Trong Garena không lấy phí Fire, Desert Eagle là khẩu súng lục mạnh nhất. Dưới đây là mọi điều bạn nên biết về súng Desert Eagle khi chơi không lấy phí Fire.

Súng lục Free Fire mạnh nhất

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

Kho vũ khí của không lấy phí Fire có rất nhiều loại. Tuy nhiên, mọi người thường chỉ triệu tập vào một loại súng AR và bỏ qua những lựa chọn sót lại. Để trò chơi Play tốt hơn, bạn cần thích nghi với mọi tình huống – Chúng là những thử thách mà bạn phải dùng vũ khí từ những lớp (class) không giống nhau.

Nếu thử thách yêu cầu bạn dùng một súng lục (pistol), Desert Eagle rất có thể là lựa chọn tốt nhất chính vì nó là súng không lấy phí Fire mạnh nhất trong dòng này. Dưới đây là mọi điều bạn nên biết về Desert Eagle trong không lấy phí Fire.

Tổng quan về Desert Eagle trong không lấy phí Fire

Chỉ số Desert Eagle trong không lấy phí Fire:

  • Sát thương: 90
  • Tốc độ bắn: 33
  • Phạm vi: 74
  • Tốc độ nạp đạn: 69
  • Băng đạn: 7
  • Độ chính xác: 45
  • Tốc độ di chuyển: 76
  • Xuyên giáp: 0

Súng Desert Eagle trong không lấy phí Fire thực sự là một trong số vũ khí có sát thương cao nhất (90 trên mỗi viên đạn và tăng thêm thiệt hại cho viên bắn trúng đầu). Nó cũng có thể có tầm bắn siêu cao, thậm chí hơn cả khẩu AR. Tuy nhiên, tốc độ bắn và độ chính xác của Desert Eagle thuộc loại bình thường. Vì thế, hãy tính toán thật kỹ từng lần bắn. Một kẻ thù không đội mũ bảo hiểm rất có thể bị bắn trúng đầu bằng một viên đạn từ súng không lấy phí Fire này nếu bạn nhắm mục tiêu chuẩn và bắn đúng lúc.

bạn cũng rất có thể trang bị một họng súng để tăng phạm vi và độ chính xác hoặc bộ giảm thanh. Người chơi rất có thể di chuyển nhanh hơn 20% so với bình thường khi giữ Desert Eagle. Đây là súng không lấy phí Fire tuyệt vời cho bạn khi muốn vừa di chuyển nhanh, vừa rất có thể bảo vệ bản thân.

Thiết kế súng Free Fire Desert Eagle

Nguyên do đằng sau sức mạnh “khủng” của Desert Eagle là cơ chế bắn khí thường được dùng ở súng trường và súng ngắn. Phiên bản thực sự của Desert Eagle vẫn bị “thổi phồng” quá nhiều chính vì nó gần như không cần sát thương bằng súng trường thật. Súng này do nhà máy IMI (Israel Military Industries) chế tác.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *