không tính phí Fire là một trò chơi battle royale tốc độ cao. Vì thế, phản xạ nhanh cực kỳ quan trọng trong không tính phí Fire nếu bạn muốn giành thành công. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn cải thiện phản xạ trong không tính phí Fire.

Garena không tính phí Fire cho iOS Garena không tính phí Fire cho Android

Trong trò chơi bắn súng không tính phí Fire, phản xạ quan trọng như khả năng ngắm mục tiêu. Nếu phản xạ tốt, bạn cũng rất có thể phản ứng ngay với những nguy hiểm bất ngờ như tình huống kẻ thù lao ra từ góc ẩn nấp bí mật. thực tiễn có rất nhiều cách để tăng phản xạ trong không tính phí Fire. Bài viết sẽ liệt kê một số phương pháp tác dụng cho cả người chơi không tính phí Fire cũ và mới.

Mẹo cải thiện phản xạ tác dụng trong không tính phí Fire

  • nắm vững ý nghĩa sâu sắc của âm thanh trong không tính phí Fire
  • Hiểu vũ khí không tính phí Fire
  • Cố gắng giành thế chủ động trong không tính phí Fire
  • Tùy biến thiết lập trò chơi không tính phí Fire

nắm vững ý nghĩa sâu sắc của âm thanh trong không tính phí Fire

Mọi tiếng ồn trong không tính phí Fire đều quan trọng, nhất là tiếng bước chân và bắn súng của kẻ thù. Chúng sẽ giúp bạn xác định phương hướng di chuyển cũng như ngắm mục tiêu tốt hơn. Vì thế, hãy đeo tai nghe để cảm nhận rõ mọi âm thanh trong không tính phí Fire. chỉ việc nghe thấy tiếng bước chân của địch trước trận đấu 1 giây, bạn đã sở hữu thể phản ứng ngay lập tức.

Hiểu vũ khí trong Free Fire

Hiểu vũ khí không tính phí Fire

Mỗi khẩu súng không tính phí Fire đều có tính chất riêng. Ít nhất bạn phải làm quen với cùng 1 vài khẩu súng trường tiến công để rất có thể chơi tốt trong trò chơi. Chỉ khi nắm vững tính chất và kiểu dáng của vũ khí, bạn mới rất có thể cải thiện mục tiêu hướng tới.

Cố gắng giành thế chủ động trong không tính phí Fire

Hãy cố gắng hạ gục kẻ thù của bạn trước. Nếu phát hiện địch và nhanh tay bắn trước, những bạn sẽ giành được ưu thế lớn. Hãy dùng Scope 2x để thăm dò trong lúc di chuyển. Bạn làm việc này càng nhanh, tác dụng đạt được càng tốt.

Cách tăng phản xạ trong Free Fire

Tùy biến thiết lập trò chơi không tính phí Fire

Thay đổi độ nhạy của vũ khí rất có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong một số tình huống. Ví dụ, giảm độ nhạy thấp hơn một chút sẽ là thiết lập tốt nhất cho giao tranh tầm gần trong lúc độ nhạy cao hơn là lựa chọn lý tưởng cho khoảng cách xa. Sở dĩ như vậy bởi bạn cần một con trỏ ổn định để hạ kẻ thù ở phạm vi gần. Tuy nhiên, khi ở khoảng cách xa, bạn phải di chuyển thật nhanh để bắt kịp kẻ thù.

Tùy biến cài đặt trong Free Fire

Luyện tập sử dụng con quay hồi chuyển là cách tuyệt vời để cải thiện khả năng phản xạ trong không tính phí Fire. Nhờ đó bạn không cần thiết phải chạm nhiều vào những khu vực xung quanh nữa.

Trên đây là một số mẹo cải thiện phản xạ trong không tính phí Fire. Nếu biết thêm cách nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *