Đôi khi chúng ta khá khó chịu khi chụp được một Bức hình vừa lòng nhưng lại bị dính người hoặc một vật thừa nào đó và trong ảnh, điều này sẽ làm cho Bức Ảnh của tôi trở thành bị rối và chủ thể không được nổi trội. Chính vì vậy mà hiện nay với ứng dụng Meitu thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xóa khỏi những chi tiết thừa trong tấm hình một cách dễ dàng.

Meitu là một ứng dụng cực kì quen thuộc đối với những ai thích chụp và chỉnh sửa ảnh, tại đây có rất nhiều công cụ giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa Bức hình của tôi trở thành đẹp hơn và trong số đó có cả xóa chi tiết thừa trong ảnh. tiếp trong tương lai Download.vn xin giới thiệu những bước để xóa người thừa, vật thừa trong ảnh bằng Meitu, xin mời những bạn cùng theo dõi bài viết.

Tải Meitu trên Android Tải Meitu trên iOS

Hướng dẫn xóa người thừa, vật thừa trong ảnh bằng Meitu

Bước 1: trước tiên chạm vào hình tượng của ứng dụng Meitu trên màn hình Dế yêu.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy nhấn vào mục Chỉnh sửa ảnh.

Bước 3: Chọn bức hình mà bạn muốn xóa khỏi người thừa, vật thừa trong ảnh.

Mở ứng dụng Meitu Nhấn vào mục Chỉnh sửa ảnh Chọn ảnh để chỉnh sửa

Bước 4: Lúc này tại giao diện của phần chỉnh sửa ảnh, những bạn di chuyển thanh công cụ sang bên trái rồi ấn vào hình tượng cục tẩy.

Bước 5: Chọn kích thước chổi vẽ thích hợp với chi tiết ảnh mà bạn muốn xóa.

Bước 6: Chạm và di chuyển chổi vẽ để tô đối tượng mà mình thích xóa ra khỏi bức hình. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể phóng to hình ảnh lên để dễ dàng xóa chi tiết thừa của ảnh.

Nhấn vào biểu tượng cục tẩy Chọn kích thước chổi vẽ Xóa chi tiết thừa của ảnh

Bước 7: Sau khi xóa được người thừa, vật thừa trong ảnh, chúng ta sẽ ấn vào hình tượng dấu tick ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 8: Lúc này những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một số công cụ chỉnh sửa khác như: Làm đẹp, Bộ lọc,…. Sau đó nhấn vào nút Lưu ở góc bên phải phía trên màn hình, để tải hình ảnh đã sửa về Dế yêu.

Bước 9: sau cùng, khi bức hình đã được lưu về máy, chúng ta cũng hoàn toàn có thể san sẻ Bức Ảnh chỉnh sửa lên những trang social.

Chạm vào dấu tick Ấn nút Lưu Ảnh đã được Lưu vào điện thoại

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *