thú nuôi Baboon mới sẽ là một phần của bản update không lấy phí Fire OB25 tháng 12/2020. Dưới đây là mọi thông tin về năng lực của Baboon trong không lấy phí Fire.

Thú cưng Baboon trong Garena Free Fire

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

thú nuôi Baboon trong không lấy phí Fire là gì?

thú nuôi mới này nằm trên server Advance ở Brazil, được đặt tên là Brabuino – một chú khỉ đầu chó hay Baboon (tiếng Bồ Đào Nha). hoàn toàn có thể tên của nó sẽ thay đổi khi bản update không lấy phí Fire OB25 chính thức phát hành, giống như thú nuôi Penguin – Mr. Waggor hay Racoon – Rockie.

Nó hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành cao lớn nhất trong không lấy phí Fire. Cánh tay của nó to bằng nhân vật của người chơi. Trang phục nó mặc hơi giống lính du kích phổ biến ở Nam Mỹ với áo giáp, khăn rằn, thắt lưng đeo đạn… Ngoài ra, chú khỉ này còn tương đối nhiều lông với bờm và chiếc mũi đỏ lớn.

Năng lực của Baboon trong không lấy phí Fire OB25

Baboon sẽ giúp bạn tăng khoảng cách ném lựu đạn trong không lấy phí Fire, từ 10, 15 tới 20% tương ứng với cấp 1, 2 và 3. Năng lực này của nó có tác dụng trên mọi loại lựu đạn từ bình thường tới Gloo, Flash và Smoke.

Tóm lại, nếu xét về năng lực, Baboon có vẻ là thú nuôi hết sức bình thường. Tuy nhiên, nó cực kỳ hữu dụng khi bạn muốn ném lựu đạn ở những trận chiến tầm xa. Đây chỉ là những thông tin được hé lộ thuở đầu, những hỗ trợ buff chi tiết hơn của Baboon sẽ được Garena ra mắt trong bản update không lấy phí Fire chính thức.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *