Sau một thời gian dài “rục rịch” chuẩn bị, Liên minh huyền thoại: Tốc chiến (LMHTTC) do VNG phát hành tại Việt Nam đã chính thức cho trò chơi thủ Việt đăng ký Closed beta.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký beta
Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký closed beta

Tải LMHT: Tốc chiến cho Android  Tải LMHT: Tốc chiến cho iOS

LMHT: Tốc Chiến mở đăng ký Closed Beta trên cả Android và iOS

LMHT: Tốc Chiến trong thực tiễn đã ra mắt và trong giai đoạn Closed beta ở một vài nước nhất định. Ví dụ như vào 16/09 thì những trò chơi thủ của người láng giềng Indonesia đã được Riot được chấp nhận truy cập vào trò chơi và trải nghiệm Closed beta, nhưng với số lượng giới hạn.

Sau một khoảng thời gian VNG ký hợp đồng chính thức phát hành LMHT: Tốc chiến ở Việt Nam thì vào trong ngày hôm nay 07/10, tại trang chủ của LMHT: Tốc chiến trò chơi thủ đã rất có thể nhìn thấy nút Đăng ký tham gia Closed Beta. Điều này có nghĩa rằng, giống như những vương quốc khác thì Việt Nam sẽ bắt đầu có một số lượng người chơi được phép tham gia vào giai đoạn Close Beta trước khi trò chơi ra mắt chính thức.

LMHT: Tốc Chiến chính thức mở đăng ký Closed Beta trên cả Android và iOS update 1

Để tiến hành đăng ký, những bạn nhấn nút Đăng ký tham gia Closed Beta. Ở bảng hiện ra những bạn hãy chọn hệ máy Android hoặc iOS.

  • Đối với Android, khi nhấn nút người chơi sẽ được chuyển đến Google Play và chỉ việc nhấn nút Đăng ký là xong.
  • Đối với iOS thì người chơi cần thêm một bước là đăng nhập vào tài khoản của Riot, sau đó sẽ được đăng ký để tham gia Close Beta.

LMHT: Tốc Chiến chính thức mở đăng ký Closed Beta trên cả Android và iOS update 2

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến (LMHTTC) vẫn không thay đổi lối chơi chơi 5vs5 của tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile là tiến hành những nhiệm vụ: phá vỡ những công trình, nhà chính để giành thành công. Tuy nhiên trò chơi LMHTTC sẽ có nhịp đấu nhanh hơn, thời gian phá hủy những công trình rút ngắn so với LMHT.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mobile
Giao diện trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Đúng như tên thường gọi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, mỗi trận đấu chỉ nối dài từ 15-18 phút. Tốc Chiến không đơn thuần chỉ là phiên bản di động của LMHT trên máy mà là 1 trong những trò chơi mới được xây dựng từ đầu để đảm nói rằng người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị và xứng đáng với những gì họ mong đợi.

Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Theo như Riot Games ra mắt trò chơi LMHTTC sẽ có 40 tướng với những cái tên quen thuộc như Nasus, Yasou, Annie, Lux, Garen, vv và những tướng sót lại sẽ được bổ sung dần sau mỗi phiên bản update. Hệ thống chiêu thức tướng, những phép hỗ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt vẫn được giữ lại.

cơ chế tranh tài xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn sẽ giống như như bản PC. Tuy nhiên sau những ra mắt trên thì Riot Games cũng vẫn chưa công khai minh bạch nhà phát hành và gửi lời cảm ơn đến Garena đã là đối tác tuyệt vời từ trước đến nay. Ngoài ra Riot lưu ý hãng rất có thể trì hoãn phát hành, thay đổi nội dung trò chơi bất kể lúc nào.

Các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
những tướng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chỉ là một trong những dự án công trình lớn mà Riot Games tung ra nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh dự án công trình Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến còn có nhiều dự án công trình trò chơi khác khá hấp dẫn và cả phim phim hoạt hình lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. những trò chơi thủ LMHT khắp trái đất sẽ được tham gia nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *