Olivia trong Garena Firee Fire là một nhân vật y tá với ngoại hình cực kì quyến rũ cũng như kỹ năng hồi máu cực kỳ chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhân vật này trong bài viết tiếp trong tương lai.

miễn phí Fire: Thông tin tiểu sử và kỹ năng của nhân vật Olivia update 1

Tải miễn phí Fire 

miễn phí Fire: Thông tin tiểu sử và kỹ năng của nhân vật Olivia

Tiểu sử nhân vật Olivia

miễn phí Fire: Thông tin tiểu sử và kỹ năng của nhân vật Olivia update 2

Olivia là một nhân vật nữ trong miễn phí Fire xuất hiện dưới ngoại hình của một cô y tá nóng bỏng với mái tóc nâu đỏ và đồng phục ngắn. Thông tin cơ bản về Olivia:

  • Tên: Olivia.

  • Tuổi: 29.

  • Sinh nhật: 11/10.

  • Nghề nghiệp: Y tá 

Olivia vốn là một y tá khá nổi tiếng có khả năng đặc biệt mang lại hạnh phúc cho những bệnh nhân của cô. Olivia có một người bạn trai tên là Ford (cũng là một nhân vật trong miễn phí Fire). Họ quen nhau tại một buổi party ở trường trung học và có cảm tình từ đó. Ford là một thủy thủ sống ở thị trấn cạnh bên của Olivia nên quan hệ của 2 người tiến triển rất nhanh. Họ đã làm việc rất chăm chỉ lên kế hoạch kết hôn. Một ngày nọ, Olivia đã cứu mạng một viên cảnh sát tên là Andrew, khiến những kẻ xấu nhằm vào cô. Kể từ lúc đó, cuộc sống yên bình của Ford và Olivia đã bị cuốn vào trận chiến giữa Andrew và kẻ thù.

Một đoạn trích trong truyện tranh về Olivia
Một đoạn trích trong truyện tranh về Olivia

Kỹ năng nhân vật Olivia

Olivia có một kỹ năng đặc biệt mang tên: Hồi phục. Nếu Olivia cứu một đồng đội, người đó sẽ nhận thêm một lượng máu nhất định. Người chơi rất có thể thu thập những mảnh ký ức của Olivia để tăng cấp kỹ năng này, giúp lượng máu hồi phục tăng thêm (tối đa 8 level).

miễn phí Fire: Thông tin tiểu sử và kỹ năng của nhân vật Olivia update 3

Với việc kỹ năng này chỉ rất có thể sử dụng cho đồng đội thì ở những trận đấu Solo Squad, Olivia sẽ không thể hiện được sức mạnh của tôi. Tuy nhiên, ở những trò chơi đấu đôi hay đấu đội thì cô nàng lại tỏ ra đặc biệt hữu dụng với khả năng hồi máu của tôi, giúp đồng đội rất có thể chiến đấu nhanh hơn sau khi hồi sinh.

Chúc những bạn thành công với Oiliva trong những trận đấu miễn phí Fire!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *