miễn phí Fire OB27 sẽ chính thức được phát hành vào 14/4 tới. Dưới đây là mọi thông tin về bản update miễn phí Fire mới nhất.

Bản cập nhật Free Fire mới nhất
  • Tải Garena miễn phí Fire
  • Tải Garena miễn phí Fire trên Android
  • Tải Garena miễn phí Fire trên iOS

Ngày update OB27 miễn phí Fire đang tới rất gần. Người chơi đăng nhập vào trong ngày update FF OB27 sẽ nhận được 2 voucher vũ khí và kim cương miễn phí.

Chi tiết bản update miễn phí Fire OB27

  • update giao diện và cân bằng kỹ năng
  • 3 nhân vật và bộ trang phục mới
  • upgrade kỹ năng của A124
  • Skin vật phẩm

update giao diện và cân bằng kỹ năng

Garena đã thông báo họ sẽ thay đổi toàn bộ giao diện hệ thống nhân vật ở bản update tới đây – miễn phí Fire OB27. Hai trong số thay đổi nổi trội nhất là khả năng của Chrono và Wukong. Sau khi bị đánh giá là quá mạnh trong trò chơi, Time Turner của Chrono và thời gian hồi chiêu của Wukong đều được giảm.

Thay đổi hệ thống nhân vật và bộ trang phục mới

Hệ thống nhân vật trong miễn phí Fire OB27 sẽ được đại tu đáng kể. những nhân vật cũ chắc chắn có nhiều thay đổi về chỉ số kỹ năng. Andrew sẽ là nhân vật Awaken tiếp theo trong miễn phí Fire với kỹ năng tăng hiệu lực giảm sát thương của áo giáp.

Nhân vật Wukong trong Free Fire

Phần tuyệt nhất ở miễn phí Fire OB27 hoàn toàn có thể là 3 nhân vật mới: Mr 1, Andrew Awakening và một nhân vật nữ vẫn chưa rõ danh tính. MR1 dựa trên hình mẫu ca sĩ người Ả Rập Mohamed Ramadan. Có vẻ như Garena đang tiếp tục truyền thống đưa người nổi tiếng ở đời thực vào trong trò chơi dưới hình thức hợp tác.

Andrew Awakening sẽ cung ứng cho người sở hữu một kỹ năng hoàn toàn mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh. Đây là một buff cực kỳ thiết yếu cho nhân vật này. hoàn toàn có thể một trong số 3 nhân vật mới sẽ xuất hiện ở bản vá miễn phí Fire Advance Server vào 1/4.

hoàn toàn có thể Elite Pass tiếp theo sẽ có bộ đồ được thiết kế công phu với tông màu xanh lam chủ đạo, trông rất vương giả bởi phụ kiện vàng lấp lánh.

Elite Pass mới trong Free Fire OB27

upgrade kỹ năng của A124

  • Phiên bản cũ: Chuyển đổi lên tới 50 EP thành HP trong 2.5 giây. Thời gian hồi chiêu 60 giây ở cấp tối đa.
  • Phiên bản mới: Chuyển đổi lên tới 60 EP thành HP trong 4 giây. Thời gian hồi chiêu 10 giây ở toàn bộ những cấp độ.
Nâng cấp kỹ năng của A124

Phiên bản cũ của A124 triệu tập nhiều hơn thế nữa vào cuộc đấu 1vs1. Nó khôi phục 20HP mỗi giây và hoàn toàn có thể giúp bạn trốn thoát trong tình huống khẩn cấp. Phiên bản mới của A124 yếu hơn một chút về hiệu lực (chỉ 15HP/giây) nhưng đổi lại có thời gian hồi chiêu ngắn và bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng nó để tạo lợi thế nếu tăng được EP liên tục.

Skin vật phẩm

Nhìn chung, vật phẩm được bổ sung vào miễn phí Fire lần này sẽ ít nhiều sẽ là một phần của Elite Pass. Skin tuyệt nhất hoàn toàn có thể là bộ Blue & Golden – một phối hợp màu sắc ấn tượng, chắc chắn sẽ lôi cuốn sự để ý trên chiến trường.

Skin balo của Free Fire
Skin vũ khí trong Free Fire OB27
Skin ô tô trong Free Fire OB27
Skin súng trong Free Fire OB27

Sự quay về của Bermuda 2.0

Bermuda 2.0 được toàn bộ người chơi miễn phí Fire yêu thích sau khi ra mắt vào tháng 1/2021. Tuy nhiên, miễn phí Fire đã phải loại bỏ maps này để tối ưu lại theo phản hồi của trò chơi thủ. Bermuda 2.0 sẽ quay về miễn phí Fire mãi mãi trong bản update OB27 vào 14/4/2021.

Bermuda 2.0 trong Free Fire

Vũ khí mới – Kord

Kord trong Free Fire

Kord là súng máy mới sẽ “đặt chân” tới Garena miễn phí Fire OB27. Nó có một giá hai chân, trao cho người tiêu dùng nhiều sức mạnh hơn khi sử dụng ở tư thế luồn cúi hoặc nằm sấp.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *