Amply jarguar 203N Komi hay còn gọi tên đầy đủ là Amply karaoke jarguar suhyoung PA 203N Komi là dòng sản phẩm do công ty Komi nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng jarguar suhyoung Hàn Quốc về Việt Nam và được phân phối tại những Shop, đại lý, Showroom của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mà Amply karaoke với chủng loại giống nhau nhưng giá thành thì hoàn toàn không giống nhau, khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là sản phẩm chính hãng bán giá tốt nhất. Có khi sản phẩm hàng fake hàng nhái lại bán giá giống như hàng thật khiến chất lượng âm thanh giảm xuống và gây vô vọng cho bạn.

Với phương châm cung ứng sản phẩm giá trị tốt nhất, Bảo Châu ELEC xin đảm bảo toàn bộ sản phẩm được bày bán tại Shop là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ hãng sản xuất, có tem bảo hành của hãng sản xuất,và tem bảo hành từ công ty điện tử Bảo Châu.

Bảo Châu ELEC đã tìm hiểu và đăng ký làm đại lý chính thức của công ty KOMI, với nhiệm vụ đúng là phân phối bán buôn, bán lẻ những dòng Amply của hãng Jarguar. Hãy tới những Shop của chúng tôi để trải nghiệm những điều thú vị, những tính năng tuyệt vời của hàng Amply jarguar PA 203N nhập khẩu chính hãng. Hiện tại sản phẩm Amply Jarguar PA 203N được bán tại Shop Bảo Châu ELEC với giá 5.200.000 đồng, và được chúng tôi bảo hành tới 3 năm.

Để quý khách làm rõ hơn về sản phẩm Amply Jarguar PA 203N, Nhằm quý khách có kiến thức và kỹ năng nhất định về dòng sản phẩm đang HOT trên thị trường này, nhằm tránh mua phải hàng fake, hàng nhái, cũng như rất có thể tự tay kiểm chứng sản phẩm tốt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT jarguar pa 203N Komi:
– Amply loại 4 sò, thích hợp với phòng khoảng 20m2 – 35m2, sử dụng được đôi loa có công suất lớn.
– Điện áp sử dụng: AC 220V/50Hz Mức điện áp thường dùng cho dân dụng
– Năng lượng tiêu hao: 480W theo đánh giá là mức năng lượng thấp, rất tiết kiệm điện
– Trọng lượng: 12 Kg trọng lượng chuẩn của Amply, những dòng Amply Jarguar PA 203N hàng nhái thường có trọng lượng nhẹ hơn
– Cổng ra: 200 Watts/RMS (4 ohm) ( 100W x 2CH )
– Dải âm tần: 20Hz đến 20KHz
– Signal/ Ratio: 80 dB
– Ngõ vào micro: 10 mV
– Cổng ra Line: 200 mV
– Music A/B: 1V
– Cổng ra thu âm: 1V

Để mua Amply jarguar pa 203n hàn quốc chính hãng giá tốt nhất, Quý khách hãng tới những Shop, đại lý, Showroom của Bảo Châu ELEC. Đơn vị duy nhất tại Việt Nam bán Amply Jarguar 203N chính hãng giá rẻ. Quý khách rất có thể qua kiểm tra và trải nghiệm thử chất lượng âm thanh tuyệt vời của dòng jarguar PA 203N. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khác. !

Chi tiết xem tại:
Xem thêm:
+ Tại sao gọi là Amply jarguar 506N vang liền:
+ Những dòng Amply Jarguar Hàn Quốc mới nhất:
+ Micro không dây cao cấp hàng đầu hiện nay:
+ Điểm mới của Đầu karaoke BTE:
Từ khóa: Khám phá Amply Jarguar 203N Komi – Amply Jarguar PA 203n Hàn Quốc chính hãng, Khám phá Amply Jarguar 203N Komi – Amply Jarguar PA 203n Hàn Quốc chính hãng, Khám phá Amply Jarguar 203N Komi – Amply Jarguar PA 203n Hàn Quốc chính hãng

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. CUONG NGUYEN QUOC

    Hàng cũ Linh Kiện 90% của Nhật khác với hàng mới 90% của Trung Quốc. Cái gì có cái giá của nó cũ nhưng mà CHẤT sai số nhỏ nên âm thanh mới hay nên tới giờ 20 năm người ta vẫn săn lùng dù giá cao ngất ngưỡng, có tốt chạy 20 năm chứ không theo ông bà rồi và ra vựa ve chai còn đâu tới giờ.

  2. Xo Lai

    Cá nhân tôi cũng thấy lăn tăn. Ko biết sản phẩm của jarguar sản xuất ở korea hay chi na nữa nhưng chuỗi sản phẩm như amly loa micro vang cơ của jarguar do komi nhập khẩu sài rất ngon.

  3. Tịnh Nguyễn

    Trung quôc mà hàng tot thi cung chơi dc. Con hang da qua su dung thi linh kien da yeu đi nhieu qua thoi jan sử dụng .chat am ko con hay nhu hang moi. Cứ xai hang TQ mà hang chuan la van hon hang bải rác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *