việc để tiến hành thủ đoạn đen tối nào đó.

Một mình hoàn thành nhiệm vụ

Làm nhiệm vụ một mình trong Among Us

Điều quan trọng cần nhớ khi chơi Among Us là hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất hoàn toàn có thể nhưng nhớ rằng hãy luôn đề phòng. Một số người cảm thấy họ quan tâm quá mức tới một vấn đề nào đó, chẳng hạn như để tâm tới người khác hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu phi hành gia một mình làm nhiệm vụ, họ cực kỳ dễ bị thủ tiêu. Hãy cố gắng ít nhất ở cùng với một hoặc 2 đồng đội bằng phương pháp chọn nhiệm vụ trong phòng đã có người đang làm việc. Điều này giúp bạn có liên minh hay nhân chứng xác định kẻ giết người.

Không gọi họp khẩn cấp

Không nhấn nút họp khẩn trong Among Us

Nút họp khẩn cấp không những dùng để chỉ mặt kẻ đã nhảy Vent mà còn hoàn toàn có thể giúp đội bạn thắng lợi hay thua cuộc. Kẻ giả mạo chỉ việc giảm dần quân số của phi hành đoàn xuống theo tỷ lệ ngang bằng. tức là một Impostor giành thắng lợi khi chỉ còn một crewmate hay thắng lợi sẽ thuộc về 2 imposter nếu còn 2 crewmate.

Hãy luôn nhớ phép tính này. Nếu chỉ có 4 crewmate và 2 impostor, hãy nhấn nút họp khẩn sớm nhất hoàn toàn có thể. Nếu cuộc chơi tiếp tục, kẻ giả mạo chỉ việc tiến hành một cú “kill” đúp để tự động giành thắng lợi. thời điểm thắng sẽ cao hơn nếu loại bỏ được tối thiểu 1 kẻ tình nghi. Nếu đó là kẻ mạo danh thực sự, thời điểm giành thắng lợi của họ sẽ giảm đáng kể.

Giả làm nhiệm vụ trực quan

Giả làm nhiệm vụ trực quan trong Among Us

trong những lúc giả làm nhiệm vụ là cách đánh lừa người chơi tuyệt vời nhưng nó vẫn có nhược điểm. Giả làm nhiệm vụ trực quan có độ rủi ro cao nhất bởi chúng thường có hiệu ứng nhỏ khi hoàn thành. Vì thế, Impostor thường tránh giả làm Visual Task. Thay vào đó, họ thường chọn những công việc mà crewmate khó xác minh chúng đã được hoàn thành.

Mặt khác, lúc nhập vai phi hành gia, người chơi đôi khi thường mắc lỗi tự mình tiến hành một nhiệm vụ trực quan. Đảm bảo hoàn tất công việc dưới sự chứng kiến của một crewmate. Họ sẽ là nhân chứng, “đánh bay” mọi nghi ngờ cho bạn.

Là một con ma lười biếng

Không làm nhiệm vụ khi thành ma trong Among Us

Những người chơi mới thường để ý theo dõi những phi hành gia vẫn còn đó đó sống hoặc chờ đón một vụ giết người xảy ra. Tuy nhiên, trong Among Us, chết không phải là hết, họ vẫn hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ giúp những thành viên trong đội giành thắng lợi.

Nếu nhập vai một hồn ma Impostor, hãy nhớ giúp đỡ đồng đội sót lại bằng phương pháp đóng cửa để người khác sập bẫy hoặc phá hoại đèn để việc di chuyển của phi hành gia khó khăn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *