Rise of the Kings là một trò chơi phương án hay với nhiều yếu tố bất ngờ. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Rise of the Kings cho người mới bắt đầu.

Nếu đam mê xây dựng vương quốc, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Rise of the Kings. trò chơi có nhiều cấp độ và thử thách không giống nhau. Nếu mới bắt đầu, rất có thể những bạn sẽ gặp chút khó khăn về lựa chọn nhân vật, cách upgrade lính trong Rise of the Kings và nhiều hơn thế thế nữa. Đừng lo, bài viết sẽ giúp bạn nhập cuộc chơi Rise of the Kings dễ dàng hơn.

Rise of the Kings cho Android Rise of the Kings cho iOS

Rise of the Kings: Mẹo chơi cho người mới bắt đầu

  • nhanh gọn tham gia một liên minh
  • Đẩy lâu đài lên cấp 15
  • Hoàn thành nhiệm vụ theo cốt truyện
  • Nhận tài nguyên và hỗ trợ miễn phí
  • Huấn luyện lính liên tục
  • Mẹo chơi Rise of the Kings hữu ích khác

nhanh gọn tham gia một liên minh

Một cách để tăng tốc độ xây dựng căn cứ và đảm bảo bạn không bị bắt ngay trong lúc vừa mới chơi Rise of the Kings là tham gia ngay một liên minh. Embassy là căn nhà được chấp nhận bạn tìm thấy liên minh, giao tiếp với người chơi khác. Embassy có sẵn ở Castle cấp 5.

Tham gia liên minh trong Rise of the Kings

Mẹo nhanh gọn tìm thấy liên minh có thành viên đang hoạt động là sẵn sàng đồng ý bạn chơi mới. Làm việc này không quá khó nếu bạn thể hiện sự quan tâm tới trò chơi trong những khi gửi tin nhắn trò chuyện ở nhóm chat toàn cầu. Nếu dùng Quick Join từ menu Alliance, bạn cũng rất có thể vào một nhóm chủ yếu toàn người chơi ngoại tuyến. Nhớ rằng, đồng đội không thể giúp bạn nếu họ không lúc nào trực tuyến.

Đẩy lâu đài lên cấp 15

Nhìn chung, bạn có 2 cách trải nghiệm trò chơi mobile xây dựng căn cứ này: chơi nó thật chậm hoặc nhanh để đạt tới cấp Castle cao. Bạn nên đẩy lâu đài lên cấp 15 ngay trong lúc rất có thể.

Đẩy cấp lâu đài lên càng sớm càng tốt trong Rise of the Kings

Sau khi đã đạt tới cấp này, những bạn sẽ phải mở khóa toàn bộ công trình có sẵn, gồm có Iron Mine, Silver Mine. Sau đó, bạn cũng rất có thể dùng chúng để xây dựng tài nguyên. Bạn cần rất nhiều vật liệu để phát triển căn cứ và nên bắt đầu thu thập càng sớm, càng tốt.

Hoàn thành nhiệm vụ theo cốt truyện

Nhiều trò chơi mobile cùng thể loại với Rise of Kings thường đề xuất hàng loạt nhiệm vụ chính mà bạn buộc phải bỏ qua nếu muốn những gì tốt nhất cho căn cứ. Tuy nhiên, Rise of Kings lại khác.

Tham gia nhiệm vụ trong Rise of Kingdom

Rise of King chủ yếu yêu cầu bạn xây dựng và upgrade những công trình thiết yếu để đạt tới cấp Castle tiếp theo và duy trì một đội nhóm quân tinh nhuệ trong quy trình này. Ngoài ra, phần thưởng bạn nhận được cũng rất hậu hĩnh.

Nhận tài nguyên và hỗ trợ miễn phí

Rise of the Kings không yêu cầu bạn tạo và lưu trữ nhiều tài nguyên cho từng lần upgrade Castle. Điều đó có nghĩa bạn không phải trả tiền để phát triển căn cứ… ít nhất cho tới khi bạn đạt tới cấp cao hơn.

Tuyệt hơn nữa, ghé thăm trò chơi thường xuyên và chỉ việc trực tuyến tối thiểu 20 phút mỗi ngày những bạn sẽ nhận được thêm tài nguyên, ngọc, hỗ trợ tăng tốc xây dựng & nghiên cứu.

Phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng anh hùng trong Rise of the Kings

Huấn luyện lính liên tục

Dù việc xây dựng hàng chục bệnh viện dã chiến rất có thể giảm thiệt hại binh lính khi đánh trận, thương vong vẫn khó tránh khỏi. Một người chơi tích cực thường tham gia trận chiến ngay trong lúc có thời cơ. Vì thế, bạn nên huấn luyện đội quân của tớ liên tục để tránh thương vong ở mức thấp nhất rất có thể. Đây cũng là một trong số cách upgrade lính trong Rise of the Kings.

Có 4 căn nhà huấn luyện lính chính trong Rise of the Kings. Hãy cố gắng để quân lính luôn bận rộn hoặc chăm chỉ luyện tập bất kỳ khi nào rất có thể. Ngoài ra, hãy nhờ rằng Workshop nếu gần đây, vương quốc của bạn bị tiến công bởi khi đó, bạn cần bổ sung thêm cạm bẫy.

Anh hùng trong Rise of the Kings

Mẹo chơi Rise of the Kings hữu ích khác

  • Sử dụng anh hùng khôn ngoan trong từng nhiệm vụ và cải thiện sức mạnh của họ bằng thuốc hoặc công cụ nhất định.
  • Chơi trên Rise of the Kings trên PC qua giả lập BlueStacks nếu muốn có trải nghiệm giải trí tốt hơn ở màn hình lớn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *