Skin súng miễn phí Fire M79 mới nhất vừa ra mắt trong miễn phí Fire: The Midnight Mafia Flaming Temper M79. Dưới đây là mọi điều bạn nên biết về skin vũ khí Midnight Mafia Weapon Royale trong miễn phí Fire.

Skin súng Free Fire M79: Midnight Mafia

Garena miễn phí Fire cho iOS Garena miễn phí Fire cho Android

Skin vũ khí là một trong số tính năng hay nhất ở miễn phí Fire. Người chơi rất có thể cải thiện vũ khí của họ bằng phương pháp trang bị những skin không giống nhau. Cách phổ biến nhất để bạn có được skin súng FF là từ Weapon Royale và vừa qua Garena đã giới thiệu một skin mới mang tên M79 Midnight Mafia.

Thông tin về skin súng miễn phí Fire: Midnight Mafia Weapon Royale

Đây là Weapon Royale trước tiên giành riêng cho M79 sau một thời gian khá dài. Midnight Mafia Weapon Royale sẽ xuất hiện trong 15 ngày bắt đầu từ một phần hai/2021 với giá 400 kim cương. M79 Flaming Temper là phần thưởng duy nhất của royale vũ khí này.

Skin súng FF M79 Midnight Mafia là gì trong Free Fire?

Flaming Temper được đánh giá là skin vũ khí tuyệt nhất từ trước tới nay cho skin súng miễn phí Fire M79. Tay cầm súng được trang trí bằng họa tiết “sóng” của một đại dương dữ dội. Chi tiết này đối lập hẳn với nòng súng được che phủ bằng hiệu ứng lửa màu cam tươi sáng. rất có thể đây đúng là lí do tại sao nó được gọi là Flaming Temper.

Hiệu ứng Flaming Temper trong Free Fire

Skin này có 2 hỗ trợ tốt nhất cho M79 – Sát thương và đạn. Mặc dù, đã là một trong số vũ khí có chỉ số sát thương cao nhất, việc tăng thêm sát thương cùng khả năng bắn 2 lần trước khi nạp đạn thay cho chỉ 1 như trước đây đã khiến M79 trở thành khẩu súng nguy hiểm hơn trong mọi trận chiến ở miễn phí Fire.

Cách nhận skin súng miễn phí Fire: Midnight Mafia M79 từ Weapon Royale

  • Bước 1: Chạy miễn phí Fire và tới phần Luck Royale ở góc trái của menu chính.
  • Bước 2: Chạm phần Weapon Royale ở bên tay trái của danh sách này.
  • Bước 3: Hai tùy chọn này sẽ hiện ở dưới vòng quay may mắn. 1 spin giá 40 kim cương và 11 spin giá 400 kim cương.
  • Bước 4: Chạm vào một lựa chọn để quay.
  • Bước 5: Sau khi xác nhận, những bạn sẽ có phần thưởng, rất có thể gồm có skin súng Midnight Mafia M79.

Trên đây là mọi điều bạn nên biết về skin súng FF: Midnight Mafia M79. Nếu biết thêm thông tin nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *