Clash Squad của không lấy phí Fire là một trong số những chính sách chơi hấp dẫn, gay cấn nhất bởi tính cạnh tranh cao. Nếu muốn giành thành công trong Clash Squad, bạn cần phải có một đội nhóm hình mạnh và nhất định không thể thiếu những nhân vật không lấy phí Fire sau.

  • Tải trò chơi không lấy phí Fire
  • không lấy phí Fire cho Android
  • không lấy phí Fire cho iOS

Clash Squad là gì?

Clash Squad là chế độ hấp dẫn và nhiều người yêu thích trong Free Fire
Clash Squad là chính sách hấp dẫn và nhiều tình nhân thích trong không lấy phí Fire

Clash Squad là một trong những chính sách chơi arcade phổ biến trong không lấy phí Fire, ngoài chính sách Battle Royale thông thường. Nó mang lối chơi maps “cướp cờ” tù trò chơi bắn súng truyền thống vào trò chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn nên biết về những kỹ năng bạn nên chọn trong chính sách này.

Trong chính sách này, 8 người từ 2 đội sẽ đấu với nhau theo loạt 7 trận hay nhất. Đội thứ nhất thắng 4 trận sẽ là đội thành công. Playzone cho Clash Squad sẽ là một khu vực nhỏ ở Kalahari hoặc Bermuda.

Vì bạn chỉ rất có thể lựa chọn giữa một số vũ khí giới hạn và những vòng chơi ngắn, nên điều quan trọng là gamer phải chọn đúng kỹ năng của nhân vật để có được lợi thế nhất.

những nhân vật bạn nên sử dụng khi chơi Clash Squad

Antonio

Vào đầu mỗi vòng đấu, những bạn sẽ nhận được 235 HP thay cho 200 HP như bình thường. Có nhiều HP hơn kẻ thù rất hữu ích trong chính sách này, vì bạn cũng rất có thể thành công trong những trận giao tranh 1 chọi 1 trong hầu hết thời gian.

5 nhân vật bạn cần sử dụng khi chơi chế độ Clash Squad
5 nhân vật bạn cần sử dụng khi chơi chính sách Clash Squad

Chrono

Chrono cũng là một nhân vật mạnh khác trong Garena không lấy phí Fire, được thiết kế dựa trên nguyên mẫu cầu thủ bóng đá Ronaldo nổi tiếng trái đất. Năng lực chủ động nổi trội của Chrono là Time Turner. Khi triển khai kỹ năng này, Chrono sẽ tạo ra một trường lực, bảo vệ người bên trong tránh được 600 sát thương từ kẻ địch. Hơn nữa, anh ấy rất có thể bắn đạn vào kẻ thù từ bên trong trường lực này.

Nhân vật Chrono trong Garena Free Fire

khi sử dụng Time Turner, tốc độ di chuyển của Chrono tăng thêm 15%. Ngoài ra, những liên minh của anh ấy ở bên trong trường lực cũng được tăng 10% tốc độ di chuyển. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 50 giây.

Như bạn thấy, Chrono thực sự là một nhân vật hỗ trợ đắc lực trong trận đấu Clash Squad của không lấy phí Fire.

Alok

Kỹ năng của Alok vẫn là mạnh nhất trong trò chơi: hồi máu và tăng tốc độ, rất hữu ích trong mọi tình huống. Và trong chính sách Clash Squad cũng không ngoại lệ.

Jota

Cuộc đột kích liên tục của Jota sẽ hồi cho bạn một lượng HP khổng lồ sau mỗi lần giết kẻ thù bằng súng SMG hay Shotgun. Hai lớp vũ khí này mạnh hơn nhiều so với bình thường ở chính sách này, với việc bản độ bị giới hạn trong một khu vực nhỏ.

Mỗi nhân vật có một khả năng độc đáo tạo lợi thế cho bạn trong trận chiến
Mỗi nhân vật có một khả năng độc đáo tạo lợi thế cho bạn trong trận chiến

Jai

Gamer sẽ phải chiến đấu liên tục khi chơi Clash Squad, và không tồn tại gì rất có thể đánh bại được Furious Reload của Jai trong lúc chiến đấu với nhiều kẻ thù. Sau khi tiêu diệt đối phương, 1 nửa băng đạn của những bạn sẽ được lấp đầy để rất có thể tiếp tục chiến đấu.

Khả năng Nutty Movement của Joseph khá hữu ích trong các tình huống cận chiến
Khả năng Nutty Movement của Joseph khá hữu ích trong những tình huống cận chiến

Joseph

Khả năng Nutty Movement của Joseph khá hữu ích trong những tình huống cận chiến. bạn cũng rất có thể rút lui để che chắn nhanh hơn nhiều so với bình thường.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *