PUBG Mobile 2 hay PUBG: New State được đồn đoán sẽ ra mắt trong tuần tới. Hãy xem sự giống và khác lạ giữa phần mới và cũ là gì?

PUBG Mobile 2 là gì?

toàn cầu của PUBG Mobile 2 sẽ dựa trên PUBG Mobile, nhưng ở một thời gian khác, năm 2051. Chính vì thế, những nhà phát triển rất có thể đưa vào trò chơi những loại súng hoàn toàn mới, địa điểm, kiến trúc và hơn thế nữa. Những vật phẩm tới từ tương lai rất có thể là thứ được bán trong trò chơi. map chính của PUBG Mobile 2 sẽ là một map hoàn toàn mới thay cho Erangel thông thường.

  • PUBG New State cho Android
  • PUBG New State cho iOS
Thế giới của PUBG Mobile 2 sẽ dựa trên PUBG Mobile, nhưng ở một thời gian khác
toàn cầu của PUBG Mobile 2 sẽ dựa trên PUBG Mobile, nhưng ở một thời gian khác

Giống nhau giữa PUBG Mobile và PUBG Mobile 2

Battle Royale là chính sách chính

Nhiều người lo ngại PUBG 2 được đồn đại sẽ trở thành một trò chơi bắn súng thông thường, giống như Call of Duty Mobile. Tuy nhiên, có vẻ điều này không lúc nào xảy ra. PUBG Mobile 2 được thiết kế như một trò chơi battle royale ngay từ đầu.

Battle Royale vẫn là chế độ chính
Battle Royale vẫn là chính sách chính

trò chơi Battle Royale cốt lõi

Cả hai trò chơi đều được chấp nhận tối đa 100 người tham gia trên một map khổng lồ và chiến đấu với nhau cho tới khi một người hoặc đội sót lại.

Tuy nhiên, có khả năng trò chơi này sẽ bắt đầu giống như PUBG gốc, lúc đầu chỉ có một map. bạn cũng rất có thể cần đợi một lúc để rất có thể có được chơi ở map thứ 2. map mới Troi sẽ có kích thước tương 8×8 tương tự như như Erangel.

100 người cùng chiến đấu trên bản đồ
100 người cùng chiến đấu trên map

những cơ chế cốt lõi giống nhau

toàn bộ những cơ chế thông thường như khu vực màu xanh, thùng thính, flare gun… sẽ được không thay đổi, chỉ thay đổi diện mạo. Danh sách vũ khí của cả hai trò chơi đều rất lớn, trong những lúc New State có một danh sách hoàn toàn khác. Chúng khả năng chỉ là phiên bản tương lai của những vũ khí ở trò chơi hiện tại, vẫn sẽ có SMG, AR, những khẩu Shotgun, Bắn tỉa… Với những vũ khí phổ biến, những bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi nhặt những khẩu súng đó và tìm ra cách sử dụng ngay lập tức.

PUBG Mobile 2 có thể sẽ là một game cho phép chơi liên nền tảng
PUBG Mobile 2 rất có thể sẽ là một trò chơi được chấp nhận chơi liên nền tảng

Điểm khác lạ lớn nhất giữa PUBG New State và phiên bản thường là gì?

Nhiều khả năng, PUBG Mobile 2 sẽ là một trò chơi được chấp nhận chơi liên nền tảng. những trò chơi thủ PC, console và di động rất có thể chơi cùng nhau, giống như ở Fortnite. Thiết kế và điều khiển của trò chơi rất cần phải tối ưu hóa, vì người chơi PC sẽ có lợi thế vốn có hơn những nền tảng khác.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *