Nút bắn bên trái trong không tính phí Fire mạnh và tác động lớn hơn bạn nghĩ. Dưới đây là cách dùng nút bắn bên trái thật chuyên nghiệp trong không tính phí Fire.

Garena không tính phí Fire cho iOS Garena không tính phí Fire cho Android

Ném lựu đạn

Ném lựu đạn bằng nút bắn bên trái trong Free Fire

Đúng vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng nút bắn bên trái ném lựu đạn ngay lập tức tới khu vực ẩn nấp nào đó để buộc kẻ thù ra ngoài. những bạn sẽ thấy một chấm nhỏ ở phía trước nhân vật. Nó giúp xác định hướng ném lựu đạn.

Ngoài ra, dùng nút trái ném lựu đạn cũng hoàn toàn có thể giúp bạn thoát khỏi hiểm nguy trong những trường hợp khẩn cấp. Ví dụ, khi thấy kẻ thù ở phía trước, chạm nút Jump – Nhảy ở bên phải, rồi ném lựu đạn bằng nút bắn bên trái để tăng khoảng cách ném và thời điểm chạy thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù.

Bắn headshot

Trong không tính phí Fire, kéo tâm để tiến hành headshot bằng nút bắn bên trái thường thuận tiện hơn. Ngón tay bên phải và ngón cái mở ống ngắm và chạm những nút di chuyển như nhảy, luồn cúi, leo trèo, nằm sấp. Vì thế, bạn nên chạm nút bắn bên trái ngay lập tức khi kéo tâm bắn tới vị trí đầu của địch.

Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể chạm nút bắn bên phải để headshot như bình thường nhưng không thể kéo tâm bằng nút bắn bên phải. Nút bắn bên phải không phối kết hợp với tính năng chỉnh góc camera như nút bên trái.

Nhảy bắn headshot

Nhảy và bắn headshot trong Free Fire

Nút bắn bên trái còn hỗ trợ bạn nhảy & headshot như dân pro. Trước tiên, nút bắn bên trái cũng được chấp nhận bạn kéo & chỉnh tâm. Thứ hai, người chơi không tính phí Fire thường đặt nút nhảy ở bên phải của màn hình Smartphone. Nhờ đó, bạn dễ chạm nút bắn & nút nhảy cùng lúc dù chúng ở hai bên không giống nhau.

Ẩn nấp

Nút bắn bên trái của không tính phí Fire được chấp nhận bạn quay lại và ném lựu đạn bom keo thật nhanh. bạn cũng hoàn toàn có thể đặt Gloo Wall tại nơi mong muốn khi sử dụng nút bấm này để ném chúng. Sau đó, những bạn sẽ có nơi ẩn nấp tốt hay chỗ dựa ở phía sau. Nhớ nhảy trong những lúc ném và đặt “lá chắn” bằng nút bắn bên trái nhé!

Tạo Gloo Wall

Dùng nút bắn trái tạo Gloo Wall trong Free Fire

bạn cũng hoàn toàn có thể dựng những bức tường bom keo xung quanh bản thân bằng nút bắn trái mà không nhất thiết phải di chuyển xung quanh. bạn cũng hoàn toàn có thể xoay góc camera quanh nhân vật để xác định vị trí địch đằng sau hoặc ở hai bên trong những lúc điều chỉnh vị trí đặt Gloo Wall. Sau đó, bạn dễ dàng phản ứng nhanh khi bị ai đó tiến công từ phía sau.

Trên đây là một số mẹo dùng nút bắn trái trong không tính phí Fire tác dụng. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *