rất có thể tải Microsoft Office miễn phí không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ cung ứng cho bạn mọi mẹo tải Office miễn phí khả thi nhất.

Sử dụng Microsoft Office miễn phí

Microsoft Office hiện vẫn đang là phần mềm văn phòng rất được ưa chuộng nhất trong doanh nghiệp, trường học và những tổ chức khác. Nó cung ứng hàng loạt tính năng xử lý tài liệu tuyệt vời. Tuy nhiên, muốn dùng Microsoft Office, bạn phải trả tiền.

Microsoft Office hiện có hơn 1.2 tỷ người tiêu dùng khắp toàn cầu, tại 140 vương quốc với 107 ngôn ngữ không giống nhau. Trong số đó, 400 triệu người đang sử dụng Windows 10. Như vậy, tỷ lệ muốn sử dụng Microsoft Office miễn phí chắc chắn không nhỏ. Vì thế, bạn không hề cô đơn nếu cũng đang muốn dùng phần mềm này miễn phí đâu.

trong thực tiễn, Microsoft đã tạo ra nhiều lỗ hổng nhằm giúp người tiêu dùng đạt được mục tiêu trên. Dưới đây là cách dùng Office miễn phí mà bạn cũng rất có thể thử ngay lập tức.

Cách sử dụng Microsoft Office miễn phí

 • 1. không tính tiền Office trực tuyến
 • 2. Microsoft Office cho thiết bị di động
 • 3. Office miễn phí cho sinh viên, giảng viên và nhân viên
 • 4. 30 ngày dùng thử Office 365
  • Tải Office 365
 • 5. Sử dụng chung Microsoft 365 Trang chủ cùng người khác
 • 6. Chương trình đánh giá của Microsoft
 • 7. Xem trước những ứng dụng Office trong tương lai

1. không tính tiền Office trực tuyến

Office trực tuyến miễn phí trước đây được biết đến là ứng dụng Office bản web. Nếu bạn có một tài khoản Microsoft (đăng ký dễ dàng và hoàn toàn miễn phí) thì bạn cũng rất có thể truy cập mà không cần trả phí vào bất kỳ ứng dụng văn phòng phổ biến nào. Tài khoản của bạn được chấp nhận bạn truy cập miễn phí vào Word trực tuyến, PowerPoint trực tuyến, OneNote trực tuyến, Excel trực tuyến và nhiều hơn thế nữa.

Bên cạnh những ứng dụng Office trực tuyến của Microsoft, bạn còn rất có thể truy cập vào những ứng dụng thích hợp với tài khoản của tớ. bạn cũng rất có thể tải lên và san sẻ tài liệu trải qua Docs.com, sử dụng People để lưu trữ những liên lạc và thậm chí truy cập chúng trên Skype và tạo ra những thông báo tương tác hoặc bài thuyết trình trên Sway trực tuyến.

Free Office Online

Mặc dù bạn cũng rất có thể truy cập vào OneDrive để lưu trữ đám mây, nhưng nó khá hạn chế. Bạn chỉ truy cập đầy đủ khi đã đăng ký. Với tài khoản của tớ, bạn cũng rất có thể download và sử dụng những ứng dụng Office trên nền tảng Dế yêu như iOS và Android.

Office trực tuyến miễn phí nhưng hạn chế, bạn chỉ rất có thể sử dụng những tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn làm nhiều thứ hơn là viết thư và giấy gia hạn thì Office trực tuyến không giành riêng cho bạn. những tính năng nâng cao như của Office 365 là không thể truy cập được. Hơn nữa, Office trực tuyến chỉ hoạt động trực tuyến. không tồn tại kết nối Internet có tức là bạn không thể truy cập vào công việc của tớ.

2. Microsoft Office cho thiết bị di động

Sử dụng các ưng dụng văn phòng cho di động

Office không được seting trước trên máy tính để bàn, tuy nhiên một số thiết bị di động nhất định đi kèm theo với nhiều ứng dụng Office phiên bản giành riêng cho di động. Microsoft cung ứng tùy chọn download miễn phí trên website của họ nếu như thiết bị của bạn không tồn tại sẵn những ứng dụng này. Office Mobile tương thích với một số thiết bị như Hãng Asus Transformer Book T100 và Lenovo IdeaPad Flex 10. bạn cũng rất có thể seting tại đây:

 • Word Mobile cho Windows 10
 • Excel Mobile cho Windows 10
 • PowerPoint Mobile cho Windows 10

3. Office miễn phí cho sinh viên, giảng viên và nhân viên

Office miễn phí cho sinh viên, giảng viên và nhân viên

Microsoft cung ứng Office 365 miễn phí cho sinh viên và nhân viên sở giáo dục. Trường học của bạn phải đăng ký cho bạn để truy cập được. Tuy nhiên, một quản trị viên rất có thể đăng ký trực tiếp cho bạn nếu trường của bạn vẫn chưa đăng ký chương trình này. Sự khác lạ chính với phiên bản thử nghiệm Office 365 là:

 • Quản lý lớp học sử dụng Class Notebook.
 • Tùy chọn để tùy chỉnh mạng nội bộ.
 • những cuộc họp trực tuyến không giới hạn.

4. 30 ngày dùng thử Office 365

30 ngày dùng thử Office 365

bạn cũng rất có thể dùng thử Office 365 trong 30 ngày. Phiên bản dùng thử rất có thể sử dụng được liên tục trên 5 máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Mỗi người tiêu dùng nhận được 1 TB lưu trữ đám mây trên OneDrive như một phần của bản dùng thử. Tùy chọn này có 2 nhược điểm:

 • Bạn chỉ sử dụng miễn phí trong 30 ngày, do đó không tương thích với người muốn sử dụng lâu dài.
 • Microsoft lấy thông tin thẻ tín dụng của bạn trước khi bạn truy cập để download phần mềm này.

Tải Office 365

5. Sử dụng chung Microsoft 365 Trang chủ cùng người khác

Cách tải tải Office miễn phí

người tiêu dùng đăng ký Microsoft 365 Trang chủ rất có thể san sẻ tài khoản với nhiều người. Phiên bản 70USD/năm cung ứng Office cho một người tiêu dùng, đăng ký 100USD/năm được chấp nhận san sẻ Office với tối đa 6 người.

Sau khi tham gia vào nhóm dùng chung Microsoft 365 Trang chủ, mỗi người rất có thể đăng nhập bằng tài khoản Microsoft riêng của họ để tải những ứng dụng Office về máy như thể họ đã trả tiền cho dịch vụ này. Mỗi tài khoản có riêng 1TB lưu trữ trên OneDrive.

Như vậy, những bạn sẽ có quyền trải nghiệm đầy đủ Office trên Windows, PC, Mac, iPad và thiết bị khác nếu được người đăng ký Microsoft 365 Trang chủ san sẻ tài khoản. Đây là cách tải Office miễn phí đầy đủ tính năng nhất nhưng cũng khó tiến hành hơn những phương pháp kể trên.

6. Chương trình đánh giá của Microsoft

Chương trình đánh giá của Microsoft

bạn cũng rất có thể tham gia vào chương trình đánh giá của Microsoft. Chương trình đánh giá được chấp nhận bạn dùng thử những ứng dụng Office trong một thời gian cụ thể. Những chương trình này sẽ ngừng lại sau khi thời gian đánh giá trôi qua. Một số sản phẩm những bạn sẽ được dùng thử gồm có:

 • Office 365 ProPlus trong 30 ngày.
 • Project Professional 2016 trong 60 ngày.
 • Visio Professional 2016 trong 60 ngày.

7. Xem trước những ứng dụng Office trong tương lai

Xem trước các ứng dụng Office

Microsoft chạy những bản xem trước công khai minh bạch với những sản phẩm của họ. Họ đang làm như vậy với StaffHub, một ứng dụng văn phòng mới giúp người lao động ở xa tổ chức công việc của tớ và rất rất có thể sẽ tiến hành nó với upgrade Office tiếp theo.

rất có thể bạn không cần mọi tính năng của bộ ứng dụng văn phòng đầy đủ, do đó Office Mobile hoặc không tính tiền Office trực tuyến sẽ đáp ứng phần lớn yêu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn cần nhiều hơn thế những tính năng cơ bản này thì rất có thể đăng ký cho bản dùng thử hoặc sử dụng những tùy chọn được đề cập ở trên. những bạn sẽ được truy cập đầy đủ vào Office 365 nếu bạn là sinh viên, giảng viên và nhân viên trong trường ĐH. Hãy thử hỏi xem trường học của bạn có sử dụng chương trình này hay không hoặc rất có thể nhờ một quản trị viên đăng ký cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *