Trong không tính tiền Fire, ngoài việc dành thành công để kiếm điểm rank hoặc săn những item giá trị thì việc tăng cấp cũng rất quan trọng đối với người chơi. Nó giúp bạn đạt được những mốc phần thưởng, mở khóa những chính sách chơi hoặc đơn giản là để khoe chiến tích với bè bạn. Hãy cùng tìm hiểu một số cách tăng cấp sớm nhất trong không tính tiền Fire qua bài viết tiếp về sau.

không tính tiền Fire: Những cách tăng cấp trò chơi sớm nhất update 1

Tải không tính tiền Fire 

không tính tiền Fire: Những cách tăng cấp trò chơi sớm nhất

Sử dụng thẻ tăng EXP

Cách trước tiên cũng là cách đơn giản và tác dụng nhất để tăng level nhanh đó là sử dụng thẻ tăng EXP (kinh nghiệm). Với mức kinh nghiệm được tạo thêm từ 50-100%, trong quy trình trò chơi Play người chơi sẽ nhận được nhiều exp hơn, từ đó tăng cấp nhanh hơn.

không tính tiền Fire: Những cách tăng cấp trò chơi sớm nhất update 2

Tham gia những sự kiện và làm đầy đủ nhiệm vụ

không tính tiền fire có một hệ thống nhiệm vụ trò chơi khá phong phú, từ nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ sự kiện, nhiệm vụ battle royal… Hệ thống nhiệm vụ này sẽ mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệm cho trò chơi thủ, và hoàn toàn có thể nói là nguồn tăng cấp chính trong trò chơi. Ngoài ra, hãy để ý tham gia những sự kiện trong trò chơi như quay số, giải đố… hoặc những sự kiện ra mắt trên social của không tính tiền Fire như Facebook.

không tính tiền Fire: Những cách tăng cấp trò chơi sớm nhất update 3

Chơi ở chính sách xếp hạng (Rank)

chính sách xếp hạng là nơi trò chơi thủ thể hiện trình độ cá nhân cũng như lối chơi đồng đội vượt trội hơn so với những trận đấu bình thường. Vì những trận đấu rank này được tính điểm rank, điểm rank càng cao thì chứng tỏ trình độ chơi của bạn cũng cao. Tuy nhiên, việc trò chơi Play ở chính sách xếp hạng còn cung ứng một lượng lớn EXP, lớn hơn nhiều so với chính sách chơi thường.

không tính tiền Fire: Những cách tăng cấp trò chơi sớm nhất update 4

Tiêu nhiều tiền vào trò chơi

Và cách tăng EXP sau cuối, như những bạn cũng đã biết đó là tiêu thật nhiều tiền vào trò chơi trải qua việc nạp thẻ và kim cương. Khi người chơi nạp thẻ vào trò chơi, họ sẽ nhận được một lượng exp, tuy không nhiều. Cách kiếm điểm kinh nghiệm này tuy có vẻ dễ dàng nhưng nó không khả thi lắm khi mà ngân sách của những trò chơi thủ là có hạn, thay vào đó họ sẽ chọn những cách tăng kinh nghiệm tác dụng và ít tiêu tốn hơn.

Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *